Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Dừng tay."

Mắt thấy trường côn sắp đánh vào Vân Lâm, trong miệng Vân Lâm phát ra tiếng hét giận dữ, từ phía dưới nhảy lên, khí thế cả người chợt bộc phát, xung quanh bàn tay lơ lửng ngọn lửa màu đỏ, đánh sau lưng Hạ Như Phong.

Nhìn thấy Vân Lâm không để ý quy tắc tỷ thí mà ra tay với Hạ Như Phong, mọi người đều khinh bỉ, đồng thời Hạ Lâm Lạc cũng trực tiếp nhảy lên đài, chắn phía sau Hạ Như Phong, đưa tay ra, trực tiếp đối mặt với công kích của Vân Lâm.

"Dám làm cháu gái lão tử bị thương, tiểu tử Vân gia, ngươi muốn chết?"

"Ầm."

Hai chưởng đụng nhau, Vân Lâm lui về phía sau mấy bước, bàn chân ma sát với mặt đất, từ khóe miệng của hắn chảy ra vệt máu đỏ tươi.

Tuy Hạ Lâm Lạc đã nhiều năm chưa từng đột phá, nhưng dù sao Hạ Lâm Lạc cũng tấn cấp trước hắn rất lâu, cho nên dù như thế nào, năng lực của hắn vẫn thấp hơn Hạ Lâm Lạc một bậc.

"A!"

Một tiếng kêu thê lương xẹt qua phía chân trời, nghe được âm thanh ấy, cả người Vân Lâm run lên, lập tức quay về phía lôi đài. Nhìn thiếu nữ đang cười nhạt, mọi người đều có một loại cảm giác, người thiếu nữ này, không phải là người mà là ác ma.

Trên lôi đài, cổ tay Vân Lâm toàn là máu tươi, xương tay vỡ vụn, coi như là nhặt trở về một cái mạng, nàng ta cũng trở thành phế nhân.

"Không!!!!!" Nhìn thấy bộ dạng thảm hạ của nữ nhi, Vân Lâm ôm đầu, thống khổ ngửa mặt lên trời hét lớn một tiếng, thân thể không ngừng run rẩy. "Cẩu tạp chủng, mới vừa rồi ta lệnh cho ngươi dừng tay ngươi không nghe thấy sao? Ngay cả người của Vân gia ta ngươi cũng dám tổn thương, ngươi muốn chết?"

Hai tròng mắt hắn nổ tung, ánh mắt hiện đầy tia máu, vẻ mặt dữ tợn đáng sợ, vẻ mặt mang theo điên cuồng.

"Xin lỗi, ngươi không có tư cách ra lệnh cho ta làm bất cứ chuyện gì, hơn nữa, người muốn ta chết, sẽ chết nhanh hơn ta... " Khóe miệng Hạ Như Phong gợi lên ý cười, tầm mắt đảo qua Vân Lan đang tái mặt phía dưới.

Khiến nàng tiếc nuối chính là, Vân Lan bị người Vân gia bảo vệ ở chính giữa, khiến nàng không thể nào xuống tay, nhưng mối thù nàng ta tổn thương Hạ Ngân Nguyệt, nàng nhớ. Về phần Vân Lâm, nàng tạm thời không giết ả, bởi vì có lúc, từ một thiên tài được sủng ái biến thành phế vật, sẽ thống khổ hơn.

"Ha ha ha..." Đột nhiên, Vân Lâm điên cuồng phá lên cười: "Hạ Như Phong, lá gan của ngươi rất lớn, từ nay về sau, Vân gia ta không đội trời chung với Hạ gia các ngươi!!!”

Nghe vậy, Hạ Như Phong bất đắc dĩ nhún nhún vai, thản nhiên nói: "Không phải đã thế này từ lâu rồi sao, đâu có gì khác trước kia."

Hạ gia và Vân gia, oán hận đã có rất nhiều năm, mà Vân gia sở dĩ không ra tay là vì băn khoăn Hỏa gia vẫn như hổ rình mồi. Nhưng cừu hận của hai nhà Hạ Vân vẫn không có một chút thay đổi, nếu như có cơ hội, nàng tin tưởng, Vân gia nhất định sẽ xuất thủ nuốt trọn Hạ gia, cho nên, bất kể nàng đối với Vân Lâm làm cái gì, đều là giống nhau.

"Gia chủ!" Người Vân gia thấy vậy, tất cả đều nhảy lên đài, đứng ở bên người Vân Lâm.

Hạ gia đương nhiên không muốn rơi lại phía sau, cũng đứng một bên Hạ Lâm Lạc, hai bên đối diện, không khí giương cung bạt kiếm.

Đúng lúc này, trên bầu trời giống như có sấm sét ầm ầm nổ vang, người có tu vi thấp đều cảm giác choáng váng: “Ha ha ha, thế nào, Vân gia muốn ăn hiếp Hạ gia ta sao?”

Trong lúc những người có mặt không hiểu gì, một lão giả tóc bạc phơ nhảy lên lôi đài, một ít đệ tử trẻ tuổi không biết lão giả, nhưng mà Hạ Lâm Lạc và ba vị trưởng lão nhìn thấy lão giả xuất hiện đều kích động nghênh đón.

“Hạ lão, sao ngài lại đi ra?” Vẻ mặt Hạ Lâm Lạc kích động, nhiều năm như vậy, Hạ lão cũng là nên đi ra.

Hạ lão hơi hơi cười, gật đầu với bọn họ, ánh mắt ôn hòa đầu từ đầu tới giờ vẫn tập trung vào Hạ Như Phong, trên mặt mang theo vui mừng: “Nha đầu, không tệ, không hổ là là đệ tử Hạ gia ta, chẳng qua lần này ngươi gây họa lớn rồi.”

“Hạ lão…” Hạ Như Phong sửng sốt một chút, không ngờ rằng trận đấu này, Hạ lão cũng đến đây, nàng không biết tu vi của Hạ lão, nhưng xem tình hình này, ít nhất đã ở Đại Linh sĩ đỉnh phong.

Vân Lâm sửng sốt nhìn lão giả xuất hiện, sau đó sắc mặt biến đổi: “Không, không có khả năng lão gia hỏa này còn sống, hơn nữa, còn đột phá Linh Tướng? Nhưng vậy thì sao, chỉ cần phụ thân ta kết thúc bế quan ra ngoài, Hạ gia nhất định bị hủy diệt.”

Biết có Hạ lão ở đây, bọn hắn không chiếm được thứ tốt, Vân Lâm chỉ có thể giận dữ phất áo xoay người rời đi, chỉ là mối hận trong lòng hắn không tan được.

“Hừ, gia chủ, nha đầu kia đã gây đại họa, thế nhưng phế đi nha đầu Vân gia, ta đề nghị đem nàng giao ra, tránh cho Hạ gia bị họa diệt môn.” Giờ phút này, nội tâm Tam Trưởng Lão tràn ngập tức giận, hắn không thể ngờ rằng, Hạ Như Phong thật sự phế bỏ Vân Lâm, phải biết rằng Vân Lâm là thiên tài được sủng ái của Vân gia, phế nàng ta đi còn nghiêm trọng hơn việc giết những đệ tử Vân gia khác.

“Tam Trưởng Lão, chẳng lẽ ngươi cho rằng Phong Nhi không phế nàng, Vân gia trải qua sỉ nhục hôm nay, còn có thể bỏ qua Hạ gia sao? Huống chi nếu không có Phong Nhi, Hạ gia cũng mất, cho nên, ngươi có tư cách gì giao ra Phong Nhi?” Ánh mắt sắc bén của Hạ Lâm Lạc quét qua Tam Trưởng Lão, sắc mặt rất khó coi nói.

Ai dám ăn hiếp Phong Nhi của lão phải hỏi ý kiến, nếu ngay cả cháu ngoại của mình lão cũng không bảo vệ tốt, lão làm gia chủ còn có ý nghĩa gì?

“Nhưng gia chủ, nếu không phải nàng, Hạ gia đâu cần nhận khiêu chiến của Vân gia? Nói đến nguyên nhân tất cả đều là…”

“Các ngươi im miệng cho ta!” Hạ lão lạnh lùng cắt ngang lời nói của Tam Trưởng Lão, cũng không thèm liếc mắt một cái, ngược lại dùng ánh mắt nhu hòa nhìn Hạ Như Phong. “Nha đầu kia, trận chiến này ngươi đã vất vả rồi, chúng ta trở về thôi!”

Hạ Như Phong khẽ gật đầu, rời đi với đoàn người Hạ gia, bởi vì chiến đấu với đệ tử Vân gia, toàn bộ đệ tử Hạ gia đều dùng ánh mắt sùng bái nhìn nàng.

Nhóm đệ tử trẻ tuổi đều không biết tình hình hiện giờ, bọn hắn chỉ biết trong gia tộc mình có một Linh tướng, cấp bậc Linh tướng ở Hỏa Vân thành chính là cực kỳ mạnh mẽ, cho nên tuy rằng Vân gia nói ra những lời hung ác, cũng không có bao nhiêu đệ tử để ý. Hơn nữa Hạ Như Phong thắng yêu nữ Vân gia, cũng đủ để nhóm đệ tử trẻ tuổi tự hào.

Đã trải qua nhiều năm bị chèn ép như vậy, lúc này bọn họ rốt cục có thể hãnh diện, sao có thể không hưng phấn? Dọc theo đường đi đều ngẩng đầu ưỡn ngực mà bước.

Nhưng khác với không khí ở Hạ gia, không khí ở toàn Vân gia lúc này cực kỳ khủng bố, những người có mặt đều biết, Vân gia tỷ thí với Hạ gia, Vân gia thua, hơn nữa thua rất thảm.

Vân Lâm nhìn qua thiếu nữ hôn mê trên giường, thở dài một hơi, bên cạnh truyền tới âm thanh khóc lóc của nữ nhân khiến cho hắn không kiên nhẫn nhíu mày: “Khóc, ngươi khóc có ích lợi gì, khóc Lâm Nhi có thể khôi phục sao?”

“Nhưng mà gia chủ… Chẳng lẽ cứ như vậy buông tha hung thủ thương tổn Lâm Nhi sao?” Nữ nhân lau nước mắt, đau lòng nhìn chăm chú vào con gái chính mình.

“Hừ, ai nói ta sẽ bỏ qua? Vân gia chỉ có phụ thân có thể đánh bại lão già cấp Linh tướng kia thôi, cho nên hiện tại chúng ta tạm thời không đi trêu chọc Hạ gia, chờ phụ thân bế quan đi ra rồi nói tiếp.” Lúc nói, hắn lạnh lùng cười, trong mắt xẹt qua tàn nhẫn. “Cẩu tạp chủng Hạ gia kia, ả tốt nhất vĩnh viễn đừng rời khỏi Hạ gia.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK