Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Trên vách núi, gió bắc gào rít.

Một y phục trắng như hoa sen nở rộ, ưu nhã nở rộ ở trong gió bắc, nữ tử rũ mắt nhìn Quân Thanh Vũ chật vật không chịu nổi ở trước mặt, khuôn mặt tuyệt sắc khuynh thành cong lên nụ cười khinh thường, như ngã ở trước mặt nàng vẫn là phế vật bị nàng áp đảo ở dưới chân kia mà thôi.

Như mười năm trước!

“Quân Thanh Vũ, ngươi trốn đi, sao không chạy nữa? Cho dù ngươi trốn khắp chân trời góc biển, cuối cùng cũng sẽ rơi vào tay của ta!”

Bước chân hoa sen ưu nhã từ từ tiến lên, Quân Mộng Liên cười lạnh đánh giá khuôn mặt trước mắt này.

Đây là một khuôn mặt như thế nào? Cả khuôn mặt đều không tìm ra một miếng da thịt hoàn hảo không tổn hao gì, trên da mặt kết thành một lớp vảy thật dày, xấu xí mà lộ vẻ dữ tợn, nhưng mà ở trên khuô mặt xấu xí như thế, lại có một đôi mắt vô cùng lạnh lùng trong trẻo.

Đôi mắt kia lạnh lùng nhìn Quân Mộng Liên, như không có một tia độ ấm……

“Nửa năm trước, ta chính là dùng đao rạch da mặt của ngươi như vậy.” Đao lạnh lẽo đặt ở trên khuôn mặt của đối phương, khóe miệng của Quân Mộng Liên cong lên, nở nụ cười ác độc: “Chậc chậc, loại tư vị này cũng không dễ chịu đúng không? Nhưng ta lại không nghĩ đến, ngươi còn có thể tránh thoát khỏi Quân gia ta, nhưng dù cho như thế, Quân Thanh Vũ, ngươi vẫn không xứng là đối thủ của ta!”

Lời nói của nàng ta đầy ác độc, khiến Quân Thanh Vũ từ từ nhắm hai mắt lại, như lại nghĩ đến cuộc sống như ác mộng kia.

Nhưng căn bản không để cho nàng tránh thoát khỏi đoạn hồi ức kia, bên tai lại truyền đến giọng nói của Quân Mộng Liên……

“Quân Thanh Vũ, ngươi cũng chỉ là phế vật của Quân gia mà thôi, sao có thể được Bảo Đỉnh nhận chủ, điều này sao khiến cho ta cam tâm? Có trách thì cũng chỉ trách ngươi quá ngu xuẩn mà tin ta, bây giờ cho dù ngươi nói cho thế nhân biết, vinh quang và phong quang của ta đều là đoạt từ trong tay của ngươi, có ai sẽ tin ngươi? Đúng rồi, ta quên nói cho ngươi biết, ngươi biết sư phụ và bằng hữu liều chết mà bảo vệ ngươi kia chết như thế nào không? Bọn họ sống sờ sờ bị ta róc thịt ném cho chó ăn! Sinh đau mà chết!”

Tim hung hăng bị đâm vào một cái, bộ dáng lạnh lùng không bao giờ phục của kia Quân Thanh Vũ mở to mắt nhìn về phía Quân Mộng Liên.

Lúc này, trong đôi mắt của nàng phát ra lửa giận và hận ý mãnh liệt, nhưng rất nhanh lại bình tĩnh xuống……

Giờ phút này, chuyện cũ như trước, như thủy triều dâng lên.

Bởi vì do thể chất của nàng, từ khi sinh ra đã không thể tu luyện, tuổi gần mười lăm vẫn là một phế vật không thể đến Hậu Thiên cấp một, không có địa vị ở Quân gia, mà Quân Mộng Liên tiếp cận, lại như là ánh sáng chiếu ở sinh mệnh u ám của nàng, khiến cả trái tim nàng ấm áp.

Nhưng ai ngờ, đây chính là âm mưu của hai phụ nữ (Cha và con gái) này!

Khi Quân Mộng Liên vì bảo vệ mình mà bị chiến thú gây thương tích, biết được chỉ có Chu Tước Bảo Đỉnh mới có thể cứu lại tính mạng của nàng ta, nàng không chút do dự lựa chọn đưa Bảo Đỉnh dung nhập vào trong cơ thể của nàngta, cũng từ sau lúc đó, hai phụ nữ này khôi phục gương mặt ác độc thật.

Nàng vĩnh viễn không thể quên lời nói lúc ấy của đường tỷ ôn nhu điềm tĩnh như hoa sen thuần khiết kia.

“Quân Thanh Vũ, ngươi thật sự là ngu xuẩn không có thuốc chữa! Ngươi cho rằng ta tiếp cận ngươi là vì cái gì? Chỉ bằng ngươi loại phế vật này cũng đáng để ta đi lấy lòng? Nếu không phải vì Chu Tước Bảo Đỉnh, ta căn bản sẽ không nhìn ngươi một cái! Đáng tiếc Chu Tước Bảo Đỉnh đã nhận ngươi làm chủ, cho nên vì không tổn hại đến Chu Tước Bảo Đỉnh, ta chỉ có tiếp cận ngươi! Ai ngờ đến ngươi dễ lừa như vậy, dễ dàng đưa Bảo Đỉnh dung nhập vào người của ta, ha ha, ngươi cho rằng vì sao chiến thú kia sẽ xuất hiện ở sau núi Quân gia? Còn không phải là phụ thân ta sắp xếp sao? Loại phế vật như ngươi căn bản không có tư cách có được thần khí như thế! Chỉ có ta, thiên tài Quân gia mới có năng lực và tướng xứng!”

Mà một năm kia, nàng mười lăm tuổi, Quân Mộng Liên mười sáu tuổi……

Chuyện sau đó rất đơn giản, nàng bị đuổi ra khỏi Quân gia, Quân Mộng Liên lợi dụng Chu Tước Bảo Đỉnh của nàng nhảy lên trở thành thiếu nữ thiên tài, khiến thanh danh Quân gia cũng ngày càng tăng lớn, chỉ là không ai biết, bây giờ Quân gia có được thành tựu này, chính là do hai phụ nữ vô sỉ lúc trước lợi dụng người khác rồi lừa gạt lấy đi từ nơi đó!

“Vì sao người phải

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ánh Hoàng21 Tháng hai, 2020 00:17
hay
Avatar
Takashi9521 Tháng hai, 2020 15:24
truyện đọc loạn kinh khủng,từ chi tiết này nhảy qua chi tiết khác
Avatar
Lê Thanh Mai23 Tháng tư, 2020 00:44
rõ là truyện cổ trang mà k dùng full từ hán việt. đọc ms 2-3 chương đầu đã thấy nản! béo ở trong truyện cổ trang nên gọi là bàn tử nghe dễ chịu hơn bn
Avatar
Trinh Đỗ11 Tháng năm, 2020 14:33
đọc truyện toàn bị thiếu.đọc mà loạn hết cả chưởng
Avatar
An Nhiên22 Tháng năm, 2020 08:42
truyện gì mà toàn bỏ đoạn này tới đoạn khác.vay sao ai hiểu được truyện nó ntn
Avatar
Thuý Phạm23 Tháng năm, 2020 09:41
ko hiểu truyện
Avatar
trần linh25 Tháng năm, 2020 14:23
trước h đọc truyện của băng y khả khả toàn thấy hay k bit truyen này còn hay nx k
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chương trước
Chương trước
Chương sau
Chương sau
Về đầu trang
Về đầu trang