• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Giờ phút này Quân béo là một bộ dáng hoàn toàn không tin, ở trong đầu hắn lúc này là đang suy nghĩ giáo huấn những hỗn đản dám lừa gạt bằng hữu của hắn như thế nào, lại vào lúc này, Quân Thanh Vũ tự mình thi triển trận pháp.

“Quân Thanh Vũ, ngươi……”

Quân béo ngẩn ra, chẳng lẽ Quân Thanh Vũ vẫn tin tưởng trận pháp kia là thật sao? Nàng cũng quá dễ lừa gạt, xem ra sau này không thể để một mình nàng đi ra ngoài mua đồ, miễn cho bị một số hỗn đản bán còn giúp bọn họ kiếm tiền.

Nhưng mà hắn còn chưa nói xong, yết hầu như bị một bàn tay bóp lấy, rốt cuộc phát không ra bất kì tiếng gì.

Hắn liều mạng trợn to đôi mắt thật nhỏ kia, so với thấy quỷ còn khiếp sợ hơn, vẻ mặt kia mười phần ngu si, cả người đều như biến thành một bức tượng, hoàn toàn mất năng lực ngôn ngữ và hành động.

Giả, đây nhất định là giả!

Vết thương trên người hắn dần khép lại cũng là giả……

Khoan đã? Miệng vết thương khép lại?

Lúc này Quân béo mới phản ứng kịp, liều mạng xoa hai mắt, kinh ngạc nhìn vết thương trên người của mình khép lại lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được.

Mụ nội nó!

Thật sự mập mạp có một loại xúc động mắng cha chửi má, nhưng hắn cũng chỉ dám mắng ở trong lòng, bây giờ Quân Thanh Vũ ở trong lòng hắn chính là thân phụ mẫu của hắn!

“Quân Thanh Vũ, trận pháp này là tên ngu xuẩn nào bán cho ngươi? Nhất định ngu xuẩn kia cho rằng đây là hàng giả, muốn hố ngươi, không nghĩ đến khiến ngươi nhặt được một bảo vật, nếu có thể bán qua tay, nhất định có thể vét được một khoản lớn.”

Quân béo vuốt cằm, nở nụ cười âm hiểm.

Hắn luôn không liên hệ trận pháp và Quân Thanh Vũ vào nhau, thật sự là bọn họ biết nhau mười mấy năm, hiểu lẫn nhau cũng là tận gốc rễ, trước nay chưa từng thấy nàng lui đến với Luyện Trận Sư gì cả.

“Mập mạp.” Quân Thanh Vũ mỉm cười vỗ bả vai của mập mạp: “Về sau chúng ta sẽ không thiếu tiền, đây là bảo đảm lúc trước ta vói với ngươi, cho nên trận pháp tự ngươi giữ dùng đi, chờ đến lúc không cần thì lại bán nó đi.”

“Ý của ngươi là nói, trận pháp này đưa ta?” Mập mạp lập tức kích động nhảy dựng lên, nắm tay Quân Thanh Vũ, cảm động đến rơi nước mắt nói: “Quân Thanh Vũ, ngươi đối ta thật tốt, năm phụ mẫu lão tử còn sống cũng chưa từng đối xử tốt với ta như vậy, cho nên lão tử làm một quyết định vĩ đại, từ nay về sau, ngươi chính là phụ mẫu tái sinh của ta, ta nhất định sẽ coi ngươi như thân nương mà hiếu kính.”

Nháy mắt sắc mặt của Quân Thanh Vũ đen như đáy nồi, nàng vội vàng rút tay mình ra, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ngươi vẫn là để hiếu kính của ngươi lại cho nhạc mẫu tương lai của ngươi đi, ta không đảm đương nổi.”

“Không không không! Sao nhạc mẫu tương lai của ta có thể so sánh với thân nương ngươi? Ngươi chính là thân nương của ta, có lẽ kiếp trước chúng ta chính là quan hệ mẫu tử, kiếp này trùng sinh ở một gia tộc, nói không chừng chính là vì kéo dài tình nghĩa mẫu tử kiếp trước, nương, người tuyệt không có thể không nhận con.”

Mập mạp càng nói càng thái quá, Quân Thanh Vũ đã rất nhiều lần đều thiếu chút nữa không nhịn được đấm lên mặt hắn.

“Một mình ngươi ở đây từ từ

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ánh Hoàng21 Tháng hai, 2020 00:17
hay
Avatar
Takashi9521 Tháng hai, 2020 15:24
truyện đọc loạn kinh khủng,từ chi tiết này nhảy qua chi tiết khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK