Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Quân Thanh Hải đi từ ngoài cửa vào, liếc mắt một cái đã thấy được nam nhân tuấn mỹ thanh nhuận ngồi ở bên cạnh Triệu lão, ngay lập tức không thể di chuyển ánh mắt kinh diễm.

Nam nhân ngồi yên ở trước cửa sổ, luôn nở nụ cười nhàn nhạt, ánh nắng rực rõ xuyên qua cửa sổ chiếu lên trên người hắn, như mộng ảo không chân thật, mà đối mặt với nam nhân hoàn mỹ như thế, sợ là sẽ không có nữ tử nào không tâm động.

Quân Thanh Hải thân là thiếu nữ hoài xuân cũng như thế.

Nhưng nàng không xem nhẹ một sự thật, đó chính là…… Nam tử này ngồi ở trên ghế, mà Triệu lão lại đứng ở bên cạnh hắn, nói như thế, thân phận của nam nhân này còn tôn quý hơn Triệu lão.

Quân Thanh Hải vẫn tự mình hiểu lấy mình, biết nam nhân tôn quý như vậy là nàng không xứng đôi. Nhưng đối mặt với thứ tốt đẹp, bất kì nam nữ đều sẽ nhìn nhiều một chút.

Chỉ là một cái liếc mắt này, khiến Cảnh Nguyệt Hiên nhíu mày lại, trong mắt thanh lạnh hiện lên một tia chán ghét. Loại ánh mắt này với hắn mà nói cũng không xa lạ, từ nhỏ đến lớn không biết đã gặp qua bao nhiêu lần.

Bất giác, đôi mắt thanh lạnh nhạt mạc kia của Quân Thanh Vũ nổi lên trong đầu, khiến hắn bất giác nở nụ cười.

Vẫn là ánh mắt kia khiến hắn thoải mái……

Lúc này Cảnh Nguyệt Hiên không thể biết, nụ cười này của hắn khiến trời đất đều ảm đạm thất sắc, hơn nữa khiến Quân Thanh Hải nhìn đến ngây người, nàng chưa từng gặp qua nam nhân nào cười đẹp như thế.

“Khụ khụ.” Triệu lão ho khan hai tiếng, bất mãn lườm thị vệ vừa rồi đến thông báo: “Không phải ngươi nói khuê nữ của Quân tam gia đến gặp ta sao? Người đâu? Nữ nhân này là ai? Ai cho nàng đi vào?”

Thị vệ sợ đến mức run lên, bất ngờ quỳ rạp xuống đất: “Nhưng Triệu lão, vị này chính là nữ nhi của Quân tam gia.”

“Cái gì?” Nâng mắt nhìn về phía thiếu nữ đang đứng ở cửa chỗ, mày của Triệu lão nhíu chặt lại, đột nhiên, ông như hiểu ra cái gì, khóe môi cong lên một nụ cười lạnh.

Loại biện pháp này thật đúng là mệt cho Quân nhị gia nghĩ ra, không biết nếu hắn biết người tạo thành loại hội đấu giá này chính là Quân Thanh Vũ bị bọn họ truyền thành phế vật, không biết sẽ có biểu cảm đặc sắc gì.

“Triệu gia gia.” Quân Thanh Hải cúi đầu, giọng nói dịu dàng khiến người nghe có một loại cảm giác thương tiếc: “Con nghe nhị bá nói người và phụ thân biết nhau, cho nên ông để con đến chào hỏi Triệu gia gia, nếu có chỗ quấy rầy, vẫn xin Triệu gia gia thứ lỗi.”

Mày trắng khẽ nhíu lại, ánh mắt của Triệu lão nhìn thiếu nữ trước mặt, đáy lòng phát ra một tiếng thở dài.

Hai nữ nhi của Quân gia tam gia đều không đơn giản.

Trong đó

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ánh Hoàng21 Tháng hai, 2020 00:17
hay
Avatar
Takashi9521 Tháng hai, 2020 15:24
truyện đọc loạn kinh khủng,từ chi tiết này nhảy qua chi tiết khác
Avatar
Lê Thanh Mai23 Tháng tư, 2020 00:44
rõ là truyện cổ trang mà k dùng full từ hán việt. đọc ms 2-3 chương đầu đã thấy nản! béo ở trong truyện cổ trang nên gọi là bàn tử nghe dễ chịu hơn bn
Avatar
Trinh Đỗ11 Tháng năm, 2020 14:33
đọc truyện toàn bị thiếu.đọc mà loạn hết cả chưởng
Avatar
An Nhiên22 Tháng năm, 2020 08:42
truyện gì mà toàn bỏ đoạn này tới đoạn khác.vay sao ai hiểu được truyện nó ntn
Avatar
Thuý Phạm23 Tháng năm, 2020 09:41
ko hiểu truyện
Avatar
trần linh25 Tháng năm, 2020 14:23
trước h đọc truyện của băng y khả khả toàn thấy hay k bit truyen này còn hay nx k
BÌNH LUẬN FACEBOOK