• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Không sai.”

Ánh mắt của Liễu tổng quản đặt ở trên người thiếu nữ cách đó không xa, trong lòng khẽ phát ra một tiếng cảm thán, vị cô nương này cho dù là tu dưỡng hay là khí chất, đều khiến cho người ta không thể bắt bẻ, nhưng bây giờ ông thân là tổng quản hội đấu giá, sao có thể cố ý để những người này đi vào gây sự?

“Cô nương, xin ngươi đừng làm khó dễ chúng ta, dù sao chúng ta cũng là người làm việc, cho nên……”

“Có thiệp mời là có thể đi vào, vậy Quân béo, chúng ta đi thôi.” Quân Thanh Vũ nhún vai, kéo mập mạp còn đang đứng sững sờ, cũng không quay đầu lại đi vào trong thương hội.

Liễu tổng quản ngẩn ra, vừa định giơ tay ngăn cản, bỗng nhiên tay ông lại cứng đờ ở giữa không trung……

Tuy chỉ là mơ hồ nhìn một cái, nhưng Liễu tổng quản vẫn rõ ràng thấy được thiệp màu vàng Quân Thanh Vũ cầm ở trong tay, đó là một tấm thiệp duy nhất được phát ra, có thể ngồi ở ghế lô tôn quý nhất hội đấu giá.

Trong nháy mắt, hiển nhiên là ông ta đã bị dọa sợ, sắc mặt cực kỳ khó coi, trong giây lát mới hoàn hồn lại, âm u nhìn Mục Tú Tú.

Thiệp vàng đại biểu cho cái gì ông cũng không phải là không biết! Lúc trước Triệu lão để thủ hạ đi phát thiệp mời có để lại thiệp vàng, ông nói thiệp này nên tự ông đi mời!

Có thể để Triệu lão tự mình phát thiệp, rốt cuộc thiếu nữ kia có thân phận gì? Mặc kệ như thế nào, Liễu tổng quản biết mình mất đi một cơ hội lớn.

“Liễu tổng quản……”

Mục Tú Tú khẽ mở miệng, nàng còn chưa nói xong, Liễu tổng quản đã hung hăng nhìn nàng một cái, không nói hai lời phất tay áo rời đi, ngay cả cơ hội mở miệng cũng không cho nàng nói.

Nếu không phải nàng ta thì sao mình lại đắc tội với khách nhân quan trọng nhất của Triệu lão?

Nhìn chăm chú bóng dáng rời đi của Liễu tổng quản, sắc mặt của Mục Tú Tú trầm xuống, thầm hận cắn chặt răng, móng tay hung hăng cắm vào lòng bàn tay.

Phế vật Quân gia kia lại cũng có được thiệp mời? Chẳng lẽ là Quân nhị gia cho nàng? Nhưng vì sao màu thiệp của nàng không giống bọn họ?

Hơn nữa khiến cho nàng cảm thấy tức giận chính là, lần này Quân béo đến hội đấu giá thật sự là vì tham gia bán đấu giá này, buồn cười nàng lại ở trước công chúng nói hắn là vì theo đuổi nàng mà đến đây.

“A, đúng rồi.” Quân béo đã đi vào thương hội, lại đột nhiên nhớ đến cái gì đó, cười tủm tỉm xoay người nhìn về phía khuôn mặt nhỏ đày vẻ buồn bực của Mục Tú Tú, không nhanh không chậm nói: “Mục Tú Tú, Quân béo ta đã từng thích ngươi, vì ngươi ta không tiếc đánh nhau với nam nhân khác, thậm chí bị bọn họ đánh chết cũng không mất đi tâm theo đuổi ngươi, nhưng bây giờ ta lại nghĩ đến, ngươi cũng chỉ như thế, trước kia Quân béo ta thật sự là bị mù mới có thể thích một nữ nhân khiến người ta hết muốn ăn như ngươi!”

“Ngươi……” Khuôn mặt nhỏ

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK