• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Trong dược trì màu đỏ, thiếu nữ ngâm cả người đi vào trong ao, trong nháy mắt, đau đớn kịch liệt khiến thân thể của nàng run rẩy một chút, nhưng nàng vẫn đang ngồi chấn định ở trong ao, không rên một tiếng, chỉ có sắc mặt tái nhợt tố cáo giờ phút này nàng đang chịu thống khổ.

Vô Đạo lão nhân lại cố tính không phát hiện, ở bên cạnh chậc chậc một tiếng: “Tiểu chủ nhân, ngươi thật đúng là may mắn, khi ta còn sống đã lấy được Đúc Thân Linh Trì này nhưng còn chưa kịp hưởng dụng đã ngã xuống, cuối cùng chỉ có thể đưa linh trì đến đây, ngươi ngâm ở linh trì ba ngày, đến lúc đó thân thể có thể chống đỡ được linh hồn cường đại……”

Lúc này Quân Thanh Vũ chỉ cảm thấy bên tai vang lên ầm ầm, Vô Đạo lão nhân nói nàng đều không nghe thấy một chữ.

Đau!

Loại đau đớn này không thua gì trước kia bị Quân Mộng Liên xé da mặt xuống chút nào! Như có một đao đang cắt da thịt của nàng.

Nhưng nếu có người khác ở trong Bảo Đỉnh, sẽ nhìn thấy một màn quỷ dị……

Chỉ thấy thiếu nữ khép hờ hai mắt, lông mi run rẩy, trên khuôn mặt gầy yếu kia không có một tia huyết sắc, sau đó từng giọt máu trong suốt sáng từ thân thể của nàng thấm ra ngoài, không cần một lát đã biến thành một người máu.

Nhưng những máu tươi đó lại như một áo giáp, chặt chẽ bao vây lấy thân thể của thiếu nữ……

Suốt ba ngày, Quân Thanh Vũ đều vượt qua ở trong Đúc Thân Linh Trì, trừ cảm giác đau tận xương cốt lúc ban đầu kia ra, nàng rõ rang cảm nhận được thân thể đang từ từ xảy ra biến hóa.

Điểm thay đổi này khiến nàng vui sướng không thôi.

Sau đó, nàng ngồi ở trong Đúc Thân Linh Trì bắt đầu tu luyện thử.

Chân khí nhàn nhạt xoay quanh bốn phía thiếu nữ, từ lỗ chân lông lúc đóng lúc mở từ da thịt hấp thu vào trong cơ thể, chảy qua mỗi tấc kinh mạch trong thân thể, lại dần tụ vào chỗ đan điền.

Mạc dù kiếp trước còn chưa gặp được sư phụ trước, không phải là Quân Thanh Vũ chưa từng nếm thử qua tu luyện, nhưng thể chất của nàng quá yếu, dù là hấp thu chân khí cơ bản nhất cũng đều không thể làm được.

Bây giờ nàng lại cảm nhận được một cảm giác đau và nhanh cùng tồn tại……

Vô Đạo lão nhân khiếp sợ mở to hai mắt, tiểu nha đầu này lại ở trong Đúc Thân Linh Trì tu luyện? Mẹ nó, có phải nàng muốn dọa người như vậy hay không? Phải biết lực lượng của linh trì này cực kỳ bá đạo, có thể chống đỡ đúng là không dễ, càng đừng nói là tu luyện……

“Hậu Thiên cấp một!” Vô Đạo lão nhân hít sâu một hơi, nha đầu này mượn dùng xu thế thân thể dần mạnh lên, lập tức đã từ người thường trở thành Hậu Thiên cấp một.

Thiên phú và nghị lực như vậy, sao không khiến cho ông cảm thấy kinh ngạc?

“Ha ha, tiểu chủ nhân, ba ngày đã qua, thân thể của ngươi cũng thành công, đã đến lúc rời khỏi Chu Tước Bảo Đỉnh, về thuật luyện trận chờ ngươi lấy được tài liệu ta sẽ dạy ngươi.” Vô Đạo lão nhân từ trong chấn động phục hồi tinh thần lại, vừa lòng nhìn Quân Thanh Vũ, tiểu nha đầu thật đúng là để cho ông nhìn với cặp mắt khác xưa.

Quân Thanh Vũ từ trong Đúc Thân Linh Trì bước ra, nàng rũ mắt nhìn bạch y bị mình nhuộm thành đỏ tươi, lông mày khẽ nhíu lại, xem ra chuyện đầu tiên bây giờ chính là đổi y phục.

Chỉ là ba ngày không xuất hiện, cũng không biết Quân béo thế nào……

Sau giờ ngọ hậu viện Quân

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK