Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Mẹ nó!

Quân Nhiên âm thầm mắng một tiếng, nếu không phải vừa rồi hắn trốn nhanh, chỉ sợ tính mạng sớm đã khó giữ được rồi.

Nhưng Quân Nhất Phàm đã đảm bảo với mình, Quân Thanh Vũ tuyệt đối là phế vật, chẳng lẽ hắn lợi dụng mình?

Nghĩ đến đây, sắc mặt của hắn khẽ đổi, cắn răng tấn công về phía thiếu nữ ở đối diện.

“Ầm!”

Bàn tay hung hăng đánh vào trên bụng nhỏ của thiếu nữ, Quân Nhiên cười lạnh một tiếng, đúng lúc này, một bàn tay nắm chặt cổ tay của hắn, không đợi hắn lấy lại tinh thần, cái tay kia dùng sức quăng ngã hắn lên trên mặt đất, chợt dẫm lên.

Cũng là Hậu Thiên nhị cấp, Quân Nhiên so với Quân Thanh Vũ đã chịu đựng qua Linh Trì Đúc Thân, rõ ràng yếu hơn một bậc……

“Mập mạp, ngươi địng xử lý hắn như thế nào?” Quân Thanh Vũ nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía Quân Nhiên không che dấu sát khí chút nào: “Nếu ngươi muốn giết hắn, ta lập tức sẽ đi lấy mạng chó của hắn!”

Quân béo ngây ngốc chớp mắt, trong chốc lát, hắn mới phục hồi tinh thần lại, nhịn không được mắng một câu: “Mẹ nó!”

Mẹ nó, khi nào gia hỏa này có thể tu luyện? Còn trở thành Hậu Thiên nhị cấp?

Ánh mắt phức tạp nhìn Quân Thanh Vũ, hắn than nhẹ một tiếng, bước đi về phía thiếu niên bị Quân Thanh Vũ đạp ở dưới chân, một phen kéo ngọc bội ở bên hông hắn xuống.

Quay đầu lại nhìn mọi người đang ngây ngốc ở ngoài cửa, Quân béo âm hiểm cười: “Các ngươi ai muốn khối ngọc bội này, thì hung hăng đánh tên tiểu tử thúi này cho ta, ai đánh nặng nhất, ta sẽ cho người đó khối ngọc bội này.”

Nếu như có thể, Quân béo thật sự muốn hành hạ hỗn đản này một trăm lần cho đến chết!

Nhưng hắn biết nếu Quân Thanh Vũ giết Quân Nhiên, đám người Quân Nhất Phàm ắt sẽ dựa vào hành động lớn này, mà khiến cho nàng không thể tiếp tục ở lại Quân gia, hoặc là lấy mạng đền mạng, cho nên Quân Nhiên vẫn không thể chết được.

Nhưng sau khi nhìn hành động của mập mạp, Quân Nhiên thiếu chút nữa tức đến điên rồi, toàn thân trên dưới của hắn cũng chỉ một ngọc bội tổ truyền đáng giá như vậy, lại bị mập mạp đáng chết này đoạt đi mất!

Nhưng càng khiến cho hắn hộc máu chính là, Quân béo vuốt ngọc bội trên tay, đau lòng nói một câu: “Mẹ nó, ngọc bội tốt lại cứ lãng phí như vậy, lần này béo gia ta thua thiệt lớn! Nếu không phải trên người ta có vết thương tích nên không thể tự mình ra tay, thì bọn người kia cũng sẽ không được tiện nghi!”

Giờ phút này, Quân Nhiên cảm giác hắn thà chết ở trong tay Quân Thanh Vũ, cũng tốt hơn bị mập mạp này tức chết!

Ngọc bội kia là tổ truyền chi bảo của hắn, mập mạp dùng vật phẩm của hắn đến thu mua những người khác đánh hắn, cuối cùng còn cho rằng mình thua thiệt lớn? Làm người sao có thể vô sỉ đến trình độ này?

Nếu lần này hắn có thể không chết, cả đời đều không muốn gặp lại tên mập vô sỉ chết tiệt này!

Lúc này, Quân Nhất Phàm trong phòng tu luyện nghe thấy thị vệ báo bỗng nhiên mở hai mắt ra, một nụ cười lạnh từ khóe miệng tỏa ra, trên người đều tỏa ra một cổ khí tức hung ác.

“Quả nhiên là như vậy!”

Trong phòng tu luyện, Quân Nhất Phàm nghe được cấp dưới báo, chợt mở mắt ra, khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh: “Nàng cũng che dấu thật sâu, nếu nàng tiếp tục che dấu, có lẽ có thể ở lại một vị trí nhỏ ở Quân gia, đáng tiếc, nàng quá thiếu kiên nhẫn……”

Lúc trước hắn đã cảm thấy kỳ lạ, vì sao kia phế vật luôn mềm yếu tính tình lại đại biến? Trong đó tất nhiên có nguyên nhân gì đó, mà ngày đó tuy hắn nói ra lời giễu cợt, hơn nữa đồng ý tỷ thí, nhưng không đại biểu sau ngày ấy hắn gặp Quân Thanh Vũ còn coi nàng như phế vật.

Trùng hợp tên ngu xuẩn Quân Nhiên kia đụng phải, không lợi dụng một chút chẳng phải đáng tiếc sao?

“Hậu Thiên nhị cấp?” Khóe miệng của Quân Nhất Phàm cong lên độ cong châm chọc: “Ở trước khi nàng chưa đến Hậu Thiên ngũ cấp, tuyệt đối không phải là đối thủ của ta! Bởi vì đúng lúc ta đột phá đến Hậu Thiên tứ cấp không lâu trước, mà vì võ kỹ, trong Hậu Thiên tứ cấp hiếm có ai là đối thủ của ta…… Nếu lúc trước nàng đề nghị ba tháng sau tỷ thí, cũng chính là nói khi đó thực lực của nàng kém ta rất

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ánh Hoàng21 Tháng hai, 2020 00:17
hay
Avatar
Takashi9521 Tháng hai, 2020 15:24
truyện đọc loạn kinh khủng,từ chi tiết này nhảy qua chi tiết khác
Avatar
Lê Thanh Mai23 Tháng tư, 2020 00:44
rõ là truyện cổ trang mà k dùng full từ hán việt. đọc ms 2-3 chương đầu đã thấy nản! béo ở trong truyện cổ trang nên gọi là bàn tử nghe dễ chịu hơn bn
Avatar
Trinh Đỗ11 Tháng năm, 2020 14:33
đọc truyện toàn bị thiếu.đọc mà loạn hết cả chưởng
Avatar
An Nhiên22 Tháng năm, 2020 08:42
truyện gì mà toàn bỏ đoạn này tới đoạn khác.vay sao ai hiểu được truyện nó ntn
Avatar
Thuý Phạm23 Tháng năm, 2020 09:41
ko hiểu truyện
Avatar
trần linh25 Tháng năm, 2020 14:23
trước h đọc truyện của băng y khả khả toàn thấy hay k bit truyen này còn hay nx k
BÌNH LUẬN FACEBOOK