Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Nghiêm Phong Hành!"

Nghiêm Nhân đột nhiên đứng lên, nắm chặt hai tay, trên huyệt thái dương co rút chuyển động, hai mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Nghiêm Phong Hành, giọng nói uy nghiêm lãnh khốc: "Không có mệnh lệnh của ta, ai cho phép ngươi nhận thua?"

Khóe miệng nở nụ cười lạnh, Nghiêm Phong Hành ngẩng đầu, không ngại nhìn thẳng vào Nghiêm Phong Hành. Trên thân hắn, tự nhiên tỏa ra một cỗ khí thế không giận mà uy, càng có lực làm lòng người kinh sợ hơn lửa giận ngập trời của Nghiêm Nhân.

"Nàng là sự sống của ta, cũng là người phải bảo vệ, cho nên dù là ta chết, cũng sẽ không chiến đấu với nàng!"

"Xôn xao!"

Giọng nói của nam tử lãnh khốc, lời thề kiên định, không một ai ở trong sân không rung động mãnh liệt.

Nghiêm Phong Hành đứng ở phía sau Hạ Như Phong, khẽ nâng cằm, mặt trời trên bầu trời chiếu xuống ánh hào quang nhàn nhạt, mà hào quang kia dừng ở trên mặt của nàng, như xuyên qua da thịt, chiếu vào trong lòng, một mảnh ấm dung.

"Hỗn xược!" Nghiêm Nhân tức giận tận trời, khuôn mặt anh tuấn chỉ một thoáng trở nên xanh mét, bởi vì tức giận, trên thân bộc phát ra một dòng linh lực, "Ầm vang" một tiếng, ghế ngồi phía sau bị nổ chia năm xẻ bảy.

Nếu không phải Hoa Tùng Duyên và Dạ Minh Nguyệt tránh rất nhanh, đoán chừng cũng sẽ linh lực này ảnh hưởng đến.

"Thật to gan, ai cho ngươi quyền lợi này nói chuyện như thế với vi phụ? Người bất hiếu như ngươi không xứng làm người, nếu như ngươi không lập tức đánh bại nàng, ta sẽ trục xuất ngươi ra khỏi cửa, xoá tên khỏi từ đường, cho ngươi một đời không ngẩng được đầu lên."

"Bất hiếu?" Nở nụ cười lạnh một tiếng, trong mắt Nghiêm Phong Hành bỗng nhiên xuất hiện một chút khinh thường, vẫn không sợ hãi nhìn Nghiêm Nhân: "Tự tay giết huynh đệ ruột thịt, làm tức chết mẫu thân ruột, phụ thân thân sinh tức giận nhiều năm không về, ngươi có tư cách gì nói đạo hiếu với ta chứ?"

"Ngươi..." Bị nhắc đến đoạn chuyện cũ kia, sắc mặt của Nghiêm Nhân từ xanh sang trắng, lại từ trắng sang xanh.

Mọi người thì thầm với nhau, nhỏ giọng nghị luận, chỉ là lúc nhìn Nghiêm Nhân, trong mắt hiện lên tia sáng chỉ bọn họ mới hiểu.

Việc này, căn bản không phải bí mật ở Thương Lang quốc, nhưng mà chú ý đến thân phận và thế lực của Nghiêm Nhân, ai cũng không nhắc đến ở bên ngoài, chưa từng đoán được, lại ở trường hợp này, Nghiêm Nhân bị chính miệng nhi tử của mình vạch trần.

"Còn có, ngươi cho rằng, ta yêu thích Nghiêm gia sao?" Nâng mắt, trong hai mắt đen tối như mực kia của Nghiêm Phong Hành xẹt qua một tia rét lạnh, cả người đầy khí thế lạnh thấu xương: "Vì một tư lợi như vậy, máu lạnh lãnh tình, vì đạt được ham muốn cá nhân của chính bản thân mình, ngay cả người thân cũng đều có thể sát hại, đều có thể hy sinh gia tộc, Nghiêm Phong Hành ta thật sự rất khinh thường, nói mình là người Nghiêm gia, vậy đúng là vũ nhục của ta."

"A!" Nghiêm Nhân ngửa mặt lên trời gầm lên giận dữ, hai mắt đỏ bừng, như sư tử đực phát điên, ai cũng không chút do dự lựa chọn tin tưởng, dưới phẫn nộ Nghiêm Nhân sẽ ra tay với Nghiêm Phong Hành.

"Đủ rồi!" Nhưng vào lúc này, một giọng nói vì áp lực mà hiện ra trầm thấp, chậm rãi truyền đến.

Cơ thể đột nhiên run lên, tia máu trong mắt Nghiêm Nhân dần rút lui, không cần trong giây lát đã khôi phục bình thường, ánh mắt llạnh lẽo của ông lướt qua Nghiêm Phong Hành, rồi mới xoay người, ôm quyền về phía giọng nói truyền đến kia nói: "Bệ hạ, thảo dân dạy con không đúng cách, để cho bệ hạ chê cười rồi."

"Không sao." Lười biếng phất tay, Âu Dương Thụy Thân từ trên Long ỷ Tử Mộc đứng lên, trong mắt híp hiện lên tinh quang: "Nếu Nghiêm gia tam công tử nhận thua, lần tỷ thí này nên tuyên bố kết quả, Nghiêm gia chủ, nếu muốn dạy con thì trở về dạy, trước công chúng chỉ khiến người chê cười."

"Thảo dân tuân chỉ." Nghiêm Nhân ôm quyền, cung kính lui ra, mà vì chỗ ngồi bị ông làm hỏng, lập tức có người vì ông bê ghế ngồi mới tinh đến, có lẽ là cũng biết vừa rồi quá xúc động, ông không nói một tiếng ngồi xuống.

Dạ Minh Nguyệt biết tâm tình của Nghiêm Nhân không tốt, thức thời không đi trêu chọc, nhưng Hoa Tùng Duyên luôn chờ chê cười Nghiêm Nhân, đương nhiên sẽ không bỏ qua một cơ hội cái tổn thương người như vậy.

"Ha ha, Nghiêm gia chủ, xem ra ngươi làm người vẫn thật thất bại, nhìn Tuyệt Nhi nhà ta xem, rất nghe lời, rất nhu thuận, rất hiểu biết, nhưng nhìn ngươi đi? Haiz, đây cũng không phải là lỗi của Phong Hành chất nhi, chỉ có phụ thân không dạy dỗ, nào có nhi tử không tốt chứ? Nếu không phải ngươi làm chuyện khiến cho người ta thất vọng đau khổ, sao Phong Hành có thể không nghe lời như vậy? Phải biết rằng, Phong Hành vẫn là một hài tử tốt rất tôn kính với trưởng bối, hài tử tốt như vậy, ngươi lại cứ vứt bỏ, thật sự rất đáng tiếc..."

Hoa Tùng Duyên như là không thấy sắc mặt biến đổi của Nghiêm Nhân, tự nhiên than vãn, nhưng trong mắt hoa đào kia cũng chứa đầy ý cười, môi mọng khẽ nhếch, nói rất nhiều lời ra.

"Hừ!" Nhưng ông nói nửa ngày, nhận được chính là một tiếng hừ lạnh của Nghiêm Nhân.

Hoa Tùng Duyên không để ý sờ mũi, dù sao với ông mà nói, sớm hay muộn Nghiêm gia cũng đều ngã xuống, Nghiêm gia ở trong tay Nghiêm Nhân, căn bản sẽ không lâu dài.

Chỉ sợ Hạ Như Phong không xuất hiện, cuối cùng cũng sẽ bị người khác san bằng.

Tỷ thí cũng không vì chuyện này mà có điều đình trệ, trận đấu kế tiếp lại lấy phương thức kịch liệt mà triển khai. Trong ba đại gia tộc không thiếu cao thủ trẻ tuổi, nhưng không bằng Nghiêm Phong Hành, cấp bậc của Hoa Vô Tuyệt vẫn xem như là đứng đầu.

Đủ loại màu sắc khác nhau của những linh kỹ cao cấp lập lòe ở trên đài, những màu sắc luân phiên hạ xuống, không chỉ làm cho người ta dẫn đến cảm giác nhiệt huyết sôi trào, mà cảnh lại đẹp ý vui như vậy.

Sau đó ở trong tỷ thí, đã có người triệu hồi ra triệu hồi thú của mình, triệu hồi thú khổng lồ uy mãnh xuất hiện ở hội trường, lập tức hấp dẫn rất nhiều ánh mắt của mọi người.

Dù sao lần này đến xem cuộc chiến, không chỉ có những thế lực gia tộc cường đại, mà còn có một số gia tộc giàu có, và người của thế lực bình thường, trong những người đó, rất ít xuất hiện triệu hồi sư, tự nhiên cũng rất ít nhìn thấy triệu hồi thú bị thuần phục.

Cho nên, triệu hồi thú bỗng dưng xuất hiện kia, khiến bọn họ cảm giác rung động rất lớn.

Lúc này, nam tử áo bào trắng của Nghiêm gia đã bị vây ở thế hạ phong trên sân, nhưng vẫn đau khổ chống đỡ, tuy một người Dạ gia khác công kích mãnh liệt, làm cho đối phương từng bước lui về phía sau, nhưng vẫn không có thể hoàn toàn đánh bại.

"Trong vòng ba chiêu, người Nghiêm gia phải thua không thể nghi ngờ." Hạ Như Phong nhìn tình huống một cái, lạnh nhạt nói một câu.

Có lẽ là vì nghiệm chứng lời nói của nàng, dưới ba chiêu của người Dạ gia, quả nhiên nam tử áo bào trắng không chống đỡ được, bị một quyền đấm vào ngực, bay ngược ra ngoài, ngửa đầu phun ra một ngụm máu tươi, ngã thật mạnh ở trên mặt đất.

Ở lúc rơi xuống đất, cơ thể của hắn run rẩy vài cái, sau đó không thể đứng lên nữa.

Trậnchiến này, Dạ gia thắng.

"Như vậy, số người thắng của Dạ gia và Hoa gia đều ngang nhau, đều là sáu người, Nghiêm gia là năm người, mà người tỷ thí còn sót lại hai người, Hoa yêu nghiệt, có thể giành được thắng lợi cuối cùng hay không, thì phải xem năng lực của ngươi rồi."

Nhíu mày, Hạ Như Phong quay đầu nhìn về phía Hoa Vô Tuyệt, giọng nói thản nhiên.

Chiến đấu tổng cộng chia làm mười tám tổ, tất cả mọi người đều đã lên sân, mà Dạ gia không xuất chiến đó là thiên chi kiều nữ Dạ Thiên Phượng, hiển nhiên, nàng là đối thủ lần này của Hoa Vô Tuyệt.

"Yên tâm, Dạ Thiên Phượng kia không phải là đối thủ của ta." Hơi không quan tâm cười, nói thật, Hoa Vô Tuyệt cũng không để nữ tử còn lớn hơn mình một tuổi này vào mắt.

Dù Dạ Thiên Phượng có nổi danh là đệ nhất thiên tài thiếu nữ ở Thương Lang quốc, nhưng cũng ở mặt sau "Thiên tài" bỏ thêm hai chữ "Thiếu nữ" mà thôi, mà so với thiên phú, nàng còn yếu hơn Hoa Vô Tuyệt một bậc.

Cấp bậc cũng kém hơn hắn một cấp.

"Không đúng." Hạ Như Phong híp mắt lại, một dự cảm không tốt quanh quẩn trong đầu, nàng nhíu mày, từ giới chỉ không gian vô tận lấy ra một bình ngọc, không nói hai lời nhét vào trong tay Hoa Vô Tuyệt.

Đây cũng là lúc trước vì chứng minh năng lực, ở công hội luyện dược luyện chế đan dược thất phẩm kia.

"Đây là Cường Hiệu Đan, ở trong nháy mắt có thể khiến cho công kích, phòng ngự và tốc độ của ngươi tăng lên đến cực hạn, nhưng vì hiệu quả rất mạnh, cho nên thời gian chỉ có năm phút đồng hồ, nhớ kỹ, sau khi qua năm phút đồng hồ sẽ mất đi dược hiệu."

Tay của Hoa Vô Tuyệt nắm bình dược khẽ run lên, nâng mắt nhìn khuôn mặt của thiếu nữ chưa mất vẻ trẻ con, sau khi thu lại cảm động, tiến đến bên người Hạ Như Phong, lông mày nhếch lên, khóe môi nở nụ cười đầy cảm giác mị hoặc.

"Tiểu Phong Phong, ngươi đang lo lắng cho bản thiếu sao? Yên tâm, bản thiếu nhất định sẽ không thua, nhưng mà, nếu bản thiếu thắng, ngươi có thể thưởng cho bản thiếu một cái ôm không, ha ha..."

Hạ Như Phong giơ nắm đấm lên, muốn đánh khuôn mặt tươi cười đáng đánh đòn kia, nhưng Hoa Vô Tuyệt như cảm nhận được động tác của nàng, cười lớn hai tiếng bay nhanh tránh ra ngoài.

"Hoa Vô Tuyệt, lần này ta sẽ cho ngươi hối hận vì từng đối xử với ta như vậy."

Nữ tử y phụ đen từ từ bước chân đến trước mặt Hoa Vô Tuyệt, vẻ mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng cao ngạo, mái tóc dùng dây đen buộc lên, chính giữa cắm một cây trâm phỉ thúy, mà trong y phục đen là vòng eo đầy một nắm tay, phong thái nổi bật.

Hiển nhiên, Dạ Thiên Phượng vẫn nhớ chuyện ở sơn mạch linh thú lúc trước.

Khóe miệng nở nụ cười lạnh, ánh mắt của Hoa Vô

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK