Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Thiên Quân Nhất Diệt!"

Đại trưởng lão bay vọt lên, kiếm trong tay lấy sét đánh chém về phía Dạ Thiên Tà, ông như đã nhìn thấy tình cảnh nam tử tuấn mỹ như thiên thần này ngã xuống, mà theo ông, Dạ Thiên Tà là Hạ Như Phong mời đến giúp đỡ, tự nhiên muốn giải quyết hắn xong trước.

"Đại trưởng lão, cố lên!"

Đệ tử Vân tông nhìn thấy đại trưởng lão ra tay, đều là lên tiếng hoan hô, khí thế căng to, hào hứng nhìn chăm chú vào chiến đấu trên trời cao.

Nhìn thấy đại trưởng lão ra tay, Dạ Thiên Tà chỉ là khẽ hất bàn tay, thoải mái chặn trường kiếm khí thế đến rào rạt.

Ngẩng đầu, trong lòng đại trưởng lão đầy khiếp sợ, trên tay tăng thêm lực đạo, nhưng mà bàn tay của Dạ Thiên Tà như tảng đá, lại không thể tiến thêm bước, mà mũi kiếm sắc bén lại không thể đâm vào bàn tay của hắn, thực lực của nam tử này còn mạnh hơn ông.

Tiếng hoan hô ngạc nhiên mà dừng lại, mọi người đều há to miệng, không dám tin nhìn một màn trước mặt.

Đại trưởng lão lại không thể chạm đến da thịt cua hắn, sao có thể chứ? Biến thái, nam nhân này, thật sự là quá mức biến thái.

"Tịch Diệt!"

Ở trong ánh mắt khiếp sợ của đại trưởng lão, Dạ Thiên Tà vươn một ngón tay ra, chỉ là khẽ chạm ở ngực của ông ta một cái, một ánh sáng màu vàng xuyên qua ngực của ông ta, bắn về phía đại thụ cổ sau lưng, "Ầm vang" một tiếng, cây đổ xuống ầm ầm, kích lên đầy bụi đất.

Đột nhiên mở to hai mắt, khuôn mặt già nua của đại trưởng lão run rẩy một chút, cúi đầu, nhìn máu đỏ tươi chảy ra ào ạt trước ngực, toàn thân đều nhịn không được run rẩy.

"Ầm!"

Từ trên hư không rơi xuống, hung hăng ngã ở trên mặt đất, đại trưởng lão nằm ngang ở trên mặt đất, há to miệng thở hổn hển mấy hơi, mồ hôi và máu loãng trộn lẫn vào nhau, từ từ chảy xuôi xuống.

Mọi người đều ngây dại, một cảm giác sợ hãi tràn ngập ở trong lòng, nhịn không được đánh cái rùng mình, sợ hãi cái chết tỏa ra khắp toàn bộ trong lòng.

Ngay cả tông chủ đại nhân của bọn ho, cũng không thể một chiêu đánh bại đại trưởng lão đi? Nhưng mà ở dưới công kích của nam nhân này, ngay cả phản ứng né tránh đại trưởng lão cũng đều không có, đã bị đánh cho trọng thương.

"Đại trưởng lão..." Cơ thể của nhị trưởng lão chợt lóe, chắn trước người đại trưởng lão, vẻ mặt tức giận nhìn Dạ Thiên Tà: "Tiểu tử, ngươi đừng tưởng thực lực của ngươi cường đại thì thế nào, Vân tông chúng ta không đơn giản như ngươi nghĩ như vậy, nữ nhân trong thiên hạ nhiều vô số? Lấy thực lực của ngươi, muốn dạng nữ nhân gì mà không có? Vì sao phải vì nữ nhân này mà đối địch với Vân tông ta? Có đáng giá không?"

Nghe vậy, khóe môi của Dạ Thiên Tà cong lên cười lạnh, ngón tay chỉ về phía nhị trưởng lão, một ánh sáng vàng bắn ra, lấy khi thế sét đánh không kịp bưng tai bắn về phía nhị trưởng lão.

Trong lòng nhị trưởng lão đột nhiên cả kinh, cơ thể hơi nghiêng nguy hiểm né qua, vừa rồi bởi vì đại trưởng lão cách Dạ Thiên Tà quá gần, nên không thể tránh né, mà nhị trưởng lão cách có một khoảng cách, nhưng cũng chỉ là nguy hiểm mới có thể tránh thoát, nếu chậm thêm một cái hít thở, kết quả của ông sẽ như đại trưởng lão.

Ổn định lại tâm tư, nhị trưởng lão thấy không phải là đối thủ của Dạ Thiên Tà, vì vậy chuyển ánh mắt về phía Hạ Như Phong, trong mắt xẹt qua khinh thường: "Nhìn chuyện lúc trước ở trong di tích viễn cổ, ta vẫn nghĩ đến ngươi là nữ tử độc lập, không ngờ cuối cùng lại là muốn dựa vào nam nhân bảo vệ, chẳng lẽ ngươi lại không có lá gan quyết đấu với ta?"

Mấy tháng trước, nàng chỉ có tu vi Bán Thánh, cho dù rất là thiên tài, nhưng vẫn là kém ông khá xa. Mà chuyện lần đó cách nay cũng đã trôi qua mấy tháng, cho dù thiên phú của nàng mạnh, thực lực cũng sẽ không tăng lên bao nhiêu.

Nếu nàng nghênh chiến, như vậy ông có nắm chắc kia, khiến cho nàng sống không bằng chết!

"Kế khích tướng?" Hạ Như Phong rũ đôi mắt, đôi mắt lạnh nhạt nhìn nhị trưởng lão, tóc đen không gió tự bay, khuôn mặt tuyệt sắc nở nụ cười yếu ớt, nói từng chữ một: "Kế khích tướng, chưa từng có tác dụng với ta, nhưng nếu ngươi muốn chiến, Hạ Như Phong ta sẽ phụng bồi đến cùng."

Nghe thấy lời nói của Hạ Như Phong, nhị trưởng lão khẽ thở ra, trong lòng hơi có chút khinh thường.

Nàng còn nói phép khích tướng vô dụng với nàng, cuối cùng không phải là tiếp nhận khiêu chiến của ông rồi sao? Người trẻ tuổi, quả thật là tuổi trẻ khí thịnh, học không nổi chịu đựng, nếu như qua mười mấy năm, nói không chừng mình sẽ không phải là đối thủ của nàng, đáng tiếc, quyết định này của nàng sắp sửa lấy mạng của nàng đi.

"Hôm nay, ta sẽ cho ngươi biết, quyết định của ngươi là ngu xuẩn cỡ nào!" Nhị trưởng lão bay lên hư không, đón gió mà đứng, tay áo bay bay, dù có cảm giác tiên phong đạo cốt, nhưng phần khí chất kia của ông ta khiến cho người ta cảm giác giả dối, người như thế, chính là trong ngoài không bằng một. Rút trường kiếm bên hông ra, dùng sức vung lên ở không trung, một kiếm quang màu trắng bay đi như mũi tên, những nơi bay qua đều chứa ánh sáng thánh khiết.

Hạ Như Phong yên tĩnh nhìn kiếm quang, không hề phản ứng, nhìn thấy bộ dạng của nàng, mọi người hai mặt nhìn nhau, nữ nhân này bị dọa đến choáng váng sao?

"Ha ha." Nhị trưởng lão đắc ý cười ha hả, ông như đã nhìn thấy cảnh tượng đầu của nữ tử xinh đẹp kia bị cắt, nhưng mà một giây sau, tiếng cười của ông ta đột nhiên ngừng, mở to đôi mắt, không dám tin nhìn tất cả trước mặt.

Hung hăng xoa đôi mắt, trong mắt ông hiện ra thâm trầm khiếp sợ.

Biến mất? Thật sự biến mất? Vô tung vô ảnh, vì sao tốc độ của nàng lại nhanh như vậy, so với lúc trước còn nhanh hơn rất nhiều.

Đại trưởng lão dùng sức chống mặt đất đứng lên, đúng lúc này, ông nhìn thấy một màn nguy hiểm sau lưng nhị trưởng lão, lên tiếng hét to: "Nhị trưởng lão, cẩn thận phía sau ngươi!"

Cơ thể đột nhiên cứng đờ, một cảm giác hít thở không thông bao trùm lấy ông, nhị trưởng lão máy móc quay đầu lại, vì thế nữ tử cầm trường côn trong tay, trên người bao trùm một lớp hỏa diễm, cứ như thế đập vào mắt của ông, mà cổ cảm giác khiến cho ông hít thở không thong kia, chính là từ hỏa diễm trên người nàng truyền ra.

"Tứ... tứ cấp thánh..."

"Ầm ầm!"

Ông ta còn chưa nói xong, gậy gộc của Hạ Như Phong đã đập ở trong ngực của ông ta, nhị trưởng lão trợn to hai mắt, trong mắt tràn đầy kinh ngạc, trực tiếp bị một côn của nàng đánh bay ra, ngã ở phía trên mặt đất, trong miệng không ngừng phun ra máu tươi.

Thu trường côn lại, Hạ Như Phong lạnh nhạt nhìn qua mọi người xung quanh xem trò hay: "Còn có ai muốn đến thử một lần?"

Mọi người đều lui về phía sau hai bước, hoảng sợ nhìn khuôn mặt tuyệt sắc lạnh nhạt kia, hung hăng nuốt nước miếng, không ngờ nữ nhân này thoạt nhìn xinh đẹp như thế, xuống tay lại nặng như vậy, huống chi nhị trưởng lão đều không phải là đối thủ của nàng, chính mình đi lên, có khác

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK