Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Sáng sớm, các phóng viên của các tòa soạn lớn và quần chúng vây xem đã tập trung ở ngoài cửa công ty, mà phía sau quần chúng, một chiếc Rolls-Royce dừng lại, cửa xe được mở ra, từ bên trong một đôi anh em phấn điêu ngọc trác bước ra, lúc này ánh mắt của hai người đầy tò mò đánh giá cảnh tượng xung quanh.

"Dạ Tử Nguyệt, em nói công ty Linh Huyễn này sẽ có liên quan với mẹ sao?" Trong đó bé trai mặc tây trang màu đen vuốt càm, mắt to lóe ra tia sáng sáng ngời, sau đó chu môi lên, nói: "Ba thật quá đáng, tự mình trộm đi, rồi ném chúng ta ở nơi đó."

Bé gái bên cạnh đảo cặp mắt trắng dã, vươn tay nhỏ bé như ngọc vỗ đầu của Dạ Minh Diệu: "Dạ Minh diệu, anh cũng không phải không biết ba suốt ngày giành mẫu than với chúng ta, nếu chúng ta muốn trả thù ông, đêm nay đi nghe lén là đủ rồi."

Nhất thời ánh mắt của Dạ Minh Diệu sáng ngời, khóe miệng cong lên nụ cười âm hiểm, ánh mắt cong thành một ánh trăng lưỡi liềm, hiển nhiên tâm tình dần chuyển tốt.

Hừ, ai bảo ông ném anh em bọn họ đi, tự mình chạy đến chỗ của mẹ, vì trừng phạt ông, về sau bọn họ sẽ tranh đoạt mẫu thân với ông.

"Hạ Tử Nguyệt, em có cảm nhận được quen thuộc hơi thở gì hay không?" Ngửi mũi, Dạ Minh Diệu quay đầu, hơi nhíu mày, hỏi.

"Chính xác là hơi thở của Tiểu Bạch bọn họ." Khuôn mặt nhỏ của Dạ Tử Nguyệt lộ ra tươi cười đáng yêu: "Xem ra, mẹ thật đúng là ở trong này, thật tốt quá, cuối cùng cũng tìm được mẹ rồi, hơn một tháng không gặp, thật nhớ ôm ấp ấm áp của mẹ."

Ngay lúc này, cửa của công ty Linh Huyễn bị đẩy ra, lúc mọi người thấy thiếu niên xuất hiện ở cửa, đều há hốc mồm, bọn họ đều nhận ra thiếu niên đó đã từng đứng ra nói chuyện, không nghĩ đến tuyên bố vẫn là do hắn, chẳng lẽ hắn chính là tổng giám đốc của công ty Linh Huyễn? Đây căn bản không có khả năng đi?

"Xin hỏi, cậu là ai của công ty Linh Huyễn Võng Du?" Một gã phóng viên giơ microphone, nhắm ngay Tiểu Bạch đặt câu hỏi.

Tiểu Bạch lườm phóng viên, có lẽ là bất mãn bị vợ chồng vô lương kia đẩy ra, lúc này tức giận trả lời: "Tôi là ai, thì có quan hệ gì với anh?"

Không nghĩ đến Tiểu Bạch sẽ trả lời như vậy, khuôn mặt của phóng viên xấu hổ đứng tại chỗ, trong khoảng thời gian ngắn tiến thối lưỡng nan, ngay lúc phóng viên không biết hỏi như thế nào, một phóng viên khác nói chen vào: "Xin hỏi một chút, sản phẩm của công ty các cậu là thật sao?"

"Muốn biết?" Ánh mắt của Tiểu Bạch nhìn về phía phóng viên đặt câu hỏi, ánh mắt của hắn như là đang nhìn một kẻ ngu ngốc: "Thử xem chẳng phải sẽ biết vậy mà còn hỏi sao?"

Nghe được Tiểu Bạch trả lời, phóng viên này cũng xấu hổ lui xuống.

Trên trán anh em Dạ Minh Diệu đều nổi lên ba vạch đen, không nói gì nhìn trời, may mắn bọn họ không ở bên cạnh Tiểu Bạch, bằng không còn không chừng mất mặt thêm.

"Xin hỏi..."

Ngay ở lúc phóng viên muốn tiếp tục hỏi, Tiểu Bạch nhướng mày, phất tay, không kiên nhẫn ngắt câu hỏi: "Nhiều vấn đề như vậy, các anh có phiền hay không? Tôi còn phải về nhà ngủ nữa, muốn biết sản phẩm thật hay giả, thì bản thân mua về dùng thử đi, mặt khác mười người đến trước sẽ được miễn phí, coi như công ty chúng tôi tuyên truyền."

Dứt lời, cũng không để ý đến phóng viên phía sau, trực tiếp đi về phía công ty.

Phóng viên muốn đuổi theo, lại bị Vật Nhỏ, Hỏa Nhi, Đại Bằng ở phía trước hộ tống Tiểu Bạch ngăn lại.

Thấy cửa công ty đóng chặt, các phóng viên đành phải từ bỏ, đây là buổi họp báo phỏng vấn ngắn nhất từ trước đến nay của bọn họ, thậm chí vấn đề gì cũng đều không trả lời được.

Chỉ là bảo vệ của công ty Linh Huyễn Võng Du này, sao lại kỳ quái như vậy? Chẳng lẽ bọn họ là đang chơi cosplay hay sao? Còn có những nhân viên an ninh đó, cũng đều có bộ dạng rất đẹp trai? Quả thật là vượt qua những ngôi sao kia, không biết công ty Linh Huyễn kia tìm đâu ra những người này.

"Mỹ nhân tỷ tỷ..."

Đi vào công ty, Tiểu Bạch đã trông thấy hai người Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà, ánh mắt nhất thời sáng ngời, mở hai ta xông về phía Hạ Như Phong.

Nhìn thấy hành động của Tiểu Bạch, khuôn mặt tuấn tú của Dạ Thiên Tà nháy mắt đen đi, duỗi cánh tay ra, kéo Hạ Như Phong vào trong lòng, giơ chân lên không lưu tình chút nào đạp qua.

"Ầm!"

Tiểu Bạch xoay vài vòng trong không trung mới ồi rơi xuống đất, hắn nâng khuôn mặt đáng yêu lên, chu môi ủy khuất, đôi mắt ngập nước viết hai oan ức to rõ ràng.

Thật quá đáng, Tà lão đại thật sự là thật quá đáng, hắn đã nhiều năm được chui vào trong lòng mỹ nhân tỷ tỷ, ngày sau có Tà lão đại ở đây, hắn cũng đừng muốn ăn đậu hủ của mỹ nhân tỷ tỷ, sớm biết như thế, ngày đó sẽ không trợ giúp Tà lão đại theo đuổi mỹ nhân tỷ tỷ.

Đột nhiên, Tiểu Bạch như là nhớ đến cái gì đó, khóe môi cong lên nụ cười âm hiểm: "Mỹ nhân tỷ tỷ, Tà lão đại, vừa rồi em ở bên ngoài cảm nhận được hơi thở của tiểu Diệu Nhi và tiểu Tử Nguyệt."

"Cái gì?" Lúc này sắc mặt của Dạ Thiên Tà đại biến, như lâm đại địch, thấy bộ dáng của hắn như thế, trong lòng Tiểu Bạch âm thầm cười trộm, cho đến bây giờ hắn chưa từng thấy qua Tà lão đại sẽ có một mặt này, có thể khiến cho hắn biến thành như vậy, cũng chỉ có anh em Dạ Minh Diệu tranh đoạt Hạ Như Phong với hắn.

"Tiểu Bạch, tiệc tối các cậu đến bố trí, Như Phong, chúng ta đi thôi!"

Dứt lời cũng không hỏi đến ý kiến của Tiểu Bạch, đã mạnh mẽ ném nhiệm vụ cho hắn, lập tức ôm eo Hạ Như Phong, cơ thể chợt lóe đã biến mất tai chỗ.

Tiểu Bạch chớp hai mắt nhìn, thật lâu sau mới tuôn ra một câu nói tục: "Mẹ kiếp, tôi thực sự bị bệnh mới nói ra việc này, thế cho nên chuyện tiếp theo tôi phải đi sắp xếp, hai người bọn họ lại thoải mái, ném tất cả mọi chuyện cho mấy người chúng ta..."

Khiến hắn tiếc nuối nhất chính là, nếu bản thân không nhất thời nhanh miệng nói ra, chờ anh em Dạ Minh Diệu xuất hiện, bọn họ cũng trốn không thoát rồi.

Sau khi Hạ Như Phong về đến nhà, theo thói quen mở Email ra, phát hiện có một tin tức chưa đọc, sau khi lướt qua tin tức, Hạ Như Phong cười lạnh một tiếng, rồi xóa hết.

Tin tức này là Hạ Phi Lạc, cũng chính là cha nuôi của cô gửi đến, bởi vì không tìm được tung tích của cô, cho nên chọn dùng loại phương pháp này, bảo cô lập tức đi gặp ông ta, điều này cũng khiến cho Hạ Như Phong lòng tràn đầy nghi hoặc, không biết ông ta tìm cô là có chuyện gì.

"Như Phong, lựa chọn của em?" Dạ Thiên Tà cũng thấy được phong thư này, lông mày nhíu lại, đôi mắt màu tím ôn nhu nhìn chằm chằm Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong nhún vai, khuôn mặt tuyệt sắc cong lên cười lạnh: "Không biết ông ta đang đánh chủ ý gì, nhưng đi thì ngại gì? Em ngược lại muốn nhìn một chút, ông ta tìm em đến cùng là vì cái gì!"

Chính yếu chính là, hỗn đản này khiến cho cô đặc biệt khó chịu, Dạ Minh Diệu Và Dạ Tử Nguyệt đều đã trở về, trả thù của cô cũng sắp bắt đầu rồi.

"Cần anh bồi em không?"

Nghe vậy,

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
BÌNH LUẬN FACEBOOK