Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

"Cái gì?" Hạ Phi Lạc mở to hai mắt, ánh mắt đầy kinh ngạc, sao ông lại không biết, Hạ Như Phong có hai đứa con? Đây lại là chuyện khi nào?

Mà sắc mặt của Bá Kình Thiên cũng thay đổi, híp hai mắt, bên trong phát ra tia lãnh khốc, khuôn mặt anh tuấn lập tức nở nụ cười lạnh, mặc kệ người phụ này có con hay không, hắn đều sẽ không bỏ qua cho cô, ai bảo bộ dạng của cô tuyệt sắc như vậy, lại có lá gan từ chối mình.

Cho dù cô đã có bạn trai, hắn cũng có thể dễ dàng đoạt lại, chẳng lẽ thế lực của người đàn ông kia còn hơn tập đoàn Thiên Bá của hắn hay sao?

Ngay ở lúc Bá Kình Thiên sắp mở miệng, một giọng nói tà mị ôn nhu từ phía sau truyền đến: "Vợ, anh và bọn nhỏ chờ em rất lâu rồi..."

Dưới ánh đèn của sảnh yến hội, người đàn ông tuấn mỹ như thiên thần, hai tay đặt ở trong túi tây trang, bước chân tao nhã từ từ đi về phía cô gái ở chỗ không xa.

Trên khuôn mặt tuấn tú của hắn đầy đường cong nhu hòa, mắt tím thâm tình nồng đậm, khóe môi khẽ cong lên nở nụ cười tà mị, như ở trong nhiều ngườ như vậy, trong mắt hắn chỉ chứa được một mình cô.

Đồng thời, ánh mắt của mọi người đều nhìn về phía hai người đang thâm tình nhìn nhau, trong mắt chứa tia kinh diễm.

"Anh là ai?" Khuôn mặt của Bá Kình Thiên trầm xuống, ánh mắt lộ ra một tia hàn ý, lạnh lùng nhìn chằm chằm Dạ Thiên tà.

Dạ Thiên tà mỉm cười, cánh tay duỗi ra, kéo Hạ Như Phong vào trong lòng, khép hờ mắt, ôn nhu nhìn chăm chú vào cô: "Vợ, em nói cho hắn ta, anh là ai đi."

"Đây là chồng của tôi." Hạ Như Phong rúc vào trong lòng Dạ Thiên Tà, khóe miệng nở nụ cười dịu dàng, khi nhìn về phía khuôn mặt tuấn mỹ của người đàn ông, đôi mắt lạnh nhạt như kì tích nhu hòa đi: "Cũng là cha của con tôi, hơn nữa là người cả đời tôi thừa nhận."

Cô thừa nhận hai đứa trẻ này là con của cô?

Mấy người biết Hạ Như Phong, vẻ mặt tất cả đều khiếp sợ, trong đó Hạ Phi Lạc càng sâu hơn, bởi vì chuyện này, một chút chuyện ông cũng đều không biết.

Nếu là cô có con, vậy liên hôn giữa Hạ thị và tập đoàn Thiên Bá đá...

"Cô nghịch nữ này, chừng nào thì cô gạt chúng tôi sinh con?" Hạ Phi Lạc run rẩy vươn tay ra chỉ, chỉ vào Hạ Như Phong, từ khuôn mặt xanh mét kia của ông ta là có thể nhìn ra rất tức giận.

"Này, tên hỗn đản này, mẹ tôi sinh ra tôi, ông có ý kiến sao?" Hai tay của Dạ Minh Diệu chống nạnh, căm tức nhìn Hạ Phi Lạc, khuôn mặt nhỏ nhắn phấn điêu ngọc trác đầy tức giận: "Ông đại khái chính là cha nuôi của mẹ, khiến mẹ liều mạng cho ông, cuối cùng lại hại chết người của bà? Tôi nói cho ông biết, tôi chính thức tuyên chiến với ông, võ quán Hạ thị gì kia, sớm muộn gì sẽ bị tôi san thành bình địa!"

Dạ Tử Nguyệt nhìn Hạ Phi Lạc, đứng ở bên cạnh Dạ Minh Diệu, khuôn mặt cực kỳ giống với Dạ Minh Diệu chứa vẻ thành thục và lãnh ý không hơp tuổi.

"Mày... Chúng mày..." Hạ Phi Lạc vì thế mà chán nản, chỉ là lấy ánh mắt của ông, tự nhiên có thể nhìn ra Dạ Thiên Tà không phải là người thường, cho nên dù là lại phẫn nộ cũng phải ngăn chặn lửa giận.

"Dạ Minh Diệu, đừng phá hỏng yến hội." Dạ Tử Nguyệt thu ánh mắt lại, cười lạnh một tiếng, lúc ngẩng đầu lên, khuôn mặt đáng yêu đầy sương mù: "Báo thù có rất nhiều thời cơ, người tổn thương mẹ, đều sẽ không có kết quả tốt!"

Đúng vậy, giống như ở trong dị thế, người đối nghịch với Hạ Như Phong, kết quả cuối cùng đều rất thảm.

"Hừ, chỉ bằng chúng mày?" Hạ Phi Lạc hừ lạnh một tiếng, ánh mắt khinh thường đảo qua hai đứa trẻ đáng yêu trước mắt: "Chúng mày còn không có thực lực này." Ông thừa nhận, ông nhìn ra người đàn ông tuấn mỹ tà mị này không bình thường, chỉ là Hạ thị cũng không dễ chọc, ông có quan hệ với người ở thành phố A cũng không bình thường, muốn đối phó với ông? Chỉ dựa vào những người này thì không có tư cách

"Mỹ nhân tỷ tỷ, Tà lão đại..." Tiểu Bạch xuyên qua đám người, thấy được Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà, trong mắt to lóe ra ánh sáng như vì sao, nhanh chóng chạy về phía hai người, giang hai tay đạinh ôm lấy Hạ Như Phong, nhưng mà bị mắt tím của Dạ Thiên Tà đảo qua, hắn đã vội vàng dừng chân lại, oan ức chu môi đáng yêu lên.

Tiểu Bạch xuất hiện lại hấp dẫn ánh mắt của mọi người, bởi vì bọn họ đều nhận ra, hắn chính là thiếu niên lên tiếng đại biểu cho công ty Linh Huyễn Võng Du kia.

Hạ Phi Lạc và Bá Kình Thiên đều kinh ngạc nhìn Tiểu Bạch, lại đưa ánh mắt nhìn về phía Hạ Như Phong và Dạ Thiên tà, không rõ giữa bọn họ có quan hệ gì.

"Hoan nghênh các vị đến tham gia yến hội của công ty Linh Huyễn Võng Du tôi." Hạ Như Phong trông thấy Tiểu Bạch, mỉm cười, rời khỏi vòng ôm của Dạ Thiên tà, ánh ắt nhàn nhạt đảo qua sảnh yến hội đang yên tĩnh lại: "Tôi chính là tổng giám đốc Hạ Như Phong của công ty Linh Huyễn Võng Du, hôm nay đến yến hội này, đều có thể lấy được một viên đan dược do công ty tôi cung cấp, chỉ cần ăn đan dược này vào, là có thể vào trò chơi công ty tôi sản xuất, nhưng hiệu quả này chỉ có một tháng, một tháng sau, cần phải tự mua, bằng không không thể tiến vào trò chơi.

Bởi vì đến đây, đều là nhân vật khá có tiếng ở thành phố A, có bọn họ làm tuyên truyền sẽ tốt rất nhiều. Huống chi, Võng Du này khác với trò chơi khác, ở đây có được thể nghiệm chân thật, hơn nữa thích hợp với người quan trường hoặc người buôn bán không được như ý.

Lúc này, tất cả mọi người trong phòng đều trợn mắt há hốc mồm, ai cũng không ngờ rằng, người phía sau công ty Linh Huyễn Võng Du lại sẽ là một cô gái vừa hai mươi.

"Không, điều này sao có thể?" Hạ Phi Lạc hung hăng lắc đầu, biểu cảm trên khuôn mặt cứng ngắc, tình huống này cũng thật là ngoài dự kiến của ông ta. Chẳng lẽ là người đàn ông bên cạnh cô ta? Không sai, nhất định công ty này là của người đàn ông kia, chỉ là lấy danh nghĩa của Hạ Như Phong làm mà thôi, nhất định là như thế... Dù sao, cho dù như thế nào Hạ Phi Lạc cũng không thể tin tưởng, Hạ Như Phong có thực lực làm công ty kia.

"Các vị, tiệc tối chính thức bắt đầu." Sau khi Hạ Như Phong dứt lời, tất cả mọi người bắt đầu tìm kiếm từng người bạn nhảy.

Ánh mắt của Bá Kình Thiên lạnh lùng, khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh: "Cô ta còn có ý tứ hơn những người đàn bà trên giường của tôi, loại phụ nữ này, tôi tất phải cướp đến tay, cho dù cô ta đã có chồng và con, mà trên đời này, còn không có thứ gì mà Bá Kình Thiên tôi không chiếm được."

Dạ Thiên Tà vẫn đứng ở bên cạnh Hạ Như Phong, cảm nhận được ánh mắt của Bá Kình Thiên, đôi mắt màu tím lóe ra lãnh ý, khuôn mặt tuấn tú cũng trầm xuống. Cô gái của hắn, những người khác há có thể nhìn trộm? Hắn sẽ không bỏ qua cho người này!

"Như Phong." một bàn tay khoác lên trên bả vai của Hạ Như Phong, mặt của Hỏa Hân bỗng nhiên đến gần, chớp mắt, nói: "Cậu cũng quá không đúng rồi, có con cũng không nói với người bạn là mình, nhưng bộ dạng của chồng cậu rất tuấn tú a."

"Hân nhi?" Hạ Như Phong hơi sững sờ, như không đoán trước được nàng sẽ xuất hiện ở đây: "Sao cậu ở đây?"

"Cha mình vừa khéo nhận được

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK