Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phía chân trời, hai tay nam tử thanh sam đặt ở sau lưng, đón gió mà đứng, khuôn mặt anh tuấn có chút nho nhã, đôi mắt đen như ánh sao đêm sáng ngời, ánh mắt của hắn lạnh nhạt đảo qua Thánh Nhược Lan, cuối cùng dừng lại ở trên khuôn mặt kích động không thôi của Hồ lão đại và Hồ lão tam, nhẹ giọng nói: "Đại ca, tam đệ, lâu rồi không gặp."

Nhất thời, ánh mắt mọi người xẹt qua huynh đệ Hồ gia, lúc nhìn thấy nam tử nho nhã trên trời cao, lúc này mới trợn tròn mắt lên.

Bọn họ lại là huynh đệ? Này con mẹ nó cũng quá khéo đi? Chỉ là bộ dạng còn có chút một trời một vực.

"Đại hồ tử, tiểu hồ tử, hắn chính là nhị hồ tử sao?" Tiểu Bạch nhíu mày, hai tay ôm ngực, đôi mắt trong veo như nước to tò mò nhìn chăm chú vào nam tử trên trời cao: "Bộ dạng của các ngươi cũng rất không giống, chẳng lẽ nó cũng là gấu hổ sao?"

"Nhị hồ tử? Ha ha." Hồ lão đại nháy mắt một cái, ngửa mặt lên trời cười hai tiếng, sau đó cảm nhận được ánh mắt trên trời nhìn xuống, vội vàng thu nụ cười lại, nhưng bởi vì nín cười rất vất vả, thân thể cường tráng không khỏi run rẩy.

Trong mắt nam tử thanh sam chứa ý cười nho nhã, có mấy phần pha chút hương vị thư sinh, nhưng mà một thư sinh như thế này, vừa rồi mạnh mẽ bức lui Thánh Nhược Lan tăng thực lực lên.

"Tiểu tử gia tộc Bạch Hổ kia, ngươi có thể gọi ta là Hồ thúc thúc, hoặc là Hồ Nhai thúc thúc, bằng không gọi ta là nhị thúc cũng được."

Tiểu Bạch đảo cặp mắt trắng dã, sau đó chớp mắt, khóe miệng cong lên một nụ cười âm hiểm: "Muốn làm thúc thúc ta cũng không phải là không thể, vừa rồi những người đó ăn hiếp Tà lão đại của ta, còn ăn hiếp mỹ nhân tỷ tỷ của ta, ngươi giúp chúng ta trút cơn giận, ta sẽ nhận thức thúc thúc là ngươi này."

Ánh mắt của Hồ Nhai lạnh nhạt nhìn về phía Thánh Nhược Lan, cong khóe môi một cái: "Ta có thể giúp ngươi hạ thực lực của bà ta trở lại ban đầu, về phần mạng của bà ta, chắc không nên từ ta đến thu."

Dứt lời, ở dưới ánh mắt hoảng sợ của Thánh Nhược Lan, hắn vươn tay chỉ, khẽ chỉ về phía bà ta một cái, ngay lập tức tháy một tia sáng bắn thẳng vào trong ngực Thánh Nhược Lan.

Thánh Nhược Lan tránh không kịp, tia sáng nhập vào trong cơ thể của bà ta, trong nháy mắt, khí thế căng trướng của bà ta lại khôi phục như cũ. Thân thể mềm mại run lên, Thánh Nhược Lan kinh hoảng nâng hai tròng mắt lên, ánh mắt kinh sợ nhìn về nam tử thanh sam nho nhã phía trên bầu trời.

"May mắn, chủ nhân cho vật này còn dùng được." Hồ Nhai lắc đầu, khóe miệng khẽ cong lên: "Ngươi đen đủi cũng xứng đáng, bị ta gặp người của ngươi ăn hiếp huynh đệ ta."

"Nhai!" Ngay lúc này, một bóng dáng chậm rãi như một cơn gió xuất hiện ở bên cạnh Hồ Nhai.

Chỉ thấy người đến mặc trang phục màu đen, khuôn mặt anh tuấn, tay cầm trường kiếm, ánh mắt có một cỗ khí phách bễ nghễ thiên hạ, coi như chúng sinh đều chỉ xứng nhìn lên hắn.

Mạnh, nam nhân này rất mạnh, là mạnh không thể địch nổi.

"Là Phong Thánh Giả, hắn lại là Phong Thánh GIả, vì sao Phong Thánh Giả lại xuất hiện ở đây?"

Nhận ra thân phận của nam tử, tất cả mọi người đều dùng ánh mắt kính ngưỡng nhìn hắn, ngay cả Thánh Nhược Lan cũng mất đi dũng khí chiến đấu.

Chiến đấu với thánh giả, vậy có gì khác muốn chết?

"Nhai, chúng ta nên xuất phát thôi, ma chiến lần này sắp bắt đầu, chúng ta phải đuổi đến Tây Vực trước." Nam tử cau mày, ánh mắt nhìn về phía Hồ Nhai, nói.

"Vâng, chủ nhân." Hồ Nhai ôm nắm đấm, lập tức xoay người nhìn Hồ lão đại và Hồ lão tam, khẽ cười: "Đại ca, tam đệ, chúng ta hữu duyên gặp lại, lão nhị ta cáo từ trước."

Dứt lời, cũng không quay đầu lại theo nam tử rời đi, không biết là có phải ảo giác hay không, Hạ Như Phong cảm giác ở trước khi nam tử rời khỏi, dùng ánh mắt nhìn lướt qua mình.

"Cung chủ Thánh Cung?" Hạ Như Phong thu ánh mắt lại, lạnh nhạt nhìn về phía Thánh Nhược Lan: "Trận chiến vừa rồi tiếp tục thế nào?"

Thánh Nhược Lan cắn chặt môi, khuôn mặt trắng bệch vô sắc, một chiêu vừa rồi của Hồ Nhai kia làm cho thực lực của bà trở lại ban đầu, nhưng tên đã trên dây không thể không bắn, Thánh Nhược Lan bà cũng sẽ không dễ dàng lùi bước.

"Ngươi có chiêu số gì, thì hãy lấy ra đi!" Ánh mắt caủa Thánh Nhược Lan lộ ra lãnh ý, sắc mặt trắng bệch dần phục hồi như cũ, đôi mắt nhìn chằm chằm Hạ Như Phong.

"Ngươi đã nói như vậy, sao ta có thể không thỏa mãn ngươi?" Hạ Như Phong cong môi nhàn nhạt, lạnh lùng nói.

Chiêu số còn lại, đều không thể giết Thánh Nhược Lan, xem ra, chỉ có thể dùng một chiêu kia, Ngũ Hành Luân Diệt là chiêu số cường hãn nhất của mình, nhưng mà từ sau khi có được Ám Linh và Thủy Linh, đã dung hợp thành linh cường đại nhất.

Cho nên lần này, nàng tính sử dụng chính là chiêu này.

"Ngũ Hành Luân Diệt!"

Hạ Như Phong hét lớn một tiếng, theo tiếng quát, quanh người đột nhiên xuất hiện một vệt Ngũ Hành Phong Bạo.

Phong bạo có năm màu sắc, đỏ cực nóng, xanh sóng lớn mãnh liệt, xanh lá ôn hòa, xám vừa dày vừa nặng, vàng sắc bén. . .

Năm loại dung hợp vào nhau, ngay lập tức sinh ra một cỗ năng lượng gió lốc thật lớn.

Thánh Nhược Lan quá sợ hãi, bà có thể cảm nhận được, trong Ngũ Hành Phong Bạo ẩn chứa năng lượng cường đại. Ngay lúc bà muốn lùi về phía sau, không biết từ khi nào Dạ Thiên Tà đã đến sau cơ thể của bà ta, tay cầm liêm đao màu đen, như tu la chặn đường lui của bà ta.

"Tránh ra cho ta!" Giơ kiếm trong tay lên, đâm về phía cổ họng của Dạ Thiên Tà, một chiêu mang theo sát khí, xuống tay cũng không lưu tình.

Dạ Thiên Tà xoay cổ một cái, liêm đao trong tay khẽ hất, chặn kiếm của Thánh Nhược Lan, ngay ở trong một cái hít thở, Ngũ Hành Phong Bạo đã thổi quét đến, cuốn toàn bộ cơ thể của bà ta vào.

"Không, ta không muốn chết!"

Trong Ngũ Hành Phong Bạo, truyền đến giọng nói hoảng sợ của Thánh Nhược Lan.

Đáng tiếc, kết quả của bà ta ở mười mấy năm trước cũng đã định. Nếu không phải Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà công kích phía trước, tiêu hao rất nhiều sức lực của bà, vừa lên đã dùng Ngũ Hành Luân Diệt mà nói, chỉ sợ còn không có khinh địch tru sát nàng như vậy.

Nửa ngày sau, gió lốc dần tán đi, thi thể không trọn vẹn của Thánh Nhược Lan đập vào trong mắt mọi người, Hạ Như Phong lạnh nhạt nhìn bà ta một cái, nói: "Hồ lão đại, Hồ lão tam, các ngươi đều giết hết người Thánh Cung đi, hôm nay ta muốn Thánh Cung, một người cũng không giữ! Về phần những tân khách đó. . ."

Ánh mắt của Hạ Như Phong phóng đến trên người đám lai khách tránh ở tòa nhà kia, đang nói nhất thời thu lại.

"Đại nhân, ta là vô tội, xin ngươi tha cho ta đi, để cho ta làm trâu làm ngựa cho ngươi cũng được."

Vì sinh tồn, tất cả mọi người đều quỳ xuống, tư thế cúi thấp, cầu xin nói.

Nhìn bọn họ một cái, Hạ Như Phong lắc đầu, nhóm người này cũng không thuộc về Thánh Cung, chỉ là một đám đồ đệ rất sợ chết mà thôi, ngược lại cũng không cần phải làm khó bọn họ.

"Tà, nơi này giao cho bọn họ là đủ rồi, chúng ta đi thôi!" Hạ Như Phong quay đầu sang, khuôn mặt nhu hòa lại, đôi mắt đen thâm trầm nhìn nam tử tuấn mỹ bên cạnh, giọng nói như gió mát.

Dạ Thiên Tà cười tà mị, mắt tím nhìn về phía

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK