Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đại nhân, ta đã cho người sắp xếp phòng giúp ngài, ngài đi nghỉ ngơi trước đi!" Sau khi Y Quan Lận và Y Lạc rời đi, ánh mắt An Nhiên nhìn về phía Hạ Như Phong, ôm nắm đấm cung kính dò hỏi.

Hạ Như Phong sờ mũi, gật đầu đồng ý lời nói của An Nhiên, về phần chuyện An gia, giao cho chính An Nhiên xử lý, tin tưởng ông ta sẽ không làm cho mình thất vọng, mà cũng đến lúc nàng tiến vào trong tu luyện, sau mấy ngày đại chiến hôm trước, nàng đã có cảm giác mơ hồ sắp đột phá.

"Ầm ầm!"

Ngay vào tối ngày hôm đó, trong phòng Hạ Như Phong truyền đến một trận khí thế cường đại, cuối cùng nàng cũng thành công đột phá đến Chân Linh nhị cấp. . .

Nhưng mà đột phá bên này đã hấp dẫn chú ý của mọi người An gia, tuy đã sớm biết thiên phú của nàng trác tuyệt, nhưng khi tự mình nhìn thấy, An Nhiên lại không nhịn được thầm than cho thiên phú của nàng, cũng như những người của gia tộc khác phái đến mật thám, mà truyền vào tai những thế lực lớn ở Thanh Bình thành thì có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Chân Linh nhị cấp trẻ tuổi như thế, đại khái cũng chỉ có một số thế lực lớn mới có đi? Chẳng lẽ nàng là người trong bốn thế lực kia?

Nhất thời, thủ lĩnh của nhiều thế lực đều biết đến An Nhiên."

Sáng sớm hôm sau, một tia ánh sáng mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, chiếu vào trên người nữ tử đang ngồi khoanh chân kia, có lẽ là cảm nhận được tiếng bước chân ngoài cửa, lông mi nữ tử hơi hất lên, mở hai mắt ra, đôi mắt u ám như đêm tối lạnh nhạt nhìn ra ngoài cửa.

"Thùng thùng thùng."Ngoài cửa vang lên một tiếng đập cửa, sau đó giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng của An Tình từ khe cửa truyền vào trong: "Như Phong đại nhân, ta đại biểu cho phụ thân báo mọi chuyện với ngươi."

"Vào đi!"

Sau khi nghe thấy lời nói của Hạ Như Phong, cửa bị từ từ đẩy ra, An Tình mặc y phục màu xanh bước chân vào, nhẹ nhàng bước vào cửa đi vào trong nhà.

"Có chuyện gì?" Hạ Như Phong nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía An Tình, thản nhiên nói.

"Việc thống kê các thế lực gia tộc đã xong rồi, mời ngài xem qua" An Tình giao một quyển giấy trong tay cho Hạ Như Phong, ngay lúc này, giọng nói của nàng khi nói chuyện với Hạ Như Phong đều chứa một tia tôn kính, không còn nói chuyện cố kỵ với nhau như trước nữa.

Thế giới này vốn là như thế, cường giả vi tôn, cũng chỉ có nhân tài thực lực kém không xa mới có thể trở thành bằng hữu.

Bỗng nhiên trong lúc đó, Hạ Như Phong nhớ đến Cốc Mị Nhi và mọi người Lam Đồng ở đại lục nơi xa, có lẽ chỉ có bọn họ mới có thể không xem nàng như cường giả, mà coi nàng trở thành một bằng hữu đáng giá để bọn họ ỷ lại.

Hạ Như Phong nhận giấy, lạnh nhạt nhìn lướt qua, rồi trả lại cho An Tình, nói: "Ngươi trực tiếp đọc cho ta là đủ rồi."

"Vâng." An Tình thu lấy một quyển giấy này, đôi mắt trong suốt nhìn về phía Hạ Như Phong: "Ở An gia, thực lực thấp nhất là Linh Vương, tổng cộng có hơn một nghìn người, trong đó Linh Vương cửu cấp có một trăm lăm mươi người, Linh Quân hơn năm trăm người, trong đó có năm tư người là Linh Quân cửu cấp, Linh Tôn có hơn trăm người, trong đó mười hai người là Linh Tôn cửu cấp, Chân Linh có hai người, một người là đại bá của ta, Chân Linh tam cấp, còn có một người là phụ thân ta Chân Linh tứ cấp, chỉ là đại bá đã bị phụ thân đuổi ra cửa, cho nên hiện tại chỉ có một mình cha ta."

"An Tình, ngươi giúp ta đi lấy những dược liệu trên này đến cho ta." Hạ Như Phong đưa một tờ giấy cho An Tình, đứng lên, đôi mắt lạnh nhạt nhìn ra ngoài cửa.

Tác dụng của Mị Mị là đối phó với cường giả Thánh Linh, còn lại đều cần dựa vào An gia tự mình giải quyết, lấy thực lực bây giờ của bọn họ thì không thể, nàng không thể không tăng lên một chút thực lực cho toàn bộ An gia. Chỉ có thực lực của An gia càng mạnh, danh tiếng của nàng mới có thể truyền bá càng xa, như thế Tà mới có thể căn cứ vào tin tức này mà tìm được mình.

An Tình kinh ngạc nhìn Hạ Như Phong một cái, cũng không có hiện ra dị nghị gì mà đi ra cửa.

Dược liệu ở sơn mạch Ngải Tư gần Thanh Bình thành thừa nhiều, vì vậy Hạ Như Phong viết những dược liệu đó, đều có thể ở cửa hàng dược liệu trong thành mua được, không đến trong giây lát, An Tình đã khiêng về một cái sọt dược liệu đi vào trong phòng, đặt ở trước mặt Hạ Như Phong.

"Được rồi, ngươi đi ra đi, trong vòng năm ngày đừng để cho bất kì kẻ nào đến quấy rầy ta."

Sau khi Hạ Như Phong nói xong, An Tình xoay người đi ra ngoài cửa, thuận tiện đóng cửa phòng lại, vì thế năm ngày kế tiếp, Hạ Như Phong nhốt mình ở phòng trong, dốc lòng luyện chế đan dược.

Với trình độ luyện dược sư cửu phẩm của nàng, luyện chế ra đan dược dưới bát phẩm đều không thành vấn đề, cho nên trừ đan dược bát phẩm ra, những đan dược khác nàng đều hoàn thành rất nhanh chóng.

Chuyện An gia cũng không giấu được nhiều thế lực trong Thanh Bình thành, lúc này bọn họ mới biết, nữ chẳng những tử này là thiên tài tu luyện, mà còn là luyện dược sư, chả trách An Nhiên có thể bị trọng thương mà khỏi hẳn, việc này đại khái cũng là bởi vì do có nàng.

Hơn nữa, cấp bậc luyện dược của nàng hẳn là không thấp, dù sao tất cả dược liệu An Tình đã mua, đều không phải là dược liệu cấp thấp, kém nhất cũng là luyện dược sư thất phẩm.

Chỉ là để cho mọi người kỳ quái là, ở trong năm ngày Hạ Như Phong bế quan luyện chế đan dược, Lôi Vân lại xuất hiện ở trên không An gia, đang lúc mọi người tràn đầy khẩn trương, Lôi Vân lại từ từ xoay một vòng, sau đó... Rời đi...

Việc này quả thật chính là đang dọa người, nó quả thực là ăn no rửng mỡ, đi ra chạy một vòng hù dọa bọn họ, mọi người cảm thấy bụng đầy ủy khuất.

Bọn họ ủy khuất, Lôi Vân còn ủy khuất hơn bọn họ, vốn cho rằng lần này là đến Minh Giới giúp đan dược độ kiếp, chắc là sẽ không gặp phải biến thái kia, ai biết biến thái này thật sự là âm hồn không tiêu tan, sao chỗ nào cũng đều có bóng dáng của nàng vậy? Nó không đi còn có thể làm gì? Đánh một trận với Nghịch Thiên Chi Lôi của nàng sao? Vậy mới là chính ăn no rửng mỡ.

Cho nên Lôi Vân quyết định thật nhanh, xoay người rời đi, vì thế đã xuất hiện một màn mà mọi người thấy này. Trong phòng tinh xảo, Hạ Như Phong lười biếng duỗi thắt lưng, vuốt cằm, đôi mắt lướt qua rất nhiều đan dược đặt ở trước mặt này, khóe miệng hiện ra một chút ý cười: "Năm ngày, đan dược ta đều luyện chế thành công, cũng đến lúc giúp người An gia tăng thực lực lên..." Nói xong, thu toàn bộ đan dược vào giới chỉ Không Gian Vô Tận, xoay người đi ra khỏi cửa, lúc đẩy cửa ra, ánh mặt trời chiếu vào, chiếu lên khuôn mặt tuyệt mỹ của nàng.

Mị Mị từ trời không hạ xuống, đôi mắt màu xanh biếc nhìn Hạ Như Phong, môi cong lên một nụ cười yêu mỵ: "Nữ thần, cuối cùng ngươi cũng đi ra, trong khoảng thời gian này, có rất nhiều ruồi bọ chán ghét ở trong này đổi tới đổi lui, nhưng ta đã giúp nữ thần giải quyết hết rồi."

"Mị Mị, vất vả cho ngươi rồi" Hạ Như Phong mỉm cười, vỗ bả vai yêu quái, nói.

Nghe được Hạ Như Phong khích lệ, yêu quái như là đứa nhỏ được cho kẹo, vẻ mặt lộ vẻ thỏa mãn. Ngay lúc này Hạ Như Phong cũng không rõ, vì sao Mị Mị đối xử với người khác tâm ngoan

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
BÌNH LUẬN FACEBOOK