Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nơi này là nơi thí luyện luyện dược sư.

Dưới bầu trời xanh như được gột rửa, nữ tử bước đi ở giữa rừng cây, dùng kỹ thuật hoàn mỹ hái dược liệu lay động theo gió xuống, thật cẩn thận bọc vào, ném vào trong giới chỉ của Không Gian Vô Tận, bỗng nhiên, nữ tử ngẩng đầu lên, ánh sáng nhàn nhạt chiếu lên khuôn mặt tuyệt sắc của nàng, lóe ra tia sáng chói mắt.

"Đã qua ba ngày rồi, thu hoạch được không ít dược liệu, đáng tiếc những dược liệu đó quá bình thường, không thể tiếp tục như vậy, chỉ sợ ngay cả thông qua cũng có chút khó khăn."

Dù trong giới chỉ của nàng có rất nhiều dược liệu quý hiếm, nhưng mà hai thế lực lớn vì phòng ngừa có người gian dối, đều đánh dấu ở trên dược liệu trong nơi thí luyện, miễn cho có người dùng dược liệu bên ngoài thật giả lẫn lộn.

"Hả?" Trong giây lát, Hạ Như Phong phát hiện có một gốc cây hoa có năm màu sắc khác nhau ở phía trước, ánh mắt sáng lên: "Là dược liệu bát giai Ngũ Hệ Linh Hoa, thật tốt quá, nếu như có thể lấy được dược liệu bát giai này, ít nhất có thể đạt được một trăm điểm."

Nói xong, tung người nhảy lên, bay về phía đóa Ngũ Hệ Linh Hoa, đúng lúc này, một tiếng cười to bỗng nhiên từ phía trước truyền đến: "Ha ha, vậy mà lại là dược liệu bát giai, thật sự là ông trời giúp ta."

Một bàn tay vươn đến rất nhanh, đoạt Ngũ Hệ Linh Hoa ở trong lúc Hạ Như Phong hái xuống, chỉ là hắn còn chưa kịp cao hứng, trên tay đột nhiên không còn gì, Ngũ Hệ Linh Hoa biến mất, có người cũng dám đoạt thức ăn ở trong miệng hổ, vậy cũng được sao? Tử Kinh Hiên ngược lại muốn nhìn xem là tên nào hỗn đản nào không muốn sống như vậy, lại dám cướp dược liệu của hắn.

Ngay lúc hắn quay đầu lại, một khuôn mặt tuyệt sắc lạnh lùng đập vào trong mắt của hắn.

Nữ tử như là coi thường người bị hại là hắn này, ở trước mặt hắn ném Ngũ Hệ Linh Hoa vào trong giới chỉ. Nhìn Tử Kinh Hiên nổi trận lôi đình, tuy nữ tử trước mặt có khuôn mặt tuyệt sắc, nhưng Tử Kinh Hiên hắn lại không phải là người háo sắc, dám cướp đồ của hắn, hắn nhất định phải cho nàng nếm chút lợi hại.

"Này!" Nhìn thấy nữ tử tiếp tục coi thường hắn, Tử Kinh Hiên cảm thấy tốt đẹp cũng thật sự là không chịu nổi, hai mắt hung tợn nhìn nữ tử tuyệt sắc này, gọi nàng lại khi vừa định xoay người rời khỏi đây.

Nghe thấy giọng của Tử Kinh Hiên, Hạ Như Phong ngẩng đầu lên, ánh mắt lạnh nhạt đặt ở trên người hắn, nhíu mày, hỏi: "Ngươi gọi ta có chuyện gì?"

Có chuyện gì? Nàng lại còn dám hỏi mình là có chuyện gì?

Tử kinh Hiên không khỏi chán nản vì lời của nàng, nắm chặt nắm đấm, hung ác nhìn mắt Hạ Như Phong: "Ngũ Hệ Linh Hoa kia là ta phát hiện trước."

Nếu không phải nể mặt nàng là nữ tử, hắn đã sớm bắt đầu ra tay cướp đoạt.

"A, vậy bây giờ nó là của ta." Hạ Như Phong lạnh nhạt nhìn Tử Kinh Hiên một cái, lời của nàng bình tĩnh như thường, không vì mình cướp đoạt dược liệu của người khác mà cảm thấy áy náy, thật giống như Ngũ Hệ Linh Hoa này vốn nên là của nàng.

"Phù phù..." Thở ra mấy hơi, Tử Kinh Hiên cố gắng ổn định lửa giận trong lồng ngực, trong mắt nhìn Hạ Như Phong dần hiện ra hai ngọn lửa: "Ngươi... Có bản lĩnh đánh một trận với ta không, ngươi thắng Ngũ Hệ Linh Hoa sẽ là của ngươi, ngươi thua thì trả lại nó cho ta."

"Khiêu chiến?" Hạ Như Phong nhìn lướt qua Tử Kinh Hiên, trong mắt hiện ra một tia khinh thường, sau đó cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Tử Kinh Hiên ngây ngẩn cả người, cho dù thế nào hắn cũng không ngờ rằng, có một ngày chính sẽ bị bỏ qua hoàn toàn như vậy, điều này khiến cho người có danh hiệu đệ nhất thiên tài như hắn làm sao mà chịu được?

"Này, ta dùng một cây dược liệu bát giai khác làm tiền đặt cược, nếu ngươi thắng, chẳng những Ngũ Hệ Linh Hoa ngươi có thể lấy đi, mà cây Hắc Linh Thảo trong tay của ta này cũng sẽ là của ngươi, thế nào?" Tử Kinh Hiên nhìn thấy nàng muốn rời đi, ngay lập tức vội vàng, nhìn Hắc Linh Thảo không tha chính mình còn chưa kịp cầm nóng một cái, cắn chặt răng, lấy nó ra.

Dù sao chính mình thắng, Hắc Linh Thảo vẫn là của mình, chỉ lấy ra trong giây lát mà thôi, thì có cái gì mà không bỏ được? Suy nghĩ đến đây, trong lòng Tử Kinh Hiên dễ chịu hơn nhiều.

Quả nhiên, nghe thấy lời nói của hắn, Hạ Như Phong dừng chân lại, từ từ xoay người đi đến, thấy vậy, Tử Kinh Hiên không khỏi buồn bực, chẳng lẽ hắn đường đường là thiếu tộc trường của Tử Kinh gia tộc, đệ nhất mỹ nam Thiên Minh Giới cộng thêm đệ nhất thiên tài luyện dược, sức quyến rũ lại còn kém hơn một vật chết?

"Ngươi nói là thật?" Hạ Như Phong dừng chân, ngẩng đầu nhìn về phía khuôn mặt tuấn mỹ kia, lạnh nhạt lên tiếng hỏi.

"Khi nào thì Tử Kinh Hiên ta lừa người?" Tử Kinh Hiên vỗ lồng ngực, lời thề son sắt cam đoan nói: "Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi thắng, Hắc Linh Thảo này tất nhiên sẽ thuộc về ngươi... Ta cmn!"

Tử Kinh Hiên còn chưa nói xong, Hạ Như Phong đã rút trường côn ra, đánh về phía cơ thể của hắn. Hắn vội vàng chợt lóe cơ thể, tránh thoát công kích bất ngờ, lau mồ hôi chảy trên trán, tức giận mắng: "Ngươi con mẹ nó một câu không nói đã động thủ với lão tử, tính tình còn nóng tính hơn lão tử, ngươi nha còn dám nóng vội hơn một chút hay không?"

Hạ Như Phong cũng không quản hắn mắng chửi, trường côn lướt qua, lại vung về phía Tử Kinh Hiên.

Tử kinh Hiên vì ứng phó công kích đang hạ xuống, đành phải ngậm miệng lại, rút trường kiếm bên hông ra, đi lên nghênh đón, không còn thời gian rỗi để mắng chửi người nữa.

"Ầm ầm!"

Khí thế cường đại từ quanh người hai người truyền ra, kích lên từng trận bụi đất chung quanh, mù mịt ở không trung, mà hai người đồng thời lui về phía sau một bước, lần đầu giao phong lại chấm dứt trong ngang tay.

Hạ Như Phong âm thâm nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của Tử Kinh Hiên, Tử Kinh Hiên này, không chỉ là thiên tài luyện dược, thiên phú tu luyện cũng không kém, cho dù không trở thành được đệ nhất thiên tài Thiên Minh Giới, nhưng cũng có thể đứng đầu, nếu hắn có thể chuyên tâm tu luyện, chỉ sợ thực lực xa xa không bằng như thế.

So với Hạ Như Phong, Tử Kinh Hiên rõ ràng càng thêm ngạc nhiên.

Dù thế nào hắn cũng không ngờ rằng, nữ tử này thoạt nhìn trẻ tuổi như thế, lại là một Chân Linh nhị cấp, thậm chí có thể đánh ngang tay với mình, có lầm hay không? Cho dù trình độ nàng luyện dược thế nào, chỉ là thiên phú tu luyện cũng đủ để cho người khác kinh ngạc rồi.

Chả trách nàng dám nhận khiêu chiến của mình, nhưng cho dù như thế, nàng cũng đừng nghĩ đánh bại mình, dù sao mình còn chưa xuất toàn lực.

"Tiểu nha đầu, ngươi rất thiên tài, chỉ là lấy

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
BÌNH LUẬN FACEBOOK