Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Trong dịch quán tràn ngập không khí đau thương, sau khi Hạ Như Phong đi vào đã trực tiếp chạy về phía phòng của Lãnh Diễm, từ đầu tới cuối mặt của nàng đều âm trầm, tất cả mọi người có thể cảm nhận được sát ý đến từ trên người nàng.

Có thể nàng và lãnh Diễm không có giao tình, nhưng mà Lãnh Diễm cũng là người Đông Phương thành, nàng được lão thành chủ Đông Phương thành giúp đỡ, hơn nữa lão thành chủ cũng là sư phụ của nàng, cho dù thế nào nàng cũng sẽ không ngồi nhìn người của Đông Phương thành bị người khác ăn hiếp, cho nên Võ Thanh Phong phải chết!

"Cho hắn ăn viên đan dược này vào sẽ không sao nữa." Sau khi Hạ Như Phong kiểm tra tình huống cơ thể của Lãnh Diễm, giao một viên đan dược trong tay cho Đông Phương Khoảnh rồi xoay người rời đi.

Đông Phương Khoảnh cầm đan dược, ngẩng đầu lên, nhìn Hạ Như Phong, nói: "Như Phong cô nương, ngươi muốn đi đâu?"

Nghe vậy, Hạ Như Phong dừng chân lại, hít sâu vào một hơi, nắm chặt nắm đấm, sát khí trong đôi mắt đen bắn ra bốn phía: "Báo thù."

"Như Phong cô nương, tỷ thí là thực sự cho phép thương vong, ngươi như vậy, hình như có chút không được tốt lắm."

"Ta biết rồi." Hạ Như Phong cười lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn về phía Tử Kinh Hiên đi theo đến, lạnh lùng hỏi: "Tử Kinh Hiên, chuyện ta là luyện dược sư cửu phẩm đã truyền ra chưa?"

Tử Kinh Hiên hơi sửng sốt, cũng hiểu nguyên do Hạ Như Phong yêu cầu lời này, lắc đầu: "Tỷ thí Linh Sư còn chưa kết thúc, thân phận của ngươi chưa truyền đến đó, nếu như ngươi định báo thù, ta và ngươi cùng đi, ai bảo ngươi là huynh đệ tốt của Tử Kinh Hiên ta."

Trong mắt Hạ Như Phong hiện ra một tia cảm kích, hơi cười, gật đầu: "Cảm ơn."

Sau khi nói xong lời này, Hạ Như Phong không để ý người phía sau đến, đi thẳng ra ngoài cửa, trong chớp mắt đã biến mất ở trong mắt mọi người.

Nhìn thấy Hạ Như Phong và Tử Kinh Hiên đều biến mất, Đông Phương Khoảnh bất đắc dĩ lắc đầu, cho Lãnh Diễm ăn đan dược vào, phân phó mấy người chăm sóc Lãnh Diễm, rồi đi ra ngoài với Đông Phương Thanh Tuấn và nhóm người tùy tùng.

Ở sân tỷ thí Linh Sư, cách quảng trường luyện dược sư không xa, lúc Hạ Như Phong đến đây, trận đấu đang tiến hành kịch liệt, nàng nhíu mày lại, ánh mắt nhìn bốn phía xung quanh, ngay lúc này, Tử Kinh Hiên bên cạnh chỉ vào một nam tử y phục xanh đen phía trước, nói: "Như Phong, hắn chính là Võ Thanh Phong của Võ gia."

Trong đôi mắt đen hiện lên hàn ý, Hạ Như Phong bước chân đi về phía nam tử thanh sam kia.

"A, vị mỹ nhân nhi này, nàng đặc biệt đến tìm ta sao?" Võ Thanh Phong tự nhiên phát hiện Hạ Như Phong đang đi về phía hắn, bỏ qua hàn ý trong mắt nàng, khóe môi cong lên, ánh mắt bỉ ổi đánh giá nàng một phen: "Ha ha, yên tâm, bản thiếu thương hương tiếc ngọc nhất, hơn nữa đối xử với mỹ nhân nhi như cô nương đây, bản thiếu sẽ rất ôn nhu rất cẩn thận."

Hạ Như Phong ngẩng đầu lên, ánh sáng mặt trời ấm áp phía chân trời không thể hòa tan hàn ý ở trên mặt của nàng, môi mở ra, nói ra lời cũng lạnh lẽo làm cho người ta kinh sợ.

"Ngươi, có dám nhận khiêu chiến sinh tử của ta không?"

"Khiêu chiến sinh tử?" Võ Thanh Phong đầu tiên là sửng sốt, sau đó phá lên cười: "Ha ha, nàng lại muốn khiêu chiến với ta, lại là khiêu chiến sinh tử? Mỹ nhân nhi, nàng đang chán sống sao? Ta khuyên nàng vẫn nên tiết kiệm chút lực ấy đi, loại mỹ nhân nhi như nàng, đừng luôn kêu đánh kêu giết, ngoan ngoãn theo bản thiếu trở về đi!"

"Sao, đường đường là đại thiếu Võ gia, ngay cả chút dũng khí ấy cũng đều không có?" Khóe miệng của Hạ Như Phong cong lên một nụ cười lạnh, trong đôi mắt đen biện ra khinh thường thật sâu: "Xem ra, người Võ gia thật sự là không có can đảm, ngay cả dũng khí nhận khiêu chiến của ta cũng đều không có."

"Hừ." Nghe vậy, nụ cười bên môi của Võ Thanh Phong từ từ thu lại, trong mắt hiện ra một tia lạnh lẽo: "Võ gia ta còn không đến phiên ngươi đến nói chuyện, ngươi đã muốn khiêu chiến với ta, ta đây sẽ thỏa mãn yêu cầu của ngươi, chỉ là đáng tiếc mỹ nhân nhi như vậy gặp không nhiều lắm."

Võ Thanh Phong khẽ thở dài, đáng tiếc lắc đầu, chỉ là mặc dù hắn thích sắc đẹp, cũng không cho phép có người dám khiêu khích tôn nghiêm của hắn.

"Hả? Là nàng?" Lão giả áo bào trắng của Lạc Dương gia tộc chú ý đến Hạ Như Phong, đôi mắt hơi nheo lại: "Nàng đến đây làm cái gì? Còn có tiểu gia hỏa của Tử Kinh gia tộc kia nữa, sao lại đi chung với nàng? Chẳng lẽ tỷ thí luyện dược đã xong rồi sao?"

Ánh mắt của lão giả áo bào trắng tập trung vào Hạ Như Phong, cũng không đi ra giải quyết chiến tranh, ông ngược lại muốn nhìn một chút, tiểu gia hỏa này muốn làm cái gì.

"Được." Hạ Như Phong cười lạnh một tiếng, trong mắt đầy sát ý: "Như vậy sẽ do những người ở đây làm chứng, Hạ Như Phong ta và Võ Thanh Phong Võ gia triển khai chiến đấu, sống chết do mệnh trời, dù một bên chết, cũng không liên quan đến bên kia."

Biến cố bên này đã sớm hấp dẫn người chung quanh, nghe thấy Hạ Như Phong muốn khiêu chiến sinh tử với Võ Thanh Phong, cũng không nhịn được dùng ánh mắt đồng tình nhìn về phía Hạ Như Phong, ở trong mắt những người đó, cho dù nữ tử này tuyệt sắc khuynh thành, nhưng lập tức cũng chỉ là một thi thể.

Hơn nữa, khiêu chiến này lại do nàng đưa ra, chẳng lẽ nàng sống lâu rồi nên không nhị được mà tìm đến cái chết?

"Ha ha, mỹ nhân nhi, ta sẽ khiến ngươi phảu trả giá đại giới cho cuồng vọng của ngươi, tôn nghiêm của Võ Thanh Phong ta, không phải dễ dàng bị khiêu chiến như vậy." Võ Thanh Phong cười to hai tiếng, bay vào hư không, từ trên cao nhìn xuống Hạ Như Phong: "Ta nhường ngươi ba chiêu, thế nào?"

Khóe miệng của Võ Thanh Phong cong lên khinh thường, cũng không để nữ tử trẻ tuổi này vào trong mắt.

Hạ Như Phong cũng không nói nhiều với hắn, rút trường côn đỏ rực sau lưng ra, đánh về phía cơ thể của Võ Thanh Phong, chỉ thấy bên ngoài trường côn nổi lơ lửng một lớp hỏa diễm, xẹt lúc qua phía chân trời khắp ttrowfi không đều bị nhuộm thành màu đỏ hoa mỹ.

"Oanh ầm ầm!"

Nhìn thấy côn đến trước mặt, Võ Thanh Phong vội vàng rút đại kiếm ra ngăn cản, trong phút chốc côn kiếm chạm vào nhau, không khí xung quanh bọn họ đều bị chấn động, tạo nên gợn sóng. Mà võ thanh phong đỡ một chiêu của Hạ Như Phong, sắc mặt không khỏi đại biến, kinh ngạc nhìn khuôn mặt tuyệt sắc gần trong gang tấc.

"Đây... Điều này sao có thể? Sao nàng có lực công kích cường đại như vậy?"

Nàng cũng chỉ là một Chân Linh nhị cấp mà thôi, lại có thể đấu ngang tay với một Chân Linh ngũ cấp là hắn, đây cũng thật là quá mức biến thái, thiên phú và thực lực như thế, còn hơn Lạc Dương Thiên

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK