Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hoằng Cát rời đi về sau. Doanh Thiên lần nữa đem khối huyết thạch kia lấy ra. Lần này hắn vung tay lên. Chỉ thấy khối huyết thạch kia lơ lửng trên không trung, sau đó trên đầu ngón tay Doanh Thiên đi ra từng đầu ánh sáng. Nhìn giống như từng sợi chỉ ánh sáng vậy. Từng sợi ánh sáng này thật ra chính là từng sợi đại đạo pháp tắc. Doanh Thiên muốn từ khối huyết thạch này thôi diễn vài thứ. Từng sợi đại đạo pháp tắc quấn quanh huyết thạch sau đó thẩm thấu vào trong. Chỉ trong chốc lát, Doanh Thiên giống như là xuyên qua vô tận thời gian. Hắn nhìn thấy một cái thân ảnh vô cùng to lớn. Thân ảnh này ngạo ngễ trên cửu thiên thập địa. Tại bên dưới cái bóng của hắn, chư thần chúng đế liền lộ ra có chút nhỏ bé. Doanh Thiên nhìn thấy hắn đồ sát vô số sinh linh, cái gì tiên đế, cái gì thánh nhân đều bị hắn giết như giết gà, Tại dưới hắn đồ sát lâu như vậy. Rốt cuộc có người tìm đến hắn, người kia một thân kim quang vạn trượng, tay cầm một thanh lớn đồ đao. 2 người đại chiến một trận tuyên cổ vô song. Cuối cùng người kia một đao chém xuống hắn một cánh tay. Sau đó hắn bại trận mà rút lui.

Doanh Thiên mở ra đôi mắt của mình. Hắn cười thầm “Vậy mà thật là hắn”.Doanh Thiên không biết cái thân ảnh đồ sát vô số sinh linh kia là ai. Thế nhưng là hắn lại nhận biết được người cầm đồ đao kia. Lúc này trong đầu Doanh Thiên hiện lên một cái khu rừng nhỏ, hắn gặp một cái tiểu tử cầm một thanh phá đao đang đối mặt với một đàn sói lớn. Tiểu tử này toàn thân đều là vết máu. Bên cạnh là mấy bộ xác sói. Hiển nhiên là tiểu tử này chém giết. Thế nhưng cũng đã là nỏ mạnh hết đà. Lúc này đây ắt liền không thể chống đỡ. Chỉ lát nữa thôi thì sẽ làm mồi cho sói. Doanh Thiên xuất thủ cứu tiểu tử này sau đó hỏi hắn “Có muốn hay không học Đao pháp”.

“Ân nhân, ngươi biết đao pháp sao”

“Ha ha, đao pháp của ta chính là thiên hạ vô địch”.

....

Doanh Thiên mỉm cười từ trong hồi ức đi ra. Sau đó hắn lần nữa thúc đẩy đại đạo pháp tắc. Ngay lúc này cánh tay của hắn giống như chìm vào không gian. Không gian trong phòng lúc này kịch liệt ba động. Mắt thường cũng có thể nhìn thấy từng gợn sóng không gian đang chập chùng. Sóng không gian trong chốc lát liền lan toả ra khắp Tinh Vẫn Các. Cái này liền làm doạ sợ các đệ tử, trưởng lão. Chỉ có Hoằng Cát biết được việc này là Doanh Thiên làm ra. Thế nhưng là hắn vẫn mồ hôi đổ ra. Bởi vì hắn sợ không may Doanh Thiên làm sụp đổ không gian thì Tinh Vẫn Các liền sẽ trong chớp mắt bị chôn vùi.

Ngay tại lúc này, cánh tay của Doanh Thiên vươn ra, cánh tay của hắn vượt qua vô số tầng không gian, vượt ra vô tận thứ nguyên, xuyên qua vô tận khoảng cách. Cuối cùng giống như phát hiện gì đó hắn đưa tay chụp lấy.

Tại một nơi tận cùng Thần Giới. Tại một cái bí cảnh cực kì hoang vu và hung hiểm. Một đôi mắt đỏ như máu giật mình mở ra, hắn chỉ thấy một cái thật lớn đại thủ đang cấp tốc chụp về phía hắn. Ngay lập tức hắn phát ra một cỗ khí tức huỷ diệt khủng bố. Hắn lấy mạnh nhất thủ đoạn của mình nhanh chóng đánh ra một kích huỷ diệt. Một kích này chính là đem trọn cái bí cảnh này đánh cho sụp đổ. Liền ngay cả không gian cũng bị chôn vùi. Trong chốc lát từng đạo vết nứt khống gian. Không gian loạn lưu bao trùm nơi này.

Hắn xuất hiện tại một nơi khác. Đem thủ đoạn ẩn giấu mạnh nhất thi triển đi ra. Hắn phong bế chặt chẽ mình. Chặt đứt tất cả liên hệ với bên ngoài. Sau đó lầm bẩm:”Đến cùng là ai”.

....

Doanh Thiên thu tay về. Chỉ thấy khối huyết thạch kia đã vỡ vụn, tay của hắn xuất hiện một vệt cháy xém. Hắn nhìn nhìn cánh tay của mình rồi cười:”Chạy chối chết ngược lại là rất nhanh, lấy ta thực lực hiện tại liền không tóm được ngươi. Chờ sau này đi”.

Cửa phòng mở ra. Doanh Thiên đi da ngoài. Chỉ thấy Nguyệt Nhi nhào tới,:”Oa sư phụ, ngươi làm gì trong đó hai ngày, nhớ người muốn chết”.

Doanh Thiên cốc đầu Nguyệt Nhi dạo “Nha đầu, cho ngươi ba ngày. Liền tu tới Linh Động cảnh cho ta. Nếu không phạt ngươi”.

Nge Doanh Thiên doạ dẫm. Nguyệt Nhi liền có chút ủ rũ. Dù sao nàng trẻ con này là ham chơi. Chính là lười tu luyện.

Ma Âm nghe vậy đi tới hỏi.:”Nguyệt Nhi hiện tại mới có Linh Nguyên Cảnh trung kỳ, người bình thường muốn từ Linh Nguyên trung kỳ đến Linh Động cảnh cũng mất một năm. Công tử muốn Nguyệt Nhi 3 ngày liền có chút khó a”.

“Không có gì khó, ngươi cũng vậy. Trong một tháng liền tu tới Linh Tôn cho ta. Nếu không......”.

Nghe Doanh Thiên nói vậy Ma Âm cũng có chút rụt rè. Dù sao nàng cái này công tử bình thường chính là vui tính hiền hoà. Thế nhưng là nghiêm túc lên liền đáng sợ. Đừng nhìn nàng đi theo hắn thế này. Ai biết chẳng may làm hắn phật ý. Hắn liền một chưởng chụp nàng chết vậy chẳng phài là thiệt thòi. Nghĩ vậy Ma Âm cũng không dám nói gì nữa.

Doanh Thiên biết nàng nghĩ gì. Hắn cũng là cười lắc đầu cho qua.

Tại dưới Doanh Thiên thúc ép. Cuối cùng Nguyệt Nhi cũng đành thành thành thật thật đi tu luyện. Tu vi của nàng hiện tại đã là Linh Nguyên Trung kỳ. Kém một bước liền đạt đến hậu kỳ. Nàng tại đó xếp bằng. Một bên vận chuyển Tịch Diệt Thiên Kinh, một bên cảm ngộ bộ đạo thân mà Doanh Thiên luyện chế. Lấy nàng tư chất 81 Tiên Thiên chân mệnh kia. Đây là dễ dàng.

Tại phàm nhân tu luyện. Cảnh giới chia làm 13 giai: Tam cảnh phàm thai, Linh Nguyên Cảnh, Linh Động Cảnh, Địa Nguyên Cảnh, Thiên Nguyên Cảnh, Địa Sư, Thiên Sư, Linh Vương, Linh Tôn, Linh Hoàng, Linh Đế, Linh Thánh và Thông Thần.

Tại tam cảnh phàm thai chính là Luyện Thể, Luyện Khí và Luyện Thần. Luyện thể chính là rèn luyện thân thể. Luyện khí là bắt đầu hấp thu thiên địa linh khí. Luyện thần là tại tu luyện ra thần thức. Tu luyện ra thần thức về sau, lại tu luyện ra Linh nguyên, từ đây chính thức bước vào Linh Nguyên Cảnh, bước lên con đường tu chân giả.

Chỉ trong 2 ngày, Nguyệt Nhi liền đem tu tới Linh Nguyên cảnh đỉnh phong. Hiện tại chỉ cần để Linh Nguyên diễn hoá thành Linh Động là có thể đạt tới Linh Động Cảnh.

Cuối cùng đến ngày thứ 3. Một tiếng oanh minh từ trong thể nội Nguyệt Nhi phát ra. Linh Nguyên đã diễn hoá thành Linh Động. Nguyệt Nhi nhất cử đột phá cảnh giới. Chỉ thấy Linh Động trong thể nội Nguyệt Nhi cấp tốc xoay tròn, lấy một bộ thôn thiên phệ địa điên cuồng hấp thu thiên địa linh khí. Cái này thoáng chốc liền làm linh khí thiên địa tại tinh vẫn các điên cuồng lưu động. Cái này đánh động lấy mấy vị trưởng lão, thái thượng trưởng lão cũng vì đó mà kinh động.

Nhanh chóng bọn hắn liền tìm ra Nguyệt Nhi, từng cái thân ảnh nhanh chóng xuất hiện bên cạnh Nguyệt Nhi, có lão giả, lão ấu, cũng có trung niên nhân, nữ phụ. Mỗi một cái đều là thực lực cao thâm. Trong chốc lát liền xuất hiện tới mấy chục vị. Bọn hắn đều kinh nghi bất động nhìn chằm chằm vào Nguyệt Nhi.

Phải biết Nguyệt Nhi hiện tại mới có 7 tuổi. Lấy tuổi này mà có được tu vi Linh Động cảnh. Đây tuyệt đối là một cái từ cổ chí kim không có sự tình. Phải biết trong lịch sử ghi chép cái sớm nhất tu luyện chính là 8 tuổi mới bắt đầu tu luyện. 10 tuổi bước vào Linh Nguyên, 11 tuổi Linh Động. Ngắn ngủi 30 năm liền thành Thần. Hiện tại đã là một tôn vô địch thần linh. Cái này tiểu hài nữ chẳng phải liền muốn 20 năm thành thần sao. Đaay tuyệt đối là sự tình làm người đỏ mắt.

Phải biết tại trên Cực Huyền Giới mỗi một cái siêu cấp thế lực đều có thần chống lưng. Nếu Tịn Vẫn Các ra được một vị thần đây chẳng phải liền có thể khôi phục năm xưa vinh quang.

Chư vị trưởng lão, lão tổ lúc này đều tại âm thầm nghị luận.

Lúc này Nguyệt Nhi mở ra ánh mắt của mình. Trong chốc lát nàng đều bị doạ sợ.

“Ở đâu ra nhiều người như vậy, các ngươi muốn làm gì a” nàng giật mình kêu lớn.

Thế nhưng là mỗi cái đều k đá lại nàng. Bọn hắn đôi mắt đều là sáng trưng nhìn chằm chằm Nguyệt Nhi, giống như bầy sói thấy mồi ngon vậy.

“Sư tôn cứu ta aaaaaaa”.

....

Trong lúc Nguyệt Nhi tu luyện. Doanh Thiên liền dẫn theo Ma Âm. Hắn dẫn nàng tới một cái xa xôi địa phương. Đây là nam cực của Cực Huyền giới. Tại đây một mảnh băng tuyết trắng xoá. Nơi này nhìn qua liền có thê thấy từng toà phế tích, từng toà cổ thành còn xót lại. Chỉ tiếc là không có cái kia náo nhiệt nhân sự. Thay vào đó là một mảnh thê lương đổ nát. Dựa vào đó liền thấy qua nơi này trước đây từng vô cùng náo nhiệt. Thế nhưng là không biết trải qua cái gì tai nạn hiện tại biến thành bộ dáng như vậy.

Tại trên đường đi, có thể thấy trên mặt đất xuất hiện từng toà băng điêu san sát. Tại trong băng điêu có từng bộ thi thể. Có cả toạ kỵ. Bọn hắn thân thể được bảo tồn. Đây hẳn là tại tai nạn diễn ra, bọn hắn chạy không thoát liền bị băng phong tại đây. Có thể suy đoán có một cỗ lực lượng băng hàn trong nháy mắt bộc phát mới có thể khiến mọi việc trông như vậy.

“Công tử đưa ta đi đâu” Ma Âm tò mò hỏi.

“Đi lấy thuộc về ngươi đồ vật” Doanh Thiên chỉ đáp nhẹ một câu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
BÌNH LUẬN FACEBOOK