Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thiếu nữ xinh đẹp dưới cái nhìn chăm chú của những người trong phòng nhẹ bước tiêu sái tiến vào, đồng tử âm u thoáng xẹt qua ba lão giả bên cạnh Hạ Lâm Lạc, tầm mắt liền trở về trên người Hạ Lâm Lạc. Nàng dừng trước mặt Hạ Lâm Lạc, giọng điệu trở nên nhu hòa: “Ngoại công, ta đã trở lại.”

Hạ Lâm Lạc nhìn thấy Hạ Như Phong xuất hiện, lặng yên thở dài nhẹ nhõm một hơi, vừa muốn nói gì, lại nhớ đến năm ngày vừa rồi, vì thế gương mặt lập tức trở nên nghiêm túc. “Phong Nhi, mấy ngày này ngươi đi đâu, không nói một tiếng liền biến mất? Nếu xảy việc gì, ta như thế nào nói chuyện với mẫu thân ngươi?”

“Ngoại công, là do ta đi tìm địa phương yên tĩnh tu luyện linh kỹ mà thôi.” Nói xong, đôi mắt của nàng phóng đến trên người tam trưởng lão, đồng tử chợt co rút nhanh, nụ cười lạnh trên khóe môi nở rộ. “Bất quá, giống như tam trưởng lão không hy vọng ta trở về nha!”

Ngữ khí bình tĩnh lại lộ ra phẫn nộ, nếu không phải thực lực tam trưởng lão hơn nàng rất nhiều, nói không chừng nàng đã động thủ.

Hạ Như Phong biết tam trưởng lão đối với việc mình đến nơi này vẫn bất mãn, hắn luôn cho rằng nàng là người Nghiêm gia, tuy rằng chính mình sớm thay đổi họ Hạ, nhưng là hắn vẫn không chào đón nàng. Nếu không phải vì ngoại công là gia chủ, hắn khẳng định sẽ đem nàng đuổi ra cửa chính. Lúc trước nàng trọng thương, thời điểm ngoại công tính đem tam phẩm đan dược cho nàng là hắn toàn lực phản đối, cho nên, Hạ Như Phong đối hắn một tia hảo cảm đều không có.

Nhưng mà trong gia tộc, ba trưởng lão địa vị không kém gì gia chủ, bởi vậy dù không có hảo cảm cũng không thể làm gì.

“Phong nha đầu, ngươi... Ngươi thực lực như thế nào hạ xuống?” Lấy tu vi đại trưởng lão, liếc mắt một cái liền nhìn ra tu vi Hạ Như Phong giờ phút này, hắn thì thào nói, “Sao có khả năng đó được, tu vi của ngươi như thế nào không tăng mà lại giảm xuống ngũ cấp linh sĩ?”

“Ầm!”

Lời nói của đại trưởng lão giống như tiếng sấm đánh vào đàu mọi người. Những người có mặt đều là trợn mắt há hốc mồm, tới khi nhìn rõ tu vi Hạ Như Phong mới tin tưởng đại trưởng lão nói không phải giả.

“Sao lại thế này?” Hạ Lâm Lạc vội vàng từ chỗ ngồi đứng lên, dung nhan già nua hiện lên tàn nhẫn chưa từng thấy. “Phong Nhi, là Vân gia người giở trò quỷ sao? Vân gia chết tiệt, cư nhiên nhiều lần bắt nạt người Hạ gia. Lão tử không ra oai, hắn cho là dễ dàng ăn hiếp chúng ta sao?”

Hơi hơi nhíu nhíu mày, Nhị trưởng lão há mồm vừa muốn nói gì, Hạ Lâm Lạc đã vung tay lên, giọng điệu mang theo lành lạnh sát ý: “Nhị trưởng lão không cần nói gì, nếu việc này thật là Vân gia làm, ta sẽ không nhịn thêm nữa.”

“Ầm ầm!”

Toàn thân linh khí ở giờ khắc này bạo phát ra, thật mạnh đánh lên mặt tường, bụi tràn ngập. Chỉ thấy mặt tường vừa rồi hoàn hảo không tổn hao gì xuất hiện một cái lỗ to.

Đây là uy lực của đại linh sư sao? Hạ Như Phong nhìn mặt tường tổn hại, ánh mắt mang theo quyết tâm. Chỉ dùng linh khí có thể làm được như vậy, uy lực của đại linh sư thật đúng là danh bất hư truyền, có lẽ không cần bao lâu, chính nàng cũng có thể làm được như thế.

Trái ngược Hạ Lâm Lạc kinh hoảng buồn bực, Hạ Như Phong nội tâm tràn ngập vui mừng.

Không ngờ rằng Nghịch Thiên quyết có hàn băng trì tương trợ, lần đầu tiên hấp thu linh khí có hiệu quả mạnh như thế. Năm ngày tiến lên ngũ cấp, bực này thiên phú cho dù tìm khắp đại lục cũng không có nhiều.

Đối với ước chiến một tháng sau, nội tâm của nàng dĩ nhiên tràn ngập tin tưởng.

“Ngoại công, kỳ thật ngươi không cần khoa trương như vậy, việc này cùng Vân gia không quan hệ. Bất quá một tháng sau, ta sẽ làm cho Vân gia phải trả giá đại giới vì những gì đã làm.”

Trong mắt xẹt qua một chút lãnh ý, khóe miệng nàng bất giác tươi cười càng lớn, chỉ là vậy tươi cười không ngừng làm cho người ta run sợ.

“Hừ, khẩu khí thật lớn! Bằng sức lực thất cấp linh sĩ của ngươi còn không có khả năng chiến thắng Vân Lan, hiện tại ngươi chỉ còn là ngũ cấp linh sĩ, có cái năng lực gì cùng nàng chiến đấu? Vẫn là đừng khiến Hạ gia chúng ta mất thể diện.” Tam trưởng lão hèn mọn nhìn Hạ Như Phong, giọng điệu đầy khinh thường.

Không ai cho rằng, ngũ cấp linh sĩ nàng có thể siêu việt đánh bại cửu cấp cao nhất linh sĩ Vân Lan, huống chi người có thiên phú kiệt xuất ở Vân gia không chỉ Vân Lan, chiến đấu ai thắng ai thua đã rất rõ ràng .

“Ta sẽ thắng.” Hạ Như Phong khóe miệng như trước lộ vẻ tươi cười, nhưng là tươi cười cũng không có đạt tới đáy mắt, ánh mắt dần dần lãnh mạc.

“Hừ, ngươi dùng cái tài năng gì chiến đấu?” Tam trưởng lão hừ lạnh một tiếng, thanh âm vẫn là lộ ra nồng đậm khinh thường đối Hạ Như Phong.

Nghe vậy, Hạ Như Phong vậy bờ môi tươi cười chậm rãi biến mất, sắc mặt hơi trầm xuống. “Ta nói, ta sẽ thắng.”

Ngữ khí mặc dù nhẹ, trong thanh âm áp bách lại không có cách gì bỏ qua. Tam trưởng lão kinh ngạc nhìn Hạ Như Phong dung nhan tuyệt thế lại còn nét trẻ con, trong nháy mắt này mới phát hiện, Hạ Như Phong yếu đuối sớm đã không còn tồn tại .

Lập tức nghĩ đến, bọn hắn vài cái đại linh sư, cư nhiên bị một cái linh sĩ vãn bối hăm dọa. Trừ bỏ Hạ Lâm Lạc, ba người còn lại sắc mặt đều rất khó coi.

“Ngoại công, ta đi tu tập công pháp, khả năng mất rất nhiều thời gian, vì thế mấy ngày tới cũng đừng tìm ta.” Hạ Như Phong thu hồi tầm mắt, lại nhìn đến Hạ Lâm Lạc đang ngẩn ra. Có được Nghịch Thiên quyết, nàng sẽ sớm trở nên cường đại.

Nếu mấy lão nhân bảo thủ kia an ổn một chút cũng liền thôi, bằng không, đợi cho nàng mạnh hơn, trước tiên liền mượn bọn hắn khai đao.

Tin tưởng ngày đó, cũng không phải rất xa.

“Còn có, vài vị trưởng lão, ta sẽ thắng cho các ngươi xem.” Cuối cùng thản nhiên bỏ lại một câu, nàng cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Thẳng đến nàng biến mất khỏi tầm mắt, Hạ Lâm Lạc mới thu hồi ánh mắt, cười khổ lắc lắc đầu: “Ai, hy vọng có thể thắng lợi đi. Chỉ là, muốn thắng thật sự quá khó khăn, bất quá, nếu nàng thực sự nguy hiểm, Hạ gia chúng ta cũng sẽ không mặc kệ.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK