Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đỉnh Phong Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

-Không, ta không muốn chết… Sưu… Hồn diệt người vong.

-Đạo hữu tha mạng…. Oanh… Thân tử đạo tiêu.

-Ba vị nữ hiệp thủ hạ lưu tình…. Phốc… Thần hồn câu diệt.

Lại qua mười giây, số người bị giết tăng thêm mười người, tốc độ chém giết này so với ba giây giết mười người của Tham Tướng có thể nói rất chậm nhưng Lâm Phong khá hài lòng với kết quả này, trong mười người Tham Tướng chỉ giết được có ba người, hắc khí thu về không nhiều lắm.

Nhìn chung tình huống hiện tại không khác đơn phương chém giết bao nhiêu, cả ba mặt trận đều là đơn phương chém giết, ngoại trừ những tiếng cầu xin ra không có sự phản kháng nào đáng kể, không, phải nói không có cách nào để phản kháng mới đúng.

Tại sao ư, lợi thế của đông người là hợp tác nhưng ở đây không ai hợp tác với nhau được, chỉ cần thấy người nào có ý định hợp tác cùng nhau liên thủ đối phó tam nữ Lâm Phong liền rút ra hỗn độn chi khí, “tham lam chi ý” không bị trấn áp nổi lên biến hợp tác thành tranh đoạt lẫn nhau làm sao hợp tác?

Nếu không phải khi nổi lên tham lam việc đầu tiên đám này làm là lao tới Tham Tướng cướp đoạt thì Lâm Phong đã rút hết hỗn độn chi khí về để họ tự chém giết lẫn nhau rồi, bởi vì ngoại trừ bị giết bởi Tham Tướng ra chết trong tay ai kết quả đều như nhau - hắc khí hòa làm một với linh hồn theo linh hồn bị đệ thập trùng thiên xóa bỏ cũng bị xóa bỏ hoàn toàn.

Ngược lại Tham Tướng nhận ra ý đồ của Lâm Phong rất muốn điều khiển hắc khí không nên kích động tham lam nhằm tạo cơ hội cho vài Nguyên Anh kì hợp tác đối phó tam nữ, ý đồ tách Lâm Phong ra cứu tam nữ để hắn tự do thôn phệ hơn nhưng hữu tâm vô lực, Tham Tướng không câu thông được với phân hồn trong đệ thập trùng thiên dưới tình trạng thần hồn suy yếu.

Trước đó thần hồn nguyên vẹn còn làm được chứ bây giờ hắn chỉ còn lại hai phần thần hồn, các loại thủ đoạn liên quan tới thần hồn giảm mạnh, đệ thập trùng thiên lại áp chế thần hồn gắt gao, một khi cưỡng ép câu thông nói không chừng sẽ lộ ra sơ hở chết người, đã một lần ăn thiệt thòi Tham Tướng không muốn mạo hiểm.

Cứ như vậy toàn bộ Nguyên Anh kì chỉ có thể đơn độc chiến đấu, có điều… đơn độc chiến đấu với Tham Tướng hay Lâm Phong đều không chịu nổi một kích, thậm chí tam nữ yếu nhất trong ba mặt trận dưới sự giúp đỡ của Lâm Phong cũng có thể dễ dàng nhất kích tất sát Nguyên Anh trung kì, vậy còn đánh cái gì.

Nguyên Anh hậu kì càng là cái đích cho Lâm Phong và Tham Tướng nhắm đến căn bản không dám gây sự với tam nữ, đối phó hai người Lâm Phong đã mệt rồi mà chạy tới tam nữ chính là dùng một người chấp ba phương thế lực, bọn họ còn muốn sống lâu hơn một giây đấy.

Trốn, đánh không được chỉ có trốn.

Rất nhanh trong đầu mỗi người đều có ý định chạy trốn, gần bảy mươi cái Nguyên Anh kì còn sống sót không bàn mà hợp hiểu ý nhau phân tán ra chạy trốn, dù mấy người Lâm Phong có ba đầu sáu tay cũng không ngăn cản được toàn bộ a, trốn được bao nhiêu hay bao nhiêu.

Thế nhưng mấy giây sau ý định chạy trốn ngay lập tức bị dập tắt, chỉ cần người nào bước ra khỏi phạm vi đệ thập trùng thiên Tham Tướng liền có thể huyết tế người đó thu về phân hồn, đám người này hắc khí đã ăn sâu vào linh hồn nếu bị huyết tế trăm phần trăm phải chết, chết rất thảm.

Chứng kiến hơn mười người chết thê thảm dưới huyết tế đám người rùng mình không dám manh động nữa chạy trở lại gần Lâm Phong, bọn họ phát hiện chỉ có ở gần Lâm Phong trong phạm vi nghìn trượng mới an toàn, cái này… rõ ràng đang có một loại lực lượng tác động đến họ, đồng nghĩa nếu Lâm Phong muốn họ có thể chết bởi Tham Tướng bất cứ lúc nào.

Trong lòng đám Nguyên Anh kì tràn đầy tuyệt vọng, đánh không được mà chạy cũng không được, thậm chí điều vừa phát hiện ra khiến họ còn không dám có ý nghĩ chống cự lại Lâm Phong, một ý nghĩ của người ta ngươi đã chết rồi chống cự có ý nghĩa gì sao?

Lúc này Tham Tướng đang ở trong thân một tên Nguyên Anh hậu kì, số người sống sót gần năm mươi người, tần suất chém giết cũng chậm hơn vì khoảng cách đám Nguyên Anh với hai người Lâm Phong Tham Tướng đã khá xa, tam nữ tính tình không thích chém giết lung tung cũng dừng lại, trong lúc nhất thời không có thêm người nào bị giết.

Điều này đã nằm trong tính toán của Lâm Phong, thực chất hắn có ý định giết sạch nhưng không nhất thiết phải giết sạch, có câu nói chó cùng dứt dậu, đừng nhìn người ta bị thực lực Lâm Phong bày ra trấn áp nhưng một khi làm quá dẫn đến cả đám điên cuồng không tiếc hết thảy nhào tới tam nữ tự bạo liền lớn chuyện.

Có lẽ không chết nhưng dưới số lượng lớn Nguyên Anh tự bạo trọng thương là không thể tránh khỏi, nói thật Lâm Phong thà để Tham Tướng khôi phục còn hơn để tam nữ bị thương, cùng lắm hắn xài hết Vũ Trụ Chân Tủy triệu hồi Sinh Tử Đoạn Hồn Kiếm giải quyết Tham Tướng thôi.

Hơn nữa… những người cần giết đều giết cả rồi, Lục Tiêu Lăng cũng đã bị Lâm Phong giết chết.

Bất quá đây không phải tư thù cá nhân mà đơn giản là Lâm Phong muốn giết hết tu sĩ Hồng Lưu Quốc có mặt ở đây để diệt khẩu, tuy bốn người đang trong hình dạng khác nhưng điều tra thoáng là ra ngay, có không ít người thấy hắn và tam nữ trong bộ dáng thật đi vào Ám Điện a.

Có trách… chỉ trách họ xui xẻo thấy những thứ không nên thấy, dù cho “giết” có nằm trong kế hoạch của một ai đó hay không đối với Lâm Phong đều không quan trọng, hiện tại hắn chỉ biết hắn sẽ làm tất cả để bảo vệ người hắn yêu, âm mưu quỷ kế thì như thế nào, hắn sẽ phá tan bằng hết.

Đồng thời Lâm Phong đoán Tham Tướng sẽ lựa chọn chạy mà không chiến, trước sau gì hắn cũng không có cơ hội giết hết đám này.

Nhận thấy không còn ai làm phiền Lâm Phong tăng lên cường độ chiến đấu, Hàn Băng Chỉ, Cửu Dương Chỉ, Hỏa Quyền, Lôi Quyền, quyền cước cận chiến được đánh ra liên miên không dứt không cho Tham Tướng có cơ hội kéo dãn khoảng cách, đồng thời hắn hét lớn:

-Tình huống vừa rồi mọi người đều thấy rõ, đó là bất khả kháng ta không thể không giết, hiện tại người nào chạy ra được sau lưng ta tránh xa ma tộc ra ta sẽ không giết kẻ đó.

Lời Lâm Phong nói ra khiến đám Nguyên Anh kì còn sống sót vô cùng kích động như được ân xá, tất cả không nhiều lời không tiếc thiêu đốt cả tinh huyết tìm đường chạy ra sau lưng Lâm Phong một cách nhanh nhất, về phần Lâm Phong có phải đang gom bọn họ lại một chỗ để xử lí hay không họ không thèm nghĩ tới, trước sau gì cũng chết nghĩ nhiều làm gì cho phiền muộn.

Qua thêm ba mươi giây, chết thêm mấy người, những người còn sống sót đã cùng tam nữ tập trung lại phía sau Lâm Phong, tuy nhiên không ai dám đứng quá gần tam nữ, chẳng may Lâm Phong nghĩ họ có ý đồ bất chính lấy họ ra khai đao liền vô cùng uất ức a.

Nhìn thế trận hiện tại Tham Tướng khá tiếc nuối vì đám Nguyên Anh kì ổn định lại sau lưng Lâm Phong đồng nghĩa lợi thế đã mất có đánh thêm chỉ có hắn ăn thiệt thòi chứ không cách nào thôn phệ thêm được ai nữa, Tham Tướng dứt khoát từ bỏ luôn đám phân hồn còn lại lựa chọn trốn khỏi Lâm Phong rồi tính sau.

Tham Tướng tin tưởng hắn có thể thoát được, dù sao tốc độ của hắn rất nhanh chỉ có Lâm Phong theo kịp, đoàn người còn lại căn bản không theo kịp, khả năng lớn Lâm Phong sẽ ở lại diệt trừ phân hồn của hắn, hoặc cách nhanh nhất là giết gần năm mươi cái Nguyên Anh kì sau lưng cũng cần có thời gian, khoảng thời gian này đủ để hắn trốn.

Nói thật ngay từ đầu Tham Tướng đã không có ý định đánh tới cuối cùng với Lâm Phong, Lâm Phong khắc chế hắn về mọi mặt còn đánh cái quái gì, nếu không phải đám người kia quá ngu ngốc lao lên tạo cơ hội khôi phục hắn đã chạy ngay lập tức rồi.

Có ý định liền làm, Tham Tướng bắt quyết, ma khí quấn thân giúp cho tốc độ lẫn lực lượng tăng lên ba thành đánh ra một quyền lợi dụng phản chấn chạy trốn, vừa rồi hắn thôn phệ được hai mươi tám người thần hồn đã được củng cố lại một điểm, thần thông thần hồn chưa thi triển ra được nhưng vài cái thủ đoạn trốn thoát vẫn có thể làm ra được.

Lâm Phong làm sao không nhìn ra ý định của Tham Tướng, hắn ném ra một đống Tật Phong Đan cho đám người phía sau hét lớn:

-Mau theo sau ta, không nên tụt lại phía sau quá nghìn trượng, ma tộc muốn chạy.

Nói xong Lâm Phong tăng tốc đuổi theo Tham Tướng, đám người phía sau không để ý đan dược Lâm Phong ném ra là gì đã nhao nhao nuốt vào, càng không đợi luyện hóa dược lực trực tiếp thiêu đốt tinh huyết lần hai đề cao tốc độ cùng khả năng luyện hóa theo sau Lâm Phong, chậm liền chết a, tinh huyết có đốt hết cũng phải ráng theo cho kịp Lâm Phong.

Tham Tướng tốc độ khá nhanh nhưng đoàn người Lâm Phong cũng không chậm, có Tật Phong Đan phụ trợ lại có đệ thập trùng thiên kiềm hãm khiến Tham Tướng trong lúc nhất thời chưa thoát ra khỏi vòng vây, trên đường chạy trốn vẫn phải cùng Lâm Phong đối kháng ba chiêu siêu cấp, thân thể đoạt xá hao tổn nặng nề.

Có điều Tham Tướng không sợ không thoát nổi, đợi Tật Phong Đan hết hiệu lực chính là lúc hắn thoát khốn.

Bất quá Tham Tướng hơi tức giận, ban đầu hắn tính toán chạy ra phòng ngoài hấp thu nốt năm trăm phần hồn còn lại trên thân đám Kết Đan viên mãn, ai ngờ Lâm Phong ra tay là một đống Tật Phong Đan tăng tốc độ khiến kế hoạch phá sản, thằng này luyện nhiều linh đan tăng tốc độ làm gì?

Bình thường tu sĩ cần nhất là linh đan tu luyện như Phá Thiên Đan, Bổ Anh Đan, Đại Lực Đan, Chân Khí Đan,… hoặc linh đan khôi phục như Đại Hồi Linh Đan chứ ai lại luyện một đống Tật Phong Đan, một viên hai viên còn không nói nhưng Lâm Phong ném ra tới gần trăm viên Tật Phong Đan a, Lâm Phong… không thể suy đoán theo lẽ thường.

Ngay cả cái “thường” nhất Lâm Phong cũng không thèm theo đây này, nếu không phải vừa chiến đấu với Lâm Phong thì Tham Tướng còn tưởng Lâm Phong bị điên hoặc chỉ biết luyện Tật Phong Đan, người có đầu óc bình thường sẽ không làm như Lâm Phong.

Tham Tướng có điều không biết Lâm Phong mạnh mẽ nhưng hắn luôn ưu tiên chạy trốn lên hàng đầu chứ không phải chiến đấu, nói thật mấy loại linh đan phụ trợ như Tật Phong Đan, Bạo Linh Đan, Dẫn Lôi Đan mới là loại linh đan Lâm Phong luyện nhiều nhất, mấy cái linh đan tu luyện như Đại Phá Đan ngược lại khi nào cần hắn mới luyện.

Một phút sau khi chạy tới phòng ngoài Lâm Phong không đuổi theo nữa, mục đích của hắn chỉ là ngăn cản Tham Tướng không cho Tham Tướng thu về năm trăm phân hồn, tới đây rồi cứ để Tham Tướng chạy trước một hai phút, bên ngoài Lâm Phong đã bố trí sẵn truyền tống trận, tính toán thời gian vẫn kịp diệt sát hắc khí rồi đuổi tiếp.

Dẫu sao trong thời gian ngắn Lâm Phong biết không có cách nắm xuống Tham Tướng, chạy thêm chút nữa mọi người có thể sử dụng thuấn di rồi, muốn bắt Tham Tướng phải bất ngờ hoặc là có thời gian, truyền tống trận thuộc về yếu tố bất ngờ.

Còn yếu tố thời gian chính là Tham Tướng không chạy về hướng truyền tống trận Lâm Phong cũng có thể lần theo Tham Tướng, Tham Tướng không biết hắn đã bị Tang Thụ đánh dấu rồi, thời toàn thịnh Tham Tướng còn nhận ra được chứ hiện tại còn lâu mới nhìn ra được mánh khóe của Tang Thụ.

Năng lực chính của Tang Thụ không liên quan tới hồn nhưng Tang Thụ từng là địa ngục chưởng khống giả thậm chí là người sáng lập ra địa ngục, so hiểu biết về “hồn” Tang Thụ nhận thứ hai thì không ai dám xưng thứ nhất, thần hồn rất liên quan tới hồn a.

Dựa vào cái này phối hợp thần đồng truy tung không tìm được Tham Tướng mới là lạ, một tháng tiếp theo Lâm Phong sẽ truy đuổi Tham Tướng gắt gao, giết được là tốt nhất, không giết được hắn sẽ loan tin có ma tộc đoạt xá, khi Tham Tướng dùng cơ thể tu sĩ truyền ra ngoài ít nhất cũng bị Hợp Thể lão tổ đánh cho mất lớp da đi.

Thấy Lâm Phong không đuổi nữa Tham Tướng thở phào nhẹ nhõm chạy ra khỏi Ám Điện, lúc này hắn không dùng bí pháp nữa thả chậm tốc độ lại một điểm, Lâm Phong không đuổi thì hắn cũng không cần tự làm tổn thương chính bản thân, bị thương thêm nữa hắn không có nắm chắc qua mắt được Hợp Thể khi truyền tống trở ra.

Đừng nhìn bản thân hắn là Ma Tướng nhưng hắn đang suy yếu vô cùng còn Hợp Thể có thể dẫn động quy tắc thiên địa sơ bộ rồi, chỉ có ba phần thần hồn đối mặt với Hợp Thể không cẩn thận có khi lại bị đánh tan thần hồn, không đến mức chết nhưng muốn khôi phục lại vô cùng khó khăn.

Mà khôi phục chậm đồng nghĩa với hắn chết chắc, người được hỗn độn bảo vật lựa chọn thường có số mệnh rất lớn, chẳng mấy chốc mà Lâm Phong sẽ leo tới đỉnh cao của thế giới, lần sau gặp lại có khi hắn và Lâm Phong đã không cùng một cấp bậc, và khả năng lớn người ở cấp bậc cao hơn là Lâm Phong chứ không phải hắn, đến lúc đó Lâm Phong phất tay một cái hắn liền chết rồi.

Về phần Lâm Phong sau khi bỏ thời gian diệt trừ phân hồn có thể đuổi theo hay không Tham Tướng không có nghĩ đến, trong cơ thể hắn đúng là còn một mảnh hỗn độn chi tâm nhưng hắn có thủ đoạn không để hỗn độn chi khí tràn ra ngoài chút nào, Lâm Phong muốn dựa vào hỗn độn chi tâm tìm hắn là không có khả năng.

Cứ như vậy hướng đi của Tham Tướng… trùng hợp lại là hướng mà Lâm Phong bố trí truyền tống trận. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy Hành Hương26 Tháng năm, 2018 20:04
Truyện chán phèo
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo30 Tháng mười một, 2018 16:25
sao Viết lâu thế ad
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo23 Tháng mười hai, 2018 17:36
viết truyện lâu quá
Avatar
Nguyễn Văn Mạnh27 Tháng ba, 2019 14:09
Truyện hay quá ad ơi...
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 21:04
mấy tuần r k ra truyện
Avatar
tung dothanh03 Tháng sáu, 2019 08:35
truyện hay quá ad,nhưng ra hơi lâu:))
Avatar
hoàng ben10 Tháng một, 2020 11:45
chương 225 đàm phán với hoá thần bị lỗi nhảy chương, lúc gặp hoá thần thái tiêu diêu ở trong phòng liền nhảy sang luyện hoá trang bị, chưa có nội dung cuộc đàm phán !!!
Avatar
Trung Nobi20 Tháng một, 2020 10:58
Móa. chưa thấy cái truyện nào có cái kết nhảm như truyện này. Đang đánh nhau tự dưng chấm hết. Vậy là sao? Chưa kể tên truyện là Đỉnh phong Chí tôn nhưng chưa thấy đỉnh phong đâu chí tôn đâu. Sàm.
Avatar
Hà Tuyển17 Tháng ba, 2020 04:36
Truyện nhàn chán, đọc tốn thời gian
BÌNH LUẬN FACEBOOK