Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn thấy Doanh Thiên nụ cười bí hiểm kia. Vân Đồ có chút chột dạ. Hắn không biết mình sai chỗ nào. Nhưng là lấy hắn với Doanh Thiên hiểu biết. Hắn biết sự việc không ổn.

Hồi lâu sau, Doanh Thiên bật cười nói:"Ta đã nói, ngươi đây là tự cho rằng mình thông minh. Nhưng là hết thảy mọi chuyện. Đều là trong ta tính toán".

Vân Đồ ánh mắt chợt nhảy. Hắn trầm mặc suy nghĩ, một lát sau hắn mới nóii:"Ngươi có ý gì".

Doanh Thiên nâng lên bàn tay của mình hăn nhìn Vân Đồ cười nói ra:"Ngươi thử nhìn xem. Đây là vật gì".

Chỉ thấy trên tay Doanh Thiên lúc này vậy mà xuất hiện một đóa Thanh Liên. Đóa Thanh Liên này tràn đầy thần kỳ đạo vận. Nó tản mát ra vô thượng khí tức. Hồng mông lượn lờ.

Hơn nữa có thể thấy trên đóa Thanh Liên này giống như được bao phủ lấy bởi tinh không vô tận. Tựa hồ như nó uẩn dưỡng lấy một tòa vũ trụ vậy.

Trông thấy trên tay Doanh Thiên đóa Thanh Liên này. Vân Đồ ánh mắt liền co rụt lại. Hắn lúc này hoàn toàn là vô cùng khiếp sợ.

Hắn quả thật đang rất sợ hãi. Bởi vì hắn biết đóa Thanh Liên này lai lịch. Và nó liên quan tới một cái bí mật của Doanh Thiên.

Vân Đồ run rẩy gằn từng chữ:"Thanh.... Liên.... Thiên... Tôn... Hồng.... Mông... Thanh.... Liên".

Đúng thế. Đóa Thanh Liên này chính là một trong Thập Đại Linh Căn.

Thập Đại Linh Căn xếp từ thấp đến cao theo thứ tự là. Ngô Đồng Thụ. Nguyệt Quế Thụ. Băng Bích Thiên Tinh Thảo. Thủy Tinh Hồ Lô Đằng. Hoàng Mai. Huyết Đào. Khổ Trúc. Hồng Mông Thanh Liên. Hỗn Độn Thụ. Thái Sơ Đạo Đằng.

Hồng Mông Thanh Liên tại xếp thứ 3. Hơn nữa. Hồng Mông Thanh Liên này trước đó là thuộc về một cái tồn tại chí cao vô thượng nhân vật. Thanh Liên Thiên Tôn.

Thanh Liên Thiên Tôn. Một cái bá chủ cự đầu thiên địa. Một cái chân chính vô địch tồn tại. Biệt hiệu Thanh Liên của hắn cũng bởi vì Hồng Mông Thanh Liên mà ra.

Nếu là người khác biết được Doanh Thiên có được Hồng Mông Thanh Liên thì cũng thôi. Cho rằng đó là điều đương nhiên. Bởi vì Doanh Thiên là tồn tại cỡ nào.

Nhưng đối với Vân Đồ thì khác. Doanh Thiên có được Hồng Mông Thanh Liên là một cái kinh thiên động địa tin tức.

Bởi vì, tại trước đó rất lâu kia. Vân Đồ đã từng có lấy một đoạn thời gian bên cạnh Doanh Thiên. Vì thế có thể nói. Vân Đồ hiểu rất rõ Doanh Thiên. Và cũng biết một số bí mật của hắn.

Trong đó một cái bí mật mà rất ít người biết, đó là Doanh Thiên đã bỏ hàng trăm cái kỷ nguyên để thu thập Thập Đại Linh Căn.

Và, hắn đã có 9 cái, chỉ còn thiếu một. Chính là đóa Thanh Liên này.

Hiện tại, rõ ràng Doanh Thiên chính là đã có đủ Thập Đại Linh Căn trong tay. Cái này sẽ là sự tình cỡ nào đáng sợ.

Nói về Thập Đại Linh Căn. Tuy nói trong thiên địa mỗi một cái linh căn đều chỉ có duy nhất. Nhưng là đối với Doanh Thiên dạng này nhân vật thì cũng chưa hẳn.

Bởi vì khi đạt được Thập Đại Linh Căn vêc sau. Doanh Thiên sẽ thi triển ra vô cùng nghịch thiên thủ đoạn đem nó cùng thiên địa bên ngoài chặt đứt. Khiến cho thiên địa nhận định nó đã bị hủy diệt từ đó sẽ đản sinh ra cái mới.

Nói về vấn về thu thập đủ Thập Đại Linh Căn này. Doanh Thiên cũng không phải cái duy nhất nghĩ tới. Những Thiên Tôn khác cũng sẽ có suy nghĩ này. Nhưng có lẽ, hắn là cái duy nhất đến nay thành công.

Đối với Thiên Tôn cấp độ này việc chặt đứt liên hệ của Thập Đại Linh Căn với thiên địa cũng không phải cái gì quá khó khăn.

Cho dù là Doanh Thiên cũng không rõ ràng trong Thiên Địa đến nay. Tồn tại bao nhiêu cái Thập Đại Linh Căn.

Thu thập Thập Đại Linh Căn có thể nói khó khăn vô cùng. Bởi vì mỗi một lần đản sinh ra nó sẽ đều ẩn giấu đến vô cùng kỹ lưỡng. Muốn đem nó tìm ra chính là cực kỳ khó khăn. Lại nói, chỉ có duyên mới có thể được nó nhận chủ.

Càng thêm khó khăn chính là việc đem chúng cùng 1 chỗ dung hợp.

Linh căn bình thường hay Thập Đại Linh Căn đối với tu sĩ chính là tồn tại bên trong thức hải.

Mỗi người chỉ có một cái linh căn.

Muốn thu thập thêm linh căn khác loại đưa vào mình thức hải sẽ gây nên không thể tưởng tượng hung hiểm. Nhẹ thì linh căn vì xung đột mà hủy diệt. Nặng thì thức hải tan vỡ mà mất mạng.

Cho dù là Doanh Thiên cũng là tốn hao hàng trăm cái kỷ nguyên dài đằng đẵng cho đến hiện tại mới có thể đem Thập Đại Linh Căn thu đủ.

Trong quá khứ tại thời điểm hắn dung hợp linh căn đều là cưỡng ép dung hợp. Thất bại vô số lần. Thập Đại Linh Căn bị hắn hủy đi cũng không dưới 100 cái. Sau đó hắn đều phải chờ thiên địa uẩn sinh cái mới rồi lại bắt đầu thử lại từ đầu.

Có thể nói. Hắn là hao tổn tâm huyết cực khổ mới có thể đạt được đủ 10 cái hôm nay.

Tại trận chiến kia. Trong 9 cái Nguyên Thủy vây công hắn. Thanh Liên Thiên Tôn chính là một trong số đó. Tại thời khắc cuối cùng. Hắn bộc phát vô địch chiến lực kéo theo 2 cái Nguyên Thủy Vẫn lạc. Chính là có Thanh Liên Thiên Tôn.

Cũng không biết hắn làm cách nào đoạt đến tay Linh Căn của Thanh Liên Thiên Tôn.

Nhưng là lúc đó cũng không có mấy ai đủ năng lực đi dò xét. Bởi vì trận chiến kia quá mức kinh thiên động địa. Một mảnh Nguyên Thủy Vũ Trụ bị bọn hắn đánh tới hoàn toàn hủy diệt. Hàng vạn cái Thiên Vực tan thành mây khói. Ức tỉ sinh linh tai bay vạ gió mà chết đi.

Đạo Quân tham chiến toàn bộ bị thương. 7 cái Nguyên Thủy còn sống sót đến nay cũng chưa biết đã tỉnh dậy hay chưa.

Vân Đồ cũng không biết. Một khi Thập Đại Linh Căn tề tựu đủ sẽ là phát sinh dạng gì biến hóa. Nhưng là hắn biết chắc. Đó sẽ là một sự kiện đáng sợ bậc nhất thiên địa này.

Giờ phút này Vân Đồ tâm hoàn toàn chìm xuống đáy cốc. Hắn khó khăn nói:"Ngươi..... Không lẽ tất cả đều nằm trong ngươi tính toán".

Doanh Thiên mỉm cười không đáp.

Vân Đồ lại nói tiếp:"Ngươi một thân nhập hắc ám. Trở ra về sau lại giả vờ bị thương. Muốn dụ chúng ta ra tay, tất cả đều là ngươi sắp đặt sao".

Cuối cùng, Vân Đồ ngửa mặt lên cười như điên dại một hồi, sau đó hắn giống như mất hết tinh thần thều thào:"Ta quá tự tin a, ta quá ngu ngốc a, ta....... ".

Vân Đồ không nói nữa. Hắn đã không còn tâm trí để suy nghĩ.

Doanh Thiên cũng là lắc đầu. Hắn chậm rãi quay lưng đi. Buông lại một câu.

"Ta sẽ để ngươi sống. Để ngươi có thể nhìn thấy ta một lần nữa đăng lâm thiên địa, khi đó...... ". Doanh Thiên biến mất. Để lại Vân Đồ cùng với không gian hư vô này. Chìm vào trong yên lặng.

Lần nữa Doanh Thiên xuất hiện là quay lại tầng thứ 99.

Lúc này, Doanh Thiên lần nữa đặt chân lên tế đàn.

Hắn kết một loạt ấn quyết. Chỉ thấy cả tòa tế đàn này bỗng nhiên khởi động lên. Những cây cột đá kia bên trên lập tức nổi lên dày đặc phù văn.

Từng sợi xích xắt cũng như vậy như sống lại phát sáng lên.

"Két...... "

Nge được thanh âm to lớn. Những cây cột đá này chính là sinh sinh chìm xuống mặt đất. Đem xích sắt toàn bộ kéo căng.

Lúc này. Ở bên ngoài Vạn Lý Tháp chính là buổi trưa. Tính từ lúc các cái thiên tài kia đi vào tháp hiện tại cũng đã hơn 10 ngày.

Vạn Lý Đăng Thiên hội là náo nhiệt vô cùng. Các loại buôn bán giao dịch diễn ra vô cùng tấp nập. Vô số người tham gia các loại náo nhiệt. Có cờ bạc. Có đấu võ trường. Các loại buôn bán đồ vật. Cũng có đấu giá hội được tổ chức.

Đúng lúc này. Chính là phát sinh một trận ầm ĩ. Chỉ thấy có người loan tin.

"Người đi vào Vạn Lý Tháp không biết vì sao đồng loạt đi ra".

Sau đó từng cái tin tức giật mình lan truyền.

"Doanh Thiên thực lực cường đại đem rất nhiều thiên tài đuổi ra ngoài tháp".

"Doanh Thiên giết người trong tháp nhưng lại bình yên vô sự".

Trong nhất thời. Đủ các loại bàn tán vang lên.

"Doanh Thiên này đến cùng là thần thánh phương nào, thủ đoạn lại quỷ dị như vậy".

"Trước leo Đăng Thiên Đài không nói, còn có thể đi vào Vạn Lý Tháp, sau đó giết người không bị xoắn giết, lại có cường đại chiến lực, hắn là làm thế nào".

"Liền Vũ Thiếu Chủ cũng là trong tay hắn ngã xuống".

"... ".

"Oanh". Một cỗ thần uy ngập trời xông phá thiên khung lao lên.

Có người nhận ra phương hướng này kinh hãi kêu lên. "Là Kim Đỉnh Sơn, Kim Đỉnh Sơn có thần linh hiện thân".

"Vũ Thiếu Chủ bị người giết. Là nhất mạch của vị thần kia. Hắn không giận dữ mới là lạ". Có người suy đoán nguyên nhân.

Chỉ thấy cỗ thần uy kia hiển hiện lên, sau đó một cái to lớn hư ảnh che kín bầu trời xuất hiện, hư ảnh này là một cái trung niên dạng. Nó nhìn qua Vạn Lý Thành một hồi. Sau đó chính là một chưởng ập xuống.

Một chưởng này chính là có trăm dặm bên dưới. Nếu là thật đánh xuống. Chính là không biết bao nhiêu thường dân chết đi.

Đặc biệt là, một chưởng này chính là lấy đám người Ma Âm, Mộng Điệp,.... Làm trung tâm. Rõ ràng chính là hướng các nàng mà đến.

Mộng Điệp tu vi cao nhất. Nàng biến sắc đem toàn bộ lực lượng lên phản kháng. Nhưng là đều làm không nên chuyện gì.

Thần chân chính, cùng với phàm nhân chênh lệch không thể đền bù.

Mắt thấy sắp chết dưới một chưởng này. Một cỗ khác, không, chính là 4 cỗ thần uy khác cùng xuất hiện. Đem 1 chưởng này ngăn lại.

"Hừ, các ngươi tại sao ngăn ta lại". Âm thanh giận dữ vang lên quanh quẩn khắp Vạn Lý Thành.

Chỉ nghe thấy một cái giọng êm ái vang lên:"Kim Dã. Ngươi tốt xấu cũng là thần. Vậy mà hướng phàm nhân xuất thủ".

Nghe được câu này. Thanh âm giận dữ kia lần nữa vang lên:"Ta mặc kệ, cháu ta đã chết. Liên quan người nhất định đều phải chết theo".

"Nếu đã như vậy, chờ người giết cháu trai ngươi xuất hiện liền tìm hắn tính sổ, những người này không liên quan".

"Hừ, vậy ta sẽ chờ hắn đi ra, nếu là hắn không đi ra, vậy đám người này nhất định phải chết theo cháu ta, lúc đó đừng có ngăn cản".

Nghe được đoạn đối thoại giữa mấy vị thần linh. Có người không khỏi run rẩy.

"Thần nổi giận nha, thật nguy hiểm, kém chút liền xảy ra thần chiến".

"Doanh Thiên tên kia đen đủi. Lần này e rằng hắn lành ít dữ nhiều".

".... "

Đối với Doanh Thiên bị thần muốn giết. Đó là nổi lên đủ các loại lời nói, đa phần đều cho rằng Doanh Thiên hẳn là chết chắc.

Tuy nhiên bên tây vực những cái kia người thì lại khác. Đối với bọn hắn. Người xui xẻo lại chính là Kim Đỉnh Sơn vị thần kia. Nói không chừng sau chuyện này. Kim Đỉnh Sơn sẽ tan thành mây khói.

....

P/s: cầu ủng hộ

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK