Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đỉnh Phong Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hôm nay đã là ngày thứ bốn mươi Lâm Phong và Lưu Linh cùng luyện hóa hộp hoàng kim, trong bốn mươi ngày này có thêm một số người chạy tới Ám Điện nhưng họ chỉ dừng lại bên ngoài chứ không có ai hành động lỗ mãng xông vào phòng trung tâm làm phiền Lâm Phong.

Bởi vì canh chừng cho Lâm Phong là một đội ngũ bốn mươi bảy Nguyên Anh kì và năm trăm Kết Đan viên mãn vô cùng sung mãn không chịu thương thế quá nặng, còn người bên ngoài chạy tới hầu như ai cũng chịu ảnh hưởng từ huyết tế khiến cho tu vi tụt lùi, thân mang trọng thương dám chống đối với đội ngũ như vậy mới là lạ.

Cứ như vậy cả đám cùng nhau chung sống hòa bình chờ ngày truyền tống trở về, ngoài ra năm trăm bốn mươi bảy người biết chuyện còn chờ thêm Lâm Phong đi ra giải phong ấn cho họ, tuy đã quá mười ngày ước hẹn từ lâu nhưng bọn họ không dám đi vào gọi Lâm Phong.

Bọn họ nghĩ chờ tới khi truyền tống trở về Lâm Phong vẫn chưa đi ra họ cũng đành chấp nhận, lỡ như Lâm Phong đang làm chuyện quan trọng đột nhiên bị làm phiền dẫn tới thất bại họ liền chết chắc, thà cứ để trên người có phong ấn còn hơn là chết, còn sống mới có cơ hội giải phong ấn, chết rồi tất cả đều vô nghĩa.

Đồng thời một khi truyền tống trở về khoảng cách giữa bọn họ và Lâm Phong liền biến rất xa, họ tin tưởng lúc đó Lâm Phong khó mà dùng phong ấn quản chế bọn họ với khoảng cách xa như thế, và nếu muốn giết bọn họ thì Lâm Phong đã giết ở đây cho thuận tiện chứ cần gì đợi họ trở về mới giết gây sự chú ý tới các lão tổ đâu.

Tóm lại khả năng sống sót của bọn họ rất cao, lại nhờ vào Lâm Phong trấn áp nên tu vi không bị thụt lùi, đợi tìm cách tinh lọc ma khí trong linh lực bọn họ vẫn đạt được lợi ích nhiều hơn những người khác, tính ra họ còn nợ Lâm Phong một phần ân tình nên không có ý kiến gì về hành động thất hứa của Lâm Phong.

………………………………….

Lúc này, trong phòng trung tâm Ám Điện, tam nữ vẫn đang luyện tập luyện chế Đại Phá Đan, trải qua bốn mươi hai ngày tiêu hao sạch sẽ toàn bộ linh dược nhất phẩm và gần một vạn gốc linh dược nhị phẩm ngoại trừ làm cho màn sương mù dược hương càng ngày càng nồng đậm thì ba nàng chưa thành công luyện ra Đại Phá Đan một lần nào.

Bất quá việc này đã được đoán trước nên ba nàng không bất ngờ hay thất vọng chút nào, ba nàng đều biết nếu không có Lâm Phong dùng hỗn độn chi khí biến đổi cấu trúc tinh hoa linh dược sẽ chẳng thể nào luyện ra Đại Phá Đan, quan trọng là mục đích của lần luyện tập này đã đạt được rồi, khả năng khống chế lực lượng của ba nàng đã tiến bộ rất nhiều. (Hiên Phượng chưa biết chuyện Hỗn Độn Chi Tâm, nàng chỉ biết không có Lâm Phong sẽ không luyện được Đại Phá Đan).

Đến hôm nay người nhận được lợi ích ít nhất là Hiên Phượng cũng đã vượt qua sư phụ nàng Thái Phiêu Phiêu về mặt khống chế lực lượng – khống mười được bảy, hai người Phượng và Tuyết vô hạn tiếp cận cảnh giới khống chế hoàn mỹ, đặc biệt Tuyết còn được lợi về mặt “dự đoán tiên cơ”, đợi Tuyết thành thục áp dụng điều này vào thực chiến nàng sẽ trở thành một đối thủ vô cùng khó chịu.

Bên phía Lâm Phong, sau bốn mươi ngày cùng Lưu Linh liên tục truyền quang hệ linh lực vào hộp hoàng kim rốt cuộc cũng đã tới bước cuối cùng trong luyện hóa – ngưng tụ ấn kí sở hữu lên trên hộp hoàng kim, thành hay bại đều phụ thuộc vào bước này.

Cảm nhận được đã tới bước cuối cùng Lưu Linh lập tức thu tay về không truyền thêm quang hệ linh lực, đồng thời nàng còn lùi ra xa một đoạn rồi chuyển sang Thủy hệ công pháp cho chắc ăn, hiện tại chỉ còn Lâm Phong là người duy nhất có thể điều động quang hệ linh lực luyện hóa hộp hoàng kim.

Ba giây sau khi Lưu Linh lui ra, Lâm Phong mở miệng phun ra một đoàn hỗn độn chi khí và một giọt tinh huyết bắn lên hộp hoàng kim, hộp hoàng kim vốn đang vô cùng ngoan ngoãn hấp thu quang hệ linh lực làm lớn mạnh bản thân đột nhiên giống như gặp phải đại địch kịch liệt run rẩy, sau đó hộp hoàng kim dùng quang hệ linh lực hấp thu được phát ra quang mang chói lòa ý đồ đánh bật tinh huyết của Lâm Phong ra ngoài.

Biết trước điều này sẽ xảy ra, Lâm Phong lập tức bắt quyết kích hoạt thủ đoạn để lại bên trong lượng quang hệ linh lực đã truyền vào hộp hoàng kim trong bốn mươi ngày vừa qua, quang mang trên hộp hoàng kim chưa kịp bộc phát hoàn toàn đã tắt ngúm, có điều hộp hoàng kim vẫn run rẩy chống cự rất kịch liệt.

Tuy nhiên không có quang mang trợ giúp hộp hoàng kim chống cự không đem lại bao nhiêu tác dụng, dưới sự điều động chính xác của Lâm Phong hỗn độn chi khí và tinh huyết bắt lấy cơ hội hộp hoàng kim bị áp chế lao thẳng tới hộp hoàng kim.

Lấy hỗn độn làm dẫn, tinh huyết rất dễ dàng dung nhập vào hộp hoàng kim, lúc này hộp hoàng kim càng run rẩy kịch liệt hơn, nó lấy một loại khí thế thấy chết không sờn tiêu hao một điểm năng lượng tự thân cuối cùng phát ra từng tiếng “ông, ông” vang vọng khắp phòng trung tâm.

-Hừ, ngoan ngoãn lại cho ta.

Lâm Phong hừ lạnh, những tiếng “ông, ông” được phát ra chính là một loại âm ba công kích khá lợi hại, đổi lại một Hóa Thần hay Hợp Thể khác ở đây cũng sẽ bị âm ba công kích này làm cho ngắt quãng quá trình luyện hóa trong nháy mắt dẫn tới thất bại nhưng Lâm Phong không sợ nhất là âm ba công kích, đệ thập trùng thiên và linh hồn chi lực đã chờ sẵn đồng xuất cản lại âm ba.

Để chắc ăn hơn Tang Thụ trong thức hải luôn sẵn sàng tuôn ra tang thương chi lực để lược trận, tuy nhiên Lâm Phong lo xa rồi, âm ba công kích từ hộp hoàng kim sau khi chạm vào hai tầng phòng ngự vẫn có thể ảnh hưởng tới Lâm Phong nhưng chưa đủ để khiến Lâm Phong dừng lại, đồng thời âm ba này chủ yếu tập trung vào Lâm Phong nên tam nữ và Lưu Linh chỉ hơi chấn động một chút chứ không bị thương.

Quang mang bị áp chế, âm ba công kích không có hiệu quả quá lớn, hộp hoàng kim triệt để không còn cách nào chống lại Lâm Phong, thậm chí sau khi thi triển âm ba công kích khiến nó uể oải vô cùng.

Nhận thấy không còn trở ngại nào nữa Lâm Phong một mạch vung tay kết tới pháp quyết cuối cùng, trong miệng hét lớn:

-Ngưng.

Theo âm thanh “ngưng” vừa dứt, giọt tinh huyết dung nhập vào hộp hoàng kim phát ra một loại khí tức hỗn độn làm gốc cho ấn kí sở hữu, đồng thời lượng quang hệ linh lực truyền vào được buông lỏng chảy tới giọt tinh huyết cùng tinh huyết đắp lên ấn kí sở hữu.

Một lát sau một cái ấn kí sở hữu được hình thành, trong đầu Lâm Phong nhiều hơn một loại cảm giác liên kết mờ nhạt với hộp hoàng kim, không chậm trễ chút nào Lâm Phong truyền ra ý niệm “trở về” hộp hoàng kim liền chui vào nằm gọn trong thức hải, thành công.

Tới đây Lâm Phong đã hoàn toàn yên tâm, hộp hoàng kim có ương ngạnh tới đâu một khi đi vào thức hải của hắn cũng phải nằm xuống chịu hắn quản chế, không nói thức hải Lâm Phong là hoàn mỹ hoàng kim thức hải thì hộp hoàng kim bá đạo bằng Tang Thụ sao, hộp hoàng kim bá đạo bằng hỗn độn chi tâm sao.

Ở một bên, Lưu Linh tiến tới ôm quyền chúc mừng Lâm Phong:

-Chúc mừng tiền bối đã đạt được thu hoạch như ý muốn.

Lúc này Lâm Phong khá vui vẻ cười nói:

-Cũng nhờ có ngươi, đợi ta giải phong ấn cho đám người bên ngoài ta sẽ tặng ngươi một điểm lễ vật.

Nghe vậy Lưu Linh từ tốn đáp lại:

-Vãn bối cảm thấy vãn bối không giúp được tiền bối bao nhiêu, ngược lại tiền bối đã giúp vãn bối quá nhiều, trong quá trình luyện hóa vãn bối cũng phục dụng rất nhiều linh đan của tiền bối nên tu vi vãn bối càng vững chắc hơn, lễ vật kia vãn bối thật không dám nhận.

Lâm Phong nói:

-Ta biết, nhưng ngươi đừng vội từ chối, lát nữa ta có chuyện cần bàn với ngươi rồi ngươi từ chối cũng không muộn, bây giờ ngươi ở lại đợi ta giải quyết chuyện bên ngoài.

-Vâng, tiền bối.

Lâm Phong đã nói vậy Lưu Linh cũng không dài dòng nữa, lời nói trên nàng nói thật chứ không phải ra vẻ khiêm tốn, lần trước nàng tiếp nhận linh đan từ Lâm Phong là trao đổi song phẳng nhưng lần này nàng bỏ ra rất ít mà thu về rất nhiều, hoặc nói nàng chẳng bỏ ra cái gì lại thu được một đống lợi ích cũng không sai, cho nên nàng mới từ chối.

Đừng nhìn thông tin luyện hóa trong tấm ngọc giản Lâm Phong đưa cho nàng xem khá đơn giản liền cho rằng luyện hóa hộp hoàng kim là chuyện đơn giản, trên thực tế quá trình luyện hóa hộp hoàng kim vô cùng phức tạp, chẳng qua những phần khó khăn đã được Lâm Phong gánh hết nên việc của Lưu Linh mới dễ dàng – chỉ truyền quang hệ linh lực cho đủ số.

Đây không phải Lâm Phong sợ dùng linh lực mô phỏng từ Lưu Linh luyện hóa sẽ khiến hộp hoàng kim nhận Lưu Linh làm chủ mới nhận hết phần khó khăn mà là muốn luyện hóa được hộp hoàng kim bắt buộc phải dựa vào phương pháp luyện hóa đặc thù.

Bởi vì Hỗn Độn Dương Quang Thiết được xếp vào hàng ngũ năm loại tài liệu khó bị luyện hóa nhất Thái Sơ Giới, ngay cả khi Hỗn Độn Dương Quang Thiết nằm ở trạng thái vô chủ cũng rất khó luyện hóa chứ đừng nói tới khối Hỗn Độn Dương Quang Thiết này đã bị người cải tạo trở thành một món đồ từng có người sở hữu.

Lâm Phong không biết chủ nhân đời trước của hộp hoàng kim là ai nhưng qua việc trấn áp được Ma Tướng đã nói lên người đó vô cùng mạnh mẽ, Lâm Phong có nhiều bảo vật trên người cũng không thay đổi được sự thật rằng hiện tại hắn chỉ là một con kiến hôi Kết Đan viên mãn trong mắt người ta, một con kiến hôi muốn luyện hóa bảo vật đỉnh cấp của một cường giả đỉnh cấp nói dễ hơn làm.

Tuy trên hộp hoàng kim không còn dấu vết của chủ nhân đời trước cũng như khí linh hộp hàng kim đã tan biến nhưng một khi có người khác tiến tới luyện hóa nó vẫn sẽ chống cự theo bản năng, đồng nghĩa Lâm Phong vừa phải dùng quang linh lực luyện hóa Hỗn Độn Dương Quang Thiết vừa phải khống chế lực lượng chống lại sự bài xích từ hộp hoàng kim, khó càng thêm khó.

May mắn hộp hoàng kim đã bị Tham Tướng làm suy yếu đến mức cạn kiệt năng lượng và Lâm Phong chỉ cần luyện hóa một chút xíu rồi thông qua Hỗn Độn Chi Tâm trợ giúp đã có thể thu hộp hoàng kim vào thức hải, nếu không Lâm Phong nghĩ cũng đừng nghĩ tới việc thu về hộp hoàng kim, chỉ cần đợt âm ba công kích kia mạnh hơn Lâm Phong liền thất bại rồi.

Bất quá những điều kiện trên vẫn chưa đủ để luyện hóa thành công, nói thật chỉ luyện hóa kiểu bình thường dùng quang linh lực truyền vào hộp hoàng kim Lâm Phong có truyền mấy chục năm cũng chỉ làm cho hộp hoàng kim khôi phục lại năng lượng chứ không ngưng tụ được ấn kí sở hữu trên hộp hoàng kim.

Trừ phi Lâm Phong dung hợp được cả ba yếu tố “hỗn độn”, “dương” và “quang” một cách hoàn mỹ thì Hỗn Độn Dương Quang Thiết mới tự động từ bỏ phản kháng để Lâm Phong đánh lên ấn kí sở hữu, hoặc tu vi Lâm Phong cao đến mức cưỡng ép thu về hộp hoàng kim, hiện tại cả hai thứ Lâm Phong đều không có.

Lực không đủ thì phải dùng mưu, trong hai ngày đầu tiên cùng Tang Thụ trao đổi Lâm Phong đã nghĩ ra một phương pháp đánh ấn kí sở hữu tạm thời lên hộp hoàng kim, ấn kí sở hữu tạm thời này chỉ có một tác dụng duy nhất đó là thu hộp hoàng kim vào thức hải chứ không điều động được lực lượng từ hộp hoàng kim, tuy nhiên như vậy đã đủ rồi.

Thực chất Lâm Phong cũng không có ý định sử dụng hộp hoàng kim vì hộp hoàng kim đã hao hết năng lượng muốn điều động nó rất tiêu hao linh lực mà hiệu quả gây sát thương trong chiến đấu không lớn, cái Lâm Phong hướng tới là thu lại hộp hoàng kim chờ ngày thần đồng khôi phục rồi luyện chế lại hộp hoàng kim thành pháp bảo bản mệnh.

Và phương pháp đánh lên ấn kí là thông qua truyền quang hệ linh lực vào hộp hoàng kim để phong ấn nó lại.

Trong quá trình truyền linh lực Lâm Phong sẽ lợi dụng khả năng khống chế linh lực hoàn mỹ âm thầm để lại thủ đoạn phong ấn khá giống với thủ pháp luyện “Thần Thức Đan” – dùng phong ấn cục bộ hình thành phong ấn toàn bộ, hộp hoàng kim không có linh trí hay linh tính nên sẽ không phát hiện ra được phong ấn của Lâm Phong.

Một khi hộp hoàng kim hấp thu đủ số lượng quang hệ linh lực Lâm Phong sẽ kích hoạt thủ đoạn phong ấn áp chế hộp hoàng kim, sau đó kết hợp với tinh huyết hình thành ấn kí sở hữu như quá trình luyện hóa vừa diễn ra ở trên, tất cả đều không có chút ngoài ý muốn nào.

Thậm chí nhờ vào quang hệ linh lực mô phỏng từ Lưu Linh có đẳng cấp khá cao nên Lâm Phong cũng không cần sử dụng các loại đồ vật quang thuộc tính phụ trợ, một khi sử dụng có khi hiệu quả còn thấp hơn, có điều vì không phải chân chính luyện hóa tạo thành chân chính ấn kí sở hữu nên Lâm Phong không nhận được chút thông tin nào từ hộp hoàng kim.

*Đa tạ thieuquocviet1999 lão xone và lão đại là ba người ủng hộ ta nhiều nhất, đồng thời đa tạ đến tất cả các bạn đã và đang ủng hộ ta, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy Hành Hương26 Tháng năm, 2018 20:04
Truyện chán phèo
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo30 Tháng mười một, 2018 16:25
sao Viết lâu thế ad
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo23 Tháng mười hai, 2018 17:36
viết truyện lâu quá
Avatar
Nguyễn Văn Mạnh27 Tháng ba, 2019 14:09
Truyện hay quá ad ơi...
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 21:04
mấy tuần r k ra truyện
Avatar
tung dothanh03 Tháng sáu, 2019 08:35
truyện hay quá ad,nhưng ra hơi lâu:))
Avatar
hoàng ben10 Tháng một, 2020 11:45
chương 225 đàm phán với hoá thần bị lỗi nhảy chương, lúc gặp hoá thần thái tiêu diêu ở trong phòng liền nhảy sang luyện hoá trang bị, chưa có nội dung cuộc đàm phán !!!
Avatar
Trung Nobi20 Tháng một, 2020 10:58
Móa. chưa thấy cái truyện nào có cái kết nhảm như truyện này. Đang đánh nhau tự dưng chấm hết. Vậy là sao? Chưa kể tên truyện là Đỉnh phong Chí tôn nhưng chưa thấy đỉnh phong đâu chí tôn đâu. Sàm.
Avatar
Hà Tuyển17 Tháng ba, 2020 04:36
Truyện nhàn chán, đọc tốn thời gian
BÌNH LUẬN FACEBOOK