Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nơi này là vùng băng tuyết trong thế giới Triệu Hồi Thư, dõi mắt nhìn chỉ thấy một mảnh trắng xóa, ngoài ra không còn màu gì khác, chỉ một màu tiêu điều.

Nhưng lúc này, một thiếu nữ xinh đẹp đứng trên tuyết trắng tinh, khuôn mặt tuyệt sắc vẫn chưa hết ngây thơ, một thân hồng y vô cùng nổi bật trong thế giới trắng xóa này.

"Ngươi để ta tự luyện chế Tiểu Hoàn Đan?" Thiếu nữ ngửa đầu nhìn nam tử tuấn mỹ như thần linh trước mặt, trong con ngươi sâu thẳm rõ ràng hiện lên kinh ngạc.

Nam tử nhẹ gật đầu, trên người hắn hội tụ ba loại sắc thái tao nhã, cao quý, lạnh nhạt, khuôn mặt khôi ngô dù là thần tiên cũng ghen tị, gió lạnh thổi qua, tóc bạc tung bay, khiến cho thế giới trắng xóa này tăng thêm cảm giác thần bí. Ngay cả Hạ Như Phong cũng phải công nhận, chỉ có Dạ Thiên Tà gặp phải trên núi lửa mới hơn hắn một bậc.

"Đúng vậy, sau mỗi lần luyện dược, ta nhất định phải tiến vào ngủ say đến khi khôi phục linh hồn lực bị hao tổn, vì thế không thể tiếp tục giúp ngươi."

Giọng hắn tao nhã mà không mất lạnh nhạt, dịu dàng hơn lần đầu gặp mặt một chút, ngay cả vẻ mặt lạnh như băng còn mang theo kiêu ngạo lúc trước, vô tình đã từ từ thay đổi, ánh mắt nhìn Hạ Như Phong cũng nhiều hơn một chút thưởng thức.

"Nhưng đó là đan dược tam phẩm, tuy ta đã quen thuộc dược tán nhị phẩm nhưng cũng chỉ có thể miễn cưỡng luyện chế trung cấp, còn tam phẩm..."

Hạ Như Phong siết chặt tay, nội tâm nàng cũng là khó có thể lựa chọn, Tiểu Hoàn Đan cứu mạng Hạ Vân Ly, tiếp tục kéo dài khó tránh khỏi xảy ra chuyện. Nhưng Bạch Thụy sau khi luyện đan một lần phải tiến vào ngủ say, vậy Phá Tương Đan sẽ không có ai hỗ trợ. Không có Phá Tương Đan là không có tư cách bàn điều kiện với Hỏa Viêm.

Nàng rốt cuộc nên lựa chọn thế nào? Hai bên đều là người thân, hai bên đều không thể mất đi...

"Đừng nghĩ đan dược tam phẩm khó luyện." Bạch Thụy chắp tay sau lưng, giọng nói tao nhã êm tai nhẹ nhàng truyền vào tai, nối thẳng tới trái tim: "Đừng quên, ngươi có một ưu thế, tinh thần lực của ngươi trời sinh mạnh mẽ, chỉ cần nắm chắc việc khống chế, dưới lục phẩm sẽ không gặp bình cảnh, vì thế cũng không phải ngươi không làm được."

Nhẹ thở dài một hơi, Hạ Như Phong thả lỏng nắm đấm, trên mặt hiện lên kiên định rạng ngời: "Được, ta thử xem."

Từ lúc này trở đi, Hạ Như Phong hiểu rõ một đạo lý, không thể thật sự dựa vào Bạch Thụy, hắn chỉ là một u hồn, luôn có lúc không thể giúp nàng. Vì thế sau này, nếu không phải khó khăn không thể làm nổi, nàng sẽ tự mình cố gắng đi làm.

Sau khi hạ quyết tâm, Hạ Như Phong lấy ra dược liệu thu được, mặc dù dược liệu của Tiểu Hoàn Đan không phải đặc biệt khó tìm, trong thời gian ngắn cũng không thể tìm được số lượng lớn. Tìm nửa ngày mà chỉ đủ dược liệu cho năm viên, nói cách khác, cơ hội của nàng, chỉ có năm lần...

Nếu luyện Tiểu Hoàn Đan thất bại vẫn có thể tìm dược liệu lần nữa, đáng tiếc, Hạ Vân Ly đợi không được khi đó, duy trì đến hôm nay đã là không dễ, rốt cuộc không duy trì nổi nữa.

"Phương thuốc luyện Tiểu Hoàn Đan, đầu tiên là thả Trì Dũ Thảo vào, sau đó..."

Một cây dược thảo màu xanh lam, chung quanh tỏa ra ánh sáng màu lam xuất hiện trong tay nàng, Hạ Như Phong thả ra tinh thần lực, tách tạp chất trong dược thảo ra. Bởi vì có tinh thần lực lục giá, việc tách tạp chất chỉ trong chốc lát, sau khi thả Trì Dũ Thảo vào, lúc nàng lấy ra cây dược thảo thứ hai tách tạp chất rồi ném vào dược đỉnh...

"Xì."

Hỏa diễm trên tay nàng tối sầm lại, sau khi trong dược đỉnh vang lên một âm thanh thì im lặng, mùi vị gay mũi từ trong dược đỉnh thoát ra, sắc mặt nàng mạnh biến đổi, gắt gao nắm nắm đấm. Nghĩ đến Hạ Vân Ly nằm ở trên giường, lòng của nàng bất chợt co rút đau đớn.

Không, nàng không thể thất bại, phải làm cho tâm an tĩnh lại, vì anh họ, nàng quyết không cho phép mình làm ra sai lầm.

Hít một hơi khí lạnh, nàng nhẹ nhắm mắt lại, toàn bộ thế giới đều im lặng. Thật lâu sau, nàng rốt cục mở mắt, nóng nảy trong mắt đều tan biến, chỉ còn bình tĩnh lạnh nhạt như trước. Mà Bạch Thụy thấy nàng đã khôi phục cũng gật đầu tán thưởng.

Vẻ măt thiếu nữ chăm chú, tinh thần lực dùng đến cực hạn, ngọn lửa đỏ rực đặc biệt sáng chói, làm nổi bật khuôn mặt hồng nhuận sáng bóng của nàng.

Thật lâu sau.

"Xì."

"Bịch."

Trong dược đỉnh lại vang lên tiếng nổ mạnh, cơ thể thiếu nữ khẽ run lên, cắn chặt môi, trong mắt hiện lên một chút kiên quyết: "Lần thứ tư, lần thứ tư thất bại, chỉ còn một lần, lần này tuyệt đối không thể thất bại nữa, tuyệt đối không thể."

Thất bại lần thứ tư, nàng không phải không có thu hoạch, có thể nói lần này luyện dược, nàng phải phát huy tất cả sức mạnh mình có, nếu là bình thường, nửa tháng cũng không có thành quả như vậy, có thể thấy được hiểm cảnh có thể tăng lên sức lực của con người.

"Trì Dũ Thảo, Thủy Điệp Lam Tâm, Mộng Chi Hoa, Hỏa Hổ Chi Huyết, Tham Tu..."

Vẻ mặt Hạ Như Phong càng ngày càng chăm chú, lúc này tinh thần lực của nàng phát huy đến cực hạn, nhưng dù nàng có tinh thần lực lục giai, nhưng trình độ khống chế cũng chỉ là nhị phẩm, vì thế nếu không phải có tinh thần lực lục giai chống đỡ, chỉ sợ nàng sớm không chịu nổi.

"Hợp, hợp cho ta..."

Hạ Như Phong quát một tiếng, mà đan dược trong dược đỉnh đã bắt đầu thành hình, như không hài lòng những đặc tính của dược liệu khác dung hợp với mình, đan dược trong dược đỉnh không ngừng va chạm.

Bởi vì từng dược liệu đều có đặc tính riêng, mà khống chế hỏa diễm và tinh thần lực chính là dung hợp những đặc tính kia, cuối cùng biến thành một viên đan dược hoàn chỉnh.

Thời gian chậm rãi trôi qua, ngay tại một bước cuối cùng, Hạ Như Phong không cẩn thận sinh ra sai lầm nhỏ bé. Trong lòng nàng lo lắng, trên mặt phiếm hồng, há mồm "Phụt" một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, máu tươi phun trên dược đỉnh, thông qua khe hở rơi vào bên trong.

Tiếng va chạm bên trong dược đỉnh ngừng lại, nhìn dược đỉnh yên tĩnh, Hạ Như Phong khẩn trương nắm chặt bàn tay, hít sâu một hơi, bình ổn nội tâm khẩn trương.

Như vậy cuối cùng, là thất bại, hay là thành công?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK