Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lạnh, thật lạnh, hiện tại Hạ Như Phong chỉ có cảm giác như vậy.

Chung quanh chất lỏng lạnh như băng cứa qua da thịt, cái lạnh thông qua thân thể truyền đến sâu trong linh hồn , khiến nàng nhịn không được run run cắn tới môi chảy máu. Hạ Như Phong hít sâu một hơi, ngăn chặn cảm giác muốn lập tức đứng lên thoát đi nơi này.

“Hàn băng trì này có thể giúp ngươi giảm bớt cảm giác đau đớn, nhưng cũng chỉ là rất nhỏ. Nhớ kỹ, mặc kệ có bao nhiêu thống khổ, ngươi đều phải nhẫn nại chịu đựng, hết thảy, đều là vì thực lực, nếu thất bại, ngươi liền chỉ có thể trở thành một cái phế vật, vĩnh viễn không xoay được người.”

Thanh âm nghiêm túc chợt vang lên phía sau, Hạ Như Phong vô lực há miệng, lại không thể phát ra âm thanh nào.

Bên cạnh hàn khí từ từ bay lên, che dấu thân thể còn không có phát dục hoàn toàn của nàng. Cũng không biết Bạch Thụy có hay không thấy, nàng lắc lắc đầu, thản nhiên thở dài. Như Bạch Thụy mới nói, hết thảy đều là vì thực lực, tại thế giới dùng nắm đấm nói chuyện, chỉ có cường giả mới có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn.

Bàn tay nóng rực nhẹ nhàng đặt tại lưng nàng, Hạ Như Phong run lên một chút, nhắm lại đôi mắt. Ở giờ khắc này, một cỗ hỏa thiêu tại nơi tay cùng lưng tiếp xúc tiến nhập vào trong gân mạch của nàng.

Cơn đau thấu xương đánh úp lại, cho dù là trong nước lạnh, thân thể Hạ Như Phong vẫn không ngừng run run, mà theo của nàng run run, một tia gợn sóng từ quanh thân khuếch tán ra ngoài.

Giờ phút này, trong thân thể giây lát như vạn hỏa đốt cháy, giây lát lại như trong hầm băng. Song song tư vị này cho dù là linh vương cũng không chịu nổi, huống chi Hạ Như Phong mới tới thất cấp linh sĩ? Nhưng là, nàng biết chính mình không thể buông tha, một khi buông tha, như vậy nàng liền chỉ có thể trở thành kẻ bị sắp xếp, mà đó không phải nàng điều nàng muốn .

Gắt gao cắn đôi môi tím tái, tâm tình của nàng dần dần bình tĩnh trở lại, thân thể cũng chậm rãi bình ổn.

“Phía dưới khả năng gia tăng một chút đau, ngươi trăm ngàn phải nhịn xuống.

Ta, muốn bắt đầu.” Bạch Thụy làm động tác hít sâu , bàn tay chưa từng rời khỏi lưng nàng. Nhìn Hạ Như Phong biểu tình cắn răng kiên trì , hắn trong mắt tán thưởng chợt lóe, sau đó vẻ mặt trở nên nghiêm túc.

Cho dù là hắn, cũng không có mười phần nắm chắc có thể thành công, có thể nói đây là mạo hiểm, nếu thất bại, nàng sẽ không có cách nào lại tu luyện linh khí.

“Đi!”

Quát một tiếng, Bạch Thụy trên tay hiện ra ngọn lửa màu trắng âm u tịch mịch, cắn răng một cái, bàn tay trên lưng Hạ Như Phong xoay tròn, dùng sức đẩy. Theo đó, hỏa diễm màu trắng rất nhanh bao vây thân thể Hạ Như Phong.

“Ba.”

Thanh thúy thanh âm gãy vụn không lớn, lại rõ ràng truyền vào trong tai hai

người.

“Phốc xích.”

Một ngụm máu tươi từ trong miệng Hạ Như Phong phun ra, rơi vào hàn băng trong ao, nhưng là cũng không có khuếch tán, ngược lại tụ tập cùng một chỗ.

Lông mi của nàng hơi hơi run rẩy, lúc này sắc mặt tái nhợt, nhẹ hất đầu, khóe

miệng nổi lên một tia cười khổ.

Thế này mà là một chút? Đau như vừa rồi nàng còn có thể kiên trì, hiện tại đau, nàng cũng là không có cách gì kiên trì thêm được .

“Thời khắc mấu chốt không được phân tâm, nếu không kiếm củi ba năm thiêu một giờ.” Ngay tại thời khắc nàng thật sự kiên trì không được, nghiêm túc thanh âm lại truyền đến.

Thân hình nao nao, Hạ Như Phong liều chết cắn môi. Cũng đã đi đến bước này, chỉ cần kiên trì một chút nữa là có thể thành công, bằng không về sau nàng chỉ có bị người áp bách. Mà muốn không bị người áp bách, liền chỉ có áp bách lại, đây là chân lý vĩnh viễn không thay đổi.

Một tia màu trắng hỏa lực theo kinh mạch bị gãy tiến nhập bên trong, chậm rãi chảy xuôi mà qua, nếu cẩn thận một chút sẽ phát hiện, địa phương hỏa diễm đi qua, kinh mạch đều bị mở rộng gấp đôi, thẳng đến kinh mạch mỗi một chỗ đều bị hỏa diễm cháy qua, mới lại đến những chỗ kinh mạch bị gãy.

Lửa cháy không lâu, tựa như mấy giây, lại như qua cả thế kỉ, Hạ Như Phong trải nghiệm đến thống khổ lớn nhất thế gian.

Mỗi một giây đều như là tại địa ngục, loại đau đớn này căn bản chính là thường người không thể chịu đựng được, nhưng là, nghĩ đến quy tắc của mảnh đại lục này, nghĩ đến bộ dạng Vân gia tâm cao khí ngạo, nghĩ đến mẫu thân liều mạng bảo hộ, nghĩ đến Nghiêm gia từng vứt bỏ mình, nàng càng muốn mỗi người nghe đến tên nàng phải tôn kính cùng khiếp sợ.

Nàng biết, chính mình phải chịu được, bởi vì nàng muốn trở thành cường giả, dậm chân một cái cũng khiến các quốc gia run chuyển.

“Tiếp.”

Bạch Thụy trên trán toát ra mồ hôi lạnh, lực đạo hắn không dám thả lỏng chút nào, toàn thân vô số linh lực phát ra, hội tụ thành một cái không gian vây quanh Hạ Như Phong.

Thân thể được linh lực của Bạch Thụy chữa trị, sắc mặt dần dần tốt hơn, chỉ là đau đớn vẫn không có hoàn toàn hết.

“Rốt cục hoàn thành .”

Bạch Thụy thu tay,sát đó Hạ Như Phong thân mình mềm nhũn, hướng phía sau đổ xuống. Theo bản năng, Bạch Thụy thân thủ tiếp được nàng, thanh âm như trước đạm mạc, nhưng so với lúc đầu muốn mềm mại một ít: “Ngươi không sao chứ?”

Hạ Như Phong gật gật đầu, cố gắng từ trong lòng hắn ngẩng lên, giọng điệu suy yếu: “Thành công sao?”

“Ân, thành công , chúc mừng ngươi, hiện tại ta có thể đem công pháp truyền cho ngươi, ngươi, có thể chuẩn bị tốt ?”

Nghe được Nghịch Thiên quyết rốt cục có thể tu tập , Hạ Như Phong trong mắt hiện lên một chút chờ mong, hít sâu một hơi, nhẹ nhàng gật gật đầu.

Thấy vậy, Bạch Thụy vươn thon dài ngón tay chỉ về phía mi tâm Hạ Như Phong, một đạo ánh sáng theo đầu ngón tay bắn ra, đẩy thẳng vào trong óc Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong cảm giác trong đầu xuất hiện nhiều thứ, sau khi đọc xong chính là nàng trước nay chưa từng khiếp sợ bằng, dùng run run thanh âm nói: “Nghịch Thiên quyết tầng thứ nhất, đủ cả năm thuộc tính, học tập công pháp này có thể có được năm loại thuộc tính? Trời ạ, đây quả thật là nghịch thiên công pháp!”

Ngũ hành tương khắc, đây là đạo lý thế nhân đều rõ ràng, trong cơ thểngười sao có thể có được thuộc tính tương khắc ?

“Tương khắc, đồng dạng cũng là tương sinh, lợi dụng tương sinh nguyên lý là có thể không cần lo lắng. Nói như vậy, nhưng là cũng rất khó khăn, có thể Nghịch Thiên quyết đã muốn kích phát ra thuộc tính trong cơ thể ngươi. Thuộc tính vốn có của ngươi là hỏa, thời điểm tu tập linh kỹ công pháp ngươi liền tập trung tu luyện hỏa thuộc tính, nhưng cũng ít nhất phải lĩnh ngộ một loại linh kỹ công kích, để tránh gặp gỡ cường giả có thuộc tính tương khắc.”

Lời nói của Bạch Thụy làm cho lòng nàng nổi sóng.

Năm loại thuộc tính, đối với nàng mà nói, chính là không có việc thuộc tính tương khắc phát sinh, thậm chí có thể lựa chọn thuộc tính khắc chế đối thủ để chiến đấu, này rốt cuộc là có nhiêu nghịch thiên?

“Ngươi hiện tại trước thử hấp thu thiên địa linh khí đi! Có hàn băng trì tương trợ hiệu quả cũng sẽ tốt hơn.” Bạch Thụy khẽ nhíu mày, sức mạnh của Nghịch Thiên quyết hắn cũng không phải hoàn toàn hiểu biết, cho nên không khỏi có chút chờ mong. Nhưng hắn biết, có được Nghịch Thiên quyết, năng lực Hạ Như Phong tuyệt đối không thể dùng lẽ thường suy đoán.

Có lẽ, thật sự có thể cho hắn một cái kinh ngạc, không phải sao?

Yên lặng gật đầu, Hạ Như Phong xếp bằng ngồi cạnh hàn băng trì, hít sâu vào một hơi, hai tay đặt ở trên đùi. Linh khí trên bầu trời đều nhanh chóng hướng về Hạ Như Phong thổi quét mà đi, bởi vì linh khí quá nhiều, làm cho phía trên đầu nàng hình thành một cơn lốc nhỏ.

Dù là Bạch Thụy cũng trợn mắt há hốc mồm, hắn lắc lắc đầu, hơi hơi thở dài:

“Nghịch Thiên quyết, quả thật là nghịch thiên, chỉ là... Nghịch Thiên quyết còn không thể nhanh chóng luyện thành. Cho dù có Nghịch Thiên quyết trong cơ nàng, lại có hàn băng trì tương trợ, tốc độ tu luyện của nàng nhanh hơn rất nhiều, nhưng nàng lần đầu tiên hấp thu thiên địa linh khí, xem ra không thể nhanh chóng tỉnh lại.”

Liếc mắt nhìn thiếu nữ nhắm mắt tu luyện trong hàn băng trì , vẻ mặt của hắn nhu hòa hơn một chút: “Nếu, Nghịch Thiên quyết có thể tu luyện thành công, nói không chừng, đại lục này sẽ có ngày nghịch chuyển, ta nhưng là chờ ngày đó đến a! Ngươi, trăm ngàn đừng làm cho ta thất vọng.”

Nơi đây trừ bỏ hai người bọn họ thì không còn ai khác, nếu để cho ai ở bên ngoài nhìn thấy cảnh tượng như thế nhất định sẽ cho rằng có người đột phá đến linh cảnh rất cao. Nếu làm cho bọn hắn biết đây chỉ là mới bắt đầu tu luyện, hấp thu thiên địa linh khí, sẽ không phải đem bọn họ hù chết sao?

Bất quá loại này cảnh tượng chỉ duy trì năm ngày, năm ngày sau thiên địa linh khí mới dần dần biến mất, lông mi Hạ Như Phong rung rung một chút, hiển nhiên là sắp tỉnh lại.

Chậm rãi mở mắt, thiên không chói mắt ánh sáng mặt trời đầu hạ, thiếu nữ nâng lên bàn tay, khóe miệng nổi lên thản nhiên tươi cười: “Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thuộc tính sao? Ta đều cảm thụ được.”

“Ngươi tỉnh?”

Bên cạnh truyền đến thanh âm nam tử lãnh mạc tao nhã kéo lại suy tư của nàng. Khẽ nhấc mi nhỏ, nàng nhìn nam tử vẫn đứng một bên: “Ân, bất quá ta tu luyện đã bao lâu?”

“Năm ngày.”

“Năm ngày? Như thế nào lâu như vậy? Không được, ta nên ly khai.” Nàng vừa định muốn đứng lên, lại nhớ tới chính mình còn không có mặc quần áo, chỉ phải lại đứng trong hàn băng trì. “Ngươi có thể rời khỏi một chút không?”

--- ------ -------

Hỏa Vân thành mặt trời nóng bức, chiếu rọi khắp đại viện một mảnh đỏ bừng, thiếu nữ hồng y như máu, khuôn mặt còn tính trẻ con mang theo nhợt nhạt độ cong, chỉ là, thời điểm sắp tới gần đại sảnh liền nghe được xôn xao rất lớn, khiến cho tươi cười của nàng nhanh chóng biến mất, trong mắt hiện lên tia sáng lạnh lẽo.

“Gia chủ, ngươi như thế nào mặc cho nha đầu đó hồ nháo? Khiêu chiến với Vân gia, không phải là đi chịu chết sao?” Thanh âm có chút già nua, mang theo mấy phần âm trầm.

“Tam trưởng lão, ta tin tưởng Phong Nhi.”

“Nhưng là nàng đã mất tích năm ngày.” Tam trưởng lão khinh thường giơ lên khóe môi, “Một cái thất cấp linh sĩ cũng dám đáp ứng Vân gia khiêu chiến, còn không nhìn xem chính mình mấy cân mấy lượng. Lần trước không chết trên tay Vân gia ma nữ, nói không chừng lần này lại bị Vân gia ma nữ hại chết không chừng.”

“Ngươi...” Nghe vậy, Hạ Lâm Lạc trong mắt sát ý tuôn trào. Thời điểm ông từ chỗ ngồi đứng lên, thanh âm thản nhiên phảng phất theo gió truyền vào.

“Thật có lỗi, ta còn sống, cho nên, khiến ngươi thất vọng rồi.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK