Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nếu muốn hỏi hôm nay địa phương nào náo nhiệt nhất Hỏa Vân Thành, mọi người chắc chắn trăm miệng một lời trả lời: nơi náo nhiệt nhất là sân quyết đấu. Hôm nay chính là ngày đệ tử trẻ tuổi trực hệ của hai nhà Hạ gia và Vân gia giao chiến, vì vậy sắc còn trời chưa sáng, sân quyết đấu đã tụ tập rất nhiều khán giả đến xem.

Nếu là trước kia, chắc chắn mọi người sẽ không có ai xem trọng trận đấu này, nhưng sau khi việc Hạ Như Phong trở thành triệu hoán sư truyền đi, bọn hắn lại rất mong chờ trận đấu đầy phấn khích này. Dù sao có được một con triệu hồi thú cấp hai, thực lực của nàng tuyệt đối là nâng cao thêm một bước.

Nhưng đến lúc này, trên sân quyết đấu người nhà hai bên đều có mặt đông đủ, chỉ có nhân vật chính vắng mặt – Hạ Như Phong.

"Ha ha, Hạ gia chủ, đệ tử Hạ gia các ngươi sẽ không bỏ chạy chứ? Hiện tại đến người còn không thấy bóng dáng, người Hạ gia thật sự là yếu đuối, ngay cả trốn chiến đấu cũng có thể làm được." Khóe miệng Vân Lâm khẽ nhếch, tầm mắt lợi đảo qua những người Hạ gia đang bước tới, không thấy Hạ Như Phong, liền chuyển ánh mắt khinh thường đến trên người Hạ Lâm Lạc.

Hạ Như Phong là triệu hồi sư, có thể làm hắn kinh ngạc, nhưng vẫn chưa đủ để làm hắn lo lắng. Hắn đã nắm chắc thắng lợi trong tay, nên hôm qua đã đưa Hỏa Diễm Thảo cho Lâm Phàm. Bởi vì hắn đưa tặng Hỏa Diễm Thảo và hóa linh đan, Lâm Phàm đã phá lệ đưa cho hắn một lọ dược tán nhị giai cấp thấp có thể làm cho thực lực của Linh sư tăng lên. Chỉ là mạnh mẽ tăng lên thực lực, sẽ để lại di chứng rất lớn, vì vậy nếu không đến lúc cần thiết, Vân Lâm sẽ không sử dụng.

Sắc mặt Hạ Lâm Lạc hơi đổi, từ sau khi đấu giá hội diễn ra, Hạ Như Phong lại bắt đầu mất tích, nhưng hắn tin tưởng, nàng sẽ không quên chuyện quyết đấu.

"Vân tiểu tử, nói cũng không thể nói lung tung, Phong Nhi nhất định sẽ đến." Hạ Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, trên mặt không thấy chút lo lắng nào.

"Lão già này!" Vân Lâm hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Lâm Lạc, lão gia hỏa này, dám bất kính với hắn như thế. Bất quá, sau tỷ thí, hắn muốn xử lý Hạ gia thế nào, không phải là tùy ý hắn sao?

Thời gian chậm rãi trôi qua, nhưng Hạ Như Phong là một trong hai nhân vật chính vẫn chưa xuất hiện, những người có mặt đều hơi thất vọng, chẳng lẽ nàng thật sự sợ hãi nên bỏ trốn? Ngay cả Hạ Lâm Lạc - người lúc đầu tin tưởng Hạ Như Phong sẽ đến, nội tâm cũng đã bắt đầu lung lay.

Đương nhiên, Hạ Lâm Lạc cũng không phải sợ hãi Hạ Như Phong lâm trận lùi bước, mà là lo lắng, nàng gặp chuyện gì nguy hiểm.

"Gia gia, nàng sẽ đến." Đột nhiên, tiếng thiếu niên non nớt lại kiên định vang lên bên tai, làm cho Hạ Lâm Lạc bình tâm lại. Thiếu niên hơi mỉm cười, khuôn mặt lại chuyển sang nghiêm túc, còn đâu bộ dáng non nớt, đáng yêu ban nãy? Ánh mắt của thiếu niên chứa đựng sự thành thục chững chạc, những người ở đây chưa chắc đã bằng được hắn.

Có lẽ, hắn không có cách gì để trở nên kinh tài tuyệt diễm giống Hạ Như Phong hoặc Dạ Thiên Tà, nhưng hắn có đủ khả năng trở thành một người lãnh đạo tài tình.

"Ha ha, ta thấy rằng nàng thật sự sẽ không đến đâu, ta nghĩ chúng ta hay là giải tán đi! Bây giờ ta sẽ phái người qua tiếp nhận Hạ gia." Vân Lâm hiện tại rất đắc ý, không tốn một chút công sức đã có thể chiếm Hạ gia, điều này đều cần cảm tạ Hạ Như Phong.

Khóe miệng xuất hiện một tia khinh bỉ, người lâm trận bỏ chạy, không có tư cách khiêu chiến với người Lâm gia. Nữ nhân như vậy, có tư cách gì so sánh với nữ nhi hắn? Không bằng một cọng tóc trên người Lâm nhi, người như thế lại là người Hỏa Vân thành, đúng là sỉ nhục, nàng không xứng đáng sống trên đời.

"Ai, xem ra hôm nay không có trò hay để nhìn."

"Ta còn cố ý dậy sớm đến đây xem, Hạ gia Hạ Như Phong thật sự chạy trốn sao?"

"Xem ra là như vậy, Hạ gia xong rồi, thì ra toàn là những kẻ yếu đuối ."

Mọi người đều là lắc đầu thở dài, người không chiến mà bỏ chạy, không xứng để được bọn hắn tôn trọng.

Cốc Mị Nhi nắm chặt nắm đấm, trên mặt gắng gượng nở nụ cười, từ lúc nãy đến giờ, tầm mắt lãnh ngạo của nàng đảo qua một vòng, trừ người Hạ gia. Trong miệng phát ra một tiếng hừ lạnh, bỗng nhiên tiến lên trước vài bước, một chân đạp ở trên lôi đài, nói: "Trận chiến đấu này, ta thay Tiểu Như Phong nhận."

Một đám côn đồ vốn theo sát phía sau Cốc Mị Nhi vừa nghe Cốc Mị Nhi muốn ra tay, đồng loạt hô to trợ uy.

"Thủ lĩnh, cố lên a!"

"Thủ lĩnh, đánh cho bọn hắn kêu cha gọi mẹ, ha ha."

"Thủ lĩnh rất anh tuấn , ta yêu ngươi chết mất."

"Ngươi không phải người Hạ Gia, không có tư cách ra tay." Vân Lâm nhìn Cốc Mị Nhi, khẽ nhíu mày. Cốc Mị Nhi này là thủ lĩnh của thế lực tà ác trong Hỏa Vân thành, bản thân cũng là một người có thực lực, về phần nàng Vân Lâm không có gì phải sợ, điều hắn lo lắng là, Cốc Mị Nhi mang theo người của nàng tham gia, nếu ở lúc hai nhà gây chiến, lại thêm một Cốc Mị Nhi, thì kết quả thảm bại tất sẽ thuộc về Vân gia.

"Tiểu Như Phong là muội muội của ta, vậy Hạ gia cũng chính là nhà của ta, ngươi nói, vì sao ta không phải người Hạ gia?" Cốc Mị Nhi nhíu mày, nàng đã từng nói, nàng sẽ bảo vệ Hạ Như Phong, cho nên, Hạ gia tuyệt đối không thể bị thua.

"Ha ha, nếu Mị Nhi học muội có ý muốn ra tay, ta đây liền tiếp học muội một phen vậy!" Đột nhiên vang lên giọng nói cao ngạo, khiến cho sắc mặt Cốc Mị Nhi khẽ biến, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thanh niên áo bào trắng tay cầm quạt lông, phong độ tiêu sái bước nhanh lên sân, trong mắt người nọ còn ẩn một tia khinh thường.

"Lâm Phàm?" Cốc Mị Nhi nghiến răng, nén giận nhìn Lâm Phàm, hỏi: "Ngươi muốn nhúng tay sao?"

"Ha ha, chỉ cần Mị Nhi học muội không nhúng tay, ta cũng sẽ không nhúng tay." Lâm Phàm hơi hơi cười, tuy khuôn mặt Cốc Mị Nhi xinh đẹp, nhưng Lâm Phàm cũng không để ý, nữ nhân xinh đẹp thì sao? Hắn không phải người háo sắc, hắn chỉ xem thực lực.

"Mị Nhi tỷ tỷ, hay là để ta xuất chiến đi?" Sau lưng, một giọng nói ôn nhu vang lên, Cốc Mị Nhi thoáng kinh ngạc, xoay người, lại phát hiện sau lưng nàng là một cô gái xinh đẹp tuyệt trần, mang theo một tia nhu nhược, nhưng trong mắt lại lộ ra sự kiên cường. Nhíu mày suy tư một lát, mới nhớ ra cô gái này là ai.

"Nguyệt Nhi, ngươi..." Nhìn đến cháu gái mình đứng ra, đại trưởng lão phủ đầy sự lo lắng. Còn không không đợi hắn tiếp tục mở miệng, Ngân Nguyệt liền nói tiếp.

"Gia gia, ta là người Hạ gia a ! Ta... Không thể nhìn Hạ gia bị tiêu diệt được." Khóe mắt Hạ Ngân Nguyệt ươn ướt, muốn nàng nhìn nơi mình sống từ nhỏ đến lớn bị tàn phá, nhìn người thân của mình bị ức hiếp, nàng, làm sao có thể? Cho dù biết rõ sẽ thất bại, nàng cũng muốn thử một lần.

"Ta là người Hạ gia, ta đi ra tiếp chiến, không có vấn đề gì chứ?" Giơ tay lau đi nước mắt, Hạ Ngân Nguyệt kiên định ngẩng đầu, nhìn thẳng người Vân gia.

"Một đứa chi thứ mà thôi, đánh với chi thứ không cần trực hệ ra mặt." Vân Lan chu môi, lúc trước trực hệ xuất chiến, đây là quy định, trong gia tộc, địa vị của chi thứ không thể nào bằng trực hệ được. Bất quá, tiểu tạp chủng Hạ Như Phong lâm trận bỏ trốn, như vậy trận đầu tiên để cho chi thứ ngươi ra tay vậy, phụ thân, nàng liền giao cho nữ nhi đi.”

Vân Lâm gật gật đầu, đối với thực lực của nữ nhi mình, hắn rất yên tâm.

Những người Vân gia đều chuyển ánh mắt thương hại đến trên người Hạ Ngân Nguyệt, bọn hắn tựa hồ có thể nhìn thấy, nữ tử xinh đẹp nhu nhược này, sẽ phải chết dưới roi của Vân Lan.

"Người Hạ gia, ai cũng làm cho người khác chán ghét." Trong mắt Vân Lan xẹt qua lệ khí, hung hăng vung trường tiên, đánh tới Hạ Ngân Nguyệt, mỗi một chiêu đều mang theo tiếng xé gió sắc bén, chiêu chiêu đều nhằm vào tử huyệt của Ngân Nguyệt.

Đại trưởng lão khẩn trương đứng lên, trên mặt che kín sầu lo, tâm vẫn gắt gao dõi theo.

"Chi thứ Hạ gia, chỉ mới là cửu cấp Linh sĩ?"

"Đúng vậy a, nhưng Vân gia ma nữ, hình như đã đột phá Linh sư, trời ơi, nàng ta thế nhưng là nhất cấp Linh sư." ngay từ đầu cũng không có người chú ý đến tu vi của hai người, cho tới lúc chiến đấu, bọn hắn mới dựa vào linh khí phát ra quanh thân, cảm ứng được thực lực của mỗi người.

Khi biết đượcVân gia ma nữ đã là nhất cấp Linh sư, rất nhiều người đều là trợn mắt há hốc mồm, hình như lần Vân gia ma nữ đột phá gần đây nhất, là nửa năm trước thì phải? Nửa năm liền từ cửu cấp Linh sĩ thăng lên nhất cấp Linh sư, thiên phú như vậy, cũng chỉ có mỗi yêu nữ này là làm được thôi.

Nghe mọi người xung quanh bàn tán, Vân Lan đắc ý nhếch miệng cười, thiên phú của nàng tuy so ra kém Vân Lâm, thậm chí kém rất xa, dù sao Vân Lâm cũng là người giỏi nhất trong nghìn năm qua của Vân gia. Nhưng ở trong Hỏa Vân thành, có thể hơn nàng đúng là không có bao nhiêu người.

"Ầm."

Hồng roi trút lên thân thể Ngân Nguyệt, thân thể Hạ Ngân Nguyệt lập tức bay ra ngoài, rơi xuống đất thật mạnh, sắc mặt cũng trắng bệch, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi.

Khoảng cách giữa Nhất cấp Linh sư và cửu cấp linh sĩ, hoàn toàn không cần so sánh, chính là áp đảo tuyệt đối.

"Hừ, Hạ gia dám không nghe lời Vân gia, hiện tại ta sẽ cho ngươi trả giá thay Hạ gia, đi chết đi! Hoàng hỏa tam trọng tầng thứ nhất..."

Roi xẹt qua không khí phát ra thanh âm "vun vút", đánh thật mạnh về phía Hạ Ngân Nguyệt đang nằm trên mặt đất, ai nấy đều tin tưởng, nếu như roi này hạ xuống, Hạ Ngân Nguyệt nếu không chết cũng mất nửa cái mạng.

"Nguyệt Nhi..."

Người Hạ gia cả kinh, đang tính lên đài cứu trợ, Vân Lâm liền lắc mình một cái, xuất hiện trước mặt bọn hắn: "Lôi đài trên đại lục có quy định, trong lúc tỷ thí không ai được quấy nhiễu, Hạ gia chủ sẽ không quên quy định chứ?"

Hiện tại muốn ra tay cũng không còn kịp rồi, bởi vì có Vân Lâm ngăn trở, roi đã sắp hạ xuống. Nhìn thấy một màn như vậy, những người có mặt đều là không đành lòng quay đầu di chuyển tầm mắt, Hạ Ngân Nguyệt cũng là tuyệt vọng nhắm lại đôi mắt...

Ngay lúc Hạ Ngân Nguyệt cho rằng chính mình chắc phải chết không thể nghi ngờ, một giọng nói thản nhiên, bỗng nhiên truyền đến bên tai nàng, khiến cho thân hình nàng run mạnh lên, kích động mở đôi mắt...

"Muốn giết người Hạ gia ta?" Gió ấm áp khẽ thổi qua, mặt trời bị mây che khuất, bóng dáng thiếu nữ thon dài xuất hiện phía trên lôi đài, nàng thản nhiên gợi lên khóe môi, trong mắt lại hiện lên sát khí: "Ngươi, còn không đủ tư cách."

"Hỏa Viêm."

"Ầm!"

Thiếu nữ một tay cầm lấy hồng roi, tay kia từ sau lưng lấy ra một cái trường côn, ở phía trên trường côn có ngọn lửa đỏ tươi lơ lửng, Vân Lan còn chưa kịp phản ứng, trường côn liền đánh về phía bụng của ả. Vì thế, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, Vân Lan lập tức bị đánh bay, chật vật ngã ngửa trên mặt đất giống Hạ Ngân Nguyệt lúc nãy.

Một chiêu, chỉ dùng một chiêu đã đánh bại nhất cấp Linh sư Vân Lan, Điều này... Những người có mặt đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn thiếu nữ vừa xuất hiện.

Thiếu nữ thu hồi trường côn, chậm rãi thu hồi sát khí trên mặt, đối với ánh nhìn thân thiết của lão giả phía dưới, hơi hơi cười, nhẹ giọng nói: "Ngoại công, thật có lỗi, bởi vì trên đường phải tấn cấp, cho nên ta về trễ."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK