Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Qua Lạc, ta có một việc muốn hỏi ngươi."

"Như Phong Đại Sư cứ hỏi tự nhiên, nếu như ta biết, ta nhất định không giấu diếm." Từ khi biết Hạ Như Phong là Luyện Dược Sư nhị phẩm, Qua Lạc cố ý gọi nàng là "Đại Sư", đối với chuyện này Hạ Như Phong cũng không có biện pháp.

Ánh mắt đám người lính đánh thuê nhìn nàng lúc này đều tràn ngập sùng kính, phải biết rằng, đây chính là một Đại Sư trẻ tuổi hơn Thương Mộc Đại Sư, thậm chí lợi hại hơn Luyện Dược Sư, tạo quan hệ tốt vô cùng quan trọng.

"Không biết có Dong Binh Đoàn nào có Linh Tướng không? Việc phát nhiệm vụ thực hiện thế nào?" Nghĩ tới hai nhà Hỏa Vân liên hợp, Hạ Như Phong có chút lo lắng, chỉ có Hạ lão và La Cách mạo hiểm bảo vệ cơ bản là không có cách gì chống cự cả hai nhà.

"Chỉ có ba Dong Binh Đoàn có được Linh Tướng, theo thứ tự là Dong Binh Đoàn Địa Ngục, Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm, còn có Dong Binh Đoàn Ác Nguyệt."

"Tính cách ba đoàn trưởng kia thế nào?"

"Đoàn trưởng Dong Binh Đoàn Địa Ngục là một kẻ ngang ngược tham lam, chỉ cần nhìn trúng thứ gì sẽ tìm cách đoạt lấy, thực lực là ở Linh Tướng lục cấp; đoàn trưởng Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm là một người rất trọng tình trọng nghĩa, hơn nữa một lời nói một gói vàng, hắn chỉ là Linh Tướng tứ cấp, nhưng bởi vì tính cách này, Dong Binh Đoàn của hắn có rất nhiều cường giả, cho nên là Dong Binh Đoàn xếp thứ hai; đoàn trưởng Dong Binh Đoàn Ác Nguyệt ta cũng không hiểu nhiều, không có khả năng giúp ngài. Ba Dong Binh Đoàn này thích đi thành Phong Chi nhất, ngài có thể đi tới đó thử vận may."

"Thành Phong Chi?" Hạ Như Phong sửng sốt một chút, nhíu nhíu mày.

"Đúng, thành Phong Chi nằm gần Cấm địa Phong Chi, trong Cấm địa Phong Chi, Linh Thú rất mạnh, linh khí ở đó còn dày hơn các nơi khác, cho nên những người muốn tăng thực lực đều đến, nếu may mắn còn gặp được Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm. Nếu ngài muốn phát nhiệm vụ, có thể trực tiếp đi Công Hội Dong Binh, hoặc là gặp Dong Binh Đoàn nói chuyện."

Qua Lạc nhíu nhíu mày, hắn cũng chỉ biết đến thế , hy vọng có thể giúp thiếu nữ này.

"Đa tạ, ta còn muốn hỏi ngươi một chuyện nữa." Hạ Như Phong ngừng lại một chút mới tiếp tục mở miệng. "Ngươi có biết chỗ nào có dược liệu thủy hệ ngũ giai không?"

Những Dong Binh Đoàn này thường chạy trốn khắp nơi, vì vậy một ít vấn đề hỏi bọn hắn là giải quyết dễ dàng nhất.

"Dược liệu thủy hệ ngũ giai?" Qua Lạc rõ ràng sửng sốt, sau đó nghĩ đến thân phận Luyện Dược Sư của đối phương, cũng có chút hiểu rõ. "Ba tháng sau, ở Dược Thành sẽ tổ chức một cuộc so tài luyện dược, phần thưởng cho người thắng cuộc chính là dược liệu ngũ giai, nhưng không phải thuộc tính thủy mà là thuộc tính băng."

"Thuộc tính băng sao?" Hạ Như Phong gật đầu, nói: "Thuộc tính băng thì thuộc tính băng!"

Hoả đốt băng, băng thành nước, nước khắc hỏa, cho nên kết quả là, hóa thành nước băng cũng có thể tiêu diệt hỏa diễm.

"Còn có, Dược Thành chỉ cho Luyện Dược Sư tiến vào, nếu Đại Sư muốn đi vào Dược Thành, phải ở thành Lạc Phương phía trước Dược Thành thi được huy chương luyện dược, chỉ là, lần so tài này không giới hạn độ tuổi, lấy trình độ Luyện Dược Sư nhị phẩm, chỉ sợ khó có thể lấy được huy chương." Qua Lạc có chút lo lắng nhìn Hạ Như Phong, thấy khuôn mặt nàng vẫn hờ hững như trước, trái tim hắn cũng thả xuống dưới.

"Ba tháng sau, Dược Thành..."

Hạ Như Phong thở dài, nắm chặt một tay, dược liệu thuộc tính băng ngũ giai này, nàng nhất định phải lấy được, còn thời gian ba tháng, nàng phải tăng trình độ luyện dược lên.

Giờ phút này, Thương Mộc cố gắng giảm sự tồn tại của mình xuống mức thấp nhất, hy vọng những người có mặt bỏ quên mình, nhưng ông trời không nghe được khẩn cầu của hắn, Hạ Như Phong bỗng nhiên nhìn lại đây. Toàn thân hắn run lên, Huyết Hồng Liên trong tay suýt chút nữa rơi xuống đất, vẻ mặt hắn khổ sở, trên mặt không còn chút cao ngạo nào.

Hắn quả thật rất kiêu ngạo, nhưng ở đây còn có một Luyện Dược Sư mạnh hơn hắn, cho dù ngạo khí của hắn có lớn hơn nữa cũng phải mất đi.

Thế giới này, là thế giới cường giả vi tôn.

Thấy Hạ Như Phong xòe tay về phía mình, hắn chỉ có thể bày ra vẻ mặt đau lòng đưa Huyết Hồng Liên cho Hạ Như Phong, nhìn Huyết Hồng Liên bị Hạ Như Phong thu vào Linh Giới, khóe miệng hắn giật giật mấy cái, thở dài một tiếng.

Lúc ấy vì Huyết Hồng Liên này, hắn suýt mất mạng, hiện tại phải tặng đi, sao hắn có thể không đau lòng?

Vừa lòng gật đầu, Hạ Như Phong đề nghị rời khỏi nơi này, đi trấn Hắc Thạch trước, Qua Lạc cũng vội vàng đồng ý, Bích Tuyết còn ở trong thành chờ hắn trở về cứu chữa, hắn cũng không muốn ở lại đây lâu. Vì thế một đội ngũ chậm rãi xuất phát, đi tới trấn Hắc Thạch.

Suy nghĩ muốn đi thành Phong Chi, đi bộ khẳng định không được, quá chậm, nhưng nàng cũng không có Triệu Hồi Thú biết bay, bởi vậy, sau khi tới ở khách sạn, nàng để Qua Lạc mua giúp dược liệu luyện chế Phục Linh Tán.

May mắn dược liệu Phục Linh Tán không phải rất đắt, Hạ Như Phong lấy tất cả kim tệ trong Thẻ kim tệ ra, rốt cục mua đủ dược liệu để luyện chế mấy chục bình. Nhưng cứ như vậy, Hạ Như Phong cũng thành một kẻ nghèo rớt mồng tơi.

Đám người Tuyết Lang cho rằng kỹ thuật luyện dược của Hạ Như Phong đã rất xuất sắc, sáng sớm ngày thứ hai, trông thấy trên bàn bày ra mấy chục bình dược tán, tất cả bọn hắn đều bị dọa tới choáng váng.

Thời gian một đêm luyện chế mấy chục bình còn chưa tính, nhưng có vẻ dược tán luyện hỏng cũng chỉ có mấy bình thì phải!

Đúng vậy, hiện tại Hạ Như Phong luyện chế đan dược nhị phẩm xác suất thành công đến 90%, giống như an toàn chạy trốn khỏi Hỏa Linh, khả năng thành công của nàng cũng tăng lên . Chẳng lẽ hiểm cảnh có thể đột phá cực hạn bản thân? Hình như cũng chỉ có đạo lý này có thể giải thích.

Sau khi tạm biệt đám người Tuyết Lang, Hạ Như Phong sử dụng Mị Ảnh Tiên Tung chạy thật nhanh tới thành Phong Chi.

Mỗi lần linh lực trong cơ thể tiêu hao không còn, nàng lại ăn Phục Linh Tán, sau đó tiếp tục thi triển Mị Ảnh Tiên Tung. Nếu để cho người khác biết nàng vì gấp rút lên đường mới luyện chế nhiều Phục Linh Tán như vậy, nhất định sẽ mắng nàng kẻ phá của, dù có lãng phí cũng không thể ăn như vậy!

Mị Ảnh Tiên Tung không hổ là công pháp kim giai, trong ba ngày đã đến thành Phong Chi, nhưng mà, Phục Linh Tán trong Linh Giới cũng chỉ còn lại mười bình.

"Thành Phong Chi, cuối cùng cũng tới, không biết Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm có đang ở đây không..."

Cửa thành uy nghiêm cao ngất, hai tên thị vệ đứng thẳng tắp trước cửa, giống như hai pho tượng. Hạ Như Phong dừng lại trước cửa thành, nhìn khung cảnh bên trong, khóe môi cong lên thành nụ cười thản nhiên, tay vuốt ve cằm, nhẹ giọng nỉ non.

Đi bộ vào trong thành, nàng không vội vã đi hỏi thăm tin tức Dong Binh Đoàn Hỏa Viêm mà là đi đánh giá tòa thành này, tìm kiếm tin tức mình muốn trong chợ.

Đi dạo nửa ngày, Hạ Như Phong không nghe được tin gì hấp dẫn, vừa định đi Công Hội Dong Binh hỏi chuyện của Hỏa Viêm, bỗng nhiên, bên tai truyền đến tiếng bàn tán.

"Các ngươi có biết chuyện gì không? Thiếu chủ Dong Binh Đoàn Vân Ly bị thiếu chủ Dong Binh Đoàn Thủy Vực đánh, đến bây giờ vẫn chưa tỉnh lại, chỉ sợ vĩnh viễn cũng không tỉnh lại nữa."

"Ồ? Sao có thể thế? Không phải thực lực hai người họ ngang nhau sao? Chẳng lẽ thiếu chủ Thủy Vực đột phá?"

"Đương nhiên không phải, là nữ nhi của đội trưởng Dong Binh Đoàn Thủy Vực dùng mỹ nhân kế, lợi dụng một Luyện Dược Sư trong Công Hội Luyện Dược lấy được mấy bình Phục Linh Dịch. Sau khi hai người họ không còn linh lực, thiếu chủ Thủy Vực lại lấy Phục Linh Dịch ra mới thắng lợi."

"A, thì ra là thế, nhưng sao ngươi lại biết việc này ?"

"Ha ha, nhà ta có một người làm việc vặt ở Công Hội Luyện Dược, hôm qua đội trưởng Dong Binh Đoàn Vân Ly còn đi cầu dược, lại bị từ chối, ta là nghe hắn nói."

Nghe mọi người bàn tán, Hạ Như Phong nhẹ lẩm bẩm hai chữ "Vân Ly", sắc mặt mạnh mẽ biến đổi, thật nhanh bắt lấy một người bên cạnh, quát: "Nói mau, Dong Binh Đoàn Vân Ly ở đâu?"

Người nọ bị Hạ Như Phong làm cho hoảng sợ, tay chỉ chỉ phía trước, sau đó hắn liền thấy bóng hồng như một cơn gió bay qua, trong chớp mắt đã biến mất ở ngã tư đường...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK