Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nơi này là trong sơn động bên ngoài núi lửa.

Ánh lửa làm nổi bật dung nhan trẻ con của nữ tử, nữ tử một đầu tóc đen hỗn loạn, hồng bào trước ngực bị cháy một mảng lớn, lộ ra da thịt cháy đen, sắc mặt của nàng hơi hơi hồng, nhắm chặt hai hai mắt, trên mặt hiển lộ ra vẻ đau đớn.

"ngao ô."

Hỏa Lang canh giữ bên người nàng, nó cúi đầu phát ra một tiếng rống, trong mắt ẩn chứa ủy khuất, thật lâu , nó mới có thể thích ứng được với thân phận mới này, khế ước cùng nhân loại.

"Ngô, " lúc này, nữ tử đang nhắm mắt nhẹ nhàng xuất ra, lông mi dài giống như cánh bướm run lên, cặp mắt xinh đẹp, chậm rãi lặng lẽ mở ra, ánh mắt đầu tiên nhìn đến , đó là Hỏa Lang đang ủy khuất canh giữ bên người mình.

"Này... Phát sinh chuyện gì? ..." Hơi hơi sửng sốt, mi tâm Hạ Như Phong lại nhăn lại

Hỏa lang vẫn là hỏa lang ban đầu, nhưng trên thân nó lại xuất hiện một ít biến hóa nho nhỏ. Da lông so với ban đầu hồng sáng tiên diễm hơn, trên trán thêm một cái dấu hiệu hỏa diễm, đương nhiên, này không phải là chính yếu , chính yếu đó là, dấu hiệu hỏa diễm dấu sau khi khế ước ký hiệu rõ ràng hiện ra, lại chẳng mấy chốc lập tức biến mất.

Phục hồi lại tinh thần , Hạ Như Phong triệu hồi ra triệu hồi thư, mở ra trang thứ ba ,quả nhiên, trong trang thứ ba ảnh Hỏa Lang cùng với tư liệu về hỏa lang hiện ra rõ ràng.

Tính danh: không có, chủng tộc: hỏa lang, cấp bậc: nhị giai tam cấp, thuộc tính: hỏa, kỹ năng: ánh sáng hình xoắn ốc.

"Ngươi về sau liền gọi là hỏa nhi đi!" Nhìn thấy hỏa lang quả thật bị khế ước , Hạ Như Phong mày lỏng dãn ra, "Hiện tại, ta trước còn phải luyện tập mị ảnh tiên tung, về phần vật nhỏ, liền giao cho ngươi , ngươi đi giúp vật nhỏ bắt tinh thú đi."

Trong người tinh thú ẩn chứa rất nhiều năng lượng, nếu làm cho linh thú hấp thu đó năng lượng đó, cấp bậc cũng sẽ tăng lên rất nhanh chóng. Chỉ là, linh thú đối với tinh thú cao hơn cấp bậc chính mình mới có tác dụng, tinh thú cấp bậc thấp năng lượng quá ít, căn bản không đủ để hấp thu.

thời gian kế tiếp, Hạ Như Phong liền ở trong núi lửa dốc lòng tu luyện mị ảnh tiên tung, có hỏa lang che trở, nguy hiểm cơ bản có thể xem nhẹ một chút.

Năm ngày thời gian nhoáng cái đã qua, mỗi ngày mỗi đem nàng đều xuyên qua ở trong đàn linh thú, điều kiện luyện tập tốt như vậy, mị ảnh tiên tung tầng thứ nhất lăng ba vi bộ rốt cục cũng luyện thành , bất quá kim giai công pháp dù sao so với ngân giai cao hơn một bậc, cho nên, nàng luyện lăng ba vi bộ, phải mất tới năm ngày.

Lúc nàng luyện lăng ba vi bộ đồng thời nàng cũng không quên hấp thu linh khí thiên địa, nhưng bởi vì nàng chủ yếu tu luyện lăng ba vi bộ, cho nên sau năm ngày tu vi của nàng mới đến ngũ cấp linh sĩ đỉnh phong, kém lục cấp một bước, một bước này, nàng tin tưởng chính mình rất nhanh có thể bước qua.

Mà cũng trong năm ngày này, vật nhỏ có thú tinh tẩm bổ, tu vi liền đằng đằng tăng lên, trực tiếp nhảy qua nhị cấp lên nhất giai tam cấp, khiến Hạ Như Phong cũng không khỏi có chút hâm mộ vật nhỏ.

Về phần hỏa nhi, linh thú cùng cấp bậc hoặc thấp hơn nó đối với nó mà nói chỉ có thể tăng thêm một chút linh khí, chút linh khí ít ỏi như vậy căn bản không có cách gì khiến cho nó đột phá, trừ phi nó hấp thu được trên trăm cái linh thú, nhưng mà bên ngoài núi lửa linh thú tuy nhiều, cũng không có trên tram cái linh thú cung cấp cho nó.

Mà khiến Hạ Như Phong cảm thấy vui vẻ nhất là, bởi vì khế ước với tam đầu thú, cùng năm ngày linh thú đều có chút thăng tiến, triệu hồi thư thế nhưng thăng cấp .

Mà lúc triệu hồi thư lên cấp, trong sách liền phân tán vô số quang mang thanh sắc, trong ánh sáng thanh sắc có ẩn chứa một cỗ linh khí cường đại, mà vật nhỏ cùng hỏa nhi đắm chìm trong ánh sáng này đều song song tăng cấp, vật nhỏ lên năm cấp, đạt đến bát cấp nhất giai đỉnh phong, hỏa nhi vốn là so với vật nhỏ cao hơn một giai, vì vậy hấp thu linh khí cũng cao hơn vật nhỏ, nó thăng sáu cấp, đạt đến bát cấp nhị giai.

Thời điểm Hạ Như Phong còn đang ngây người, linh hồn Bạch Thụy trong sách vang lên thanh âm giải thích : " Triệu hồi thư ở thời đại viễn cổ, sức mạnh khế ước cùng sức mạnh của triệu hồi thú đều chuyển đổi làm linh lực bảo tồn ở trong thư, mỗi khi triệu hồi thư lên cấp, linh lực đều theo đó mà phát ra , cung cấp cho triệu hồi thú hấp thu, cấp bậc triệu hồi thú càng cao, hấp thu cũng liền càng nhiều, do thời đại viễn cổ đã qua, triệu hồi thư lên cấp rồi thối lui, cũng liền đánh mất năng lực này."

Hiểu rõ ràng nghi vấn trong nội tâm, Hạ Như Phong gật gật đầu, năm ngày vừa qua, lăng ba vi bộ nàng tu luyện cũng không sai biệt lắm , nàng tin tưởng hiện tại cho dù là cao thủ đại linh sư, nàng cũng có thể dễ dàng trốn thoát.

Vì thế, nàng liền để cho hỏa nhi cùng vật nhỏ tiếp tục lưu tại bên ngoài bắt linh thú, còn chính mình trở lại thế giới triệu hồi sư.

"tiếp theo, nên bắt đầu tu luyện linh khí a! Còn có chín ngày , sẽ đến hội đấu giá , sau đó cũng chỉ còn lại có 19 ngày là đến ngày tỷ thí ..."

Nhẹ nhàng thở dài, hiện tại bằng vào mị ảnh tiên tung cùng hỏa viêm, nàng không cần lo lắng tỷ thí thất bại, nhưng là sau khi tỷ thí chính mình nhất định sẽ đứng trước đầu sóng ngọn gió, vì vậy tu luyện cũng nhất định phải nhanh hơn.

"Ngươi đã đến rồi?" Bạch Thụy trong tay cầm một cái dược bình, nhẹ nhàng đi tới, một đầu ngân phát ở trong gió tung bay, nhưng trên khuôn mặt tuấn mỹ lại mang theo một tia mệt mỏi, "Năm ngày, ta đã luyện chế năm viên tam giai cao cấp Tẩy Tủy Đan, ta nghĩ, giờ phút này ngươi hẳn là cần đến nó."

"Tẩy Tủy Đan?" Hạ Như Phong sửng sốt, tẩy xương phạt tủy chính xác là đại ngộ đặc biệt, nhưng nàng còn chưa tu luyện đến linh sĩ thì Nghịch Thiên quyết liền đột phá tầng thứ hai, tầng thứ hai của Nghịch Thiên quyết giao cho của nàng năng lực là giúp người tẩy xương phạt tủy cùng tiêu hóa lực lượng mà người đó không thể tiêu hóa, hoặc là hấp thu tiêu hóa lực lượng của người đó cho chính mình dùng.

Bất quá đó là nàng chỉ có thể trợ giúp người khác, mà không có cách gì dùng đến trên chính bản thân mình ,không ngờ rằng Bạch Thụy thế nhưng lại luyện chế Tẩy Tủy Đan cho nàng.

"Bạch Thụy, đa tạ, " nhìn thấy trên mặt Bạch Thụy mỏi mệt, Hạ Như Phong không khỏi nổi lên cảm kích, sau khi nhận dược bình trong tay hắn, nàng đổ ra một viên đan dược hoàng sắc, không nói hai lời liền trực tiếp nuốt xuống.

Tẩy Tủy Đan tuy là đan dược tam cấp, nhưng lại cùng đan dược tam cấp bất đồng, tính chất của nó ôn hòa, cấp bậc linh sĩ sử dụng cũng sẽ không xuất hiện bất trắc.

Khoanh chân ngồi xuống, da thịt Hạ Như Phong khuếch trương mở ra, vết bẩn màu đen theo làn ra bài xích ra ngoài , kết dính lại , xuất ra một trận tanh tưởi.

Tẩy xương phạt tủy, vết bẩn bị đẩy ra càng nhiều, về sau tốc độ hấp thu linh khí liền càng nhanh. Ở Linh Huyễn đại lục, thời gian tẩy xương phạt tủy dài nhất cũng chỉ có một ngày, mà Hạ Như Phong, lại trôi qua suốt hai ngày hai đem còn không có chấm dứt.

Rốt cuộc ở thời điểm cả người nàng đều suýt chút nữa bị vết bẩn vùi lấp thì trên da liền bài xuất ra dịch thể không phải vết bẩn màu đen, mà trái lại trên da nàng lúc này bài xuất ra dịch thể màu trong suốt hệt như thủy tinh.

"Ầm ầm."

Sau khi tẩy xương phạt tủy, linh khí thiên địa thổi quét mà đến, bị Hạ Như Phong nhanh chóng hấp thu, cánh cửa ngũ giai đỉnh phong bị đánh vỡ, rốt cục nàng cũng tiến nhập lục giai linh sĩ.

Mắt nhìn thấy trên thân đều vấy bẩn, Hạ Như Phong nhíu nhíu mày, nàng đơn giản liền lợi dụng năng lượng của thuộc tính thủy rửa mặt chải đầu, nữa tiếp tục hấp thu thiên địa linh khí, sau khi tẩy xương phạt tủy hoàn , tốc độ hấp thu linh khí thiên địa là nhanh nhất, cho nên nàng nhất định phải nắm chặt mỗi phút mỗi giây để hấp thu.

Còn lại bảy ngày, nàng toàn tâm tu luyện, sau bảy ngày, hội đấu giá sẽ bắt đầu, nàng đột phá thêm, lên linh sĩ thất cấp đỉnh phong .

Mở to đôi mắt, nhớ tới hôm nay là ngày bán đấu giá , nàng đành phỉa dừng tu luyện để đi ra ngoài, cùng Bạch Thụy nói một tiếng, sau đó nàng liền ly khai thế gới triệu hồi thư .

"Ô, ô ô."

Trong sơn động, vật nhỏ hai móng đang cầm một viên thú tinh, dùng sức hướng tới miệng mà nhét, má nó phình to , xem ra bên trong không chỉ một viên thú tinh, vật nhỏ nhìn thấy Hạ Như Phong xuất hiện, lập tức nhào qua, móng vuốt ôm lấy Hạ Như Phong, cái đuôi nhỏ nhẹ nhàng lay động, cái đầu mềm nhúc nhích cọ cọ vào ngực nàng.

Sờ sờ đầu vật nhỏ, Hạ Như Phong cảm nhận được lực lượng thú tinh trong cơ thể nó không có bị hoàn toàn tiêu hóa, vì vậy nàng liền đưa một luồng linh lực tiến vào trong cơ vật nhỏ trong, thay nó tiêu hóa lực lượng còn chưa tiêu hóa hết.

Vật nhỏ như biết nàng đang giúp chính mình, nó liền nhắm đôi mắt lại, một bộ dáng hưởng thụ.

Vốn là vật nhỏ đang ở cửu cấp nhất giai đỉnh phong sau khi tiêu hóa hết lực lượng , nó liền trực tiếp lên nhị giai, khiến cho hỏa nhi đứng ở một bên hâm mộ không thôi.

"Đi thôi, chúng ta nên rời khỏi núi lửa rồi, " Hạ Như Phong thu hồi vật nhỏ cùng hỏa nhi, bước ra khỏi động. hội bán đấu giá bình thường đều là buổi tối mới cử hành, nên giờ phút này nàng cũng nên trở về Hạ gia một chuyến.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK