Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dưới một đao kia tuyệt luân vô bỉ uy lực. Ở đây chúng thần đều là kinh hãi không thôi. Bọn hắn trong lòng đều tự nhận là không cách nào đỡ nổi một đao này.

Nghĩ cũng phải. Thái Dương Châu là một kiện chân chính Địa Thần Binh. Chính là Thần Vương chuyên sử dụng binh khí.

Lại nói. Thực chất để đánh ra một kích này. Quả thực Kim Dã là quá lãng phí. Đồng dạng là Địa Thần Binh. Nếu là tại trong tay Thần Vương liền có thể đanh ra trăm lần, vạn lần công kích.

Nhưng là Kim Dã tu vi hiển nhiên không kịp Thần Vương. Cho nên muốn đánh ra một kích Thần Vương cái giá là quá đắt. 1 kiện Địa Thần Binh hủy đi. Đây là quá lãng phí.

Một đao hoành không mà tới. Uy thế một dạng vô địch. Đối mặt dạng này công kích. Doanh Thiên vẫn là vô cùng bình thản 1 dạng.

Chỉ gặp hắn một tay nhấc lên. Sau đó vẽ một cái. Chỉ thấy một cái đồ án to lớn hiện ra.

Đồ án này bên trên có lấy vô thượng thiên chương. Tối nghĩa ảo diệu vô cùng.

Đây là Doanh Thiên sáng tạo một chiêu. Tuyết Hậu Sơ Tình.

Chỉ gặp đồ án kia chính là lập tức diễn hóa ra vô thượng đại đạo. Ngập trời cổ tự hiển hiện.

Chỉ gặp những cổ tự này vậy mà đan xen với nhau tạo nên một cái bức tường bằng cổ tự.

Một đao kia chính là tại trên bức tường cổ tự này chém vào.

Mặc dù một đao kia thế không thể đỡ. Tuyệt đối có thể đem Cực Huyền Giới bổ ra làm đôi. Nhưng là tại chém lên bức tường cổ tự này chính là lập tức bị ngăn lại. Không thể tiến thêm dù chỉ một tấc.

Chỉ thấy những cổ tự kia vậy mà lần lượt đem công kích kia hóa giải hấp thu.

Chỉ trong chốc lát. Đáng sợ công kích liền hoàn toàn bị phá giải.

Nhưng là không có dừng lại ở đó.

Từng cái cổ tự bay lượn. Chính là hướng Kim Dã lao tới. Chỉ trong nháy mắt, toàn bộ cổ tự đã chui vào bên trong thân thể của Kim Dã.

Mặc dù nói Kim Dã muốn phản kháng. Thế nhưng là hiện tại hắn không có năng lực kia. Hắn hiện tại hoàn toàn vô lực.

Tại nhìn thấy chính mình bỏ ra toàn bộ đại giới đánh ra một kích bị Doanh Thiên dễ dàng phá giải.Kim Dã chính là tâm như tro tàn. Hắn biết, hôm nay mình triệt để xong.

Sau khi những cổ tự kia xâm nhập thân thể Kim Dã. Chỉ thấy hắn toàn thân chính là phát sáng lên.

Kim Dã lập tức phát hiện những cổ tự kia làm gì. Giờ phút này những cổ tự kia chính là đem thác ấn xuống thể nội của hắn.

Sau đó những cổ tự này bay ra quay trở lại về tay Doanh Thiên.

Nhìn một đầu cổ tự trên bàn tay. Lúc này trên cổ tự kia lượn lờ một đầu huyết mạch màu đỏ tím.

Nhìn thấy quen thuộc đầu huyết mạch này. Doanh Thiên con mắt phát lạnh. Hắn không cảm tình nói:"Hèn gì liền rất quen thuộc, Quả nhiên dư nghiệt".

Sau đó Doanh Thiên liền nhìn Kim Dã nói:"Ngươi huyết mạch này mặc dù mỏng đến không có. Nhưng là tránh không khỏi dính líu, để cho ta nhìn thấy, chính là ngươi tận mạng".

Tại Doanh Thiên nhìn thấy Kim Dã thời điểm, hắn liền cảm thấy một cái quen thuộc khí tức. Chính là huyết mạch của Kim Dã.

Kim Dã huyết mạch này mặc dù yếu ớt vô cùng. Hầu như không có. Nhưng là không cách nào qua được Doanh Thiên con mắt.

Cho nên hắn mới đối với Kim Dã dò xét thân thể. Kết quả là phát hiện ra huyết mạch này.

Tại rất lâu trước kia. Có một cái vô cùng tà ác bộ tộc xuất hiện. Bộ tộc này lập tức đại triển khai giết chóc cùng cướp đoạt. Chính là làm cho sinh linh đồ thán.

Tại lúc đó. Doanh Thiên trùng sinh một thế. Ký ức cùng thực lực đều cất giấu đi. Cho nên lúc đó hắn chỉ là một cái yếu đuối nhân tộc.

Tại dưới bộ tộc này họa loạn. Có không biết bao nhiêu sinh linh biến thành trong miệng chúng đồ ăn. Mỗi nơi chúng đi qua. Đều là máu chảy thành sông, thi chất như núi. Thủ đoạn tàn ác vô cùng.

Mà khi đó Thiên Đình lại không quan tâm chúng sinh. Bởi vì Thiên Đế lúc đó chính là một tên chỉ đam mê tửu sắc, hoang dâm vô độ. Khiến cho chúng sinh oán hận lên tận trời.

Khi đó, Doanh Thiên chính là dẫn dắt một đám cường giả đứng lên chiến đấu. Chính là trải qua mấy vạn năm khổ cực đại chiến. Mới là đem bộ tộc kia đè xuống.

Cuối cùng. Doanh Thiên lần nữa đăng lâm đỉnh phong. Thu về ký ức cùng thực lực. Sau đó hắn tiến về Thiên Đình chất vấn Thiên Đế.

Cuối cùng vì để Doanh Thiên bớt giận. Chư vị Đạo Quân quyết định phế đi Thiên Đế. Thay lên một vị khác. Lại điều quân đi đối phó bộ tộc kia.

Doanh Thiên sau đó tự mình xuất thủ đem bộ tộc kia nơi ẩn ấp tìm ra. Sau đó đem bọn hắn đều diệt sạch. Lúc đó mới trả lại yên bình cho chúng sinh thiên hạ.

Doanh Thiên vốn cho rằng bộ tộc này đã hoàn toàn bị hắn diệt. Cho nên cũng không có để ý. Hắn không nghĩ tới. Hiện tại vậy mà lần nữa nhìn thấy loại huyết mạch này.

Cái này khiến hắn không khỏi có ý muốn, hắn nói:"Cái này chính là do ta sơ sót nha, xem ra là có cá lọt lưới".

Doanh Thiên trong mắt hiện lên một đạo quang mang.

Kỳ thật, tại trong chuyện này xảy ra một chút cố sự, cái này mới khiến hắn đối với bộ tộc này căm gét.

"Huyết Minh". Doanh Thiên tay nắm chặt lại. Đem huyết mạch kia bóp vỡ nát.

Đúng tại lúc này. Chỉ thấy trên bầu trời kia không gian biến đổi. Vô cùng cường đại lực lượng từ thiên ngoại oanh xuống Cực Huyền Giới giới bích tạo thành một cái lỗ hổng.

Sau đó, từ lỗ hổng kia. Một cái to lớn môn hộ trống rỗng xuất hiện.

Tại môn hộ này xuất hiện thời điểm. Một cỗ nặng nề khí tức hàng lâm trên Cực Huyền Giới. Rất nhanh từ môn hộ này đi ra từng cái bóng người. Có tới 23 tôn.

Chỉ thấy 23 người này mỗi một cái đều thần uy khiếp người, hiển nhiên đều là thần tồn tại.

Trông thấy 23 tôn thần linh này. Vô số sinh linh đều là quỳ xuống dập đầu. Bọn hắn không hiểu chuyện gì xảy ra.

Có vài vị thần biết được nội tình thầm nói:"Cuối cùng cũng đến. Nhưng là có thể sao".

Chỉ thấy giữa 23 tôn thần linh này đi ra một cái cùng Kim Dã diện mạo tương tự. Hắn nhìn một chút tình huống, sau đó ánh mắt nhìn tới Kim Dã. Tại nhìn thấy Kim Dã, ánh mắt hắn co rụt lại. Sau đó cấp tốc lao tới bên cạnh đỡ lấy Kim Dã hỏi thăm:"Đại ca, xảy ra chuyện gì".

Không sai. Hắn gọi Kim Dã là đại ca. Bởi vì hắn chính là Kim Dã đệ đệ, gọi là Vũ Văn Cập.

Kỳ thật Kim Dã cũng không phải hắn tên thật, hắn tên thật là Vũ Văn Đồ. Kim Dã chỉ là hắn lấy một cái tên khác mà thôi.

Vũ Văn thế gia., chính là thần giới một cái khổng lồ gia tộc. Bọn hắn có thể được xem là một cái đứng đầu thần giới một trong. Tại trong lịch sử bọn hắn gia tộc đã có mấy lần chấp chưởng Thần Đình. Cai quản thần giới.

Về phần Vũ Văn Đồ. Hắn chính là Vũ Văn thế gia một cái chi thứ truyền nhân. Bởi vì một số nguyên nhân. Hắn rời đi gia tộc. Tiến về Cực Huyền Giới.

Nhưng là dù vậy hắn vẫn là giữ liên lạc với một số thành viên gia tộc. Dù sao đây cũng là hắn chỗ dựa. Cũng chính vì có chỗ dựa này cho nên hắn mới có đến Địa Thần Binh Thái Dương Châu.

Trước đó hắn đã gửi đi tin tức nhờ cứu viện. Cho nên người trong tộc hắn mới cưỡng ép mở một đầu thông đạo đưa người xuống tiếp ứng.

Tất nhiên thời điểm Vũ Văn Đồ gửi đi tin tức cứu viện. Doanh Thiên đều biết. Hắn không ngăn cản là vì hắn muốn câu thêm vài con cá. Từ đó tìm đc thứ hắn muốn.

Vũ Văn Đồ hữu khí vô lực chỉ Doanh Thiên thều thào nói:"Hắn giết cả nhà ta, ngươi chị dâu, ngươi cháu ruột đều là chết dưới tay hắn".

Vũ Văn Cập ánh mắt tràn đầy sát khí nhìn qua Doanh Thiên, hắn thật sự nổi giận.

Bởi vì, hắn rất yêu quý hắn đại ca. Bởi vì đại ca hắn chính là nhường hắn làm truyền nhân mà rời đi gia tộc. Hiện tại đại ca của hắn rơi vào kết cục như vậy. Đủ khiến hắn đau lòng.

"Ngươi là ai". Vũ Văn Cập trầm giọng quát.

"Doanh Thiên". Doanh Thiên hời hợt đáp

"Ngươi có biết, đã phạm vào tội lớn". Vũ Văn Cập lạnh giọng

"Tội lớn???. Trên đời này không có cái gì với ta là tội lớn". Doanh Thiên bật cười nói.

"Vũ Văn gia tộc, không phải ai cũng có thể chọc vào, ngươi hôm nay nhất định phải chết". Vũ Văn Cập ánh mắt lạnh băng.

Hắn xuất thủ, hắn muốn vì đại ca của mình báo thù.

Chỉ thấy hắn một quyền oanh tới Doanh Thiên. Một quyền này mang theo uy thế sấm sét đánh tới Doanh Thiên. So với Vũ Văn Đồ đều mạnh hơn không ít. Hiển nhiên Vũ Văn Cập so với Vũ Văn Đồ còn mạnh hơn mấy lần.

Doanh Thiên liếc nhìn qua một lượt 23 người này. Hiển nhiên bọn hắn trên người đều có huyết mạch tà ác kia. Mặc dù mỏng manh, nhưng có vẫn là có.

Chỉ thấy Vũ Văn Cập một quyền kia khi đánh tới trên thân Doanh Thiên liền vô tung vô ảnh tiêu thất. Cái này để Vũ Văn Cập cảnh giác lên.

Hắn tại vừa rồi ra tay chỉ là muốn thăm dò qua Doanh Thiên.

Dù sao Doanh Thiên lúc này khí tức chính là một cái Địa Nguyên Cảnh. Nhưng là hắn lại có thể đem Vũ Văn Đồ đánh bại. Cái này tất có yêu.

Quả nhiên tại thăm dò. Doanh Thiên bên ngoài Địa Nguyên Cảnh chính là lừa người.

Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra:"Các ngươi tới chỉ có như vậy". Sau đó ánh mắt thâm thúy nhìn lên môn hộ kia. Tựa hồ như chờ đợi cái gì.

Vũ Văn Cập cũng là nghiêm túc trở lên. Hắn biết, Doanh Thiên hay là khó nhằn. Cho nên hắn hiện tại hoàn toàn nghiêm túc.

"Bày trận". Vũ Văn Cập quát lên.

Trong nháy mắt, 23 cái thần kia lập tức bao vây lấy Doanh Thiên. Khóa chặt hắn mọi cái phương vị. Từng đạo trận văn hiển hiện. Vẽ lên hư không tạo thành một cái to lớn trận pháp vây lấy Doanh Thiên.

Hiển nhiên là muốn tuyệt đường lui của Doanh Thiên.

Vũ Văn Cập chủ trì trận pháp lạnh giọng nói:"Hôm nay, mở ra thần chiến, chém xuống đầu ngươi, để cho thiên hạ thấy, Vũ Văn Thế Gia không thể chọc".

Nghe được câu này hăm dọa. Ở đây chư thần đều là sắc mặt biến hóa. Hiển nhiên bọn hắn là muốn giết gà dọa khỉ. Chỉ là, con gà này có thể giết sao.

Doanh Thiên hơi không kiên nhẫn nói ra:"Chớ lại trước mặt ta sính. Cái gì thần chiến, bất quá chỉ là tiểu đả tiểu nháo, nếu các ngươi thật có bản sự. Liền đi đi lên Cửu Thiên cùng những cái kia Chủ Thần Giới lăn lộn. Chớ lại đi về những cái hẻo lánh địa phương trước mặt phàm nhân ra oai".

Dừng một chút lại nói:"Các ngươi dạng này mấy cái tiểu thần, trước mặt phàm nhân là oai phong uy vũ, nhưng là ném lên những địa phương kia tùy tiện trảo liền một bó lớn".

Doanh Thiên câu này chói tai thật sự.

Không chỉ 23 người kia đều nghe. Mà Cực Huyền Giới chư thần đều nghe một dạng.

Bọn hắn không khỏi cúi đầu xấu hổ.

Quả thật, tại những năm tháng trước kia phàm nhân. Bọn hắn một ngày lại một ngày cố gắng thành thần. Để nhận chúng sinh quỳ bái. Để nắm trong tay sinh tử người khác.

Thế nhưng là thành thần về sau. Bọn hắn mới rõ ràng, chính mình bản thân liền quá nhỏ bé. Thế giới ngoài kia to lơn vô cùng.

Chính như Doanh Thiên nói, tại Cửu Thiên kia. Tại những Chủ Thần giới kia. Bọn hắn dạng này thần chính là chạy đầy đường như chó. Nhiều so với rau cải trắng đều muốn nhiều.

Bọn hắn tu vi này bước lên Cửu Thiên chính là làm gác cửa đều không có tư cách.

Cho nên bọn hắn những cái này yếu kém mới chọn tiến về những cái xa xôi hẻo lánh thế giới này để tận hưởng mà thôi.

Không tiếp tục nói nhiều. Bọn hắn 23 người lập tức khởi động công kích. Muốn đem Doanh Thiên đánh giết.

Chỉ thấy bọn hắn 23 ng trên thân đều nổi lên phù văn. Sau đó trên đầu bọn hắn mỗi người đều xuất hiện lấy một thanh cự kiếm.

23 thanh cự kiếm này chính là bọn hắn thần lực kết hợp trận pháp nhưng tụ đi ra. Bên trong ẩn chứa vô cùng đáng sợ lực lượng hủy diệt.

"Ra ray đi. Có cái gì thủ đoạn liền tung hết ra, ta cho các ngươi một cái cơ hội". Doanh Thiên hời hợt nói ra.

"Giết". Vũ Văn Cập hét lên.

Chỉ thấy trên đầu hắn thanh cự kiếm kia phun ra tinh hỏa. Mà những thanh kiếm các cũng đồng loạt toát ra các loại khác nhau lực lượng. Có băng hàn. Có lôi điện. Có phong bạo.

Đủ các loại lực lượng trong chốc lát bày ra. Uy thế khủng bố vô cùng.

Đối mặt như thế trận pháp. Doanh Thiên thân ở bên trong chính là lộ ra nhỏ bé vô cùng.

Tựa hồ như bất cứ lúc nào Doanh Thiên cũng có thể bị ma diệt.

Rốt cuộc. Những cỗ lực lượng kia chính là cuốn lấy nhau. Tạo thành một cái khổng lồ vòng xoáy.

Vòng xoáy này đủ các loại lực lượng cuốn lấy nhau. Tàn phá bừa bãi.

Trong chốc lát chính là đem bên dưới mặt đất đều xới tung. Cái gì to lớn cổ thụ. Cái gì vạn trượng núi cao. Tại dưới lực lượng vòng xoáy tàn phá bừa bãi đều bị san bằng.

Cái này khiến cho vô số sinh linh quỳ lạy. Bọn hắn những cái này nhỏ bé phàm nhân tu sĩ bên dưới thần chiến chính là bất cứ lúc nào cũng có thể tan biến

May mắn. Chư thần Cực Huyền Giới chính là ra tay ngăn cách vòng xoáy đối với những nơi có phàm nhân ở. Nếu không hậu quả chính là sinh linh tai bay vạ gió.

Vòng xoáy kia chính là lập tức cuốn lên trên người Doanh Thiên. Vô cùng cuồng bạo đáng sợ lực lượng siết chặt lấy.

Tựa như muốn đem Doanh Thiên nghiền sát thành cát bụi một dạng.

Tại dưới vòng xoáy lực lượng. Không gian cũng chính là bị xoắn lại. Tạo thành một cái không gian vòng xoáy. Cuối cùng đem không gian chấn vỡ.

Lúc này bên ngoài 23 vị thần đều dốc toàn lực thôi động trận pháp. Bọn hắn đây là quyết tâm muốn giết chết Doanh Thiên.

Nhưng là tiếp theo một màn làm cho bọn hắn đều run rẩy.

Chỉ nghe thấy một cái nhàn nhã thanh âm vang lên:"Chỉ có như vây, Quá yếu".

Sau đó từ bên trong vòng xoáy chậm rãi đi ra một người. Chính là Doanh Thiên.

Nhìn thấy Doanh Thiên bóng dáng. 23 thần đều là ánh mắt co rụt lại. Có người giật mình quát:"Làm thế nào, hắn làm sao đi ra".

Vũ Văn Cập giờ phút này con mât trợn trừng. Hắn mặc dù đoán không ra Doanh Thiên tu vi. Nhưng hắn tin tưởng, bọn hắn 23ng liền đầy đủ để giết Doanh Thiên.

Hiện tại hắn liền biết mình sai. Doanh Thiên cường đại so với hắn tưởng tượng còn muốn xa.

"Nên đến phiên ta". Doanh Thiên nói ra một câu. Sau đó chỉ thấy hắn một ngón tay nhấc lên.

Tại thời khắc ngón tay này đưa lên. Chư thần đều cảm thấy phát lạnh trong lòng. Tựa hồ như đầu ngón tay của Doanh Thiên chính là một cái sắc bén trường thương kê tại trên cổ bọn hắn.

Rất bình thường 1 chỉ đâm ra. Một chỉ này không có cái gì chấn động không gian uy thế. Không có cái gì uy năng hủy diệt.

Chỉ đơn giản là một chỉ mà thôi.

Nhưng là, trong nháy mắt, thần thể bọn hắn 23 người đều là bị đánh xuyên.

Trên người bọn hắn đều bị thủng một lỗ. Thần huyết từ đó chảy ra.

Bọn hắn đều bị đánh cho bay ngược ra sau. Máu tươi cuồng phún.

Một màn này để Cực Huyền Giới chư thần đều phát lạnh. Một chỉ đơn giản liền đem 23 vị thần đánh rớt. Đây là cỡ nào lực lượng.

Về phần những phàm nhân kia lại càng hoảng sợ.

Bình thường thần linh trong bọn hắn suy nghĩ đều là cao cao tại thượng. Vô song vô địch một dạng.

Nhưng là hôm nay có tới 23 vị thần liên thủ đều bị người đánh rớt. Một màn này là bực nào khó quên.

Nhất là những cái kia trước đó cùng Doanh Thiên không vừa mắt lại càng run rẩy sợ hãi.

Doanh Thiên đưa tay bắt một cái. Chỉ thẩy trong tay hắn xuất hiện một đạo mờ mịt kiếm khí.

Đạo kiếm khí này mờ mịt vô cùng. Nhưng là chư thần đều có thể nhìn thấy nó mang theo tử vong khí tức. Tựa hồ như là tử thần kiếm khí vậy.

Một kiếm chém ra.

"Xoẹt".

Từng cái đầu lâu bay lên.

Từng cái thân thể ngã xuống. Thần huyết nhuộm đỏ đại địa.

Vũ Văn Cập hoảng sợ hét lớn:"Gia gia. Mau cứu".

"Hừ".

Chỉ nghe một tiếng hừ lạnh vang lên. Tiếng hừ này mang theo thần lực trùng kích vô cùng khủng bố. Toàn bộ thiên địa như đổ sụp một dạng.

Dưới tiếng hừ này. Chư thần Cực Huyền Giới đều là bị chấn thương. Hộc máu mà ra.

Một cái thần ánh mắt nhìn về môn hộ trên không kia nhìn tới, sau đó từng chữ nói ra:"Thần Vương".

Nhưng là mặc kệ mọi thứ. Doanh Thiên vẫn là vung lên kiếm. Muốn đem Vũ Văn Cập cùng Vũ Văn Đồ đầu lâu chặt.

Lập tức. Một cái đại thủ từ trong môn hộ kia thò ra. Thời điểm đại thủ này thò ra tới. Toàn bộ thiên địa dưới đại thủ này đều lộ ra nhỏ bé vô cùng. Tựa hồ đại thủ này chụp xuống tới liền có thể đem tòa thế giới này túm lại.

"Làm càn". Một cái già nua âm thanh vang lên.

"Rắc.... Rắc". Lập tức. Xung quanh Cực Huyền Giới giới bích đều xuất hiện vết nứt. Chỉ trong chốc lát, toàn bộ giới bích đều vỡ vụn ra.

Không chỉ có vậy. Toàn bộ không gian xung quanh Cực Huyền Giới cũng giống như thủy tinh vỡ vụn một dạng. Toàn bộ sụp đổ đi xuống.

Khiến cho Cực Huyền Giới hoàn toàn rơi vào không gian hư vô.

Chư thần Cực Huyền Giới giờ phút này đều là tỏ ra bất lực. Bọn hắn dưới lực lượng như vậy chính là không thể làm gì. Chỉ có trơ mắt chịu chết một dạng.

"Thần Vương, quá kinh khủng". Một vị thần thầm than.

Thần Vương, đây chính là vương giả trong thần. Lực lượng vô cùng đáng sợ.

Đạt tới Thần Vương cảnh giới này liền có thể trích tinh hoán nguyệt. Tùy tiện đều có thể đem một tòa thế giới phá hủy.

"Má ơi, đây là muốn tận thế sao". Có người không khỏi gào thét.

Nhìn bầu trời tan vỡ kia, có người thẫn thờ nói:"Trời sập sao".

Lúc này, toàn bộ sinh linh trên Cực Huyền Giới đều là ôm đầu khóc than.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK