Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Y Thủ Che Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mộ Chỉ Ly lúc trở về thuận tiện đi đến chỗ thợ rèn, từ ngoài cửa đã nghe thấy bên trong truyền ra từng trận tiếng búa nện trên sắt. Đi vào trong nháy mắt liền cảm giác được độ ấm tăng lên không ít.

"Vị cô nương này, ngươi muốn mua cái gì sao?" Người nói chuyện là một vị đại thúc chừng bốn mươi lăm tuổi, trên thân trần trụi, lộ ra cơ bắp rắn chắc, đầu đầy mồ hôi nóng, hiển nhiên vừa rồi người gõ búa là hắn.

"Đại thúc, tôi muốn nhờ thúc giúp tôi làm một bộ ngân châm." Lúc này trên mặt Mộ Chỉ Ly đã che khăn, nàng biết thanh danh của bản thân mình ở La Thiên thành, nàng trèo tường đi ra, đương nhiên không thể giương cờ giống trống.

"Không biết là bộ dáng ngân châm gì?" Đối với yêu cầu của Mộ Chỉ Ly, nhưng đại thúc kia thật ra cũng không có lộ ra thần sắc kinh ngạc gì, dù sao hiện tại muốn tạo ra một cái như thế cũng có thể.

"Ta cần một bộ ngân châm, dài ngắn không giống nhau, phân biệt là..." Mộ Chỉ Ly đem ngân châm nàng dùng trước kia độ dài lớn nhỏ miêu tả tỉ mỉ, từng cái từng cái nhất nhất nói ra.

Nghe xong miêu tả của Mộ Chỉ Ly, trên mặt đại thúc kia cũng là lộ ra một chút kinh ngạc: "Ngân châm này là lần đầu tiên nghe nói, không biết cô nương có thể nói cho ta biết nó dùng để làm gì?"

Mộ Chỉ Ly thấy vị đại thúc này vẻ mặt phúc hậu, trong lòng cũng rất có hảo cảm, lập tức cũng không giấu diếm: "Ngân châm này dùng để chữa bệnh?"

"Chẳng lẽ cô nương là dược sư?" Đại thúc thần sắc lập tức trở nên cung kính rất nhiều, thắt lưng nguyên bản thẳng cũng thoáng cong vài phần.

Mộ Chỉ Ly không nghĩ tới thái độ của đại thúc thế lại có biến hóa lớn như vậy, bất quá như vậy cũng là không sai "Ta cũng bất quá biết được da lông mà thôi, không coi là dược sư."

Thấy Mộ Chỉ Ly đã khẳng định cách nghĩ của mình, đại thúc lại cung kính thêm vài phần, nhưng mà nhìn quần áo trên người nàng có chút quái dị, chợt lắc lắc đầu, có lẽ đây là sở thích của người ta cũng không chừng, thân phận dược sư tôn quý mọi người đều biết, một tiểu cô nương còn trẻ tuổi như vậy có thể trở thành dược sư, tất nhiên nhất định có bối cảnh.

"Cô nương, ngân châm này ngày mai cô tới lấy được không? Ta cần chuẩn bị một ít nguyên liệu."

"Tốt, vậy thì ngày mai ta tới lấy, đại thúc, nếu như có thể, có thể giúp ta làm thêm mấy bộ nhé, ta đều cần dùng."

"Được rồi."

Sau khi làm xong chuyện này, Mộ Chỉ Ly mới về tới Mộ phủ, không người tới tiểu viện này thủy chung không người nào biết nàng từng đi ra ngoài.

Hôm sau, Mộ Chỉ Ly tới chỗ thợ rèn lấy ngân châm, vô luận là chất lượng hay là phương diện khéo léo đều là nhất đẳng, cùng ngân châm nàng trước kia sử dụng cũng không khác biệt gì. Trong lòng cũng thầm than, vị thợ rèn này tay nghề quả nhiên không phải bàn, chính mình miêu tả đơn giản như vậy, hắn có thể đủ làm được đến trình độ như vậy.

Có ngân châm trong tay, Mộ Chỉ Ly liền giống như kiếm sĩ có kiếm, trong lòng phi thường yên tâm. Sau khi ở trên đường mua cơm xong rất nhanh về tới trong viện của mình, hiện tại nàng có thể nhìn xem mặt mình cùng đan điền đến tột cùng có vấn đề gì.

Ngồi ở trước gương, Mộ Chỉ Ly đánh giá ám văn trên mặt của mình "Đây không phải là bớt." Người khác nhìn đến có lẽ đều cho rằng đó là bớt, nhưng mà làm một thầy thuốc nàng đối với điểm này vẫn là có thể phân biệt được, lúc trước bởi vì có chút kháng cự, cho nên vẫn không có nhìn kỹ, hiện tại vừa thấy liền phát hiện ra có vấn đề.

Từ trong bao châm lấy ra một cây ngân châm, đâm xuống ám văn trên mặt của mình, nhưng mà ngay sau đó Mộ Chỉ Ly cũng là ngây ngẩn cả người, bởi vì một cây ngân châm dài năm tấc kia, giờ phút này đã hoàn toàn biến thành màu đen.

"Ta trúng độc sao? Đây là lúc nào thì trúng độc?" Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy trên khối thân thể này cất giấu nhiều bí mật, một người tuổi còn trẻ như vậy, một cô gái tay trói gà không chặt thế nhưng còn bị người ta hạ độc, đây hết thảy hết thảy là vì sao, nàng tựa hồ cảm giác bản thân như lạc vào trong lốc xoáy.

Ngay lúc Mộ Chỉ Ly ngây người, một giọt máu đen theo ngân châm rơi xuống chiếc nhẫn trên tay nàng, chiếc nhẫn giản dị tỏa ra ánh sáng chói mắt, Mộ Chỉ Ly nhìn ánh hào quang từ chiếc nhẫn trên tay, trong mắt lóe ra ánh mắt khó hiểu.

Quả nhiên không ngoài nàng dự đoán, chiếc nhẫn này cũng không phải vật phàm, nhưng mà vì sao lại đột nhiên sáng lên?

Ngay lúc Mộ Chỉ Ly đang ngây người, một câu nói dễ nghe êm tai lại có vẻ phi thường bất nhã truyền vào trong tai nàng: "Nhiều năm như vậy, cũng có người đạt được sự chấp nhận của Thiên Sát Cổ giới, bà đây ở trong này đã buồn bực tám trăm năm rồi."

"Thiên Sát Cổ giới? Tám trăm năm?" Mộ Chỉ Ly đầu tiên bắt được hai từ ngữ trọng yếu nhất này.

"Tiểu nha đầu, vận khí của ngươi thật may mắn, thế nhưng có thể đạt được sự thừa nhận của Thiên Sát Cổ giới, nhưng mà…" giọng liền thay đổi, nói: "Chậc chậc, bộ dạng đúng là quá xấu một chút."

Nghe vậy, lông mày của Mộ Chỉ Ly dựng thẳng lên: "Nói uyển chuyển chút không được sao? Ngươi là người nào? Thiên Sát Cổ giới là cái gì ?"

"Ha ha " giọng nữ phá lên cười, hơi trêu đùa nói: "Ta không phải người."

"Chẳng lẽ ngươi là quỷ?" Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy sau lưng mình ứa ra gió lạnh, lá gan nàng rất lớn, nhưng mà quỷ thật đúng là không thể chống được.

"Ai nói ta là quỷ, ta là thiên sinh lệ chất, thần thú thực lực siêu cường—— Thiên Huyền Cổ Long. Tên là Thiên nhi." Trong lời nói của Thiên nhi tràn đầy đắc ý.

Nghe thấy Thiên nhi nói như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng không sợ nữa, nhưng lại có một xú mỹ long thật đúng là kỳ lạ. Nàng từ trong trí nhớ của thân thể này biết được ở Thiên Huyền Đại Lục này, cũng có rất nhiều yêu thú, mà phía trên yêu thú là thần thú, thần thú có thể nói ra tiếng người, tu luyện đến một trình độ nhất định lại có thể biến hóa hình người, mà Thiên nhi hiển nhiên là loại thần thú này.

Bất quá nàng cũng biết ở trên đời này thần thú rất thưa thớt, bản thân mình có vận khí tốt như vậy, vừa tới liền gặp được một con thần thú. "Vậy ngươi vì sao lại ở này trong chiếc nhẫn này?"

Nghe vậy, Thiên nhi từ từ thở dài: "Hơn một ngàn năm trước, ta và ngươi giống nhau, trong một lần kỳ ngộ gặp được Thiên Sát Cổ giới này, Thiên Sát Cổ giới là một vật linh bảo, về phần nó đạt tới dạng cấp bậc gì ta cũng không biết, nhưng mà tất nhiên là rất cao. Bởi vì có nó, ta tu luyện một đường ít gặp cản trở, nhưng mà trong một lần quyết đấu, thân thể bị hủy, mà yêu linh còn lại cảu ta phải trốn vào trong này.

Trải qua nhiều năm tu dưỡng, yêu linh của ta cũng khôi phục không ít, nhưng mà tám trăm năm đến nay không còn người được sự chấp nhận của Thiên Sát Cổ giới, ta cũng bị nhốt ở trong này tám trăm năm."

Mộ Chỉ Ly mặt ngoài bình tĩnh như trước, nhưng mà trong lòng lại rung động đến cực điểm. Bị nhốt tám trăm năm, tu luyện năm trăm năm, không ngờ Thiên nhi thần thú như thế này mà đã sống hơn một ngàn ba trăm năm a?

"Vậy Thiên Sát Cổ giới này rốt cuộc có chỗ lợi gì?"

Thiên nhi lắc đầu: "Ta chỉ biết sử dụng một bộ phận của Thiên Sát Cổ giới, mục đích dùng cho việc gì ta cũng không rõ, cái này còn cần ngươi tự đi tìm hiểu."

"Vậy ngươi hiện tại phải rời khỏi sao?"

Thiên nhi lại lắc đầu, bĩu môi, một đôi mắt to quay tròn lưu chuyển, hiển nhiên đang tính toán điều gì đó: "Tình huống của ngươi hiện tại ta cũng hiểu biết, tin tưởng ngươi cũng không tình nguyện tiếp tục như vậy, không bằng chúng ta giúp đỡ cho nhau như thế nào?"

Mộ Chỉ Ly không có trực tiếp trả lời, mà lại hỏi: "Như thế nào gọi là giúp đỡ cho nhau?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Cẩm Ly19 Tháng mười một, 2017 09:54
👍💟💟💟
Avatar
Nguyễn Hồng Quyên19 Tháng mười một, 2017 13:18
bộ truyện hay .. đến nỗi mà mình đọc qua lại luôn 😍😍 mong bạn ra truyện h hơn nữa nhé 😁😁
Avatar
Høàng Thiên Di04 Tháng một, 2018 13:39
hay cực 😄🙃😄
Avatar
Hung012344567 Pham21 Tháng một, 2018 16:02
chuyên rât rât hay ....😄😄😄
Avatar
Kiều An Hảo08 Tháng hai, 2018 20:28
quá hay😁😁😁
Avatar
Tư Tiếu04 Tháng ba, 2018 14:48
Truyện hay 👍👍👍👍👍
Avatar
TiểuVũ Lucy01 Tháng năm, 2018 22:57
thích nam nữ chính cực
Avatar
Ngân Ngân12 Tháng năm, 2018 18:54
khóc khúc cuối nhẹ lắm =(((
Avatar
Hoàng Phượng19 Tháng năm, 2018 15:25
Truyện quá hay
Avatar
Trương Quỳnh Anh08 Tháng sáu, 2018 01:23
Truyện hay
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:15
nam nữ chinh là ai????
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:16
nam, nữ9 là ai????
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:16
ý mk là nam9
Avatar
Trần Ngọc Mai17 Tháng sáu, 2018 14:33
ơ????
Avatar
Trần Ngọc Mai17 Tháng sáu, 2018 14:34
sao ko hiểu đoạn cuối nhỉ??
Avatar
Xoá Tan17 Tháng sáu, 2018 20:39
Hàn Mặc đoạn này hảo soái ahhhh
Avatar
loan loan14 Tháng bảy, 2018 07:50
mình thấy đoạn đầu ở thiên huyền đại lục hay hơn. sang thế giới khác đọc tđn😄😄
Avatar
mai le15 Tháng tám, 2018 09:50
Ai là nam chính vậy
Avatar
Linh Yang13 Tháng mười, 2018 18:07
cảm thấy đoạn cuối hơi khó hiểu ah
Avatar
Nguyễn Ngân24 Tháng mười một, 2018 12:24
đây là truyện hay và khó quên nhất đối với mình
Avatar
Nguyễn Ngọc Thuỳ Linh10 Tháng hai, 2019 23:22
rất hay đây là bộ truyện thứ hai mà mình ko bỏ sót Chương nào (trước đó là quỷ vương kim bài sủng phi)
Avatar
Hằng Vũ16 Tháng sáu, 2019 15:32
Truyện hay. Vào đọc lại giết thời gian
Avatar
Ta Ngoc Hao17 Tháng sáu, 2019 08:58
Thấy bộ này mn kêu hay quá đọc thử Đúng là hay thật ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Phương Anh Nguyễn14 Tháng bảy, 2019 10:22
dài thế. mà kiểu nữ cường hả mọi người?
Avatar
Dung Nguyễn21 Tháng bảy, 2019 21:40
truyện này theo mình nhớ là rất dài hơn 2000 chương mà sao giờ còn hơn 600 chương vậy
Avatar
Nguyễn Vy22 Tháng bảy, 2019 05:50
Hahaa hay nha >~<
Avatar
Tú Dương22 Tháng bảy, 2019 21:22
@Nguyễn Vy:
Avatar
Anh Hoang28 Tháng bảy, 2019 00:16
Bị mất hết một chương long tộc giữa chương 369 và 370
Avatar
Kiều Mii07 Tháng tám, 2019 21:32
truyện hay lắm 😍❤️❤️
Avatar
Thúy Hiềnn Ng17 Tháng tám, 2019 23:46
hay vô đối
Avatar
Nhơn Võ20 Tháng tám, 2019 22:55
😍😍😍truyện hay lắm luôn . nhưng lược bỏ nhiều qua đó ngen biên dịch ... 😘😘😘thik lắm 😗😗😗😗
Avatar
Hoài Châu24 Tháng tám, 2019 20:16
vãi. mới đọc tới chương 64 mà thấy main được full ghê gớm thật 🥴🥴
Avatar
Hoài Châu27 Tháng tám, 2019 10:38
truyện lời thoại nhiều chịu kh nổi luôn. luyện đan luyện võ miêu tả như cho qua. đọc chả thấy xíu hồi hộp ly kì xíu nào. kết luận : đọc tốn time. mỏi mắt. vô bổ 🙂🙂
Avatar
Trần Hồng25 Tháng chín, 2019 20:00
mình có đọc 1 bộ truyện nữ chủ lập ra đoàn đội tên là thí thiên.cầu các bạn cho mình xin tên.mình muốn đọc lại mà không nhớ rõ để tìm.cám ơn ạ
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 21:59
@Trần Hồng: đó là
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 21:59
@Ngọc Sóii'ss:
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 22:00
@Ngọc Sóii'ss
Avatar
Thùy Linh Trương27 Tháng chín, 2019 02:21
@Trần Hồng Đó là truyện Cuồng Phi tàn nhẫn bưu hãn ♡ Lãnh Hạ ♡ Chiến Bắc Liệt♡
Avatar
Uyên Ni10 Tháng mười một, 2019 18:32
@trần hồng .là truyện tuyệt sắc đan dược sư:quỷ vương yêu phi
Avatar
Tranlinh ZZz15 Tháng mười hai, 2019 13:25
tội nữ phụ đinh thục nghi ở chương 234 quá 😑
Avatar
Christian Tô14 Tháng bảy, 2020 07:31
kết cục súc
BÌNH LUẬN FACEBOOK