Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Bất Hủ Kiếm Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lâm Dịch vốn là cách trường kiếm hơi gần, lại thêm thân thể bạo phát, vốn cướp trước một bước bắt được trường kiếm, không ngờ Công Tôn Phái cái sau vượt cái trước, một đạo kim sắc thân ảnh quét, lấy tốc độ cực nhanh đánh tới, ngoài miệng phẫn nộ quát: "Cút ngay!"

Lâm Dịch khóe mắt nhảy nhảy, trong lòng trầm xuống, nghĩ ngợi nói: "Thật nhanh thân pháp, cái này Công Tôn Hoàng Tộc tu sĩ không có một cái là dễ dàng hạng người."

Công Tôn Phái tay phải Hướng Ô Sao Trường Kiếm chộp tới, tay trái nắm tay, hóa thành một đạo kim quang, khí thế hung hăng đập Hướng Lâm Dịch đầu.

Cận thân tranh đấu, thân thể tranh phong, Lâm Dịch còn chưa từng sợ hơn người, hắn cũng không chút nào bảo lưu, trực tiếp nắm tay nghênh đón, trên nắm tay lóe ra màu lam nhạt khí tức.

"Oanh!"

Quyền quyền chạm nhau, bộc phát ra nhất thanh muộn hưởng.

Lâm Dịch biến sắc, ánh mắt lộ ra không thể tưởng tượng chi sắc, thân hình lại bị Công Tôn Phái một quyền đánh cho rút lui vài bước.

Công Tôn Phái nhếch miệng cười, trong mắt lóe lên vẻ khinh miệt, thân thể không chút sứt mẻ, chụp vào thanh trường kiếm kia.

Một kích dưới, Lâm Dịch rốt cuộc ở vào hạ phong.

Mắt thấy Ô Sao Trường Kiếm sẽ phải rơi vào Công Tôn Phái bàn tay, Lâm Dịch kinh hoảng bất loạn, trong lòng khẽ động, Dịch Kiếm tâm pháp lặng yên vận chuyển, đáy lòng mặc niệm đạo: "Dịch!"

Công Tôn Phái vừa muốn nắm lên Ô Sao Trường Kiếm, không ngờ trường kiếm đột nhiên run lên, Công Tôn Phái kinh hãi, coi là trường kiếm lại muốn bạo phát loại trắng đó quang cấp pháp thuật, sợ đến hồn phi phách tán, trực tiếp quỳ rạp trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

Lâm Dịch đỏ mặt lên, hắn vận chuyển Dịch Kiếm tâm pháp, bản ý là muốn đem trường kiếm cách không với tay cầm, không ngờ lại chỉ làm cho cái này trường kiếm tại chỗ giật giật, xác thực có chút xấu hổ.

Lâm Dịch trong lòng thầm khen, cái này Ô Sao Trường Kiếm quả thực Bất Phàm.

Thấy Công Tôn Phái đã bị cái này trường kiếm cả kinh trông gà hoá cuốc, Lâm Dịch cười lạnh một tiếng, nắm lấy cơ hội, cướp trước một bước nhặt lên chuôi này Ô Sao Trường Kiếm, nắm trong tay.

Hắn thanh trường kiếm Hướng túi đựng đồ ném một cái, ai biết trường kiếm rốt cuộc ném không đi vào, Lâm Dịch cả kinh, sau đó nghĩ lại vừa nghĩ, trong lòng hiểu rõ, cái loại này có thể nuốt Nguyên Anh đại tu sĩ không gian liệt phùng cũng không thể trang bị cái này trường kiếm, túi đựng đồ loại này không gian càng không tha cho hắn.

Nghĩ đến đây, Lâm Dịch đúng vậy cái này trường kiếm tăng thêm yêu thích, hạ quyết tâm, cái này thanh trường kiếm tựu lấy tư cách hắn sau này binh khí.

Lâm Dịch nắm chuôi kiếm, dùng sức vừa kéo, trường kiếm tại trong vỏ kiếm không chút sứt mẻ.

Lâm Dịch nhíu nhíu mày, kiếm này có cổ quái. Lần thứ hai nắm chuôi kiếm, hít sâu một hơi, vận khởi toàn thân lực đạo ra sức xé ra.

Nửa ngày qua đi, Lâm Dịch bực bội cái mặt đỏ bừng, trường kiếm vẫn là không có phản ứng.

"Mẹ nó, làm cái gì, thật vất vả nhặt được một cái bảo bối, còn không dùng được." Lâm Dịch thầm mắng.

Cái này trường kiếm tại trong túi đựng đồ không chứa nổi, hiển lộ ở bên ngoài, còn dễ bị người đoạt đi, đó là một đại phiền toái.

Lâm Dịch theo trong túi đựng đồ kéo ra nhất kiện quần áo, bọc lại Ô Sao Trường Kiếm, đem hắn thắt ở trên lưng, bề ngoài nhìn lại như là cõng một cái trường côn con.

Đi tới nửa ngày, Công Tôn Phái không có cảm thụ được một tia sát khí, vừa vặn ngẩng đầu nhìn thấy Lâm Dịch khỏa kiếm một màn, trong lòng giận dữ, đứng dậy, sắc mặt trầm xuống, lạnh giọng nói: "Cầm đến!"

Lâm Dịch đúng vậy cái này Công Tôn Hoàng Tộc tu sĩ đích thực không có ấn tượng gì tốt, nghe được đối phương mệnh lệnh tựa như giọng của, không khỏi cười lạnh một tiếng, theo trong túi đựng đồ móc ra khối Linh Thạch, tiện tay ném vào Công Tôn Phái dưới chân, mỉm cười nói: "Này, đi một bên chơi."

Loại này phái tên khất cái giọng của nghiêm trọng kích thích Công Tôn Phái, hắn đầu tiên là ngẩn ra, chợt sắc mặt xấu xí, híp hai mắt lạnh lùng nói: "Ngươi cũng biết ngươi đối mặt là ai, ngươi cũng biết ta là người như thế nào, ngươi cũng biết đắc tội ta hậu quả, ngươi cũng biết..."

Lời còn chưa dứt, liền bị Lâm Dịch cắt ngang: "Công Tôn gia sao, ta biết, bất quá có chút ỷ thế hiếp người bản lĩnh."

"Ha ha ha ha!"

Công Tôn Phái giận dữ cười khóc, bao nhiêu năm chưa từng có người dám khiêu khích Công Tôn Hoàng Tộc uy nghiêm, người này hoặc là người điên, hoặc là kẻ đần độn, hắn lạnh giọng nói: "Ỷ thế hiếp người? Ta hôm nay thật đúng là sẽ phải lấn ngươi, không chỉ đập chết ngươi, như làm cho ta tìm được gia tộc của ngươi, vậy liền cùng nhau diệt!"

Lâm Dịch vốn là chỉ cùng Công Tôn Cổ Nguyệt có thâm cừu đại hận, đúng vậy Công Tôn Hoàng Tộc ấn tượng không tốt, nhưng cũng không tới uổng giết hắn người tình trạng, lúc này nghe được Công Tôn Phái một phen nói, trong lòng không khỏi đối kỳ nổi lên sát khí.

"Các ngươi Công Tôn gia hành sự luôn luôn như thế sao, động một chút là diệt đủ người môn, giết người cửu tộc." Lâm Dịch nhàn nhạt hỏi một câu.

Công Tôn Phái âm trầm cười, đạo: "Ta Công Tôn Hoàng Tộc hành sự chính là bá đạo như vậy, ngươi như sợ, liền đem bảo kiếm giao ra đây, ta liền tha cho ngươi một con chó mạng."

Lâm Dịch mặt lộ vẻ trào phúng, đạo: "Nếu là tin ngươi, chỉ sợ ta mới khó giữ được tánh mạng."

Công Tôn Phái vừa muốn trả lời, liền nghe Lâm Dịch chậm rãi nói ra: "Ngươi không những đối ngoại người thủ đoạn độc ác, chính là mặt đúng vậy tộc nhân mình vẫn lục đục với nhau, mới vừa tu sĩ kia chết, ngươi muốn chịu trách nhiệm hoàn toàn."

Công Tôn Phái hơi có chột dạ nhìn chung quanh, thấp giọng nói: "Là hắn lòng tham, trách không được người khác."

Lâm Dịch cười lạnh một tiếng, hai tròng mắt đang mở hí, tinh quang lóe ra, tựa hồ tràn đầy vô hạn trí tuệ, đạo: "Ngươi làm cho hắn đi thử cái này trường kiếm đơn giản cất hai cái tâm tư. Tới trước, ngươi không biết cái này trường kiếm đến tột cùng là hay không gặp nguy hiểm. Thứ hai, ngươi bản có thể uy hiếp ta đi thử, nhưng nếu thật lưu lại bảo vật, các ngươi đều là Bất Tử Kim Thân, nhất định phát sinh tranh đấu, chẳng biết hươu chết về tay ai, vẫn là ẩn số. Mà hắn đi thử thì vừa lúc tương phản, hắn hôm nay thân tử đạo tiêu, chỉ còn lại có ngươi cùng ta, trong mắt ngươi, ta đúng vậy uy hiếp của ngươi cực nhỏ, ngươi có nắm chắc giết chết ta, lại đoạt lại bảo vật."

Việc này nghe Lâm Dịch nói liên tục, vô cùng giản đơn, chết tu sĩ có thể cũng không phải là không nghĩ ra, nhưng nhân tâm chính là như thế, tham niệm quấy phá, rất nhiều sự tình liền theo bản năng không thèm nghĩ nữa mà thôi.

Công Tôn Phái đột nhiên lạnh lùng nở nụ cười, vỗ tay nói: "Đặc sắc, đặc sắc, đáng tiếc ngươi lại phải chết, biết được nhiều hơn nữa cũng là vô dụng."

Nơi này nói cho hết lời, tràng diện trong nháy mắt yên tĩnh trở lại, châm rơi có thể nghe, song phương đều động sát cơ, xuất thủ sắp tới.

Lâm Dịch trong lòng vẫn còn có chút thấp thỏm, mới vừa một quyền, hắn đã cảm thụ được đến, đối phương Bất Tử Kim Thân đích xác danh bất hư truyền, không hổ là Thiên Giới chúng thần di lưu huyết mạch, thân thể cường đại, mơ hồ có áp chế chính mình xu thế.

Nhưng không đúng chính hợp lại sinh tử, ai thắng ai bại, vẫn là ẩn số!

Đột nhiên, 'Oanh' một tiếng vang thật lớn, Công Tôn Phái dưới chân đạp đất, hai chân rồi đột nhiên pháp lực, giống như một người hình cự thú, toàn thân cổn động chói mắt Kim Sắc vụ khí, một quyền đập Hướng Lâm Dịch.

Lâm Dịch cũng không sợ hãi chút nào, toàn thân màu lam nhạt khí huyết cuồn cuộn, toàn thân cơ thể căng thẳng, bộc phát ra một cái cường lực nhất đạo, cũng là một quyền nghênh đón.

"Phanh!"

Song quyền chạm nhau, một tiếng vang thật lớn, từng quyền tương chống, Kim Sắc vụ khí cùng màu lam nhạt khí tức lăn lộn dây dưa, chẳng phân biệt được cao thấp.

Lâm Dịch hét lớn một tiếng, song quyền luân khởi, không muốn sống tựa như một quyền tiếp một quyền đập Hướng Công Tôn Phái, khí thế ngập trời, chưa từng có từ trước đến nay, cả người màu lam nhạt khí huyết sôi trào lượn lờ, quyền phong vù vù rung động.

Công Tôn Phái khóe mắt tựa hồ hiện lên một tia đùa cợt, dưới chân không lui, cũng là luân khởi song quyền, cùng Lâm Dịch liều mạng, không hề thối ý.

Phanh! Phanh! Phanh!

Liên tục tính quyền đối kháng, Lâm Dịch trong lòng trầm xuống, trước một bước lui ra chiến trường, khí tức suy sụp suyễn, híp hai mắt, lạnh lùng nhìn Công Tôn Phái.

"Ha ha ha ha, ngươi rốt cục cảm nhận được sao, ta vừa chỉ dùng ra tám phần mười lực đạo, ngươi cũng đã đem hết toàn lực."

Lâm Dịch cùng với một phen liều mạng xuống tới, đã lòng biết rõ, sợ rằng hôm nay thật đánh không lại người này.

Thân thể của hắn cường hãn Vô Song, xuất thủ tới nay, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, nhưng cái này lại bị Hoàng Tộc huyết mạch Bất Tử Kim Thân hoàn toàn áp chế, điều này làm cho Lâm Dịch trong lòng hơi có trầm trọng.

Công Tôn Phái chậm rãi lắc đầu nói: "Ngươi thân thể tuy rằng cường đại, nhưng đánh không lại ta Bất Tử Kim Thân, ngươi hôm nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Hoàng Tộc huyết mạch, há là bọn ngươi con kiến hôi có khả năng khinh nhờn!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
yeu e02 Tháng tư, 2018 04:44
bản dịch sao mà đọc khó hiểu wá
Avatar
QB Đểu'ss Út's02 Tháng tư, 2018 18:39
truyện rối rắm dài dòng , lời thoại dịch ko rõ ...nói chung là kém
Avatar
QB Đểu'ss Út's02 Tháng tư, 2018 18:39
truyện rối rắm dài dòng , lời thoại dịch ko rõ ...nói chung là kém
Avatar
QB Đểu'ss Út's02 Tháng tư, 2018 18:39
truyện rối rắm dài dòng , lời thoại dịch ko rõ ...nói chung là kém
Avatar
Peter Bui07 Tháng sáu, 2018 22:17
Dịch căn lộn xộn đọc nhức đầu,rất mất hứng thú.truyện hay nhưng chính tả lộn xộn.
Avatar
Nghĩa Khiển25 Tháng sáu, 2018 20:29
dịch như cc dịch từng từ ra ko biết chọn lọc và sắp xếp
Avatar
Tuấn Nguyễn29 Tháng sáu, 2018 15:47
truyện này có phải dịch đâu... convert ko... đọc nhức đầu quá
Avatar
Minh Trần30 Tháng bảy, 2018 16:05
Chỉnh lại lời văn đi. Để vậy sao đọc
Avatar
Thiên Tư17 Tháng tám, 2018 13:35
dịch bằng google ròi dán qua luôn hả. xàm quá
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
L ý.. Ôi ủy o . L m l lỡ kko 7 jj kk
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
Hun nn ô km km? I Bài km ll Km o O L m
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
Km . L. Vvl.mh! J lõ..y. O L T Mm..! M. Hnn. Unuy, j Mhy. Uy, G
Avatar
Thong Hoang19 Tháng mười hai, 2018 17:23
Yttcvvv Vy. Bù.
Avatar
Leo Nguyễn02 Tháng một, 2019 01:37
má toàn convert, nản vl
Avatar
Ngọc Hưng11 Tháng một, 2019 00:03
Chương 803 chuyển qua 804 đọc hoàn toàn mất rất nhiều chương Ad xem lại giúp đọc giả nhé
Avatar
Cậu Linh06 Tháng sáu, 2019 10:21
Dịch truyện như l cũng đăng lên được Làm ăn như...
Avatar
Tuấn Anh07 Tháng sáu, 2019 00:48
Dịch như cc
Avatar
Tuấn Anh07 Tháng sáu, 2019 00:49
Con mẹ nó làm ăn như cc.
Avatar
Tuấn Kipit01 Tháng mười một, 2019 17:58
Tuấn Anh sủa j v, đọc miễn phí còn đòi hỏi, ngon thì tự dịch mà đọc. Sủa dơ vkl
BÌNH LUẬN FACEBOOK