Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thanh Tiêu ngẩn người, “Doanh Thiên”cái danh tự này là hắn xưa nay chưa từng nge qua. Đối với hắn là vô cùng lạ lẫm.

Thanh Tiêu chậm rãi hỏi tiếp một câu:”Về sự tình Bách Cổ Chân Vương....?”.

Doanh Thiên ngắt lời:”Cái này không vội, trước hết ta có sự tình cần nói rõ”. Doanh Thiên mỉm cười nói.

Nge vậy, Thanh Tiêu chỉ là nhẹ nhàng gật đầu trả lời:”Mời công tử nói”.

“Ngươi hẳn phải biết rõ ràng, sự tình này không đơn giản, cũng không phải ngươi dạng này có thể hiểu rõ ràng, ta là muốn biết.... ngươi có thể đại diện chứ”. Doanh Thiên nói.

“Mặc dù ta không thể toàn quyền quyết định, nhưng là ta có thể hoàn toàn đại diện”. Thanh Tiêu tự tin trả lời.

“Tốt”. Doanh Thiên mỉm cười thâm ý nói:”Ta chỉ sợ đám lão già nhà các ngươi sót ruột đi”. Dừng một chút Doanh Thiên nói tiếp:”Vậy ta muốn thứ đồ vật mà các ngươi chôn sâu dưới lòng đất kia”.

Nghe được như vậy, Thanh Tiêu thất sắc hoảng hối kêu lên:”Không thể”.

Sau đó giống như là ý thức được mình thất thố. Thanh tiêu vội chắp tay:”xin công tử thứ lỗi, vừa rồi là ta vô ý”.

“Không có gì”. Doanh Thiên cười nói:”Ngươi cứ chuyển lời, ta cũng không vội, lại nói sự tình kia cũng chỉ có ta mới có thể giúp các ngươi mà thôi”.

Dứt lời Doanh Thiên đi ra ngoài, bỏ mặc Thanh Tiêu cùng Các Lão thẫn thờ ở đó.

Sau khi Doanh Thiên rời đi một lúc lâu. Các Lão mới nhỏ giọng nói:”Thiếu chủ, nên làm gì”.

Thanh Tiêu trầm mặc một lát, sau đó hít một hơi nói:”Sự việc trọng đại, ta không cách nào quyết định nổi, đi... chúng ta đi gặp chư lão... e rằng chỉ có đánh thức tiên tổ mới có thể quyết định”.

....

Lại nói về Doanh Thiên, ta thường thấy hắn là đi dạo bên trong Vạn Lý Thành, nhưng thực chất là hắn đang tại đo đạc một chút vận thế, đo đạc ảo diệu của thành này.

Doanh Thiên mục đích tới Vạn Lý Thành cũng là vì bên trong Vạn Lý Tháp kia. Mà muốn vào tháp, hắn cần một món đồ. Món đồ kia lại đang lưu tại Bách Cổ Thương Hội.

Bách Cổ Thương Hội cất giấu lấy một cái cổ lão chi bí. Bí mật này lớn kinh thiên, nếu là để lộ ra ngoài, e rằng liền sẽ gây nên Vạn Lý Thành một trận gió tanh mưa máu.

Lại nói, Đồ vật Doanh Thiên muốn thì thiên hạ căn bản không có người giữ được, chỉ là hắn đối với việc này vẫn là không cần.

Dù sao Doanh Thiên dạng này tồn tại đều là bá chủ thiên địa, đối với một cái món đồ không nhất định cần đi cướp đoạt, nếu để cho mấy lão người quen của hắn biết được, e rằng sẽ bị cười chết.

Về phần Bách Cổ Thương Hội bí mật kia, nếu là so với bình thường nhân thế quả thật là một cái khủng bố bí mật, thế nhưng là đối với Doanh Thiên tới nói, chỉ là tiện tay mà thôi. Dù sao Doanh Thiên cũng chỉ là đi lại môt vòng thành đều có thể nhìn thấu bọn hắn bí mật.

...

Tại bên dưới Vạn Lý Thành một cái mật thất. Mật thất này sâu đến vạn trượng, xung quanh mật thất ngoại trừ vài ngọn đèn mờ ra liền lộ ra tối tăm lạnh lẽo.

Lúc này đây có 2 cái thân ảnh bước vào mật thất. 1 cái nam tử cùng lão nhân.

Nam tử là Thanh Tiêu.

Lão nhân là Các Lão.

Bước vào mật thất sau khi. Thanh Tiêu hướng bên trên bái một cái sau đó nói:”Thanh Tiêu tử tôn có việc tới thỉnh chư vị Lão Tổ”.

Tại Thanh Tiêu nói ra câu này đằng sau, đáp lại hắn là một mảnh im lặng. Ngoại trừ im lặng chính là im lặng.

Chờ một lát, Thanh Tiêu lại tiếp tục nói:”Bẩm chư vị lão tổ, sự tình liên quan tới Bách Cổ Chân Vương cùng Chân Thần Đản”.

Ngay tại Thanh Tiêu dứt lời, từng cổ uy áp khiếp người hướng Thanh Tiêu phóng tới, những cỗ uy áp này nhiều tới mấy chục cỗ, từng cái đều là kinh khủng áp lực.

Uy áp này đem cả Thanh Tiêu cùng Các Lão bức lùi ra sau mấy bước. Thế nhưng là Thanh Tiêu liền nhanh chóng ổn định lại, trên người Thanh Tiêu khí chất nhanh chóng biến hoá, giống như một tôn vương giả giáng lâm.

Thấy vậy, đằng sau Thanh Tiêu là Các Lão trong mắt đều hiện lên vẻ tán thưởng, đối mặt chư vị lão tổ khủng bố uy áp mà Thanh Tiêu vẫn có thể bình tĩnh như vậy, đây là kỳ tài trăm năm khó gặp.

Cuối cùng, một đạo già nua thanh âm từ bên trên vang lên:”Nói đi”.

“Bẩm lão tổ, Có người xuất hiện nói muốn mua Chân Thần Đản, cùng nhắc tới Bách Cổ Chân Vương”. Thanh Tiêu nghiêm nghị đáp.

“Người này trông thế nào”. Âm thanh gia nua kia lại vang lên.

“Rất trẻ tuổi, ngoại trừ một thân tu vi Linh Động Cảnh ra, tử tôn cái gì đều nhìn không ra”. Thanh Tiêu nghiêm túc nói ra.

“Chúng ta đã biết, lui ra đi”.

Nghe vậy, Thanh Tiêu cùng Các lão đều là lui ra.

Sau khi 2 người rời đi, trong mật thất vang lên thanh âm khác, thanh âm này cùng một dạng già nua như ban nãy, nhưng là giọng điệu hoàn toàn khác. Rõ ràng là một người khác.

“Xuất hiện rồi, chúng ta từng cái từng cái thế hệ thay nhau thủ hộ trăm ngàn vạn năm cuối cùng đã đến ngày đó”.

Một cái thanh âm khác vang lên:”Vẫn là nên cẩn thận một chút, dù sao chúng ta cái gì cũng chưa rõ ràng”.

“Có lẽ vẫn là nên đánh thức Tổ Sư”.

“Phải, nên đánh thức Tổ sư, để người quyết định”.

.....

“Oa, sư tôn, ngươi về rồi”. Nguyệt Nhi trông thấy Doanh Thiên liền nhào tới vào lòng hắn làm nũng.

Doanh Thiên xoa đầu Nguyệt Nhi hài lòng cười nói:”Tốt, mới mấy ngày tu vi liền đạt tới Thiên Sư Cảnh, khá lắm nha đầu”.

Bên cạnh Tử Nghiên nhẹ nhàng nói ra:”Công tử không rõ, Nguyệt Nhi ra đường đều đem người doạ chết khiếp, mới chừng ấy tuổi tu vi liền đạt tới Thiên Sư”.

Tuyết Ngạo Linh cũng là từ xa đi tới, nàng vẫn là phong cách ăn mặc táo bạo kia, y phục bó sát thân thể khoe ra từng cái đường cong mê người, nàng cười nói:”Công tử, có hay không muốn đi tắm cho thoải mái đâu”.

Nge được như vậy, bên cạnh Tử Nghiên cũng là đỏ mặt, dù sao nàng cũng là cái kia nữ tử nhà lành, từ nhỏ cũng không có cùng nam nhân yêu đương quá, đối với chuyện này vẫn là có chút thẹn thùng.

Doanh Thiên cũng là có chút hứng thú, dù sao sinh hoạt phàm nhân dạng này từ lâu hắn cũng không có làm. Thế nhưng là hưởng thụ một chút lại cũng không mất gì.

“Tốt, chuẩn bị đi, lát nữa ngươi bồi ta tắm”. Doanh Thiên chỉ Tuyết Ngạo Linh cười nói.

Nghe được vậy, Tuyết Ngạo Linh khuôn mặt cũng là có chút lúng túng, sau đó nàng rời đi chuẩn bị.

Lại nói, Tuyết Ngạo Linh tại Tuyết gia cũng là một cái truyền kỳ nữ tử. Nàng là Tuyết gia truyền nhân, tại ngày nàng ra đời, chính là có dị tượng hiển hiện. Được chư thần chúc phúc.

Nàng thiên phú cũng được xem là một cái tuyệt thế Thiên Tài. Chân mệnh 23 cái, Linh căn Thánh phẩm. Đây là có thể xem là được trời ưu ái.

Mặc dù nói Tuyết Ngạo Linh tính cách mạnh mẽ, ăn mặc bạo người. Thế nhưng nàng dù sao vẫn là một cái thiếu nữ. Tắm cho nam nhân khác, đây vẫn là lần đầu tiên.

Mặc dù nàng bị Doanh Thiên trực tiếp lệnh đến, bắt nàng rời khỏi ra tộc, đi theo hắn làm một cái nha đầu. Vì hắn làm Đế Kiếm.Thế nhưng nàng là rất cam tâm tình nguyện.

Dù sao trông thấy Doanh Thiên một tay đồ sát liền 3 vị thần, tư thái kia của hắn để bất kì cái nào nữ nhân đều đổ gục.

Doanh Thiên hiện tại khuôn mặt cũng không giống như lúc mới trùng sinh, lúc mới trùng sinh, Doanh Thiên là một cái có thể mê đảo thiên hạ toàn bộ nữ nhân. Quả thật, khuôn mặt của hắn lúc đó quá mức tuấn mỹ. Đẹp tới làm cho nam nhân cũng muốn yêu.

Hiện tại còn đỡ. Hắn cũng tốn không ít công sức sửa lại dung mạo của mình, mặc dù không còn như trước tuyệt mỹ nam tử, nhưng cũng là anh tuấn một dạng.

Mặc dù nói Tuyết Ngạo Linh theo Doanh Thiên cũng mới mấy ngày, cũng k cùng Doanh Thiên tiếp xúc nhiều, nhưng là trong lòng nàng, Doanh Thiên hình tượng đã là cố định tại đó.

Mỗi đêm nàng đều đem thanh kiếm mà Doanh Thiên ban cho ra ngắm.

Một lát sau, Tuyết Ngạo Linh trở lại nói với Doanh Thiên:”Công tử, nước tắm đã chuẩn bị xong, mời công tử đi tắm”.

Bỗng nhiên Ma Âm ở bên ngoài đi vào kiều mỵ cười nói:”Tuyết Muội, có hay không làm được, nếu là làm không được liền nhường cho ta”.

Nge được Ma Âm trêu chọc, Tuyết Ngạo Linh mặt liền có chút đó, sau đó vẫn là cứng rắn nói ra:”Có gì khó, chẳng phải chỉ là bồi công tử tắm thôi sao”.

“Tốt, vậy liền đi tắm, cũng đã lâu không có làm ướt người”. Doanh Thiên vừa nói vừa đứng lên đi về phía phòng tắm.

Vừa bước vào phòng tắm, Doanh Thiên có chút dở khóc dở cười, trước mặt Doanh Thiên cái này bồn tắm để hắn có chút không biết nói gì.

Nước tắm là nước hương liệu, khói bay nghi ngút kèm theo hương thơm dịu.

Trên mặt nước là rất nhiều cánh hoa hồng trải lấy.

Hắn mẹ đây rõ ràng là nữ nhi bồn tắm.

Doanh Thiên mặc dù nói hắn có tắm qua đủ loại tiên thuỷ thánh thuỷ gì đó. Nhưng là trải hoa hồng dạng này hắn trước giờ đều chưa có thử qua. Bởi vì hắn vốn dĩ cho rằng, dạng này chỉ có nữ nhi mới ưa thích.

“Công tử, mời”. Tuyết Ngạo Linh lên tiếng giục Doanh Thiên.

Cuối cùng, Doanh Thiên vẫn là lắc đầu lẩm bẩm:”Vẫn là nên thử một chút nhân sinh a”.

Sau đó hắn trực tiếp đem quần áo cởi ra, hướng bồn tắm ngồi vào. Cái này để Tuyết Ngạo Linh mặt mo liền đỏ như than. Nàng vẫn là đem tay che mắt lại.

Về phần Doanh Thiên hắn liền không thèm để ý, trực tiếp ngâm mình vào nước.

Lập tức, một cỗ nóng hổi lan toả khiến cho hắn cảm thấy thoải mái vô cùng.

Sau đó Tuyết Ngạo Linh đi ra phía sau hướng hắn bờ vai nhẹ xoa bóp.

“Đây là nhân sinh a”. Doanh Thiên vừa hưởng thụ vừa nói.

Một lát sau, Doanh Thiên mở miệng nói:”Nha đầu, có hay không hối hận đâu”.

“Tuyệt đối không hối hận”. Tuyết Ngạo Linh vừa xoa bóp vừa vội nói ra:”Được ở bên cạnh công tử hầu hạ, là ta đời này lớn nhất vinh dự, ta tuyệt không hối hận”.

“Trên kiếm công pháp đã tới đâu lĩnh hội rồi”.Doanh Thiên hỏi tiếp.

“Ta tư chất yếu kém, công pháp lại quá thâm ảo, tới giờ vẫn chưa tìm hiểu được gì”. Tuyết Ngạo Linh có chút khiêm tốn nói.

“Ngươi cái này Sát Tẫn Đạo Thể cũng không phải hư danh. Từ cổ chí kim đến nay, cũng không có hơn trăm cái, bằng không, ta cũng không nhìn trúng ngươi”. Doanh Thiên cười nói.

Thực tế, trên kiếm mà Doanh Thiên đưa cho Tuyết Ngạo Linh có giấu một cái tuyệt thế công pháp, là phù hợp nhất với nàng. Doanh Thiên là muốn nàng tự mình tìm hiểu trên đó công pháp. Lại nói về phần nàng, nàng có được Sát Tẫn Đạo Thể, đạo thể này trên Đạo Thể bảng bài danh thứ 11.

Thiên địa thân thể có nhiều loại.

Bảo thể, Bá Thể, Thần Thể, Tiên Thể, Thánh Thể, Đạo Thể các loại.

Mỗi loại thân thể đều có được bảng bài danh. Giống như Tuyết Ngạo Linh, Đạo Thể của nàng xếp hạng tới bài danh thứ 11.

Cũng không phải vì Sát Tẫn Đạo Thể tiềm năng thua kém những Đạo Thể bài danh trước nó. Mà bởi vì rất nhiều kỷ nguyên qua đi, Sát Tẫn Đạo Thể xuất thế cũng không qua 100 cái.

Thế nhưng là mỗi một cái xuất thế đều gây nên oanh động lớn, đều làm ra một đoạn truyền kỳ.

Đã từng có một cái Sát Tẫn Đạo Thể đem đạo thể bài danh thứ 2 là Thiên Mệnh Đạo Thể chém giết.

Cho nên Doanh Thiên rất là coi trọng nàng, vì thế mà ngay lúc nhìn thấy nàng, hắn đã muốn bồi dưỡng nàng.

....

Ngày hôm nay, Vạn Lý Thành giống như thức tỉnh, trên phố sầm uất đều so với mọi hôm gấp mấy lần. Tuỳ thời đều có thể thấy rất nhiều cường giả bay lượn trên không. Cũng có các loại ma thú kéo xe bay vút trên bầu trời.

Hôm nay Vạn Lý Thành các phương nhân kiệt, đủ loại thế lực đều kéo về đây, liền xem như tam vực còn lại cũng có người đến.

Bởi vì hôm nay là bắt đầu Vạn Lý Thành lớn nhất Thịnh hội. Vạn Lý Đăng Thiên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK