Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Thanh Nguyệt, tốc chiến tốc thắng." Hạ Như Phong lui về phía sau vài bước, giao chiến trường lại cho Mộ Dung Thanh Nguyệt.

Dưới ánh mặt trời, nam tử quay đầu đối diện với thiếu nữ đứng phía sau nở nụ cười nhẹ nhàng, hắn lúc này, không hề khí thế tranh đấu dữ dội giống như vừa rồi, mà là tài năng lộ rõ, ánh sáng trong đôi mắt kia tỏa sáng vô cùng dịu dàng cùng tự tin.

"Yên tâm, Linh quân Nhất cấp thôi, như thế nào làm khó được ta?"

Trong lời nói của hắn, không phải chỉ là lời nói suông, mặc dù đều là Linh quân Nhất cấp, nhưng hắn là thiếu tộc trưởng của bộ tộc Long Đồ Đằng, vì vậy nếu là cùng cấp bậc, thì có người nào là có thể là đối thủ của hắn được chứ?

Đương nhiên, ngoại trừ loại người biến thái như Hạ Như Phong này.

Nếu Hạ Như Phong tới Linh quân Nhất cấp, Mộ Dung Thanh Nguyệt hiểu rõ ràng chính mình không phải là đối thủ của nàng.

"Linh quân Nhất cấp...Mà thôi?"

Mọi người bị lời nói cuồng vọng như vậy của Mộ Dung Thanh Nguyệt làm cho sợ tới mức ngây ngẩn cả người, Linh quân Nhất cấp, không ngờ lại là mà thôi? Phải biết rằng, ở trong mắt bọn họ thì cường giả Linh quân là một tồn tại rất cao không thể với tới, như thế nào khi ở trong miệng của hắn lại biến thành cái gì cũng không phải chứ?

"Hừ, tiểu tử này cuồng vọng tới cực điểm, đều là Linh quân Nhất cấp, ngươi cho rằng, ngươi sẽ là đối thủ của ta sao? Chỉ là vừa rồi trong lúc vô tình bị ngươi đánh lén thôi, nếu ta xuất toàn lực thì ngươi tuyệt đối không có khả năng sống sót." Lão giả áo bào trắng tay nắm chặt nên làm cho vết thương ở lòng bàn tay bị móng tay đâm vào rách ra chảy máu, khinh thường nói.

Lấy thực lực của hắn, tự nhiên nhìn ra linh lực dao động xung quanh Mộ Dung Thanh Nguyệt so với chính mình không kém bao nhiêu, bởi vậy mới vì lời nói cuồng vọng của Mộ Dung Thanh Nguyệt mà cảm thấy phẫn nộ.

Người trẻ tuổi này chẳng qua khoảng hai mươi tuổi mà đã đột phá đến Linh quân Nhất cấp, ngay cả ông cũng bị làm cho vô cùng kinh ngạc, thiên phú như vậy có thể nói là tài năng tuyệt thế, nhưng mà, cũng vì nguyên nhân hắn còn trẻ như vậy, lão giả áo bào trắng mới chắc chắn, nhất định hắn là dùng bí pháp bồi dưỡng thành cường giả, không có kinh nghiệm chiến đấu, thì sao so sánh được khi ông đã bước vào hàng ngũ Linh quân trăm năm rồi chứ?

Chỉ cần chiến đấu một trận thì trong lúc đó có thể sẽ biết được sự khác biệt của hai người.

Linh quân Nhất cấp? Hắn thế nhưng cũng là Linh quân Nhất cấp?

Lão giả áo bào trắng khi nói lời này cũng không có cố ý hạ giọng, vì vậy, tất cả người ở đây đều nghe được hết những lời ông đã nói, ánh mắt không khỏi kinh ngạc ngây dại, không dám tin nhìn chằm chằm nam tử tuấn mỹ kia.

"Ha ha." Mộ Dung Thanh Nguyệt khẽ nở nụ cười, đột nhiên, cuồng phong nổi lên, môt đầu tóc trắng như tuyết bay trong gió, nụ cười của hắn, mang theo dày đặc hàn ý, "Ai chết, đợi lúc đó mới có thể biết được, không phải sao?"

Trên thân kiếm của Mộ Dung Thanh Nguyệt hiện lên một tầng ánh sáng màu xanh nhạt, trong sức sống bừng bừng lộ ra một cỗ sát ý.

Hạ Như Phong lui về chờ bên cạnh Hạ Lâm Lạc, sờ sờ mũi, khóe miệng kéo ra một chút tươi cười rực rỡ đến cực điểm, tất nhiên cũng không có lo lắng tình trạng của họ.

"Phong nhi, ngươi đây là, làm sao mà ngươi tìm được một người biến thái như vậy?" Hạ Lâm Lạc nuốt nước miếng, rõ ràng bị thiên phú của Mộ Dung Thanh Nguyệt dọa cho choáng váng.

Linh quân hai mươi tuổi? Trời ạ, khi nào thì đại lục này lại có một người biến thái như vậy?

"Gia chủ, Mộ Dung công tử dù biến thái thì cũng không biến thái bằng biểu muội đâu." Hạ Ngân Nguyệt chớp chớp mắt, trên mặt mềm mại nở nụ cười dịu dàng, "Người không biết chứ, những câu chuyện về biểu muội ở học viện Linh Phong oanh động đến cỡ nào đâu, đoán chừng nàng đã trở thành thần tượng của tất cả học sinh ở học viện."

"Ồ, thật sao?" Đôi mắt Hạ Lâm Lạc sáng lên, ông cũng rất muốn biết những công tích vĩ đại của ngoại tôn mình.

Hạ lão cùng ba người trưởng lão, và những người còn lại đều xông tới, bọn họ đối với lời nói của Hạ Ngân Nguyệt đều tràn ngập tò mò.

"Dạ, chờ sau khi kết thúc trận chiến này, con sẽ chậm rãi nói tỉ mỉ cùng gia chủ." Hạ Ngân Nguyệt hé miệng cười, tầm mắt vô tình liếc qua thấy ánh mắt Lạc Khinh Nhiễm đang tràn ngập nhu tình nhìn về phía nàng, hai má không khỏi đỏ lên.

Ngay tại lúc này, giọng nói Hạ Như Phong lạnh nhạt chậm rãi truyền đến: "Trận chiến cũng nên kết thúc."

Nghe vậy, mọi người đưa mắt nhìn lại, chỉ thấy Mộ Dung Thanh Nguyệt tấn công dồn dập, lão giả áo bào trắng bị buộc phải liên tục lui về phía sau, ngay từ đầu ông còn có thể công kích, giờ phút này, ông chỉ phải không ngừng ngăn cản tập kích của đối phương.

"Rốt cuộc ngươi là người nào, vì sao phải xen vào chuyện của phái Vân Tiêu ta?" Gương mặt lão giả áo bào trắng đỏ lên, hai mắt nhìn chằm chằm gương mặt giống như trích tiên kia, phẫn nộ rống to một tiếng.

Vì sao, vì sao một cái gia tộc trong thành nhỏ lại nghênh đón được tôn đại phật này chứ?

Đều do tên hỗn đản Vân Lâm chết tiệt kia, nếu không phải hắn, thì phái Vân Tiêu làm sao có thể trêu chọc vào tai họa như vậy.

Hung hăng trừng mắt nhìn Vân Lâm đang sợ hãi rụt rè, nếu ông có thể tránh được kiếp nạn này, nhất định sẽ không tha thứ cho tên Vân Lâm chết tiệt này.

Bị ánh mắt hung ác tàn nhẫn của lão giả áo bào trắng nhìn tới, Vân Lâm đánh cái rùng mình, lui về phía sau vài bước, hắn biết, lần này mặc kệ Tổ trưởng lão thua hay là thắng, kết cục của hắn cũng sẽ không thay đổi.

"Như Phong là bằng hữu của ta, lại là người ta nguyện trung thành, thế nhưng ngươi lại mơ tưởng làm tổn thương Như Phong, quả thực là đáng chết."

Giọng điệu Mộ Dung Thanh Nguyệt nhẹ như gió, nhưng lại giống như một cái búa, hung hăng đánh vào trái tim của lão giả áo trắng.

Nguyện trung thành? Không ngờ nàng lại có thể làm cho một cường giả Linh quân nguyện trung thành? Phải biết rằng, cường giả Linh quân trên đời này đó là một tồn tại đứng đầu, bọn họ sao lại nguyện trung thành với người khác chứ? Hơn nữa lại nguyện trung thành với một kẻ yếu.

Đồng thời ánh mắt của mọi người đều nhìn về phía Hạ Như Phong, bên trong rõ ràng đều là kinh ngạc.

Hạ Như Phong bất đắc dĩ lắc đầu, mặc dù nàng biết, bộ tộc Long Đồ Đằng nguyện trung thành là với Long thần, Mộ Dung Thanh Nguyệt là vì vật nhỏ mới ở lại bên cạnh mình, nhưng nàng cho tới bây giờ đều chỉ đem Mộ Dung Thanh Nguyệt làm bạn hữu.

Chỉ là Thanh Nguyệt hắn lại thích nói cho người khác biết, hắn chính là người của mình, là người của Hạ gia nàng.

Chẳng qua, Hạ Như Phong hiểu được, Mộ Dung Thanh Nguyệt làm việc này là muốn đối với phần đông giang hổ hào kiệt đề cao địa vị của mình, cho nên, nàng thực cảm kích tâm ý của hắn.

"Ah…." Rốt cuộc lão giả áo bào trắng chống đỡ không được, ngửa đầu lên trời gào lên giận dữ, xoay người, nhìn về phía những người đang vây quanh ở phía sau gào lên, "Các vị, thỉnh trợ giúp ta một tay, phái Vân Tiêu ta tuyệt sẽ không quên ân đức của các vị."

Trong những người này, phần lớn là các thế lực gần đây đang tụ tập lại ở Hỏa Vân thành. Vì lăng mộ Linh quân mà tới, làm sao lại có kẻ yếu được chứ? Nghe được lời nói của lão giả áo bào trắng, rất nhiều người đều bước về phía trước, nóng lòng muốn thử sức.

Nếu được phái Vân Tiêu mang ơn thì đây chính là vạn kim khó cầu nha! Tuy đối phương là cường giả Linh quân, nhưng bọn họ có nhiều người và lực lượng cũng lớn không phải sao? Một cơ hội hiếm có như vậy đương nhiên là muốn nắm chắc.

"Ta xem các ngươi người nào dám giúp hắn?" Mạc Trúc bước về phía trước, bàn tay vung lên, một lệnh bài xuất hiện trong tay hắn, ánh

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK