Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Là Nhiêu Tôn.

Cho dù xuất hiện đột ngột như vậy, cho dù cô còn chưa kịp nhìn rõ mặt người, chỉ sát lại gần cô đã biết chính là anh. Hơi thở của anh, nhiệt độ của anh, vòng tay của anh và nụ hôn của anh.

Nguyễn Kỳ không giãy giụa, xoay ngược người lại, chủ động vòng tay qua cổ anh, đón lấy nụ hôn nồng nhiệt của anh.

Sự nhung nhớ suốt nhiều tháng trời, nỗi lo lắng thấp thỏm không yên, sốt ruột, phẫn nộ, bực dọc... Tất cả những cảm xúc ấy đều bị chôn vùi trong nụ hôn này, sau đó hốc mắt cô ướt đẫm, những giọt lệ men theo đôi mắt nhắm chặt chảy xuống.

Tình yêu quả nhiên là một thứ vừa vô lý lại khiến người ta đánh mất lý trí.

Lúc trước Nguyễn kỳ đã nghĩ, nếu Nhiêu Tôn có thể bình an vô sự đứng trước mặt cô, cô nhất định sẽ tát cho anh vài cái thật đau, oán anh, trách anh. Sao lúc đó có thể nhảy xuống mà không hề suy nghĩ tới cô chút nào? Đã có bạn gái rồi sao vẫn ích kỷ như vậy chứ?

Nhưng khi thật sự gặp anh rồi, thật sự chạm được vào một con người còn sống sờ sờ, vẫn còn ấm áp như thế này, mọi trách móc, căm hận túm lấy trái tim cô đều hóa thành dịu dàng và quyến luyến không thể tan đi. Những lời giận dữ đều trở thành ấm ức và nước mắt.

Nhiêu Tôn phát hiện ra nước mắt của cô.

Anh hơi kéo cô ra, nâng mặt cô lên, rồi cúi đầu, từ từ hôn đi những giọt lệ ấy.

"Mở mắt ra đi." Nhiêu Tôn cười khẽ.

Nguyễn Kỳ không nghe anh, nhắm chặt mắt, lắc đầu: "Em sợ chỉ là mơ."

Giấc mơ này cô từng gặp nhiều lần, trong mơ quang cảnh cũng tương tự thế này, ánh nắng chói chang hoặc là một bóng cây râm mát, có thể còn là một khoảng không gian ngập đầy hoa tươi. Nhiêu Tôn đứng đó, đưa tay về phía cô, cô liều mạng chạy tới với anh, giây phút ôm chầm anh, anh cũng tan biến.

Cô cố gắng sát lại gần để ôm, cuối cùng chỉ còn lại những tìm kiếm và gào thét vô số lần...

Mà lúc này đây mọi thứ dường như còn mộng ảo hơn cả trong mơ. Nguyễn Kỳ thật sự sợ rằng vừa mở mắt ra Nhiêu Tôn sẽ biến mất, sau đó chỉ còn lại mình cô đứng yên tại chỗ, cô độc lẻ loi.

Nói xong câu này, Nguyễn Kỳ không thấy Nhiêu Tôn có phản ứng gì.

Cô giật thót, không lẽ thật sự là...

Cô chợt mở mắt ra.

Nhiêu Tôn đang nhìn cô chăm chú, thái độ có phần hứng thú.

Mọi cảm xúc ào ạt chảy thành sông ban nãy như bốc hơi, cô bị Nhiêu Tôn nhìn đến mức sống lưng lạnh toát, bèn hỏi anh: "Anh, anh nhìn gì vậy?"

Nhiêu Tôn bỗng nhiên sát lại gần cô, áp mặt mình lên mặt cô. Cô đang định né thì gáy đã bị anh giữ chặt, sau đó anh cúi đầu cắn một cái lên môi cô.

Cô đau đớn kêu lên thành tiếng, lập tức đẩy anh ra: "Anh bắt chước Lạc Tiểu Ngưu học cắn người à?"

Câu nói này vọng vào tai chú Lạc Tiểu Ngưu đứng bên hóng chuyện nãy giờ, tai nó cử động, nó giơ chân lên giẫm mạnh mấy cái xuống đất, tỏ ý kháng nghị.

Nhiêu Tôn giang tay ôm cô vào lòng, cười xấu xa: "Đau chưa? Bây giờ còn cảm thấy giống giấc mơ không? Anh ôm em như thế này, em mở mắt ra là có thể nhìn thấy anh, vươn tay là có thể chạm vào anh, chân thực biết bao nhiêu."

Một giây sau, Nguyễn Kỳ gạt nước mắt, đấm một cái lên bả vai Nhiêu Tôn. Đây không phải cú đấm vờ vịt làm nũng gì, cô dùng toàn bộ sức lực, đánh xong tay cô cũng tê đi, cả lòng bàn tay rát đỏ.

Lần này tới lượt Nhiêu Tôn đau đớn, anh ôm vai tố cáo: "Em nhẫn tâm thật đấy, bao nhiêu lâu rồi không gặp anh, không nói nhớ anh thì thôi còn ra tay đánh người."

"Anh đừng có nhắc đến chữ chết với em!" Nguyễn Kỳ nhạy cảm, lại cảm thấy ấm ức: "Anh có biết mấy tháng qua em sống như thế nào không? Nhiêu Tôn, anh có chút trách nhiệm nào không? Anh không nghĩ đến chuyện anh xảy ra chuyện, em sẽ như thế nào à? Khoảng thời gian này em đã khóc cạn nước mắt, anh còn hù dọa em như vậy! Anh không sao, em là người cuối cùng biết chuyện! Làm gì có bạn trai nào như anh chứ..."

Nói một câu cô đẩy anh một cái, gần như là trút hết mọi giận dữ.

Ban đầu Nhiêu Tôn còn mặc cho cô đẩy, mặc cho cô đánh, tới cuối cùng, anh không để cô tiếp tục nữa, nắm chặt lấy tay cô, một lần nữa ôm cô vào lòng. Nguyễn Kỳ cắn mạnh lên vai anh.

Anh cũng đau nhưng cố nhịn, cho đến khi toàn bộ oán giận của cô được trút hết ra ngoài.

Lúc này, Nguyễn Kỳ trở thành một con mèo mệt mỏi, bất lực, nằm rạp trong lòng anh, giọng nghẹn ngào: "Sau này anh không được như thế nữa, không thể bất chấp tất cả, anh còn có em cơ mà... Anh vứt em lại, em phải làm sao?"

Nghe được câu này, trái tim Nhiêu Tôn như đau giật từng cơn. Anh ôm chặt cô, ra sức xin lỗi rồi nói: "Anh không có ý giấu em đâu, cũng không cố tình muốn khiến em lo lắng. Lúc đó anh bị thương thật."

Nghe xong câu này, Nguyễn Kỳ bỗng chốc căng thẳng, vội hỏi xem anh bị thương ở đâu. Nhiêu Tôn vỗ về cô: "Không sao, không sao, chỉ là lúc đó..." Nói rồi, anh ngước mắt lên, nhìn Lạc Tiểu Ngưu trừng trừng: "Bị con lạc đà này đá một cái, còn đá rất mạnh!"

Nguyễn Kỳ sửng sốt, rất lâu sau mới "á" một tiếng.

Lạc Tiểu Ngưu cũng liếc xéo Nhiêu Tôn, nhưng nó không giận, ngược lại còn kiêu hãnh ngẩng cao đầu, ý như muốn nói: Tôi đá anh đó, làm gì nhau?

"Lúc đó rốt cuộc mọi chuyện thế nào? Còn cả Lạc Tiểu Ngưu nữa, sao nó theo anh về đây?" Nguyễn Kỳ vừa lo lắng vừa hết sức tò mò.

Nhiêu Tôn thở dài: "Em tưởng anh muốn đem nó về à?"Kể ra cũng dài, nhưng đại khái lúc đó tình cảnh rất hỗn loạn. Sau khi nhìn thấy có người kéo Tưởng Ly xuống dòng cát chảy, Nhiêu Tôn không suy nghĩ đã lao tới.

Không ai muốn nạp mạng, nhất là với một người tiếc mạng sống như anh. Ai ngờ anh cũng giẫm phải dòng cát chảy và rơi vào tình cảnh giống Tưởng Ly.

Trong lúc trời đất tăm tối, Lạc Tiểu Ngưu đã nhảy vào dòng cát chảy cứu họ, anh và Tưởng Ly đã coi nó như phao cứu sinh của mình, ra sức túm chặt lấy nó. Có điều, Tưởng Ly thì giữ cương của nó, còn anh lại giữ... cái đuôi.

Về sau Nhiêu Tôn đã nghĩ, không hiểu khi đó anh đã túm kiểu gì, sao một cái đuôi ngắn như thế lại có thể được anh túm chắc đến vậy? Cuối cùng, khi cả người và lừa bị cơn lốc cát cuốn bay lên, anh vẫn túm chặt không buông, đến mức Lạc Tiểu Ngưu không nhịn nổi, đá mạnh cho anh một cái.

Cú đá đó không hề nhẹ, khiến anh ngất xỉu. Nhưng có thể cũng vì thể lực đã cạn kiệt nữa. Nghe Tưởng Ly kể, anh sốt cao liên miên, lúc tăng lúc hạ, còn nói mớ. Cũng may khi đó họ tìm được Lạc Tiểu Ngưu, chỉ có điều nước và lương thực thì hết sạch.

Cứ như vậy, Tưởng Ly dắt Lạc Tiểu Ngưu đi, Lạc Tiểu Ngưu thì chở anh đang ngất xỉu, cho đến khi nghe tiếng lục lạc của những con lạc đà khác.

Tới lúc được cứu, Lạc Tiểu Ngưu cũng hết sức. Nó nằm rạp ra đất rất lâu không đứng dậy nổi.

"Anh kiệt sức, nghỉ mất mấy ngày, Lạc Tiểu Ngưu thì bị chảy máu thật." Nhiêu Tôn nói rồi hất cằm hướng về phía cái chân của nó: "Mãi về sau mọi người mới phát hiện ra nó bị thương, chắc là lúc gặp cát chảy nó bị con dao của tên súc sinh kia quẹt phải."

Nói cách khác, nó đã lê đôi chân đẫm máu đưa anh ra khỏi sa mạc.

Nghe xong, Nguyễn Kỳ đi tới bên cạnh Lạc Tiểu Ngưu, nghiêng đầu nhìn thì nó có vết thương thật, tuy đã đỡ nhiều nhưng vẫn nhìn rõ một vết thương không hề ngắn.

"Sau khi tỉnh dậy anh nghĩ cách kiếm ít tiền rồi cùng Tưởng Ly đi tới Tần Xuyên." Nhiêu Tôn kể những chuyện sau đó: "Anh vốn định đưa Lạc Tiểu Ngưu trở về nhà của nó, hơn nữa quen với khí hậu sa mạc, chưa chắc nó đã thích ở trong thành phố. Ai ngờ cái tính thân lừa ưa nặng của nó lại nổi lên, vết thương lành rồi nhưng sống chết không chịu đi, còn đâm đầu vào tường liên tục. Bác sỹ thú y thấy nó một lòng muốn chết, sợ quá phải khẩn trương liên lạc với anh."

Nguyễn Kỳ choáng váng, giơ tay vỗ vỗ lên đầu nó: "Nó... xem ra là muốn đi theo anh."

Nhiêu Tôn hậm hực: "Con lạc đà nhãi ranh này, anh hết cách với nó, sau khi ra khỏi Tần Xuyên thì tìm một chuyên gia động vật. Người này nói, Lạc Tiểu Ngưu đã mắc chứng ám ảnh xã hội, có lẽ vì liên quan tới chuyện trong sa mạc. Anh nghĩ nó cũng là ân nhân cứu mạng của anh, không thể vứt nó ở đó không lo được. Sau khi về Bắc Kinh, anh tìm tới viện điều dưỡng này. Mẹ kiếp, nó vừa tới đây là quây lại thành nhóm chơi với mấy con vật khác, sống cứ gọi là rực rữ sáng lạn. Ám ảnh xã hội cái khỉ gì, rõ ràng là đóng kịch mà!"

Nguyễn Kỳ suýt nữa nôn ra máu...

Lạc đà mà cũng mắc chứng ám ảnh xã hội!

Hơn nữa...

Cô nhìn bốn xung quanh, nhìn nơi không khác gì thiên đường này, phải nuốt một tiếng hét xuống: "Anh nói chỗ này là... bệnh viện dành cho động vật?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK