Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chính ngọ, mặt trời đỏ rực chiếu rọi, tiếng người ồn ào trong tửu lâu đàm luận việc Hạ gia cùng Vân gia giao chiến, lại không người phát hiện cạnh cửa sổ, một lão giả tóc bạc phơ mắt tỏa hồng quang đảo qua những người trẻ tuổi trong tửu lâu.

"Haiz, không thể, những người đói không đạt được tiêu chuẩn của ta..." Lão giả lắc lắc đầu, nhẹ nhàng thở dài, khi thu hồi ánh mắt hồng quang cũng biến mất. "Nhiều nơi như vậy đều không tìm được ai hợp tiêu chuẩn, cho dù đã có lão sư ta nhất định phải thu làm đệ tử. Tuy rằng thuật luyện dược của ta không bằng lão gia hỏa kia nhưng là đệ tử của ta nhất định phải vượt qua đệ tử hắn, làm cho lão đầu chết tiệt ấy hết cách vênh váo trước mặt ta. Hừ!"

Bỗng nhiên, tầm mắt lão lơ đãng tảo đến ngoài cửa sổ, ánh mắt chợt chú ý tới hồng bào đi thoáng qua dưới lầu.

"A!" Lão giả trong mắt hồng quang lại hiện lên, lúc này đây lại tựa hồ đụng đến cái gì, toàn bộ đồng tử mắt đều trở nên đỏ bừng, hắn chỉ có thể thu hồi tầm mắt, xoa xoa đôi mắt. Đợi cho thời điểm hắn nữa nhìn xuống, hồng ảnh sớm đã biến mất.

"Tuệ đồng của ta chưa từng nhìn không thấu thiên phú người người khác, vì sao cái người hồng bào kia lại nhìn không ra? Rất kỳ quái."

Nếu lão giả biết người hắn xem tu luyện thượng cổ Nghịch Thiên công pháp cũng sẽ không hội cảm thấy kỳ quái như vậy.

Đường nhỏ âm u, Hạ Như Phong một thân hồng bào lắc mình vòng vo đi vào, xác định bốn phía không có người mới ở trong linh hồn hỏi: "Bạch Thụy, thật sự có người rình coi ta sao?"

"Có, chỉ là bị Nghịch Thiên quyết che chắn rớt tầm mắt." Thanh âm Bạch Thụy lãnh mạc lại không mất tao nhã xuyên thấu qua linh hồn truyền vào tai nàng.

Hạ Như Phong mi tâm nhăn lại, trầm tư trong giây lát, thản nhiên thanh âm lại vang lên: "Là ai? Người Vân gia sao? Không, không có khả năng, ta giả dạng như vậy người Vân gia nhận thức không ra mới đúng. Chẳng lẽ là bán đấu giá hội? Lâm đại sư không giống loại người không tuân thủ chữ tín, hơn nữa hắn cũng sẽ không ngốc đi đắc tội một người chưa rõ lai lịch."

Mặc kệ là nguyên nhân gì, Hạ Như Phong đều biết sẽ không thể lại giả dạng thế này.

Khẽ thở dài, Hạ Như Phong đánh rớt áo choàng, lộ ra dung nhan còn hơi tính trẻ con, nhưng là ai cũng tin tưởng qua một thời gian, dung mạo này hội biến tuyệt sắc khuynh thành, nhưng mà vậy khuôn mặt không có bao nhiêu biểu tình, trên thân luôn phảng phất một loại hơi thở lạnh nhạt.

Nếu không phải Bạch Thụy đối nàng rất hiểu biết, hắn cũng không thể tin một cái thiếu nữ mười lăm tuổi sẽ mang đến cảm giác như thế, như là đã trải qua rất nhiều biến cố...

"Hiện tại, nên đi lựa chọn linh kỹ đi! Hy vọng hôm nay vận khí ta sẽ tốt."

Hạ gia không thể so sánh với các gia tộc kia, từ khi xuống dốc, mị ảnh tiên tung đã là linh kỹ tốt nhất, nhưng còn lại hai gia tộc kia đều có được kim giai cao cấp linh kỹ, cho nên nếu dựa vào Hạ gia linh kỹ, khả năng chiến thắng của nàng sẽ kém đi.

Trong Hỏa Vân thành, trừ bỏ hai đại gia tộc kia còn một chỗ có được cường đại linh kỹ. Đào Bảo các, không phải cửa hàng duy nhất buôn bán linh kỹ ở Hỏa Vân thành nhưng là lại khác với những nơi khác. Nó không trực tiếp buôn bán linh kỹ mà là giữ độc quyền về khắc linh kỹ vào linh thạch, muốn đào được linh kỹ tốt đều là do vận khí.

Phải biết rằng linh kỹ khắc vào quyển trục có thể cho ba người đọc, mà đem linh kỹ khắc vào linh thạch chỉ có thể cho một người đọc, sau đó linh kỹ sẽ tan biến cùng linh thạch. Quan trọng là người mua hoàn toàn không biết trong linh thạch là linh kỹ gì, chỉ có sử dụng tinh thần lực xóa đi phong ấn mới rõ ràng, cho nên nói đến Đào Bảo các hoàn toàn là dựa vào vận khí.

Đương nhiên, linh kỹ càng mạnh phong ấn cũng lại càng cường đại, tinh thần lực không đủ liền không có cách gì mở ra, bởi vậy cũng có người mua linh thạch mà trong khoảng thời gian ngắn không có cách gì xem được linh kỹ.

Thời điểm Hạ Như Phong đi vào Đào Bảo các, toàn bộ linh sư đang lựa chọn linh thạch đều là dừng quan sát, nhìn ra phía ngoài cửa, tất cả đều nghi hoặc vì sao nàng lại ở đây lúc này.

"Hạ Như Phong? Nàng thế nào lại đến Đào Bảo các? Chẳng lẽ cũng muốn mua linh thạch sao?"

"Đừng khôi hài, Hạ gia đã xuống dốc, nàng sao có thể có đủ tiền mua linh thạch? Nơi này một cái linh thạch nhưng là ba vạn kim tệ, nàng có sao?"

"Không nhất định, tháng sau Hạ gia cùng Vân gia giao phong, Hạ Vân Ly không ở Hỏa Vân thành, trực hệ như nàng có cũng có thể sẽ tham gia, cho nên ai có thể cam đoan Hạ gia gia chủ không có cho nàng tiền đi mua linh kỹ?"

"Ba vạn hiện tại chính là mấy tháng thu nhập của Hạ gia, hơn nữa cho dù nàng có kim giai cao cấp linh kỹ, cũng không có khả năng thắng lợi, ta nghe nói Vân gia yêu nữ cũng đến..."

"Vân gia yêu nữ Vân Lâm? Nàng không phải đi Linh Phong học viện sao? Nàng thế nhưng trở lại, nếu nói Vân Lan là ma nữ, này Vân Lâm cũng không hổ là Vân gia yêu nữ, tuổi so với Vân Lan nhỏ hơn, lại ở ba năm trước đã đột phá linh sĩ trở thành linh sư, ba năm qua không biết đã mạnh tới mức nào. Dù sao Hạ gia là không có khả năng thắng lợi."

Chung quanh thanh âm tiếc hận đồng tình truyền đến, Hạ Như Phong lại coi như không có nghe thấy, tiêu sái đi vào, trên mặt biểu tình như trước thản nhiên. Bởi vì ở Hoa Hạ, đồng dạng thanh âm nghe nhiều lắm, cho nên sớm không cảm giác gì.

"Hạ Như Phong, ngươi đứng lại cho ta."

Sau lưng, thanh âm bén nhọn vang lên khiến cho Hạ Như Phong mi tâm nhíu lại, cước bộ thoáng tạm dừng một chút, lại vẫn là đi vào trong Đào Bảo các.

"Ngươi này nữ nhân, bản tiểu thư kêu ngươi đứng lại ngươi không có nghe đến sao? Quả thật là tạp chủng có mẹ sinh không có mẹ dạy."

Chủ nhân thanh âm kia thấy nàng không để ý đến lại càng kêu gào dữ tợn.Nghe được lời của nàng ta, cước bộ phía trước ngừng lại, đám người chung quanh liền cảm nhận rõ ràng một trận hàn ý, không khỏi run rẩy cơ thể.

Hạ Như Phong nhẹ nhàng xoay người, đồng tử âm u nhìn về phía thiếu nữ đang giận dữ trước mặt. Thời điểm nàng ta còn muốn nói gì đó, nàng lại bước nhanh tiến lên một bước, nâng lên bàn tay đánh thật mạnh vào gò má ả.

"Ba."

Thanh âm thanh thúy vang vọng toàn bộ Đào Bảo các, thiếu nữ ngây người, quần chúng vây xem cũng ngây người, đều không thể tin được đây là Hạ đại tiểu thư tính tình yếu đuối. Hạ Như Phong thực lực quả thật so với thiếu nữ cường hãn hơn, nhưng mà bởi vì ở Nghiêm gia dưỡng thành yếu đuối cho nên chỉ sợ đối thủ thấp hơn nàng đều có thể ăn hiếp. Nếu không phải Hạ gia còn có mấy cái đại linh sư, Hạ Như Phong rất khó ở Hỏa Vân thành sinh tồn.

"Ngươi là cái quái gì? Một cái tứ cấp linh sĩ cũng có tư cách nói mẫu thân ta?" Hạ Như Phong lạnh lùng nhìn thiếu nữ, dung nhan vốn lạnh nhạt giờ phút này xuất hiện một tia tức giận.

Thiếu nữ rốt cục trong lời nói lãnh khốc phục hồi tinh thần lại, hai má ẩn ẩn đau lại nhắc nhở nàng ta vừa bị sỉ nhục.

"Hạ Như Phong, Đào Bảo các lọai người như ngươi có thể đến. Còn không mau cút ngay khỏi đây cho ta?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK