Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đỉnh Phong Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Oanh… oanh… oanh…

Một loạt tiếng nổ lớn vang lên, từ đại điện Thủy Quốc đột ngột vỡ ra một lỗ hổng, ba đạo thân ảnh bay thẳng lên thương khung cận chiến gắt gao, trong đó một người thoạt nhìn đã mang thương thế tràn ra máu tươi bị hai người khác chèn ép đủ điều.

Người bị thương… chính là Tư Nguyên Chương, thân làm sứ giả dưới trướng tiên nhân Tư Nguyên Chương không bao giờ nghĩ tới sẽ có người dám ra tay với hắn, câu hỏi vừa buột khỏi miệng hắn đã bị hai người Hiên Phượng, Lâm Phong đồng loạt đánh lén.

Mặc dù tu vi cao hơn nhưng bị đánh lén ở khoảng cách gần Tư Nguyên Chương vẫn bị đục hai lỗ trên cơ thể, một lỗ ở bụng một lỗ ở vai trái, sau đó tiên cơ mất sạch bị Hiên Phượng và Lâm Phong một đường ép phải giao chiến trên thương khung.

Ý tứ rất rõ ràng, Hiên Phượng và Lâm Phong muốn giết chết Tư Nguyên Chương đồng thời giảm thiểu tối đa thiệt hại cho Ngũ Hành Tinh.

Bất quá Tư Nguyên Chương không hổ là Vấn Đạo viên mãn, qua mấy chục lượt giao phong rốt cuộc Tư Nguyên Chương cũng tranh thủ được một cơ hội nuốt xuống mấy viên đan dược, khí tức hỗn loạn lập tức điều chỉnh về trạng thái đỉnh phong.

Thấy vậy Lâm Phong và Hiên Phượng đều tách khỏi Tư Nguyên Chương, tiên cơ đánh lén đã mất không cần tiếp tục đâm đầu cận chiến nữa, dù sao tu vi Tư Nguyên Chương quá cao, linh lực hùng hậu, chỉ một sơ suất nhỏ hai người sẽ lâm vào thế bị động ngay.

Chưa kể đan dược của đối phương tương đối lợi hại, Lâm Phong chưa từng thấy qua đan dược nào trong nháy mắt chữa trị được vết thương ở đẳng cấp Vấn Đạo, nếu muốn đánh ít nhất phải có chiến thuật rõ ràng hơn.

Ngược lại Tư Nguyên Chương cũng không vội, Tư Nguyên Chương lăng không đưa tay lau đi vệt máu trên khóe miệng, hắn trực tiếp bỏ qua Hiên Phượng nhìn chằm chằm vào Lâm Phong đầy âm lãnh nói:

-Thiên kiếp… hẳn là do ngươi kéo đến đi?

Đừng nhìn Tư Nguyên Chương luôn bày ra thái độ ngạo mạn liền cho rằng hắn là một mãng phu, trên thực tế Tư Nguyên Chương là một người rất có đầu óc đã nhìn ra trong hai người Lâm Phong mới là chủ đạo, hơn nữa làm gì có Hợp Thể viên mãn bình thường nào tổn thương được Vấn Đạo viên mãn đâu.

Chẳng qua Tư Nguyên Chương đoán sai rồi, mà Lâm Phong cũng không rảnh rỗi giải thích chỉ hờ hững đáp trả:

-Người chết không có tư cách để biết.

Một cái chưa đến Vấn Đạo cũng dám xem thường Vấn Đạo vấn mãn? Thẹn quá hóa giận, Tư Nguyên Chương hừ lạnh:

-Không biết sống chết.

-Ngọc Toái Tôn Cương.

Dứt lời, Tư Nguyên Chương đánh ra một chưởng, linh lực ngưng tụ thành sáu cái đầu lâu màu xanh dương khổng lồ nối đuôi nhau đánh tới Lâm Phong, tử vong ý cảnh lượn lờ, đầu lâu chưa tới một luồng khí lạnh lẽo đã ập đến khiến Lâm Phong hít thở không thông.

Vấn Đạo viên mãn, không phải danh hão.

Đúng lúc này, Hiên Phượng điểm ra một chỉ quát lớn:

-Tinh Tử Ý Chí, Trấn Áp.

Không có linh lực hóa thực chất, cũng không có ba động thuật pháp bày ra nhưng bằng mắt thường có thể thấy cả tốc độ lẫn uy lực của sáu cái đầu lâu kia sụt giảm đáng kể, thậm chí khí tràng xung quanh Tư Nguyên Chương cũng biến đổi giống như một vũng bùn kiềm chế hành động của Tư Nguyên Chương.

Đây, chính là Tinh Tử Chi Uy, chỉ cần trong phạm vi Ngũ Hành Tinh thì Hiên Phượng có thể tùy ý sắp đặt uy áp lên bất kì ai.

Ở bên cạnh, Lâm Phong phối hợp Hiên Phượng phóng xuất Đệ Thập Trùng Thiên tạo thành hai tầng uy áp đè lên Tư Nguyên Chương, một tầng cộng một tầng, lực chiến Tư Nguyên Chương trong nháy mắt đã giảm mất ba thành.

-Siêu Cấp Cửu Dương Hàn Băng Chỉ.

-Đại Phong Thương.

Nắm bắt thời cơ cực kì chuẩn xác, Lâm Phong và Hiên Phượng mỗi người thi triển ra một sát chiêu đối đầu với sáu cái đầu lâu.

Ngay khi song phương chuẩn bị va chạm, Tư Nguyên Chương không hề cảm thấy bất ngờ khẽ nhếch môi cười nhạt:

-Đây là chỗ dựa của các ngươi? Còn chưa đủ. Tinh Thần Vũ Y, ra đi.

Chỉ thấy Tư Nguyên Chương phất tay, một bộ y phục màu đen lấp lánh được khoác lên người hắn, phía trên không có hoa văn gì nhưng lại có vô số điểm sáng lúc bật lúc tắt, cảm giác đó không phải y phục mà là một mảnh trời đêm đầy sao.

Khoác trên người tinh thần, ai có thể trấn áp?

Tinh Thần Vũ Y vừa ra, toàn bộ hai tầng uy áp lập tức bị hóa giải hoàn toàn, lực chiến trở về đỉnh phong, Ngọc Toái Tôn Cương lấy thế như chẻ tre đánh tan thế công hai người Lâm Phong, Hiên Phượng, chiêu thức thành danh của Lâm Phong rất lâu chưa nếm mùi thất bại đã thất bại.

-Ầm… ầm… ầm…

Tiếp đó sáu cái đầu lâu thừa thắng xông lên nhắm thẳng Lâm Phong bay tới.

-Không tốt.

Hiên Phượng la thất thanh, hiển nhiên nàng không nghĩ đến Tư Nguyên Chương có pháp bảo đặc thù bỏ qua hết thảy uy áp, tình huống đã vượt quá tầm kiểm soát.

Bởi vì đơn thuần dựa vào Tinh Tử tăng phúc nàng chỉ mạnh hơn Vấn Đạo hậu kì một chút chứ khoảng cách đến Vấn Đạo viên mãn không nhỏ, còn tu vi Lâm Phong quá thấp cũng không phải đối thủ của Tư Nguyên Chương trên phương diện lực lượng.

-Đạo Kiếm, hiện.

Nhất chỉ bị phá, Lâm Phong đành phải lấy ra Đạo Kiếm chống đỡ, một kiếm trảm xuống phá vỡ đạo vận trong sáu cái đầu lâu, cổ tay bị dư chấn đánh tới tê liệt, Ngọc Toái Tôn Cương tan rã nhưng sắc mặt Lâm Phong rất âm trầm, đối phương khó chơi hơn dự tính nhiều.

Chứng kiến Đạo Kiếm hóa giải Ngọc Toái Tôn Cương, Tư Nguyên Chương lộ vẻ hứng thú nói:

-Có ý tứ, xem ra bí mật của ngươi không nhỏ, ngay cả thứ đồ chơi như Đạo Kiếm cũng ngưng tụ ra được. Ta cho ngươi một cơ hội, giao ra toàn bộ bí mật, bản sứ giả sẽ cho ngươi chết toàn thây, đồng thời ta hứa không đụng chạm tới bất kì người nào của Ngũ Hành Tinh.

Uy hiếp, trần trụi uy hiếp, nếu Lâm Phong không đáp ứng Tư Nguyên Chương sẽ xóa sổ Ngũ Hành Tinh.

Không đợi Lâm Phong bày tỏ thái độ Hiên Phượng đã thay Lâm Phong hừ lạnh:

-Chỉ bằng ngươi cũng dám cuồng ngôn? Ngũ Đại Hộ Pháp nghe lệnh, hỗ trợ bản Tinh Tử ứng chiến cường địch. Ngũ Hành Đại Trận, khai.

-Oanh, oanh, oanh, oanh, oanh.

Đáp lại lời kêu gọi của Hiên Phượng, năm cột sáng năm màu riêng biệt phóng lên trời cao tạo thành một khu vực ngũ giác bao vây ba người Lâm Phong ở bên trong, trong khu vực đó Ngũ Hành Nguyên Tố bỗng nhiên tăng mạnh áp đảo hết thảy nguyên tố khác.

Ngũ Hành Tinh, tên như ý nghĩa mạnh nhất ở Ngũ Hành, chẳng qua Hiên Phượng chủ tu phong thuộc tính không quá quen thuộc trong sử dụng Ngũ Hành mới lấy phương thức để Ngũ Đại lão tổ thay nàng khởi động Ngũ Hành Đại Trận, cộng thêm nàng làm chủ trận uy năng không hề thua kém thất phẩm trận pháp.

-Ngũ Hành Phong Sát.

Hiên Phượng bắt quyết điều khiển Ngũ Hành Đại Trận khóa chặt Tư Nguyên Chương, khu vực ngũ giác dần dần thu nhỏ, áp lực Ngũ Hành đè lên Tư Nguyên Chương càng ngày càng lớn nhưng Tư Nguyên Chương giống như không phát hiện ra mặc kệ hết thảy.

Đợi đến lúc Ngũ Hành Đại Trận thu nhỏ thành một cái lồng khoảng ba trượng, Tư Nguyên Chương mới bắt đầu phản công, hắn muốn để toàn bộ hy vọng của Hiên Phượng sụp đổ, trước thực lực tuyệt đối bất kì sự giãy dụa nào đều vô dụng.

-Nhân Quỷ Đồng Đồ, Vô Thượng Quỷ Thân, phá cho ta.

-Răng rắc… răng rắc….

Con đường tu luyện Tư Nguyên Chương lựa chọn rất đặc biệt và khắc ngiệt – sát lục hóa quỷ, sát khí điên cuồng tràn ra bao trùm hắn tạo thành một cái quỷ thân khổng lồ lớn hơn cả Ngũ Hành Đại Trận cưỡng ép đại trận phải mở ra, chỉ ba giây Ngũ Hành Đại Trận đã vỡ tung.

-Phốc… phốc…

Đại trận vỡ nát, những người khống chế đại trận đều nhận phản phệ, may mắn phản phệ chia đều cho sáu người nên Hiên Phượng không bị thương quá nặng, nàng cắn răng áp chế thương thế ngưng tụ Ý Chí Chi Kiếm thi triển đại sát chiêu trảm xuống.

-Thần Phong Trảm.

Thiên địa vô phong, duy ta chi phong, một chiêu này so với ba năm rưỡi trước còn mạnh hơn nhiều, sát khí dung nhập phong chi ý cảnh đẩy mức độ sắc bén lên tới cực hạn hóa thành một lưỡi dao bán nguyệt vô hình xé rách không gian chém tới quỷ thân.

Tư Nguyên Chương không ngờ đến Hiên Phượng còn có một chiêu khủng bố uy hiếp được hắn hơi nhíu mày, Tư Nguyên Chương không dám chậm trễ bắt quyết biến hai tay quỷ thân thành hai lưỡi đao khổng lồ màu đen, song đao bắt chéo phòng ngự.

-Xoạt, xoạt,...

Vấn Đạo viên mãn tuy mạnh, nhưng Hiên Phượng làm Tinh Tử cũng không yếu, Thần Phong Trảm vô hình vô ảnh cực kì sắc bén xé rách ra được một đường thẳng rất nhỏ xuyên qua quỷ thân, đáng tiếc Tư Nguyên Chương đã tránh được nơi yếu hại.

Bất quá như vậy là đủ rồi, một vết rách đã phá được lớp phòng ngự hoàn mỹ của Tư Nguyên Chương tạo cơ hội cho Lâm Phong.

-Chấn Hồn.

-Ong….ong…..

Chấn Hồn là chiêu thức rất hiếm được Lâm Phong sử dụng, một mặt Lâm Phong không muốn để người khác có thông tin hắn sở hữu thần thức công kích, một mặt là do Chấn Hồn có tác động đến bản thân choáng váng, sử dụng không khéo sẽ rất nguy hiểm.

Lần này để đạt tới mức hoàn mỹ nhất, Chấn Hồn Búa gõ xuống một phát toàn lực khiến Lâm Phong phun ra một ngụm máu tươi nhưng đổi lại uy lực Chấn Hồn không thể chê vào đâu được, gần như ngay lập tức đầu Tư Nguyên Chương đau như búa bổ đánh mất liên hệ với quỷ thân.

Lâm Phong bất chấp trọng thương tế xuất búa chẻ củi bổ xuống một búa, vạn vật là củi, thân hóa tiều phu nắm giữ sinh mệnh của củi.

Trái ngược với Thần Phong Trảm của Hiên Phượng, một búa của Lâm Phong không hề có sát khí, với củi… tiều phu không nhất thiết phải lộ ra sát khí, chỉ cần giơ tay hạ búa, củi liền chẻ đôi.

Thậm chí trong một búa kia cũng không có chút lực lượng tu sĩ nào, Lâm Phong giống như chỉ dựa vào kinh nghiệm của một tiều phu lão luyện và độ sắc bén cùng sự tin tưởng với cây búa trong tay để chẻ củi.

Ý cảnh… cực hạn.

-Xoạt…..

Ý chí Tư Nguyên Chương hiển nhiên không tầm thường, trong chớp mắt bị ý cảnh của Lâm Phong phủ lên hắn có cảm giác bản thân chỉ là một cây củi mục liền biết đã dính phải thần thông của đối phương rồi, hắn điên cuồng giãy dụa hòng thoát khỏi ý nghĩ bản thân chỉ là một cây củi mục.

Đổi lại lúc bình thường Tư Nguyên Chương có lẽ sẽ thành công, nhưng bị Chấn Hồn quấy nhiễu Tư Nguyên Chương lực bất tòng tâm không thoát ra được chỉ có thể trơ mắt nhìn một búa đòi mạng dễ dàng xuyên qua quỷ thân, xuyên qua Tinh Thần Vũ Y, càng dễ dàng hơn xuyên qua thân thể hắn.

Cho đến cuối cùng Tư Nguyên Chương vẫn nghĩ bản thân là củi không hề có cảm giác đau đớn, hai nửa thân thể tách sang hai bên, thân vẫn khí tuyệt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy Hành Hương26 Tháng năm, 2018 20:04
Truyện chán phèo
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo30 Tháng mười một, 2018 16:25
sao Viết lâu thế ad
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo23 Tháng mười hai, 2018 17:36
viết truyện lâu quá
Avatar
Nguyễn Văn Mạnh27 Tháng ba, 2019 14:09
Truyện hay quá ad ơi...
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 21:04
mấy tuần r k ra truyện
Avatar
tung dothanh03 Tháng sáu, 2019 08:35
truyện hay quá ad,nhưng ra hơi lâu:))
Avatar
hoàng ben10 Tháng một, 2020 11:45
chương 225 đàm phán với hoá thần bị lỗi nhảy chương, lúc gặp hoá thần thái tiêu diêu ở trong phòng liền nhảy sang luyện hoá trang bị, chưa có nội dung cuộc đàm phán !!!
Avatar
Trung Nobi20 Tháng một, 2020 10:58
Móa. chưa thấy cái truyện nào có cái kết nhảm như truyện này. Đang đánh nhau tự dưng chấm hết. Vậy là sao? Chưa kể tên truyện là Đỉnh phong Chí tôn nhưng chưa thấy đỉnh phong đâu chí tôn đâu. Sàm.
Avatar
Hà Tuyển17 Tháng ba, 2020 04:36
Truyện nhàn chán, đọc tốn thời gian
BÌNH LUẬN FACEBOOK