Bí Thư Trùng Sinh

Bí Thư Trùng Sinh

Bí Thư Trùng Sinh Review Rating: 6.0 out of 10 based on 73 reviews.

Bạn đang đọc truyện Bí Thư Trùng Sinh của tác giả Bảo Thạch Tiêu trên trang đọc truyện online.

Vương Tử Quân là con cả trong một gia tộc đang đi xuống, sau khi tốt nghiệp và nhận chức bí thư đảng ủy khối trong trường được hai năm, hắn được điều xuống xã Tây Hà Tử làm bí thư xã.

Một bí thư trẻ tuổi, không kinh nghiệm, không tâm tính tất nhiên sẽ biến thành một vị cán bộ lãnh đạo bù nhìn, không thể nào đấu lại cán bộ địa phương, không khỏi bị người ta cho ăn bùn. Chỉ một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ cũng làm cho tin đồn tung ra đầy trời, thế là đời làm quan gặp đầy trắc trở. Hắn không nghe lời khuyên của gia tộc, từ quan đi đến một vùng hẻo lánh làm giáo viên.

Hai mươi năm sau Vương Tử Quân vì chuyện con cái học xong không có công tác mà đến tìm đứa em trai, bây giờ đang là phó chủ tịch thành phố, hắn sẽ bị em trai hắt hủi, không coi ra gì.

Vương Tử Quân vì buồn bực mà đi uống rượu, kết quả xảy ra tai nạn xe hơi, hắn trọng sinh về đúng thời điểm cách đó hai mươi năm, lúc mà tên đồn trưởng chuẩn bị chụp mũ hắn tội danh quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới.

Hai mươi năm sau Vương Tử Quân vẫn luôn nằm mơ đến tình huống năm xưa, lúc này hắn trọng sinh, tất nhiên sẽ không để cho chuyện cũ xảy ra.

Vương Tử Quân muốn đứng vững bàn chân ở xã Tây Hà Tử, muốn trả lại những gì mà năm xưa mình đã từng phải nhận, thế nhưng mọi chuyện cũng không dễ dàng.

Một Vương Tử Quân với tâm tính trầm ổn, với hai mươi năm sóng gió cuộc đời sẽ phát triển trên đường quan trường như thế nào sau khi trọng sinh?

5 Chương mới cập nhật Bí Thư Trùng Sinh

Danh sách chương Bí Thư Trùng Sinh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Xe Tải Miền Tây19 Tháng mười một, 2019 11:49
Truyện rất hay, nhưng tiếc mỗi cái khi chuyển chương rất hay bị cắt
Avatar
Xe Tải Miền Tây19 Tháng mười một, 2019 11:50
Từ chương 1070 nhớ là Vương tử quân lên làm trưởng phòng tuyên truyền tỉnh sơn năm mà sao đọc sang chương lại làm bí thư uỷ ban tư Pháp nam giang rồi
Avatar
James Tran30 Tháng bảy, 2020 02:21
Đoạn này tác giả nhảy đấy bạn. Đáng lẽ VTQ lên làm Tuyên truyền nhưng mà VTQ kết hợp chủ tịch TKQ để đẩy ngã bí thư Sơn Nam nhờ dùng con trai của bí thư thành phố Tỉnh lị. Nhờ vậy TKQ lên làm bí thư và thay đổi lệnh nhận chức của HNP đối với VTQ. Lúc đầu là phái Dương gia giữ VTQ ở Sơn Nam do có HNP nắm quyền, HNP ngã xuống nên Dương gia ko muốn làm lớn với phái Ma Đô nên cho VTQ rời khỏi Sơn Nam.
BÌNH LUẬN FACEBOOK