Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm Review Rating: 7.16 out of 10 based on 104 reviews.

Bạn đang đọc truyện Bộ Bộ Kinh Tâm của tác giả Đồng Hoa.

Năm 2005. Thâm Quyến.

Phố phường lên đèn nom lung linh êm ả hơn ban ngày đôi chút. Dưới ánh đèn vàng vọt, trông Trương Tiểu Văn mệt mỏi thấy rõ trong bộ đồ lam nhạt. Đang định bước vào cổng, sực nhớ bóng điện phòng tắm đã hỏng, cô vội quay sang tiệm tạp hóa bên hông tòa nhà.

Làm một lèo mở cửa, bật đèn, đá giày, quăng túi xách xong, Tiểu Văn nhích cái thang nặng trịch từ bao lơn vào phòng tắm, chỉnh cho thăng bằng rồi sè sẹ leo lên. Thình lình cô trượt chân, chỉ kịp “A” một tiếng kinh hãi là đã ngã ngửa ra sau, người nện đánh thình xuống sàn gạch, bất động.

oOo

Nhà Thanh, năm Khang Hy thứ 43. Bắc Kinh.

Trên lối lên đình ngoạn cảnh hồ, có hai cô bé luống mười ba mười bốn tuổi đứng đối mặt nhau. Cô bé vận áo dài màu hoàng yến đã vãn cảnh xong, đang định đi xuống, cô bé áo lam nhạt thì sắp sửa đi lên. Thang lên đình tương đối hẹp, một người đi thoải mái, nhưng hai người cùng đi thì không thể vừa. Đôi bên đều không muốn nhường đường, cả hai cùng nhấc chân, cất bước, hích nhau mà qua. Cô bé áo lam nhạt vì đứng dưới thấp nên kém thế, thành ra trượt chân, chỉ kịp “A” một tiếng là lăn tòm xuống gác, ngã thịch ra nền đất, bất động.

5 Chương mới cập nhật Bộ Bộ Kinh Tâm

Danh sách chương Bộ Bộ Kinh Tâm

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lâm Gia Phong21 Tháng một, 2018 12:00
oa!!! ko bt sao chứa đây là truyện mk thích nhất
Avatar
Ngao Tran18 Tháng tám, 2018 14:34
truyện hay Mn rảh xem phim ik hay lw
Avatar
An Nhiên Nguyễn24 Tháng mười hai, 2019 11:34
hay
Avatar
Mai Quyên24 Tháng mười hai, 2019 21:43
@An Nhiên Nguyễn:
Avatar
Uyên Yuki21 Tháng mười, 2020 14:03
đúng như tên bộ bộ kinh tâm, càng đọc càng có những diễn biến bất ngờ, nhẹ nhàng, sâu lắng, tình yêu, hận thù, mãi đến khi cuối đời mới nhận ra chân lí, nhưng đã muộn rồi. Đọc 2 chương cuối k kìm được nước mắt, chưa đọc truyện nào mà đau lòng quá như vậy,buồn thay cho nhân vật, ai cũng có nỗi khổ riêng, rất nên đọc
Avatar
Nhạc Nhan22 Tháng mười, 2020 23:02
@Uyên Yuki:
BÌNH LUẬN FACEBOOK