Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp

Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp

Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp Review Rating: 6.94 out of 10 based on 42 reviews.

Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp - Đang tiến hành - Quyên Ngô

Giới thiệu truyện trinh thám đặc sắc này:

Tiếng còi xe cảnh sát hú còi inh ỏi vang vọng cả khu vực… Trong dòng xe đông đúc, có hai chiếc xe đang lao đi với tốc độ kinh hoàng… Chạy phía trước là một chiếc xe đen tối màu đang cố gắng lạng lách vượt qua những chiếc xe trước mặt, còn đuổi theo phía sau là một chiếc xe bình thường như bao chiếc xe khác màu bạc, nhưng khác biệt là trên nóc xe gắn thêm đèn hú tự động của cảnh sát!

Hai chiếc xe rượt đuổi sát sao làm cho đường phố trở nên hỗn loạn. Nhưng càng loạn hơn khi người trong chiếc xe phía trước không ngừng nã đạn vào vào chiếc xe cảnh sát phía sau… Nhưng dưới cơn mưa đạn, chiếc xe cảnh sát không hề bị trúng viên đại nào và cũng không ngừng lại mà chỉ kéo ra một khoảng cách xa hơn để tránh đạn.

Khi ra khỏi đường cao tốc, đến một đoạn đường khá ít xe, chiếc xe cảnh sát phía sau bỗng nhiên tăng tốc, kéo gần hơn khoảng cách với xe phía trước.

Đến một khoảng cách nhất định, từ bên trong xe cảnh sát bay ra một viên đạn và...rất chuẩn xác ghim vào bánh xe... Chiếc xe đang chạy với tốc độ cao bất ngờ bị bể bánh...mất lái...đâm thẳng vào lề đường... Sau đó thì văng trở ra...lộn ngược mấy vòng rồi dừng lại với bánh ngửa lên trời...

Một cảnh tượng quá mức gây cấn, cứ như là trong phim hành động vậy...

Và theo như trong phim thì trên chiếc xe cảnh sát kia sẽ bước xuống một vị nam cảnh sát vô cùng soái, vô cùng oai phong...

Nhưng...khi chiếc xe cảnh sát dừng lại thì...từ trong xe bước xuống một cô gái trẻ...

5 Chương mới cập nhật Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp

Danh sách chương Boss Bá Đạo: Em Mặc Cảnh Phục Rất Đẹp

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thu Trịnh Hà24 Tháng ba, 2019 11:35
ra nhanh đi mk hóng
Avatar
Tiến Hoàng23 Tháng năm, 2019 04:57
truyện hay
Avatar
Hà Thu티아라06 Tháng sáu, 2019 09:46
ad ơi ra nhanh đi mà
BÌNH LUẬN FACEBOOK