Đấu Thần

Đấu Thần

Đấu Thần Review Rating: 6.0 out of 10 based on 121 reviews.

Đấu Thần là một trong những truyện mang thể loại tiên hiệp khá đặc sắc. Truyện xoay quanh nội dung thần tiên yêu ma và những điều không tưởng về một thế giới đầy quyền lực và tăm tối. Một sát thủ đứng đầu thế kỷ 21, anh tuấn tiêu sái, suất ca vô đối. Trong một lần nghiên cứu bí tịch để lên “linh hồn xuyên đến dị giới”. Hắn đối mặt với tình huống khó mà dằn lòng, băng khoăn khi có nên tiếp tục hay không? Hắn đối mặt với chính mình “Nan kham” “Hiện trạng”. Vô tình lạc vào thế giới đấu khí thần kỳ, trong một đại gia tộc tranh giành đấu đá, âm mưu thủ đoạn.

Lí Dật là một tên sát thủ xuyên việt vào con trai của tộc Vạn Triều Lý Gia. Hắn rơi vào một âm mưu của lão trong tộc và gia chủ của Mạc gia. Khi hắn nhận thấy điểm yếu của chính mình nên đã luyện tâm pháp để lại cho mẫu thân hắn.

Đến một ngày, hắn gặp nữ tử tên Nhược Lâm, cuộc đời và số phận hắn hoàn toàn bị đảo lộn khi bước trên con đường của một cường giả, gặp thần giết thần, gặp phật trảm phật .

Cuộc đời hắn vốn dĩ không yên bình, nay lại càng trở nên khó khăn hơn khi hằng ngày vướng phải những tai ương khó tránh. Đọc truyện online để thấm dần từ những chương đầu tiên, người đọc có thể dễ dàng “cảm” được nội tâm và hoàn cảnh của nhân vật. Đó cũng chính là một trong những điểm mạnh của tiên hiệp, khiến người đọc mãi thổn thức trong tò mò và chìm đắm với thế giới quyền lực. Mặt khác Mộng Tu Tiên, Thánh Vương cũng là một trong những tựa truyện được nhiều độc giả đón nhận mà bạn không nên bỏ qua.

Danh sách chương Đấu Thần

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
min Long25 Tháng tư, 2018 10:42
Sao có nhiều tập ko xem đc vậy
Avatar
min Long25 Tháng tư, 2018 10:42
Mong đc chỉnh lại ạ
Avatar
Nguyễn Thành01 Tháng bảy, 2018 22:36
sai chính tả nhiều quá 😟
Avatar
Dũng Nguyễn Anh02 Tháng tám, 2018 07:19
ghét nhất là chương ảnh. Xem nhức mắt quá. Add dich đừng đưa chương ảnh lên
Avatar
Toan Tran30 Tháng mười một, 2018 22:01
Hay
Avatar
Nguyễn Linh27 Tháng mười hai, 2018 16:05
toàn chương ảnh. đọc mỏi cả mắt. éo đọc nữa.
Avatar
Ngưu Gấu19 Tháng hai, 2019 13:29
viết gì sai chính tả quài đọc như vậy sao hiểu được, đề nghị add nếu đã làm thì phải làm cho đàng hoàng 1 chút
Avatar
Kẻ Gây Rắc Rối20 Tháng hai, 2019 11:18
Lol m căq hết mắt
Avatar
Trí Lê18 Tháng tư, 2019 19:24
Tải of về rồi đến chương hình không bắt đước mạng thì k load được trang đó là sao
Avatar
Nguyễn Quang29 Tháng tư, 2019 17:58
Đọc lúc lúc lại nhá tên truyện. Ức chế vlizz, nghỉ bộ này. Gặp bộ nữa kiểu này thì nghỉ app này luôn.
Avatar
Tuấn19 Tháng chín, 2019 17:22
rrq1
Avatar
Hai Kamen06 Tháng mười hai, 2020 10:31
Cảnh giới : Nguyên khí -> Đấu Giả -> Đấu Sư -> Đấu Vương -> Đấu Hoàng -> Đấu Tôn -> Đấu Thánh -> Đấu Thần -> Phong Hào Đấu Thần ( mỗi cảnh giới chia là 9 trọng ) * Main : Lý Dật : + Công Pháp : Thiên ma cửu biến ( mỗi biến tăng thực lực / cần đủ bát hành mới hoàn thành / thôn phệ đấu khí ) + Thần khí : thiên địa càn khôn châu ( tăng thêm 1 đại cảnh giới trong vô hạn thời gian / giải bách độc, hấp thu đấu khí nhanh hơn ) * Vợ : Lý Lan, Lý Na Na ( biểu tỷ, biểu muội thuộc nhà họ Lý ) Mạc Nhu Tâm ( đại tiểu thư Mạc gia ) Cung Vô Song ( đại công chúa Thiên Phong Hoàng triều ) Dụ Thần ( 1 trong Thiên Phong 7 Hoàng ) Diệp Kinh Nhu ( chịch xog giết ) Toa Toa, Thanh Nhu ( Nữ nô ) Lạc Thuỷ Ngải Du Long Y Y V.v ( nhiều vl ) * Liên quan : Lý Hàn ( cha hờ của Lý Dật / Đấu Hoàng 1 trọng ) Dương Di ( Thiên Ma thánh nữ / mẹ main / Đấu tôn 3 trọng ) Xà Tôn giả ( Sư phụ main / thân thế bí ẩn - chắc do cha tác giả quên viết / Đấu Tôn đỉnh - chắc thế ) Hồng Thiên Thánh giả ( sư phụ hờ )
BÌNH LUẬN FACEBOOK