Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống Review Rating: 8.3 out of 10 based on 0 reviews.

Bị chính em gái, bạn gái cùng bạn thân hợp tác giết chết, vị tổng tài lạnh lùng Hạ Vũ sống lại trong cơ thể của người khác, và thầm thề rằng sẽ cất giấu tình cảm chân thật của mình, không có ngày lộ ra ánh sáng.

‎       "Đinh, Vô Tình Hệ Thống chính thức mở ra..."

‎Từ đó, một cái nam nhân cặn bã trêu chọc xong liền chạy, ngủ xong liền không nhận người xuất hiện, khiến vô số mỹ nữ vừa yêu vừa hận.
‎ 
    "Hệ thống, ta cảm thấy ngươi nên đổi tên thành "Hệ Thống Lừa Tình" thì tốt hơn." Hạ Vũ vô lực phỉ nhổ trong lòng sau N lần từ chối mỹ nữ.

**P/s: Truyện đầu tay nên nếu có lỗi thì mọi người thông cảm ạ. Bối cảnh trong truyện hoàn toàn là vô căn cứ.

**Tác giả chỉ Buff cho main9 duy nhất 1 thứ đó chính là Mặt:), main9 mặt "nạnh nùng" nhưng nội tâm đen tối, bá đạo nhưng không ngạo mạn. Truyện có "Sắc" nhưng ít thôi, cốt truyện mới là chính.

Danh sách chương Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đinh Văn Lang30 Tháng bảy, 2019 20:43
ra nhanh với
Avatar
Nguyên05 Tháng tám, 2019 23:37
khá vui a 😁
Avatar
cảnh nguyễn06 Tháng tám, 2019 20:59
truyện khá hay nhưng đừng trắng trợn ăn cắp ý tưởng của tác giả khác rồi bảo tự mình nghĩ ra.từ huyết mạch: cực viêm ma thần hay tu vi: nhập thánh cảnh cửu tầng các thứ, đây rõ ràng là từ truyện của Nhâm Ngã Tiếu. ko giải thích ko sao. nhưng tự nhiên lại nghi (" hệ thống tu vi... đêu do nhok tự nghĩ ra"). :))) cảm thấy gian dối thật sự. phản cảm vô cùng.
Avatar
Huong Nguyen28 Tháng tám, 2019 18:30
Cầu chương
Avatar
Huong Nguyen01 Tháng chín, 2019 17:50
Cầu chương
Avatar
Huong Nguyen12 Tháng chín, 2019 14:12
Ra nhanh a
BÌNH LUẬN FACEBOOK