Đô Thị Tàng Kiều

Đô Thị Tàng Kiều

Đô Thị Tàng Kiều Review Rating: 6.0 out of 10 based on 115 reviews.

Bạn đang đọc truyện Đô Thị Tàng Kiều của tác giả Tam Dương Trư Trư trên trang đọc truyện online.Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước.

Hắn chịu đựng mọi hình thức huấn luyện cực hạn, vì để sinh tốn trong chiến trường khủng bố mà hắn phải nắm vững kỹ năng của khủng bố.Đó là Diệp Lăng Phi, một truyền kỳ về buôn bán súng ống đạn dược.

Ở trong đô thị phồn hoa, Diệp Lăng Phi đột nhiên phát hiện ra đối phó với những mỹ nữ thiên kiều bá mị còn khó hơn rất nhiều lần so với việc ở trên chiến trường khủng bố nguy hiểm, hơi sơ sẩy đi nhầm một bước là nhận lấy một bàn thua.Vốn định làm một thợ săn hoa tiêu dao, kết quả hắn đã trở thành một con mồi.

Đây chắc chắn là một bộ truyện sảng khoái, cam đoan sẽ khiến cho mọi người có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Danh sách chương Đô Thị Tàng Kiều

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lộc Nguyễn18 Tháng mười một, 2017 18:50
truyện có ra nữa k hay drop r ad
Avatar
nam chu17 Tháng chín, 2018 23:08
Truyện còn up ko ad
Avatar
Tien Nguyen27 Tháng sáu, 2020 11:39
thằng mặt lồn dịch truyện như lồn vậy. lủng cà lủng củng. chỗ thì thiếu chỗ thì dịch mình với bạn. ngứa mắt nhất đang đọc cả đoạn thì đả tự. đả cái lồn mẹ chứ đả. mất cả hứng đọc. đến cái tên nhân vật cả truyện cũng viết sai. m nghỉ cụ nó đi
Avatar
Tien Nguyen27 Tháng sáu, 2020 11:44
truyện trung quốc thì dịch kênh nhiêu lộc với cầu thị nghè. má óc chó à
Avatar
Trần Thanh Định27 Tháng sáu, 2020 12:36
@Tien Nguyen:
BÌNH LUẬN FACEBOOK