Dungeon Hunter

Dungeon Hunter

Dungeon Hunter Review Rating: 6.67 out of 10 based on 3 reviews.

"Này nhóc, mày phải mạnh lên từng ngày! Trong cái thế giới này, kẻ yếu chỉ xứng đáng với cái chết mà thôi! "

Ai đã nói điều này nhỉ?

Trên chiến trường khốc liệt.

Một người đàn ông trước khi chết đã nhắn nhủ lại với tôi như vậy đó. Cơ thể tôi run lên bần bật sau khi nghe rành rọt đến từng chữ cuối cùng. Tôi không nhớ tên ông ta, nhưng những lời đó thì được tôi khắc cốt ghi tâm.

Năm 13 tuổi.

Sau khi bị ném vào chiến trường, việc duy nhất tôi làm lúc đó là tìm đường sống. Kẻ địch chẳng thèm để ý tôi chỉ là 1 thằng nhóc. Chúng vẫn sẽ cắt cổ tôi nếu có cơ hội.

Vậy nên là tôi đã hết sức tuyệt vọng, trong đầu chỉ có một suy nghĩ là làm thế nào để sống sót. Tôi nhặt vũ khí của những kẻ đã vong mạng rồi tự tìm cách sử dụng chúng.

Tôi núp lùm theo dõi những trận chiến. Giả vờ chết để sống sót trên chiến trường và thậm chí ăn luôn cả thịt của kẻ thù để tồn tại.

Một con Quỷ non nớt sống đơn độc ở một nơi chẳng mấy tốt lành như Quỷ giới, nơi chiến trận nổ ra liên miên, và vì thế, tôi cứ mãi lâm vào cảnh giết chóc.

Thời gian trôi qua.

Tầm nhìn của tôi ngày càng nhạy bén và khả năng di chuyển càng thêm linh hoạt hơn. Và tôi chẳng còn yếu nữa rồi, có thể đứng sừng sững giữa chiến trường như 1 trong mấy ngọn núi tôi hay quan sát chứ chả đùa.

Hầu hết đám Quỷ không đủ trình để giao chiến với tôi. Vậy nên, chúng bắt đầu tìm cách “né”. Số lượng Quỷ chết trên tay tôi ở cái chiến trường này nhiều vô số kể.

Nhờ đó mà tôi leo được tận đến cái ghế: Bá tước

Hãy đón đọc Dungeon Hunter - truyện xuyên không hấp dẫn của tác giả Onhu.

Danh sách chương Dungeon Hunter

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ken Kaneki12 Tháng năm, 2020 01:38
ra lẹ đi ah~ tác giả ơi
BÌNH LUẬN FACEBOOK