Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình Review Rating: 8.5 out of 10 based on 0 reviews.

Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Quý Noãn nhìn thấy chính là bóng một người đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà chính là Mặc Cảnh Thâm - người chồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn.

Mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc - người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô rất coi thường người khác và đặc biệt không thích sự liên hôn giữa hai họ Mặc - Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

Danh sách chương Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Tiểu Bánh Bao (Tiểu Hà Bao)10 Tháng sáu, 2020 14:57
ra nhanh chóng mặt đọc đã ghê
Avatar
Trang Đào10 Tháng sáu, 2020 19:42
truyện full bnhiu chương vậy mn
Avatar
Thanh Tran13 Tháng sáu, 2020 12:52
ra hết đi ad oi
Avatar
Tuyen Nguyen30 Tháng sáu, 2020 13:59
truyện này hay vãi. ngôn từ trau chuốt. cốt truyện xuất sắc logic chặt chẽ
Avatar
Tuyen Nguyen01 Tháng bảy, 2020 16:15
khuyên mn k nên đọc. vì chưa full hết. đang ra từ từ
Avatar
Phương Thu29 Tháng bảy, 2020 23:00
huhu sao ad kh ra nữa nhỉ. Chờ đợi mỏi mòn :((((
Avatar
Phượng Lê01 Tháng tám, 2020 09:46
@Phương Thu:
Avatar
Phượng Lê01 Tháng tám, 2020 09:49
@Phượng Lê:
BÌNH LUẬN FACEBOOK