Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào!

Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào!

Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào! Review Rating: 8.0 out of 10 based on 8 reviews.

Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào! - Nguyệt boss

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

-" Hiểu Ngưng, em mau mang dụng cụ y tế này tới phòng VIP số 1 trên lầu ba đi, nhanh chút, nếu không cả đám chúng ta bị đuổi việc là chuyện nhỏ, bệnh viện đóng cửa mới là chuyện lớn đấy!"- Một nữ y tá đẩy chiếc thùng sắt đựng đầy thuốc sát trùng, ống tiêm, băng gôn, dao kéo,... đưa cho Trần Hiểu Ngưng.

Cô ngơ ngác chưa hiểu rõ nhưng vẫn thấy sự tình trọng đại, không hỏi nhiều đẩy chiếc thùng đi tới phòng VIP số 1. Bên trong phòng đang tiến hành phẫu thuật cho một bệnh nhân nào đó có vẻ rất có địa vị, vệ sĩ canh cửa kiểm tra cực kì nghiêm ngặt xong mới cho cô bước vào.

Mặc đồ bảo hộ xong xuôi, Trần Hiểu Ngưng mới đi tới đứng cạnh vị bác sĩ chính của ca phẫu thuật này, ai cần gì thì cô đều có thể phụ giúp. Cũng vì thế, nên cô thấy rõ gương mặt của người đang nằm trên giường kia.

Đó là một lão gia nhân khoảng chừng 8-90 tuổi, trên mặt của ông ngoài hơi nhợt nhạt tiều tụy một chút thì vẫn rất tươi tỉnh, đôi mắt tràn đầy ánh sáng lạc quan, không hề có một chút sợ hãi hay hồi hộp đối với cuộc phẫu thuật sắp diễn ra.

Trần Hiểu Ngưng vốn là y tá chuyên chăm sóc các bệnh nhân đã lớn tuổi nên rất thấu hiểu tâm lí của người già. Cô nhìn lão nhân kia khẽ mỉm cười động viên, mặc dù bị khẩu trang che mất nhưng lão nhân vẫn thấy được đôi mắt cong cong như vành trăng non của cô, cũng mỉm cười đáp lại.

Truyện Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào! đang được cập nhật mời các bạn đón đọc không quên comment (bình luận) khí thế vào nhé, đấy là cách đơn giản nhằm ủng hộ dịch giả, web truyện và chương mới ra nhanh hơn !

5 Chương mới cập nhật Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào!

Danh sách chương Hai Nam Chính Đối Địch, Xin Đừng Kéo Ta Vào!

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngô Hoài Thương20 Tháng hai, 2020 16:30
77
Avatar
Thảo Uyên01 Tháng tư, 2020 22:11
Ad có thể ra chap nhanh hơn đc k ạ Chứ hóng lâu rồi mà ko thấy ad ra chap mới
BÌNH LUẬN FACEBOOK