[Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

[Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

[Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi Review Rating: 7.5 out of 10 based on 0 reviews.

Tới thời mạt thế, khi nhân tính của con người dần bị mài mòn, trở nên lạnh lùng vô cảm hơn, thì việc làm ra những chuyện điên rồ không hề quá khó hiểu.

Uyển Nhi tại thời mạt thế vốn nghĩ được người cứu thoát nhưng không ngờ đó lại là một kẻ điên, một tên tiến sĩ cuồng nghiên cứu muốn tẩy não và thí nghiệm cô.

Cô phải chịu đựng hành hạ và tra tấn như thế cho đến năm hai mươi tuổi. Và ông ta vì muốn có số liệu chính xác nên không bao giờ gây tê cô. Giờ lại là những thí nghiệm khác về năng lực của những người mang dị năng... Cô là thử nghiệm thành công nhất của ông ta cho đến giờ. Và chỉ cần thí nghiệm này thành công, ông ta hứa sẽ cho cô tự do.

Cô thầm nghĩ giờ có muốn hay không ông ta cũng vẫn lấy cô làm thí nghiệm. Ông ta có giữ lời hay không cũng chẳng ai biết. Cô thầm mong kết quả là thất bại, cô muốn được giải thoát...

- Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%.....25%.......75%.....100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không? 

Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu. 

Danh sách chương [Hệ Thống] Xoay Người Của Uyển Nhi

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thiên Kha Lãnh04 Tháng chín, 2019 22:05
Tôi thật sự yêu cầu gỡ bộ truyện này xuống vì lý do bộ truyện này chưa có sự cho phép của đào đã đăng lên. Còn đây là cảm xúc của mình: dam cậu éo có miệng à mở mồm ra xin mất có mấy giây à mà còn không xin để đào biết ra ủa bộ bạn đéo có miệng thì cũng phải có tài để bấm mấy chữ à bạn nên xem lại đi nhá. Cần gỡ bộ truyện này gấp:))))) nếu bạn còn lương tâm *)))))
Avatar
Phạm My04 Tháng chín, 2019 22:33
mình là Tác giả Của bộ này, tuy là tác phẩm đầu tay, còn rất nhiều lỗi phải sửa. các bạn muốn đăng truyện nên hỏi mình một câu không mất lòng ai. không ai muốn đứa con tinh thần của mình bị lấy đi hết. xin yêu cầu gỡ bỏ. cảm ơn
BÌNH LUẬN FACEBOOK