Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu Review Rating: 8.25 out of 10 based on 55 reviews.

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu - đang tiến hành - U Phi Nha

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn sau:

Tề Tiểu Tô rất nghèo phải ở nhờ nhà người thân. Chính là không hiểu tái sao cô lại bị một Hệ thống thông minh dũng mãnh đập trúng. Như vậy là cô có thể đổi đời rồi chứ gì?

Không. Vì chủ nhân của hệ thống này đâu phải là cô !!! Vị Thiếu soái nào đó đi ra đây, cô cam đoan không đánh chết anh ta!!!

Ấy thế Tề Tiểu Tô số còn nhọ bị một tên nghiện giết chết. Cũng may là Hệ thống Tiểu Nhất còn lương tâm giúp cô sống lại năm 17 tuổi. Tề Tiểu Tô nhiệt huyết dâng trào, quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình, nhưng, điều đầu tiên phải làm là... cải thiện bữa sáng!!!

Nhưng đen đủi vẫn bám theo cô. Tề Tiểu Tô bị hiểu lầm là yêu sớm với hotboy của trường . Tất nhiên lúc tan học cô bị mấy cô nàng cũng thích hotboy chặn đánh trong nhà vệ sinh. Vậy là cô lại phải tìm cách thoát thân an toàn.

Cứ tưởng tạm trốn đến nhà ông bà ngoại sẽ yên bình hơn nhà chú thím, nhưng ai ngờ bên này cũng vô cùng rối loạn. Vì giải cứu ông bà ngoại, Tề Tiểu Tô phải tham gia một trò tiêu khiển của giới thượng lưu: Thiếu nữ đấu quyền Anh.

Tề Tiểu Tô phải làm sao để thoát khỏi cảnh khốn khó, đòi lại những thứ thuộc về mình, tăng cường thể chất và nuôi sống Hệ thống “ngốn tiền” kia? Mà liệu cô có thể cứu ông bà ngoại không?

Danh sách chương Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK