Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ Review Rating: 9.0 out of 10 based on 7 reviews.

Từ lúc quen Khuất Diễn Trọng, Tống Sanh liền bắt đầu cuộc sống ân ái không biết xấu hổ.

Hơn nữa, anh còn là một Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ… Câu chuyện ngôn tình này sẽ như thế nào?

"Từ đây, một đường đi thẳng xuống dưới." Cùng với giọng nữ dịu dàng, không khí xung quanh bắt đầu bị mùi máu tươi bao trùm.

"Cầm dao chắc một chút, đứa bé nghe lời sẽ không khóc, đúng không?"

Nó rùng mình, một dòng chất lỏng màu đỏ âm ấm ướt đẫm hai tay đang cầm dao phẫu thuật, theo đó những giọt màu nâu nhạt trên bàn chậm rãi nhỏ xuống mặt đất, tạo thành một mảng thật lớn.

Vũng máu đỏ sậm phản chiếu đôi chân của đứa nhỏ, chuyển động như sinh mệnh, như có cánh tay kéo người vào cái hồ sâu không đáy.

...

Khuất Diễn Trọng mở mắt, nghiêng đầu nhìn đồng hồ đặt trên tủ đầu giường, đã là 6:30 sáng. Ánh mặt trời xuyên qua khe màn che chiếu vào, trong không khí mang theo hương vị an tĩnh mà thanh lãnh.

Anh xốc chăn ngồi dậy, cởi bỏ áo ngủ trên người, thay vào bộ đồ vận động rộng rãi, rửa mặt rồi tới phòng khách chạy bộ trên máy.

Mồ hôi làm ướt mái tóc của anh, trên gò má, vùng lưng cũng dần bị mồ hôi làm ướt, từ ngoài có thể nhìn rõ thân hình cường tráng của người đàn ông. Hơi thở của anh chưa từng hỗn loạn, trong căn phòng yên tĩnh mà trống trải chỉ có tiếng hít thở rất nhỏ.

5 Chương mới cập nhật Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

Danh sách chương Kẻ Mắc Chứng Bệnh Ưa Sạch Sẽ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lam Vân19 Tháng mười, 2019 00:27
"Nếu có một ngày em đi trước một bước,nếu anh không có cách nào chấp nhận,em cho phép anh ích kỉ một lần,tới tìm em..." thực sự bị ám ảnh bởi tình yêu của hai người này,bản thân Tống Sanh và Khuất Diễn Trọng đều là người mang bệnh và tay ai cx nhuốm máu.Nhưng trong một khía cạnh nào đó mà cụ thể ở đây là tình yêu họ đáng đc trân trọng,chúc phúc.Với mk thì kết thúc này là quá viên mãn rồi,ko thể tham lam đòi hỏi thêm quá nhiều....
Avatar
Ngọc Vũ03 Tháng ba, 2020 12:49
Hay mà buồn. Đau lòng...
Avatar
Lien Nguyễn thi29 Tháng chín, 2020 13:52
ây za lừa quá điiiii. Ngọt vl xong kết Se :(
BÌNH LUẬN FACEBOOK