Khu Vui Chơi Đáng Sợ

Khu Vui Chơi Đáng Sợ

Khu Vui Chơi Đáng Sợ Review Rating: 9.88 out of 10 based on 4 reviews.

Khi con người không còn cảm giác "sợ hãi", bạn có tưởng tượng được không? Bản thân sẽ không cảm thấy sợ bất kì thứ gì, dù đó là mối đe doạ, cực kì nguy hiểm... Con người có thể sẽ trở nên lạnh lùng, vô cảm, không sợ hãi khi phạm tội, không sợ hãi khi giết người,... Đó là câu chuyện trong Khu Vui Chơi Đáng Sợ của tác giả Tam Thiên Lưỡng Giác.

Nội dung truyện:

Một nhà văn trinh thám hai mươi bốn tuổi, tên Phong Bất Giác, bỗng phát hiện bản thân không còn cảm giác "sợ hãi" nữa. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy có một bóng mờ trên đại não của anh, phỏng đoán rất có thể là khối u.

Nhưng hai tháng trôi qua, bóng mờ trên não bộ của Phong Bất Giác vẫn không có gì thay đổi, không trở thành ác tính, cũng không thu nhỏ hoặc biến mất, các chỉ số kiểm tra sức khỏe khác đều hoàn toàn bình thường. Mất đi sự sợ hãi là triệu chứng duy nhất, hơn nữa không ai có thể nói rõ liệu anh có chết hay không, hoặc có thể sống thêm được bao lâu, vậy thì cứ để mặc cho số trời.

Một lần vô tình nhìn thấy quảng cáo Close Beta của game “Khu vui chơi đáng sợ” tại đô thị, anh quyết định bỏ một số tiền lớn ra mua khoang game về chơi. Mục đích tham gia game này của Phong Bất Giác không chỉ đơn giản là "chơi", mà chủ yếu là muốn bị "dọa". Anh mang tâm trạng dù hết thuốc chữa cũng phải thử một lần, tìm lại cảm giác sợ hãi cho bản thân.

Danh sách chương Khu Vui Chơi Đáng Sợ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngã Tiếu04 Tháng ba, 2020 20:00
chuyện này mang đến cảm giác hồi hợp nhưng không quá mức đau tim, pha lẫn hài hước, 1 loại truyện kinh dị rất đáng đọc
Avatar
Linh Duyên22 Tháng ba, 2020 15:58
chuyện này lâu r nhưng dk cái hay
BÌNH LUẬN FACEBOOK