Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Kí Ức Tuổi Thanh Xuân Review Rating: 6.0 out of 10 based on 6 reviews.

Kí Ức Tuổi Thanh Xuân - Đang tiến hành - An Viên

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Câu chuyện về hành trình khó khăn để có thể ở bên nhau của Dương Anh – một người bác sĩ tài giỏi, con trai của chủ tịch tập đoàn Hoàng Dương và Khả Hân – cô tiểu thư thoát khỏi cơn mê sau ba năm do bị anh trai cùng cha khác mẹ hại.Dương Anh 12 tuổi đã sống trong sự giàu có nhưng thực tế cậu lại bị đối xử một cách tệ bạc so với người anh cùng cha khác mẹ của mình, vì cậu được sinh bởi một người phụ nữ thấp hèn không địa vị. Cậu chỉ biết trông chờ vào sự yêu thương của người cha. Vào một ngày trời mưa tầm tã, bà mẹ kế đã nhân lúc chủ tịch Dương đi công tác xa, đuổi Dương Anh đi.Tính cách của cậu dần trở nên lạnh lùng. Cậu đã theo học ngành y chuyên khoa tim nhờ sự giúp đỡ của quản gia.Một ngày nọ, khi Khả Hân trốn thoát khỏi bàn tay sát nhân của anh trai, cô đã gắng sức chạy đến cánh rừng thông và hoa oải hương mọc dại, tại đây gặp Dương Anh.

Định mệnh đã thử thách tình yêu của họ, khi bọn người của anh trai Dương Anh tìm đến nơi ở của họ và truy sát hai người. Khả Hân vì đỡ đạn cho Dương Anh mà suýt chút nữa rớt xuống con sông rộng lớn nhưng được anh giữ tay. Dương Anh bị anh trai bắn vào bả vai, Khả Hân quyết định tự thả tay ra rơi xuống dòng sông. Rồi Dương Anh bị tấn công và bất tỉnh.Và mọi thứ tiếp diễn từ đó...

5 Chương mới cập nhật Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

Danh sách chương Kí Ức Tuổi Thanh Xuân

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Hồng Ngọc03 Tháng một, 2019 22:38
Hay quá bạn ơi
Avatar
Ánh Ban Mai04 Tháng một, 2019 19:13
hay ♡♡
Avatar
【 Đường Mẫn Nghi 】 • Ryn_Ami •04 Tháng một, 2019 20:13
Cuối rồi ạ??
Avatar
Trần Phương Thảo05 Tháng một, 2019 12:48
Sau khi đọc đc 9 chương, đối với một con mọt như mk cảm nhận tình tiết bộ này lấy từ phim Bác sĩ lang băm và Bác sĩ xứ lạ nhưng cái cách bạn ghép lại hơi bị rối một chút. Nhìn chung là hay =))
BÌNH LUẬN FACEBOOK