Kiếm Động Cửu Thiên

Kiếm Động Cửu Thiên

Kiếm Động Cửu Thiên Review Rating: 6.0 out of 10 based on 702 reviews.

Truyện Kiếm Động Cửu Thiên là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện thu hút bạn đọc từ trong chính những tình tiết và những nhân vật. Đọc truyện bạn đọc không thể không lạc vào thế giới với đầy những điều bí ẩn sống động này. Truyện là truyện kiếm hiệp, dị giới lại mang yếu tố huyền huyễn đầy màu sắc.

Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường giả vô số. Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.

Người cùng hung cực ác, giết! Người chèn ép thân hữu ta, giết! Người cản trở ta thành đạo, giết! Đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm nơi tay, thiên hạ độc tôn!

Về cảnh giới: Luyện Thể Cảnh: có mười hai tầng chia làm bốn cảnh giới. Tụ Linh Cảnh: có nhất trọng thiên; nhị trọng thiên; tam trọng thiên

Liệu có những điều kì bí gì đang chờ đón, còn những bất ngờ gì nữa đây, liệu mọi thứ vẫn sẽ vần xoay hay lại như một điều cố hữu, đâu là đoạn kết cuối cùng cho truyện. Mời bạn đón đọc để tìm ra lời giải cũng phiêu lưu và trải nghiệm. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Tinh, Sủng Mị,...

Danh sách chương Kiếm Động Cửu Thiên

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Kỳ Hoàng30 Tháng bảy, 2018 14:52
truyện này hay ko ae :)
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:56
hay nhưng hơi ây ây...😒😒😒😒
Avatar
Đông Thanh19 Tháng mười, 2018 09:48
sao tác giả không ra tiếp chương sau truyền hay ma sau khi lên thân giới thì thế nào
Avatar
Thành Văn18 Tháng mười một, 2018 01:38
truyện này chú trọng nhiều lực lượng mà thiếu kĩ xảo. thiếu võ kỹ năng sát thương. thiếu hấp dẫn khi đánh nhau.
Avatar
Hoa Ly Thiên25 Tháng mười một, 2018 11:16
dâm mỹ 😁
Avatar
Quách Ngọc Hải Âu10 Tháng tám, 2019 20:45
Nào mới ra truyện mới đây
Avatar
Minh Le29 Tháng mười, 2019 14:01
Đã ăn: An Ngọc Mị, Hàn Diệc Dao, Hàn Vũ Liên, Ứng Mộng Phạm, Cổ Tư, Nguyệt Ảnh, Dương Lan Hinh, Hồ Mị, Băng Tâm Trúc, Triệu Lạc Nhạn, Hồng Long, Hồng Nguyệt (Có đứa con là Chu An) Chưa ăn: Hoặc Thiên (Em này main yêu nhất làm cho người ta cảm thấy mấy em kia như kiểu bị bố thí tình cảm ấy), Lâm Phức Hương (quen đầu tiên mà tới giờ vẫn đéo chịu xơi), Phong Liên Tình (Được cha mình set kèo từ lúc main còn ở phàm giới nhưng kiểu tính cách còn con nít nên main chắc k nỡ) Tác giả không còn đề cập tới nhưng khả năng cao sẽ là vợ main: Băng Tú Lan, Thương Ngạo Mục Nguyệt, Mai Di Hương Nữ nô: Nam Cung Nguyệt Dung, Lan Phi, Tiêu Họa Thủy, Lam Long, Hắc Long, Lục Long, Kim Long Em xin phép re-up lại để tiện xem cảnh giới ạ!
BÌNH LUẬN FACEBOOK