Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ Review Rating: 7.21 out of 10 based on 7 reviews.

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ - Phù Hoa

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Giờ này khắc này, nội tâm nàng đã điên cuồng hô to lên —— Chó má thế nào lại đột nhiên bắt đầu cốt truyện như vậy? Hoàn toàn không kịp phản ứng lại a!

Xuyên qua đến thế giới này, biến thành một tiểu cô nương đã sắp tám năm, từ khi biết đây là một quyển tiểu thuyết chính mình đã từng xem, nàng vẫn luôn tự hỏi lúc cốt truyện bắt đầu thì làm sao bây giờ, ai biết cốt truyện lại đột nhiên buông xuống như vậy, bất quá là đi huyện bên cạnh thăm ông ngoại, trên đường trở về thế lại gặp phải sơn phỉ, trời biết chỗ này từ lúc nào xuất hiện một đám sơn phỉ, mấy năm nay nàng đi qua con đường này cũng không biết bao nhiêu lần, nhiều lần đều không có việc gì, cố tình hôm nay xảy ra chuyện.

Đúng vậy, không sai, quyển tiểu thuyết kia, nam nữ chủ tương ngộ chính là bởi vì nữ chủ gặp phải sơn phỉ tập kích, ngoài ra lại không viết cụ thể nữ chủ ngày nào đó đi nơi nào trở về gặp phải sơn phỉ, cho nên nàng may mắn mà nghĩ khẳng định không phải lúc này đâu, lại còn mang theo không ít hộ vệ, sao có thể nghĩ đến sơn phỉ ngày càng nhiều hơn. nói đạo lý một chút, một cái đỉnh núi rách nát nho nhỏ như vậy vì sao lại nhiều sơn phỉ như thế?

Véo ——

một mũi tên đột nhiên từ trong đám cây cối lao đến, một hộ vệ đứng ở phía bên phải đột nhiên không kịp phòng ngừa, bị bắn trúng ngực, lập tức ngã xuống.

“không ổn, còn có mai phục!

Danh sách chương Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Gam Trinh31 Tháng mười, 2019 22:08
hóng chương mới ra bạn ơi 🌻🌻🌻
Avatar
Gam Trinh12 Tháng mười một, 2019 18:34
ngóng chương mới dài cổ luôn
Avatar
Gam Trinh13 Tháng mười một, 2019 19:05
💝💝
Avatar
Tiểu Nhu14 Tháng mười một, 2019 21:42
Thích nhất vị diện một , rất đặc biệt😗
Avatar
ni hang09 Tháng tư, 2020 19:29
đọc về mấy chương sau sao t có cảm giác như đang đọc bản corver v...
BÌNH LUẬN FACEBOOK