Nữ Phụ Là Tử Thần

Nữ Phụ Là Tử Thần

Nữ Phụ Là Tử Thần Review Rating: 0.0 out of 10 based on 0 reviews.

Nữ phụ là tử thần - Đã hoàn - NTNO ABU

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Nó vốn là một sát thủ cao cao tại thượng, băng lãnh ngút trời, vô cùng đáng sợ. Chẳng may, một lần vô tình chết trong lúc làm nhiệm vụ, nó xuyên vào làm nhân vật nữ phụ của một tiểu thuyết.

Lương Khải Vy này có quá nhiều tật xấu. Đã thế, lại còn quá yểu điệu và chảnh chọe. Là con út của Lương gia nên Lương Khải Vy được cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa. Đã thế lại có người anh trai là Lương Gia Bảo hết mực chiều chuộng và yêu quý. Tuy nhiên, từ lúc nó nhập vào Lương Khải Vy, mọi người lại thấy một Lương Khải Vy hoàn toàn khác. Điềm đạm và dễ chịu, nhưng nó vẫn không thể ngừng ghét nữ chính - đó là Liêu Thiên Thiên.

Liêu Thiên Thiên là một nữ chính đáng ghét. Lúc nào cũng giả hiền lành, giả vờ làm nạn nhân để được nam chính - Triệu Dương Tiến - giúp đỡ. Lương Khải Vy thích Triệu Dương Tiến, nhưng vật cản Liêu Thiên Thiên làm hắn xa lánh nó, chối bỏ nó.

Tình yêu của Lương Gia Bảo dành cho em gái của mình rất sai trái, nhưng anh không thể dừng lại. Mỗi lần nhìn thấy nó, anh không thể kìm lại ham muốn yêu đương của mình. Chính vì tình cảm ấy, anh không thể không ghen tị với Triệu Dương Tiến.

Liệu Lương Khải Vy có thể vượt qua những định kiến và hiểu lầm để tới với Triệu Dương Tiến? Liệu tình yêu của Lương Gia Bảo dành cho em gái Lương Khải Vy của mình có phá hủy tất cả? Liệu bộ mặt giả tạo của Liêu Thiên Thiên có bị vạch trần? Tất cả sẽ được tiết lộ trong câu chuyện này.

5 Chương mới cập nhật Nữ Phụ Là Tử Thần

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Mooñ'ßß Łìì'šš08 Tháng bảy, 2019 08:30
truyện dọc m hiệ̉u j ht ak hắn anh cậu cung làm tình vs nó không hiểu s nó lại có hứng để 3 ng ấy chơi nữa
Avatar
Mooñ'ßß Łìì'šš08 Tháng bảy, 2019 08:31
truyện dọc m hiệ̉u j ht ak hắn anh cậu cung làm tình vs nó không hiểu s nó lại có hứng để 3 ng ấy chơi nữa
Avatar
Nguyễn Ngọc Thiên Di01 Tháng ba, 2020 00:04
truyện này còn có phần trước nữa tưởng hết rồi ai dè 😂
Avatar
Nguyễn Ngọc Thiên Di01 Tháng ba, 2020 00:17
xin lỗi mình nhầm truyện này với truyện khác phần này không có phần trước nhé🥺🥺
Avatar
Truong Son Ly09 Tháng tư, 2020 07:30
E cb k
BÌNH LUẬN FACEBOOK